255 lượt xem

Đọc Vị Nội Tâm Bên Trong Của Các Ông Chồng

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc Vị Nội Tâm Bên Trong Của Các Ông Chồng bằng Thần số học bạn đã thử chưa? Chúng ta thường sẽ có những mong muốn nhất định ở người bạn đời của mình. Có thể người chồng mong muốn vợ dịu dàng hơn, quan tâm hơn hoặc “chiều chuộng” họ hơn nhưng không phải ai cũng sẽ nói ra với bạn. Có thể họ nghĩ không cần nói hoặc thực sự tin rằng vợ mình đã biết những điều này. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem bạn đã thực sự hiểu “nửa kia” chưa và họ có những mong đợi gì ở người phụ nữ họ yêu nhé!

Để biết được chồng bạn mang năng lượng các con số nào thì hãy tìm hiểu về chỉ số đường đời cũng như cách tính để biết chuẩn xác nhất nhé!

Mục Lục

1. Người chồng mang năng lượng số 1,4,7

SỰ TÔN TRỌNG, KHÔNG GIAN RIÊNG

Qua nhiều nghiên cứu và thực tế đã cho thây rằng. Nam giới vô cùng muốn được bạn đời, người yêu tôn trọng mình trong cuộc sống. Đặc biệt với những người có cái tôi cao như người mang năng lượng 1,4,7 thì điều này không còn gì bàn cãi.

Đây là nhóm những người đàn ông độc lập, tự chủ. Và thường có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp. Đặc biệt, họ muốn lời nói của bản thân phải có trọng lượng trong nhà. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trước khi làm điều gì đó, bạn nên hỏi ý kiến bạn đời của mình. Một phần bởi họ có được tầm nhìn thực tế. Một phần cũng là bởi sự tôn trọng của mình dành cho đối phương.

Bên cạnh đó, hãy để cho cuộc hôn nhân của các bạn được thoải mái bằng cách tự tạo ra không gian riêng cho 2 người. Ngoài những lúc thân mật, gần gũi thì những người chồng mang năng lượng 1,4,7 cũng rất muốn có khoảng riêng cho mình để suy ngẫm. Sắp xếp lại công việc, vấn đề cuộc sống đó. Khi bạn hiểu và áp dụng được những điều này. Hẳn anh ấy sẽ rất hạnh phúc và biết ơn bạn!

2. Người chồng mang năng lượng số 2,6,9

Đọc Vị Nội Tâm Bên Trong Của Các Ông Chồng bằng Thần số học
Đọc Vị Nội Tâm Bên Trong Của Các Ông Chồng bằng Thần số học

TÌNH CẢM, ĐỘNG VIÊN, TIN TƯỞNG

Được mệnh danh là nhóm những người chồng luôn yêu thương và chiều chuộng vợ hết mức. Người chồng mang năng lượng 2,6,9 thường là những người rất tâm lý, thấu hiểu. Bởi anh ấy rất yêu thương bạn. Nên bản thân anh ấy cũng luôn mong nhận lại được tình cảm tương tự. Có thể là những cử chỉ thân mật, lời nói yêu thương hàng ngày. Cũng đủ để làm cho trái tim họ rung rinh và nghĩ đến bạn cả ngày rồi.

Ngoài ra, khi những biến cố, vấn đề cuộc sống đến với người chồng mang năng lượng số 2,6,9. Điều họ cần nhất luôn là sự thấu hiểu và động viên từ bạn. Hãy là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình bước đi cùng họ. Tránh nói những từ ngữ nặng bởi anh ấy sẽ rất buồn đó. Đặc biệt, để làm tốt được mọi việc từ công việc đến gia đình. Đối phương sẽ rất hi vọng được bạn đặt niềm tin, tin tưởng vào những gì anh ấy đang làm và sẽ làm. Hãy chú ý động viên, yêu thương bạn đời của mình để có một cuộc sống vợ chồng viên mãn nhé!

3. Người chồng mang năng lượng số 3,5,8

MỚI LẠ, NĂNG LƯỢNG

Có lẽ điều ấn tượng nhất ở những người chồng mang năng lượng 3,5,8 là sự mới lạ, thay đổi liên tục và thú vị ở họ. Khi sống cùng họ, có thể bạn sẽ cười cả ngày bởi những trò vui đặc biệt họ bày ra. Vì bản thân người chồng này là người thú vị nên chắc chắn họ sẽ không thể nào chấp nhận một cuộc sống bình thường. Nhẹ nhàng trôi ngày qua ngày được. Họ sẽ mong muốn bạn đời của mình đôi khi có những thay đổi. Bất ngờ và làm mới cuộc sống vợ chồng hơn. Có thể là về ngoại hình, kiểu tóc. Hoặc cùng nhau trải nghiệm một điều mới lạ trong chuyến đi du lịch cũng là một ý tưởng hay.

Một điểm cần lưu ý, nếu chồng bạn mang năng lượng 3,5,8 thì đừng quên cho họ thấy năng lượng từ bạn nữa nhé! Không nhất thiết là lúc nào cũng phải tràn đầy năng lượng nhưng hãy để họ cảm nhận được tinh thần vui vẻ lạc quan của bạn. Đó sẽ là điểm quyết định sau mỗi giờ tan làm họ có về nhà luôn không đó. Khi tinh thần của bạn tốt, thì năng lượng của cả ngôi nhà cũng sẽ tích cực. Nhà là nơi để về mà, buồn phiền vướng bận công việc hãy để nó ở sau cửa nhà bạn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn