645 lượt xem

Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học – P2

5/5 - (1 bình chọn)

Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học – P2. Trên hành trình cuộc đời có bốn giai đoạn phát triển tách biệt được gọi là 4 đỉnh cao cuộc đời. Mỗi Chặng (hay còn gọi là các Chỉ số kim tự tháp) là một giai đoạn phát triển và thăng tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội để mở mang trong một lĩnh vực nhất định. Khi khai thác được những cơ hội mà mỗi Chặng mang lại, bạn sẽ tiến gần thêm một bước đến với việc hoàn thành sứ mệnh và mục đích sống của mình.
Nếu bạn đã xem bài chi tiết từng chặng cuộc đời phần 1 thì sau đây là tiếp tục phần 2 mà Tử Vi Số muốn chía sẻ đến bạn

Mục Lục

Chỉ số Chặng 6

Phụng sự, Gia đình, Trách nhiệm với Người thân

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang lại cho bạn cơ hội để phụng sự người thân. Gia đùnh, bạn bè, cộng đồng, đồng thời trở thành người có trách nhiệm hơn. Bạn sẽ có được khả năng thăng bằng giữa cho đi và nhận lại. Giữa gia đình và sự nghiệp khi học cách cân bằng nhu cầu của người khác với nhu cầu của bản thân.

Đây là thời điểm thích hợp để cam kết điều gì đó như kết hôn, sinh con, chăm sóc gia đình. Làm việc trong ngành dịch vụ hay kinh doanh tại nhà. Chỉ cần bạn có trách nhiệm, lòng yêu thương và sự tử tế, cũng như biết quan tâm đến người khác. Bạn sẽ có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 7

Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học
Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học

Phát triển bản thân, Tâm linh, Chuyên môn hóa

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang lại cho bạn những cơ hội để tìm tòi. Nghiên cứu và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Bạn sẽ có được khả năng thấu hiểu một cách sâu sắc hơn về bản thân. Các năng lực của mình cũng như ý nghĩa sâu xa của cuộc sống.

Trong giai đoạn này, bạn được khuyến khích học tập để nâng tầm nhận thức. Thông quan việc phát triển bản thân và những giáo lý tâm linh. Đây là thời điểm phù hợp để nghiên cứu và tìm hiểu thế giới siêu hình hoặc các phương pháp thay thế.

Chỉ cần bạn phát triển và tin tưởng vào trực giác của mình, cũng như bắt đầu thực hành một bộ môn về tâm linhh, bạn sẽ có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 8

Sức mạnh cá nhân, Tài chính, Sự nghiệp

Trong chặng này, cuộc sống mang lại cho bạn cơ hội để khai thác những nguồn lợi về tiền bạc. Và vật chất, miễn là bạn trung thực, làm việc chăm chỉ và ra những quyết định đúng đắn. Bạn sẽ có được khả năng thăng tiến lên một chức vị có quyền uy, giành lại sức mạnh của bản thân. Hoặc có thể mở công ty của riêng mình.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ khuyến khích bạn làm chủ được cái tôi của mình, giữ được thái độ tích cực và xây dựng mối quan hệ lành mạnh với tiền bạc. Chỉ cần bạn ngay thẳng, làm việc chăm chỉ, có tổ chức, có tầm nhìn, dám tham vọng và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn sẽ đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 9

Tư tưởng phóng khoáng, Phụng sự, Lòng trắc ẩn

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và sự khoan dung bằng cách hết mình phụng sự người khác. Bạn sẽ có khả năng thấu hiểu mọi người một cách sâu sắc hơn, cũng như mong muốn được giúp họ cải thiện cuộc sống.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ khuyến khích bạn chấp nhận. Tha thứ và giải phóng cho nỗi đau trong quá khứ. Chỉ cần bạn học cách đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của bản thân. Và hiểu được rằng tất cả mọi thứ đều có sự liên hệ với nhau. Hạnh phúc và thành công sẽ nằm trong tay bạn.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn