321 lượt xem

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 được dự đoán bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Diêm Vương. Vậy sự nghiệp, gia đạo, tài chính và sức khỏe của bạn sẽ có những thay đổi ra sao trong năm con hổ?

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Giáp Thìn nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng tuổi Giáp Thìn, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 13/02/1964  đến ngày 01/02/1965 âm lịch. Với thiên can Giáp, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm).

– Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa Đèn To)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Quý bà Giáp Thìn sinh năm 1994 là người có tính tình ngay thẳng, thực tế và cẩn trọng, không chạy theo hào nhoáng xa hoa. Trong tình duyên là người phụ nữ thủy chung nên gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 là người dâu đảm vợ hiền, siêng năng cần kiệm nên dễ làm nên nghiệp lớn. Cuộc sống sau trung vận sung túc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp ổn định và con cháu giỏi giang, thành công.

Năm 2022, tử vi Nữ mạng Giáp Thìn 1964 có dự đoán về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và gia đạo như thế nào, mời quý bạn tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

tử vi giáp thìn nữ
Tử Vi Tuổi Giáp Thìn

Xem tử vi nữ 1964 năm 2022

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nữ mạng tuổi 1964, thay đổi về sự nghiệp, gia đạo, tài chính, sức khỏe sẽ được dự đoán, phân tích dựa trên các yếu tố ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh,…

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim nghĩa là Vàng pha bạc), bản mệnh của Giáp Thìn 1964 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim là tương khắc, địa chi Thìn gặp Dần là bình thường, Thiên Can Giáp gặp Nhâm là tương sinh nên rất tốt.

Tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Giáp Thìn tuy không phải một năm hưng thịnh về sự nghiệp và sức khỏe – nhất là các bệnh chủ về huyết áp, tiền tài tuy có nhưng đầu tư nên có hụt hào. Gia chủ chỉ cần giữ tâm lý vững vàng thì sẽ vượt qua.

Năm 2022, nữ mạng Giáp Thìn 1964 ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Diêm Vương chủ về tài lộc vượng nhưng sức khỏe có phần sa sút và việc làm ăn dễ bị kẻ gian quấy phá.

Tuy sao chiếu mệnh và vận hạn không ảnh hưởng hung hạn đến vận khí bản mệnh nhưng việc lưu tâm về sức khỏe, tinh thần và xuất tiền cẩn thận vẫn là việc nên làm.

Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Giáp Thìn 1964 trên các phương diện

Tử vi 2022 cho Giáp Thìn nữ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp quý bà sau trung tuần đã có phần ổn định. Trong năm 2022 không nên thay đổi dự định làm ăn để tránh khó thu hồi vốn, có kẻ gian quấy phá.

Những mối quan hệ hòa hảo, coi trọng nhau trong sự nghiệp sẽ giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong công việc làm ăn. Vì đã có tuổi nên bản mệnh nên quan trọng việc nghỉ ngơi, không nên tham công tiếc việc để ảnh hưởng sức khỏe.

2. Tài chính

Con đường tài lộc năm 2022 của gia chủ tuy bình ổn nhưng có dấu hiệu hao hụt do đầu tư kinh doanh, dự án mới. Cần phải có kế hoạch và thận trọng, không cả tin để tránh lãng phí, khó thu hồi vốn.

Quý bà tuổi Giáp Thìn đã có tuổi, sự nghiệp ổn định đã về hưu nên chỉ cần cân đối thu chi thì mọi sự nhỏ nhặt đều có thể lo liệu.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo quý bà Giáp Thìn trong năm 2022 êm đềm, hòa thuận, hạnh phúc, dù có mâu thuẫn nhỏ nhưng chỉ cần điềm đạm giữ hòa khí thì mọi chuyện hóa hư vô. Trong nhà nếu có người lớn tuổi cần chú ý chăm nom.

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà trong năm dễ gặp phải bệnh liên quan đến huyết áp do đã có tuổi. Xuất hành xa nên có người cùng đi. Cần đi khám sức khỏe định kỳ để có hướng chữa trị phù hợp, lâu dài.

giáp thìn
Sức khỏe của quý bà trong năm dễ gặp phải bệnh liên quan đến huyết áp do đã có tuổi.

Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng Giáp Thìn 1964 do sao Thổ Tú chiếu mệnh tuy không gây hại như các hung tinh nhưng mệnh chủ cũng nên lưu ý về để tránh ảnh hưởng của nó đến vận khí trong năm 2022.

Sao Thổ Tú chủ về thận trọng kẻ tiểu nhân phá hoại, nên tỉnh táo để tránh sự lợi dụng trong vấn đề làm ăn. Sức khỏe bản mệnh cần được lưu ý hơn, tránh xuất hành đi xa.

2. Hạn tuổi

Năm nay quý bà gặp hạn Diêm Vương chủ về vượng tài lộc, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên vận hạn sẽ vượng hơn nếu gia chủ có sức khỏe tốt. Bản mệnh năng hướng thiện, lòng bao dung giúp đỡ xã hội thì sự nghiệp và tài lộc luôn hiện ứng dồi dào.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tình cảm gia đình dễ mất hòa khí về chuyện nhỏ nhặt. Việc làm ăn cần thận trọng kẻ gian quấy phá, trong năm không nên mưu sự lớn, cần quan tâm đến sức khỏe.

4. Vận niên

Thố Lộng Nguyệt: Thỏ Vờn Trăng

Năm 2022 báo hiệu một năm tươi vui, hạnh phúc, thành đạt suôn sẻ và nhiều tài lộc, gia đình có nhiều hỷ sự. Tuy vậy, bản mệnh cần lưu tâm không đầu tư nhiều tiền bạc, cho vay mượn, hạn chế tiệc tùng và ăn uống tránh tiêu hao tài lộc.

5. Màu hợp tuổi

Sao Thổ Tú chiếu mệnh thuộc hành Thổ nên quý bà nên dùng màu hành Kim, Mộc để tương sinh với bản mệnh Hỏa và tiết chế vận hạn của vì sao này. Cụ thể, nữ mạng có thể dùng màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

Tìm hiểu kĩ hơn về màu sắc đem lại may mắn và hợp với mệnh Hỏa tại: Mệnh Hỏa hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Người xưa khi gặp sao hạn không tốt cho vận khí của mình thường sẽ dâng sao giải hạn. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm nay chỉ cần kiềm chế cảm xúc, tránh lo lắng buồn phiền, hoài nghi.

Đồng thời hạn sức khỏe trong năm không tốt nên cần chú tâm, đầu tư về sức khỏe nhiều hơn.

8. Vật phẩm phong thủy

giáp thìn
Các vật phẩm có thể giúp nữ Giáp Thìn hóa giải những xui rủi

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hoặc đeo mặt Phật bản mệnh. Đây là những vận phẩm mang tới những điều may mắn, tốt lành cho thân chủ.

Tuổi Giáp Thìn 1964 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình thì cuộc sống bình an, tư tưởng thoải mái, không suy nghĩ ưu phiền, tràn đầy năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào.

Nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, cũng rất được ưa chuộng. Sản phẩm phù hợp với tất cả các mệnh.

Diễn biến tử vi tuổi Giáp Thìn nữ 1964 theo tháng trong năm

Tử vi theo tháng của nữ Giáp Thìn

Tháng 1

Đầu năm mới cần chú ý về sức khỏe, không nên xuất tiền bạc quá nhiều vào chuyện vui chơi.

Tháng 2

Tháng mới có chút khởi sắc chủ về tài lộc, khuyên rằng gia chủ nếu có bệnh nên đi khám và không nên giấu đi.

Tháng 3

Mọi sự ổn định, trong kinh doanh không nên đầu tư mở rộng mà nên để dành vào dịp tháng có vận khí tốt hơn.

Tháng 4

Gia đạo có chút không như ý, xảy ra chút mâu thuẫn. Gia chủ không nên phiền lòng mà suy nghĩ nhiều ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng 5

Tài lộc có chút hao tán, trong tháng bản mệnh nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh xa thị phi.

Tháng 6

Mọi sự ổn định, không có điều gì quá lo lắng.

Tháng 7

Việc kinh doanh không có biến động, bản mệnh nên đi khám sức khỏe định kỳ để phòng bệnh tuổi già.

Tháng 8

Việc làm ăn có quý nhân phù trợ, mở rộng ngoại giao trong kinh doanh.

Tháng 9

Việc du lịch, làm ăn cần thận trọng trong việc làm giấy tờ tránh rắc rối, thị phi.

Tháng 10

Gia đạo có tin vui như cưới xin, cháu chắt,.. giúp gia đình thêm gắn kết, hòa thuận.

Tháng 11

Lợi nhuận trong công việc có thể không như ý, cần thận trọng kẻ gian. Khi xuất hành cần chú ý đi cẩn thận, tránh xe đi nhanh.

Tháng 12

Tháng cuối năm sự nghiệp có chút không thấy thuận lợi, gia đạo yên ấm.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn

1. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, tuổi Giáp Thìn 1964 không phạm hạn thái tuế.

2 .Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ phạm tam tai không?

Gia chủ tuổi Giáp Thìn gặp hạn Tam tai năm thứ nhất.

3. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Thìn năm 1964 không phạm tuổi kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 không phạm hạn hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022, nữ mạng Giáp Thìn tuổi 59 không phạm kim lâu, hoang ốc nên có thể tiến hành xây dựng nhà cửa. Tuy vậy bước vào năm đầu tam tai nên không phải là năm đẹp để xây dựng nhà cửa..

Kết luận

Những thông tin trên đây về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2022 dự báo một năm không có quá nhiều thuận lợi, nhưng cũng không cần lo ngại nhiều về những khó khăn xảy đến. Hy vọng với phân tích mà Tử Vi Số cung cấp trên đây, quý bạn nắm bắt được cơ hội cũng như hạn chế được những vận hạn trở ngại gặp phải trong năm này.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn