260 lượt xem

Cách Chơi Cùng Con Để Bé Phát Triển Toàn Diện Trong Thần Số

Rate this post

Cách Chơi Cùng Con Để Bé Phát Triển Toàn Diện Trong Thần Số cha mẹ đã biết chưa? Việc dạy và học cho con hẳn luôn là vấn đề khiến phụ huynh đau đầu. Bên cạnh việc cho con tới trường được thầy cô hướng dẫn thì không thể không nói đến những lần cha mẹ học cùng con tại nhà. Có vô vàn phương thức giáo dục, dạy con như chỉ con làm bài tập dễ trước, bài tập khó sau. Đồng thời bố mẹ sẽ ngồi học cùng con vừa là người kiểm soát tiến trình học tập của con, vừa là người bạn đồng hành với con. Nhưng cha mẹ học cùng con sao cho hiệu quả thì chưa phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết của Tử Vi Số dưới đây để biết cách học mà chơi cùng con cha mẹ nhé!

Trước hết để biết bé mang năng lượng con số nào, cha mẹ cùng học cách tính chỉ số đường đời của bé nhé!

Mục Lục

1. Với nhóm trẻ mang năng lượng 1,4,7

TẠO KHÔNG GIAN HỌC TẬP THÍCH HỢP

Đa phần trẻ mang năng lượng các con số 1,4,7 không quá khiến cha mẹ phải lo lắng về chuyện học tập của con. Vì bản thân con cũng là một em bé ham học hỏi, mày mò tìm hiểu về tri thức. Thế nhưng việc cha mẹ quan tâm, hỗ trợ và tạo cho con một môi trường, không gian học tập thích hợp cũng là điều quan trọng.

Hãy để nơi con học là nơi có đủ ánh sáng. Có đủ những dụng cụ, thiết bị học tập để con không phải chạy đi chạy lại lấy thêm đồ dùng học tập. Giúp con tập trung vào việc mình đang làm. Ngoài ra, con cũng cần có sự yên tĩnh để con không xao nhãng về âm thanh. Lời nói như: tiếng tivi, máy tính, điện thoại,… Đồng thời hãy tạo cho con thói quen làm một việc từ đầu đến khi kết thúc. Không bỏ dở giữa chừng.

Cách Chơi Cùng Con Để Bé Phát Triển Toàn Diện Trong Thần Số
Cách Chơi Cùng Con Để Bé Phát Triển Toàn Diện Trong Thần Số

2. Với nhóm trẻ mang năng lượng 2,6,9

DẠY TRẺ CÁCH HỌC

Con là những em bé được bố mẹ bao bọc yêu thương rất nhiều nên đôi khi thiếu đi việc tự lập. Cha mẹ có thể định hướng cho con, hướng dẫn cho con những điều cần học. Cần làm để con biết được bước đường mình đi. Bố mẹ có thể đưa ra cho con bài tập tương tự ở mức độ dễ hơn, bố mẹ hãy lấy những ví dụ thực tế để con dễ hình dung, liên tưởng.

Và có một điều đặc biệt cần lưu ý, bố mẹ hãy cho con làm đi làm lại dạng bài tập đó mỗi ngày. Để chắc chắn con đã hiểu và ghi nhớ cách giải dạng bài tập đó. Ngoài ra, cha mẹ học cùng con có thể dán những lưu ý về những công thức, quy tắc…con hay quên lên góc học tập của con. Chẳng hạn như: trong một phép tính, cần nhân chia trước cộng trừ sau, nếu chỉ có cộng trừ ta thực hiện từ trái qua phải…

3. Với nhóm trẻ mang năng lượng 3,5,8

TẠO ĐỘNG LỰC

Là những em bé mang năng lượng cao, các con luôn có tinh thần làm những điều mới lạ. Đôi lúc sẽ bị nhận xét là hơi nghịch ngợm một chút. Tuy nhiên, cha mẹ nên ghi nhận tất cả những điều con làm để kích thích sự sáng tạo của con. Đồng thời khích lệ sự cố gắng, nỗ lực của con qua từng ngày.

Bố mẹ có thể lựa chọn cách tích điểm thưởng của con để đổi quà. Hay bố mẹ có thể lựa chọn: “Nếu con làm xong bài tập, cả nhà mình sẽ cùng đi siêu thị”; “Nếu con làm bài tập này đúng. Không cần mẹ hướng dẫn, mẹ sẽ không giao thêm bài tập nữa nhé”…

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn