422 lượt xem

Death là gì? Ý nghĩa chi tiết của lá bài Death trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

Liệu lá bài Death trong bộ bài Tarot có mang ý nghĩa chết chóc như cái tên của nó? Death là gì? Khi lá bài Death xuất hiện trong trải bài, thông điệp mà nó mang đến cho bạn là gì? Cùng xem ngay ý nghĩa của lá bài Death trong Tarot qua nội dung sau nhé!

ý nghĩa của lá bài Death trong Tarot

Mục Lục

Death trong Tarot là gì?

Death là một lá bài số 13 nnằm trong bộ Ẩn Chính của Tarot, sau lá The Hanged Man. Nó thường để lại ấn tượng về sự chết chóc và hồi kết của vạn vật, thực chất sự kết thúc của Death không phải một ý nghĩa u ám mà hướng đến sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Tổng quan về lá bài Death trong Bộ Ẩn Chính

Trước khi xem bói bài Tarot về lá bài Death, chúng ta cùng điểm qua những nét chính của lá bài:

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Kết Thúc
 • Thay Đổi
 • Loại Bỏ
 • Tác Động Tuyệt Đối

Nghĩa Xuôi: Kết thúc, khởi đầu, thay đổi, biến đổi, chuyển tiếp

Nghĩa Ngược: Kháng cự lại thay đổi, lùi bước, chống lại quy luật

Có/ Không: Không

Thần Số học: 13

Nguyên Tố: Nước

Hành Tinh Diêm: Vương Tinh

Dấu Hiệu Hoàng Đạo: Bọ Cạp

2. Trong hành động

Kết Thúc

 • Đóng một cánh cửa để mở ra cánh cửa khác
 • Đưa chuyện gì đó đến hồi kết
 • Hoàn thành một giai đoạn
 • Chốt hạ công việc còn dang dở
 • Để lại quá khứ sau lưng
 • Lựa chọn con đường riêng

Trải Qua Sự Thay Đổi

 • Thay đổi trạng thái
 • Từ biết thành không biết
 • Lần lữa, không chắc chắn
 • Chờ đợi trong trạng thái lưng chừng, lấn cấn
 • Kẹt ở giữa

Loại Bỏ Giới Hạn

 • Bỏ bớt những thứ không cần thiết
 • Từ bỏ thái độ cũ kĩ
 • Tối giản
 • Tập trung vào những thứ thiết yếu
 • Quay về nền tảng cơ bản

Trải Nghiệm Tác Động Tuyệt Đối

 • Thay đổi liên tục và đột ngột
 • Không thể né tránh
 • Trải qua những thứ không thể làm ngơ
 • Lèo lái định mệnh của bạn
 • Chấp nhận những thứ không thể tránh khỏi

3. Một vài lá bài đối lập

The Fool – khởi đầu

The Empress – sinh sôi

Judgement – tái sinh, khởi đầu tươi mới

4. Một vài lá bài hỗ trợ

Tower – tác động đột ngột, mạnh mẽ

8 of Wands – hồi kết, kết thúc

5 of Cups – mất mát, từ biệt

8 of Cups – tiến lên, kết thúc

Mô tả chi tiết lá bài Death trong Tarot

Cái Chết! Thật sự là một nguồn năng lượng quá mạnh. Ai có thể nhìn vào hình ảnh đen tối chết chóc của bộ xương trên lá bài số 13 mà không cảm thấy rợn người? Tại đây chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình – bí ẩn lớn nhất mà ta chẳng thể biết được. Chúng ta bất giác giật người lại trước Cái Chết, bởi vì chúng ta nhìn nó như một sự hủy diệt.

1. Kết thúc

Khi đọc bài, Death thường tượng trưng cho hồi kết quan trọng để mở ra thay đổi lớn. Nó báo hiệu sự kết thúc của một kỷ nguyên, khoảnh khắc cánh cửa đóng lại. Vào lúc đó, sự buồn bã và miễn cưỡng là khó tránh. Tuy nhiên, sự khuây khoả và cảm giác dứt khoát cũng sẽ hiện hữu.

2. Trải qua sự thay đổi

Trong tarot (và cả trong cuộc sống nữa) Cái Chết không phải là cái kết cuối cùng, mà là sự chuyển mình sang giai đoạn tiếp theo. Bản chất cuộc sống là vĩnh cửu, cách này hay cách khác. Phát triển, chuyển động, và để sống – chúng ta phải “kết thúc” cái cũ để nhường đường cho cái mới.

Sự thật hiển nhiên trong tarot là lá bài số 13 này chẳng liên quan gì đến cái chết về thể xác cả. Một người đọc tarot có khả năng sẽ chẳng bao giờ nhìn theo hướng này, nó quá hạn hẹp. Cái chết không xảy ra chỉ một lần duy nhất với cơ thể. Nó luôn diễn ra, ở nhiều cấp độ, không đơn thuần chỉ là thể xác. Mỗi khoảnh khắc hiện tại ta “chết đi” là để hé mở tương lai.

3. Loại bỏ 

Death cũng khuyên bạn quay về với nền tảng. Từ bỏ chính là cách để bạn tập trung vào những thứ thật sự quan trọng. Lá bài này nhắc nhở bạn phải biết từ bỏ những thứ không cần thiết.

4. Trải nghiệm tác động tuyệt đối

Death còn có thể mang nghĩ bạn phải chấp nhận những tác động tuyệt đối. Cái chết là không thể tránh khỏi, và đôi khi có những chuyện là không thể tránh khỏi. Khi những chuyện này xảy đến, cách tốt nhất là linh hoạt lèo lái vận mệnh của mình và chờ xem nó sẽ đưa bạn đến đâu.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài Death

Những chi tiết trong lá bài Death có thật sự khó hiểu? Cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của lá Death

1. Ý nghĩa hình ảnh Bộ xương trên lá bài Death

Điều đầu tiên khiến hầu hết mọi người bị ấn tượng bởi lá bài Death là hình ảnh bộ xương xuất hiện dưới lớp áo giáp. Bộ xương trắng là duy nhất còn lại của cơ thể sau khi chết và bộ áo giáp tượng trưng cho chiến thắng bất diệt, không có ai chiến thắng được cái chết và sự kết thúc luôn là điều tất yếu của vạn vật.

2. Ý nghĩa hình ảnh bộ đồ đen và con ngựa trắng trên lá bài Death

Death mặc đồ màu đen cưỡi trên lưng con ngựa trắng là ẩn ý về sự cân bằng âm dương đồng thời biểu thị ý nghĩa sự hồi sinh khiến mọi thứ trong sạch và thuần khiết.

3. Ý nghĩa hình ảnh Lá cờ trên lá bài Death

Ngay cả lá cờ nền đen có bông hoa trắng cũng là một sự tương phản khác, nếu nền đen đại diện cho thế giới bên kia thì đóa hoa chính là sợi dây không thể cắt đứt giữa sự sống và cái chết, khi một mầm sống xuất hiện cũng là lúc dấu chấm hết đã chờ sẵn để đặt lên.

Tất cả những nhân tố của nhân loại từ đàn ông, phụ nữ hay trẻ em, dù là vua chúa hay dân thường, không phân biệt địa vị, tuổi tác hay giới tính, dù là ai đều sẽ phải đối mặt với hồi kết của chính mình.

4. Ý nghĩa hình ảnh Mặt trời trên lá bài Death

Mặt trời lấp ló phía xa là hoàng hôn hay bình minh? Là bắt đầu hay kết thúc? Mặt trời đại diện cho sự kết thúc dưới màn đêm và tái sinh vào một buổi sáng mới. Sự sống và cái chết luôn song hành như ánh sáng và bóng tối, đó là quy luật của vũ trụ mà không ai có thể chống lại.

5. Ý nghĩa hình ảnh con thuyền trên lá bài Death

Con thuyền trên mặt nước chính là các linh hồn băng qua sông Styx, con sông ngăn cách hai thế giới, đưa những linh hồn đến với điểm kết thúc nhưng cũng là nơi chuẩn bị cho sự tái sinh một cuộc đời mới.

6. Ý nghĩa của những hình ảnh khác 

Nền xám trung tính: Thể hiện tinh thần công bằng của cái chết trước vạn vật. Death chịu ảnh hưởng của chòm sao Thiên Yết, một cung cũng gắn với ý nghĩa về sự kết thúc và tái sinh.

Thần Chết: Hình ảnh nhân hóa cho cái Chết và sự phân hủy

Lưỡi hái: Vũ khí truyền thống của Thần Chết

Những người đã và sắp chết: Có nhiều người đại diện cho nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. Death nói rằng cái chết đến với tất cả mọi người.

Ý nghĩa của lá Death trong các khía cạnh

Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của lá Death trong từng khía cạnh cụ thể:

1. Ý nghĩa của lá Death trong công việc, tài chính

Death thể hiện sự kết thúc, chuyển đổi từ con đường cũ sang con đường mới. Bạn có thể sẽ tiếp tục trượt dài trên sự thất bại và có thể là sự kết thúc công việc. Bạn cần phải có sự tin tưởng vào bản thân vượt qua thất bại để thay đổi hiện tại. Bạn cần sẵn sàng cho sự thay đổi và dứt khoát với những cái cũ, lạc hậu. Sẵn sàng chấp nhận những tổn thất hiện tại để thực hiện sự thay đổi.

Death trong đầu tư và kinh doanh là dấu hiệu của những tổn thất và thất bại trong một số dự án bạn đầu tư. Những thất bại này sẽ giúp bạn nhận ra được bản chất của vấn đề và sẽ có sự sáng suốt trong tương lai. Bạn cần thay đổi cung cách làm việc và đầu tư sao cho phù hợp

2. Ý nghĩa của Death trong tình yêu 

Nếu bạn đã kết thúc một mối quan hệ đã lâu thì Death cho rằng bạn hãy mở cánh cửa trái tim mình. Sự kết thúc luôn đi đôi với một khởi đầu mới. Đã đến lúc bạn cho người khác cũng như bản thân mình cơ hội để đón nhận hạnh phúc. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu và nhận thấy sự phù hợp. Death biểu thị nên kết thúc quá trình này để tới thời điểm có một mối quan hệ chính thức.

Death không đáng sợ như tên gọi trong trường hợp này. Nhưng khi Death xuất hiện khi hai bạn gặp rắc rối trong một mối quan hệ, tình yêu này đã đến lúc từ bỏ. Có thể tình cảm của hai người đã không còn như lúc đầu. Death cũng là dấu hiệu cảnh tỉnh mối quan hệ của hai người. Nếu muốn mọi thứ tốt lên bạn cần có cách thức thích hợp

3. Ý nghĩa của Death về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của bạn đang diễn biến theo chiều hướng xấu, nếu bạn đang điều trị có thể bệnh sẽ nặng thêm. Nếu bạn đang bình thường thì dấu hiệu bị bệnh sẽ ngày một rõ ràng đến khi bạn phát giác, bạn thường xuyên căng thẳng. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện ra những vấn đề một cách sớm nhất, đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường.

Lời khuyên lá bài Death mang đến là tinh thần phấn chấn cùng sự tin tưởng vào tôn giáo sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Lúc này những người thân bên cạnh sẽ là nguồn động viên, an ủi cực kỳ có ích với bạn. Không nên quá lo lắng vì đây là giai đoạn buộc phải trải qua.

4. Ý nghĩa của Death về tinh thần

Death có thể là một trải nghiệm không mấy dễ chịu. dù có thể về mặt tinh thần bạn đang trải qua những giai đoạn tồi tệ thì hãy cố gắng tích cực. Để bản thân mình cảm nhận những quy luật cuộc sống. Hãy cho phép mình trải nghiệm những cung bậc tồi tệ nhưng rồi hãy vững vàng thay đổi.

Đôi khi sự đau khổ tuyệt vọng khiến bạn bị nhấn chìm. Hãy cảm nhận, điều gì mà vũ trụ muốn bạn nghe thấy, vũ trụ muốn bạn thay đổi điều gì, muốn mang những gì đến cho bạn?

Nghĩa xuôi của lá bài Death

Dẫn nhập:

Death không nhất thiết ám chỉ cái chết về thể xác. Thật ra, nhìn chung, những người đọc bài hiểu theo hướng đó sẽ bị xem là hời hợt, vì chúng ta là những sinh vật có quyền tự do, những thứ như vậy chẳng ai có quyền quyết định cả. Lá bài đơn giản nhắm tới biến chuyển và thay đổi. Đây chắc chắn là thời điểm để thay đổi theo chiều sâu, cả bên trong lẫn bên ngoài. Những hoàn cảnh, sự vật, con người mà bạn luôn quen thuộc và tin cậy có thể sẽ không còn nữa hoặc vẫn ở đó nhưng không còn như trước, sự thay đổi này có thể khá khó khăn với một số người.

1. Tổng quan

Bạn càng học cách chấp nhận và bỏ bớt mong muốn kiểm soát bao nhiêu thì khoảng thời gian này sẽ càng dễ dàng hơn với bạn. Thường những thứ mà bạn cần buông bỏ chính là những niềm tin và thái độ hạn chế bản thân. Nhiều khi bạn chẳng thể biết được góc nhìn của bạn đã tổn thương bạn nhiều thế nào, và nếu đúng thế, thì lúc này chính là hồi chuông cảnh tỉnh.

Năng lượng chủ đạo lúc này không chỉ là thay đổi hay huỷ hoại, mà theo sau nó chính là sự hồi sinh. Dù một cánh cửa đóng lại nghĩa là một cánh cửa khác được mở ra, nhưng liệu bạn có đủ can đảm để bước qua?

2. Về công việc

Nếu bạn ghét công việc của mình, hay đang làm một công việc dưới sức, nhưng bạn lại không muốn nghỉ việc vì thu nhập ổn định, thì có thể cuối cùng bạn cũng bị ép tới mức phải bỏ. Tất nhiên, điều này sẽ dẫn dắt bạn tới “điều tốt đẹp hơn,” nhưng sao bạn lại không tự mình lựa chọn rời đi? Bạn có thể được lợi nhiều nhất khi thay đổi triệt để. Hãy quyết đoán. Cứ nhảy đi. Bạn có thể làm được.

3. Về Tình yêu

Nếu bạn đang bám lấy một mối quan hệ mà bạn chẳng vui vẻ gì, chỉ vì bạn không muốn đánh mất cảm giác đã quen thuộc, hay bởi vì bạn ghét phải một mình, thì nghĩa là bạn đang chẳng giúp gì cho mình hay người kia cả. Hãy nói chuyện thẳng thắn, nếu đối phương không muốn cũng không thể thay đổi hoặc bạn như vậy, thì có lẽ là đến lúc bỏ nó đi rồi.

Nếu bạn đủ can đảm để rời bỏ vòng an toàn của mối quan hệ này, bạn sẽ tìm được một mối quan hệ khác tốt hơn nhiều. Nhưng trước hết, bạn phải đối mặt với vấn đề đã, và cố gắng giải quyết nó. Không phải mọi mối quan hệ đều có thể “sửa” được. Đừng đâm đầu vào tường quá lâu. Bạn sẽ cảm nhận được khi nào là “đủ”.

4. Về Tài chính

Bạn có thể sẽ phải hy sinh đôi chút để đối mặt với khó khăn tài chính sắp tới. Bạn có thể làm được. Đừng ngần ngại nhờ giúp đỡ nếu cần thiết. Bạn không cần phải mắc kẹt và chịu đựng một mình, mọi chuyện cũng không cần đi theo hướng đó.

Mặc dù khả năng cao là bạn sẽ phải chịu mất mát về tài chính vì mất việc, cổ phiếu mất giá, cũng đừng trốn tránh thực tại, nếu chuyện này tới. Xác định chính xác bạn đang phải đối mặt với cái gì , đối mặt với nó, rồi làm những thứ cần làm thôi. Cuối cùng, bạn sẽ thu lại nhiều hơn nhờ bài học này. Đường dài bạn sẽ ổn thôi.

5. Về Sức khoẻ

Kiểm soát stress là cách để đảm bảo sức khoẻ trong giai đoạn này. Tím cách giải quyết mọi vấn đề thể chất, đừng né tránh. Nghỉ ngơi đầy đủ, đừng đầu độc bản thân với với bia rượu và những thứ tương tự.  Nếu cần hồi phục, hãy chú ý cả phương diện thể chất và tinh thần. Đặc biệt nếu bạn còn độc thân, lúc này, hãy tìm cảm giác “được chạm” (sờ mó), mát xa, cái ôm từ những người bạn thân. Những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều.

6. Về Tinh thần

Tinh thần: Hãy vun trồng những thái độ tích cực. Hiểu rằng dù bạn có đang lạc giữa “màn sương của tâm hồn” đi nữa, thì rồi mọi chuyện sẽ qua. Đừng chống lại sự thay đổi. Cho phép bản thân cảm nhận những gì nó thực sự cảm thấy, nhưng đừng đắm chìm trong nỗi tuyệt vọng. Nếu bạn cần sự giúp đỡ để kéo mình ra khỏi bất kì nỗi đau hay mất mát nào, hãy bước ra ngoài.

Luôn luôn có một ai đó ngoài kia sẵn sàng chia sẻ với bạn, dù bạn nhìn nhận mình rất cô độc đi nữa, sự thật là có nhiều người quan tâm đến bạn hơn là bạn tưởng đấy.

Nghĩa ngược của lá bài Death

Dẫn nhập:

Cũng như bài thuận, sự xuất hiện của lá The Death không nhất thiết hướng tới cái chết về thể xác. Nếu người giải bài hiểu theo nghĩa này thì thật sự rất vô trách nhiệm, vì chúng ta là những sinh vật tự do và chẳng thế lực nào có quyền quyết định chuyện này. Lá bài này, dù thuận hay nghịch, chỉ đơn giản hướng đến biến chuyển và thay đổi.

1. Tổng quan

Khi lá The Death xuất hiện ngược, thì thay đổi trong cuộc sống của người hỏi thường sẽ nhẹ nhàng và ít gay gắt hơn khi ra bài thuận. Một lần nữa, phải nhấn mạnh rằng năng lượng của lúc này không phải đơn thuần là thay đổi và phá bỏ, mà nó là sự thay đổi và phá từ bỏ cùng sự hồi sinh. Hầu như trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống, một cánh của đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra, chỉ là bạn có đủ can đảm để bước qua hay không thôi.

2. Về Công việc

Có vẻ như bạn đang phải âm thầm chịu đựng sự bất mãn trong công việc. The Death ngược không có nghĩa là bạn nên phớt lờ những cảm giác này, mà nó có nghĩa là bạn nên cân nhắc nghiêm túc xem chính xác bạn đang cảm thấy ra sao, tại sao lại như vậy và bạn có thể làm gì với nó.

Đừng thử làm mọi cách để đổ lỗi cho người khác. Cũng như với nghĩa thuận, tốt nhất bạn nên thay đổi lĩnh vực công tác. Nếu đó chính là điều bạn muốn, thì hãy can đảm nhảy đi và tin rằng bạn có thể làm được.

3. Về Tình yêu

Cũng như bài thuận, nếu bạn đang bấu víu lấy một mối quan hệ mà bạn cực kì không hạnh phúc đơn thuần chỉ vì bạn không quen với cảm giác một mình, hay không muốn từ bỏ những thứ đã quen thuộc, thì bạn đang chẳng mang lại ích lợi gì cho cả bản thân và đối phương.

Tuy nhiên, bài ngược cho thấy vấn đề có vẻ không to tát như bài thuận. Dù vậy thì, nếu mối quan hệ đang khó khăn, thì bạn cần trao đổi thẳng thắn với nhau để giải quyết, nếu bên kia không thể thay đổi (và bạn cũng thế), thì có vẻ đã đến lúc buông tay nhau đi.

Nếu bạn đủ can đảm để từ bỏ một mối quan hệ an toàn thì khả năng là bạn sẽ có được một mối quan hệ tốt hơn. Nhưng trước hết bạn phải đối mặt để tìm cách giải quyết đã. Không phải mọi mối quan hệ đều có thể “sửa” được. Đừng đâm đầu vào tường quá lâu. Bạn sẽ biết khi nào là “đủ”.

Nếu bạn đang một mình và tìm kiếm tình yêu. Bạn cần phải thay đổi cách nhìn nhận về bản thân cũng như tự tin hơn để có thể đón nhận tình yêu đến với mình. Hãy nghĩ thử xem.

4. Về Tài chính

Có vài vấn đề đang loáng thoáng xuất hiện. Đừng sợ, chỉ cần đảm bảo cách nào, khi nào và ở chỗ nào bạn dùng tiền của mình. Nếu tài chính đang tụt dốc, thì nó cũng sẽ không kéo dài mãi. Cứ làm việc của mình, rồi mọi thứ sẽ ổn cả. Đừng trông mong tiền từ trên trời rơi xuống.

5. Về Sức khoẻ

Để có sức khoẻ tốt, bạn cần kiểm soát mức stress của mình. Nếu bạn đang gặp vấn đề và cố tự chữa, thì sẽ sớm tới lúc bạn cần sự giúp đỡ của chuyên gia y tế. Đừng ngần ngại. Vấn đề chẳng có gì to tát, có khi bạn còn tự hỏi “Thế quái nào mà mình không đi khám sớm hơn nhỉ?”

6. Về Tinh thần

Bạn đặc biệt phải lưu tâm tới việc vun đắp cho những thái độ sống tích cực. Dù bạn có đang lạc giữa những cảm xúc tiêu cực đi nữa, hãy tự nhủ rằng cái gì rồi cũng sẽ qua. Mọi chuyện sẽ nhanh và đỡ tổn thương hơn nếu bạn cho phép bản thân tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Đừng cố chống lại sự thay đổi. Cho phép bản thân cảm nhận, nhưng đừng đắm chìm trong nỗi đau và sự hối tiếc.

Nếu cần hỗ trợ để kéo mình ra khỏi mớ hỗn độn, hãy bước ra ngoài. Chúng ta không được gửi đến cuộc sống này để chịu đựng mãi. Kể cả có vẻ như chúng ta thực sự chẳng sở hữu gì ngoài cơ thể này, thì luôn có bước tiến chờ chúng ta đi. Bước đi và giúp những người khác đi con đường của họ. Bạn có nhiều thứ để cho đi hơn bạn tưởng.

Ý nghĩa tương quan của Death với các lá bài khác trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của Death với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. Death Và The World

Death Và The World cùng xuất hiện là dấu hiệu cho thấy những công việc bạn đang cố gắng dồn tâm sức nay đã đến lúc hoàn thành. Đây chính là bước chuyển mình cần thiết để đi tới những tầm cao mới hơn trong cuộc sống của bạn nên đừng quá lo lắng nhé! Mọi thứ sẽ ổn thôi.

2. Death và The Devil

Death và The Devil là hai lá bài gần như đại diện cho sự “hắc ám” lại cùng lúc xuất hiện thì thật tệ, đúng không nào? Không hẳn là như thế đâu nhé! Vì dù trông có hơi tăm tối nhưng sự xuất hiện của cặp đôi này lại khá là tích cực. The devil tượng trưng cho những gì độc hại, còn Death lại là kết thúc.

Rất rõ ràng bạn sắp loại bỏ được những điều gây hại đến thể chất cũng như tinh thần ra khỏi cuộc sống của mình trong thời gian sắp tới rồi đấy. Hãy xây dựng một bản thân tốt đẹp hơn trong tương lai nhé!

3. Death và The Hierophant/ The Lovers

Death và The Hierophant/ The Lovers xuất hiện thì đó là dấu hiệu của một sự thay đổi lớn sắp đến với mối quan hệ của bạn. Đó có thể là một cuộc chia tay và ly hôn. Sẽ rất khó để ngăn điều này xảy ra nên bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều sắp xảy ra. Đôi khi, kết thúc không tệ như bạn tưởng đâu. Chúng ta luôn cần một cái kết để mở ra những điều mới mẻ hơn trong tương lai sắp tới.

Lời kết

Vậy Death là gì bạn đã nắm được chưa? Ý nghĩa của lá bài Death là mọi thứ trên cuộc đời này đều có khởi đầu và kết thúc. Đó là vòng tuần hoàn bất di bất dịch mà không một ai có thể tránh khỏi hay thay đổi được. Nếu sự bắt đầu được coi là tốt đẹp thì kết thúc cũng vậy. Đôi khi, chết hay kết thúc không phải là chấm hết. Chúng ta chỉ vừa hoàn thành một chu kỳ trong chuỗi tuần hoàn vô tận này mà thôi.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn đọc theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Twitter: Twitter Tử Vi Số

Pinterest: Pinterest Tử Vi Số

Tiktok: tuviso.vn