634 lượt xem

Bí Mật Về 4 Đỉnh Cao Cuộc Đời Trong Thần Số Học

5/5 - (5 bình chọn)

Chắc hẳn 4 đỉnh cao cuộc đời cũng không quá xa lạ đối với những ai tìm hiểu về Thần số học. Những chuyên gia trong lĩnh vực này đã khám phá ra những quy luật liên quan đến con số ngày sinh. Điều này giúp dự đoán mọi vấn đề trong tương lai của con người chuẩn xác.

Nếu như bạn đang tò mò về 4 đỉnh cao cuộc đời của mình thì đừng bỏ qua bài viết này của Tử Vi Số nhé! Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị

4 đỉnh cao cuộc đời
Mỗi ngày tháng năm của bạn đều mang những tần số đặc biết

Mục Lục

4 đỉnh cao của cuộc đời là gì?

4 đỉnh cao cuộc đời tương ứng với giai đoạn 27 năm được chia làm 3 chu kỳ. Vào cuối mỗi 9 năm, bản thân mỗi cá nhân sẽ gặt hái được thành công nhất định tương ứng với con số trên mỗi đỉnh kim tự tháp.

Bên cạnh đó, về mặt biểu tượng, kim tự tháp đại diện cho những khát vọng mà con người luôn muốn hướng đến. Tuy nhiên, nếu xét về mặt vật chất, kiến trúc kim tự tháp tập trung năng lượng khổng lồ và lưu trữ những bí mật của cuộc sống.

Nếu biết cách áp dụng bạn sẽ biết được từng giai đoạn của bạn cần phải tập trung vào điều gì. Lợi thế giai đoạn này là gì để thừa thắng xông lên

Cách Tính 4 Đỉnh Cao Của Đời Người Thần Số Học

Để biết được ý nghĩa của 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số. Đầu tiên cần phải biết cách tính 4 đỉnh cao này như thế nào cho phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết cách tính thì áp dụng ngay từng bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Rút Gọn Các Con Số Của Ngày, Tháng, Năm Sinh Mỗi Người

4 đỉnh cao cuộc đời
Rút gọn ngày sinh, tháng sinh và năm sinh điền vào vị trí như ảnh

Bước đầu tiên, để tìm được đỉnh cao của đời người thần số học bạn cần phải rút gọn lại các con số của ngày, tháng năm sinh sao cho chúng còn lại 1 chữ số trong khoảng 1 – 11.

Ví dụ: Ngày sinh 26/01/1990.

Cách tính tổng các con số lại thành một chữ số như sau:

Ngày sinh: 2+6=8.

Tháng sinh: Giữ nguyên số 1.

Năm sinh: 1+9+9+0=19=1+9= 10.

Như vậy, lúc này bạn đã tìm ra được các con số là 8, 1, 10. Tiếp đến bạn thực hiện theo những bước tiếp theo.

Bước 2: Ở Tầng Thấp Nhất Sẽ Hình Thành 2 Kim Tự Tháp

Tiếp theo, tiến hành vẽ hai tam giác theo dạng hình kim tự tháp và có móc nối với nhau ở giữa. Như vậy, bạn sẽ có ba điểm chân đế. Trong đó:

Chân đế đầu tiên. Hay còn gọi là chân ở ngoài cùng bên trái. Bạn tiến hành ghi con số của tháng sinh ( đã rút gọn lại)

Chân đế thứ 2 là chân đế ở giữa chúng là giao nhau của hai kim tự tháp. Ở chân đế này thì ghi ngày sinh đã được rút gọn.

Chân đề thứ 3 chính là con số rút gọn của năm sinh.

Bước 3: Hình Thành Đỉnh Của Hai Kim Tự Tháp Đầu Tiên

 4 đỉnh cao cuộc đời
Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời

Bước tiếp theo sẽ hình thành đỉnh của hai kim tự tháp đầu tiên. Để hình thành được đỉnh kim tự tháp này. Bạn phải lấy số ở chân đế thứ nhất cộng với con số ở chân đế thứ 2. Đây là con số của đỉnh Kim tự tháp đầu tiên. Tiếp tục lấy con số ở chân đế thứ 2 đến con số ở chân đế thứ 3 sẽ ra một con số. Và đây chính là đỉnh kim tự tháp thứ 2. Trong quá trình tìm đỉnh của hai kim tự tháp bạn vẫn cần phải lưu ý cộng các con số về một số duy nhất.

Bước 4: Hình Thành Tiếp 2 Đỉnh Cuối Cùng Của Kim Tự Tháp

Ở bước tiếp theo ta đi tìm kiếm tiếp 2 điểm của kim tự tháp cuối cùng. Bạn thực hiện như sau:

– Lấy con số đỉnh của Kim tự tháp đầu tiên. Cộng với đỉnh của Kim tự tháp thứ 2 sẽ ra đỉnh của kim tự tháp thứ 3.

– Con số ở chân đế thứ nhất cộng với con số ở chân đế thứ 3 sẽ được ra đỉnh của kim tự tháp thứ 4.

Với hai đỉnh cuối cùng. Mọi người không cần phải cộng các con số về 1 chữ số. Mà cần phải giữ nguyên con số đặc biệt đó. Như vậy, mới thấy được sức mạnh rõ ràng của chúng. Nếu con số đỉnh của hai con số này vượt quá 12 thì cộng dồn sao cho chúng trong khoảng 1 – 11.

Bước 5: Ráp 4 Đỉnh Của Kim Tự Tháp Với Số Tuổi Tương Ứng Của Bạn

4 đỉnh cao của đời
Thứ tự 4 đỉnh cao của đời người trong thần số học

Với những bước nêu trên bạn tìm được cho mình 4 đỉnh Kim tự tháp. Tiếp theo bạn sẽ tính độ tuổi tương ứng với những đỉnh kim tự tháp này.

– Số tuổi chạm đáy Kim tự tháp đầu tiên bạn sẽ lấy 36 – con số chủ đạo.

– Ở đỉnh thứ 2 của Kim tự tháp bạn lấy số tuổi khi đạt đỉnh thứ 1 cộng với 9.

– Độ tuổi ở đỉnh thứ 3 là bạn lấy số tuổi khi đạt đỉnh thứ 2 cộng với 9.

– Ở đỉnh thứ 4 bạn lấy số tuổi khi đạt đỉnh thứ 3 cộng cho 9.

Sau khi bạn đã tính xong độ tuổi chạm đến đỉnh Kim tự tháp. Hãy xem lại kết quả. Bạn sẽ thấy từ khi đạt tới đỉnh đầu tiên cho tới đỉnh thứ 4 cuối cùng là đúng 27 năm. Tức là đúng bằng 3 lần chu kỳ là 9 năm. Đây là 4 đỉnh cao trong cuộc đời mà bất cứ ai cũng sẽ trải qua nhưng cần phải sống để có thể đi hết 27 năm của tuổi trưởng thành.

Bí Mật Về 4 Đỉnh Cao Cuộc Đời Trong Thần Số Học

Các con số ở đỉnh cao của Kim Tự Tháp là rất đa dạng. Chúng luôn đem đến những thông tin cần thiết hữu ích để giúp cho mọi người hình dung ra được đoạn đường đời của chính mình. Ý nghĩa các con số như sau:

Đỉnh cao Kim tự tháp số 1

Người sở hữu đỉnh cao Kim tự tháp là con số 1 là người rất thực tế luôn thể hiện mạnh mẽ những nỗ lực cá nhân của mình. Trong nhiều trường hợp. Những con người này luôn cảm nhận ra sự tách rời của chúng khỏi những mối liên hệ cá nhân. Nhiều người cố sức để tránh được những cuộc chia ly trong các mối quan hộ. Nhưng họ vẫn phải chấp nhận và nhận thấy sự  thay đổi trong chính mối quan hệ đó.

Ở giai đoạn này thì có thể một số mối quan hệ sẽ khiến cho bạn tổn thương muốn dứt ra mà không thể dứt được. Song, cũng có nhiều mối quan hệ đứt, gãy và chuyển sang trạng thái mới con người ta luôn thấy dễ chịu, thoải mái. Với đỉnh cao số 1 càng về già họ càng thể hiện rõ nét những cái tôi của mình.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 2

Đây là giai đoạn bắt đầu cho những thói quen. Lối sống trong cuộc sống. Từ đó mang đến một cảm xúc mãnh liệt và một trực giác tuyệt vời. Những giá trị về tinh thần hay tâm linh luôn được thể hiện rõ ràng qua những cái nhìn của mỗi con người.

Số 2 là giai đoạn mà con người làm việc rất chăm chỉ nhưng lại tiến triển chậm về vật chất. Trong thời kỳ này con người không thể có được hai thứ một lúc. Mọi việc đều sẽ được phát triển theo một thời kỳ thích hợp nhất. Vì vậy, số 2 cần phải bình tĩnh để dần phát triển.

Kim tự tháp
Kim tự tháp giúp khai phá tiềm năng trong bạn

Đỉnh cao Kim tự tháp số 3

Vào thời kỳ này bạn nhất định phải học hỏi để mở mang kiến thức trí tuệ của mình. Đây chính là giai đoạn mà con người học hỏi, phân tích, đánh giá. Đồng thời, trong giai đoạn của số 3, con người thường thích đi du lịch để mở mang kiến thức. Thêm vào đó, thời điểm này cần phải để cho trí não mở mang. Theo một chiều hướng tích cực nhất. Nếu bạn không làm được điều đó thì bạn rất dễ rơi vào trường hợp hãy đưa ra những đòi hỏi vô lý nhất.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 4

Người sở hữu số 4 theo thần số học là một trong những con số với sự gia tăng mạnh mẽ về vật chất. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức trưởng thành của mỗi con người. Những con người thường chăm chỉ trong công việc thì rất dễ có thể gặt hái được thành công trong  giai đoạn này.

Với những người biết tận dụng những ưu điểm của mình. Và có được kiến thức thì sẽ nhanh chóng trưởng thành hơn. Còn đối với những con người thích những gì liên quan đến thực tế. Cũng nhanh chóng có được thành công nhờ những nỗ lực của mình. Tuy nhiên, bạn đừng tham lam nếu muốn có được một quá trình phát triển cân bằng nhất.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 5

Người sở hữu đỉnh cao Kim tự tháp mang số 5 là giai đoạn liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu con người đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên thì chắc chắn có một sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực tâm linh. Chúng thấu hiểu được cuộc sống một cách sâu sắc và mạnh mẽ hơn nữa. Có thể, chúng đem đến một sự tự do cá nhân tốt đẹp và hoàn thiện hơn.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 6

Số 6 là giai đoạn luôn có sự phát triển mạnh mẽ về sự sáng tạo. Thời điểm này các yếu tố về trí não, tinh thần sẽ kết hợp lại để tạo ra một kế hoạch vô hạn trong cuộc sống. Song, không phải ai cũng có được những nhận thức trong giai đoạn này. Chỉ những con người có sự tiến hóa cao hơn sẽ cảm nhận được sự rõ rệt.

Trong giai đoạn này thì sự khôn ngoan của mỗi con người. Sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm liên quan đến vật chất hay tình cảm. Bởi, mỗi con người chúng ta đều coi trọng vật chất. Tuy nhiên sự coi trọng thái quá sẽ khiến cho mọi người dễ rơi vào những cạm bẫy của cuộc sống.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 7

Số 7 chính là một giai đoạn đem đến sự thay đổi rất kinh ngạc trong cuộc sống của mỗi con người. Thời gian này hãy chia sẻ mọi thứ đã học. Để bạn có thể cảm nhận được sự tiến bộ trong việc khám phá giá trị tiềm ẩn trong chính con người mình.

Thời điểm này cũng cần phải trải qua rất nhiều bài học đầy chông gai. Thử thách để có đầy đủ kiến thức phục vụ người khác. Do đó, người mang số 7 trong 4 đỉnh cao cuộc đời rất phù hợp với những nghề liên quan đến truyền đạt thông tin.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 8

Người sở hữu đỉnh cao tự tháp số 8. Là con người có một khát khao độc lập trong từng lĩnh vực riêng. Con số chủ đạo sẽ quyết định đến lĩnh vực đó. Những con người cần phải thể hiện được sức mạnh sóng rung của con số 8 theo một hướng tích cực nhất.

Đừng để cái xấu chiếm lĩnh bản thân. Bởi chúng sẽ cản trở những điểm mạnh trong con người bạn. Đồng thời, chúng còn gây ra rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực lớn hơn.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 9

Đây là một giai đoạn mang đậm tính nhân văn. Chính sóng rung của người mang số 9 luôn mang đến rất nhiều những cơ hội hấp dẫn phục vụ con người. Thời điểm này hãy vận dụng mọi năng lực của trí não để làm bất cứ việc gì sẽ có được thành công.

Đây là thời điểm dễ thành công. Song hãy đề phòng những đối tượng đang giả vở để tìm kiếm sự chú ý của bạn. Và chắc chắn họ sẽ phản bội lại bạn cách nhanh chóng. Giai đoạn này sẽ có nhiều sự ảnh hưởng lớn trong cuộc đời. Vì vậy, hãy nhìn nhận vấn đề để giúp đem lại một cuộc sống tốt đẹp, trọn vẹn hơn.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 10

Đỉnh cao số 10 trong 4 đỉnh cao cuộc đời cho biết. Đây là giai đoạn quyết định bạn có phải là “người dám cho đi” hay không. Trong thời kỳ này, bạn đừng ngại đảm nhận trách nhiệm hướng dẫn ai đó vượt qua khốn khó trong đời họ.

Bởi số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo giúp bạn hiểu được nhu cầu của người khác. Sự dẫn lối của bạn sẽ giúp họ thay đổi cuộc đời. Đồng thời sứ mệnh cống hiến vĩ đại này. Cũng giúp bạn thu hoạch được nhiều trải nghiệm tốt đẹp, giúp bản thân hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Đỉnh cao Kim tự tháp số 11

Đỉnh cao số 11 trong 4 đỉnh cao cuộc đời . Là số đỉnh uy lực nhất, thường xuất hiện ở đỉnh cao thứ 3 hoặc thứ 4. Trong thời kỳ này, bạn cần chứng tỏ bản thân đủ chín chắn để gánh vác một trọng trách nào đó. Bạn yên tâm vì các đòi hỏi đó không vượt quá khả năng của mình.

Bên cạnh đó, đỉnh cao số 11 trong 4 đỉnh cao cuộc đời còn là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác. Khi những hành động truyền nhiều cảm hứng trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu căn bản gồm lòng trắc ẩn. Tính chính trực, sự hài hòa, quá trình thiền định thì mới khai thác triệt để tiềm năng trong giai đoạn này.

Trong đó, lòng trắc ẩn không phải chỉ dừng lại ở ở lòng thương xót, đồng cảm một ai đó mà mang hàm nghĩa về tinh thần bác ái, chia sẻ yêu thương ở cảnh giới cao nhất. Nói một cách khác, đó là sự quan tâm cuộc sống con người.

Giá trị của sự chính trực. Tuyệt đối được thể hiện trong những hành động và suy nghĩ xuyên suốt giai đoạn này. Cho nên để đảm bảo không có nguồn lực tiêu cực nào cản trở tiến trình phát triển tính chính trực. Bạn cần cẩn trọng trong từng suy nghĩ và hành động.

Sự hài hòa thì thể hiện ở tính cân bằng, điều độ trong mọi hành động, ứng xử. Thiền định là một bài tập luyện được thực hiện bởi một cơ thể và tâm trí đang ở trạng thái thư giãn. Nếu đạt kết quả tốt trong quá trình thiền định thì sẽ giúp bạn “thức tỉnh hay giác ngộ” hoàn toàn một chân lý nào đó.

Lời Kết

Trên đây là chi tiết về 4 đỉnh cao cuộc đời mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm. Hãy để lại phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn