1304 lượt xem

Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học – P1

Rate this post

Trên hành trình cuộc đời có bốn giai đoạn phát triển tách biệt được gọi là các Chặng. Mỗi Chặng (hay còn gọi là các Chỉ số Đỉnh kim tự tháp Thần Số học) là một giai đoạn phát triển và thăng tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội để mở mang trong một lĩnh vực nhất định. Khi khai thác được những cơ hội mà mỗi Chặng mang lại, bạn sẽ tiến gần thêm một bước đến với việc hoàn thành sứ mệnh và mục đích sống của mình.

Vậy làm sao để biết được 4 đỉnh cao cuộc đời của bản thân mang năng lượng con số nào thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé!

Mục Lục

Chỉ số Chặng 1

Sức mạnh, Độc lập, Lãnh đạo

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những cơ hội rèn luyện sự độc lập. Bạn sẽ được lòng can đảm để tự đi con đường riêng, cũng như sự tự tin để là con người thật của mình. Bạn sẽ không còn quan tâm tới ánh mắt của người khác về bạn. điều bạn để ý lúc này chỉ là những việc làm cho bản thân bạn cảm thấy được thỏa mãn.\

Trong giai đoạn này, bạn có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo, tự mở công ty hoặc tự tiến hành một dự án. Đây là cơ hội để bạn tách ra khỏi đội nhóm vốn có để làm những gì bạn muốn. Chỉ cần bạn quả quyết, tự tin, đồng thời cũng biết nghĩ cho người khác, bạn sẽ có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 2

Các mối quan hệ, Hợp tác, Trực giác

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội để xây dựng mối quan hệ hòa hợp với người khác và thấu hiểu họ một cách sâu sắc hơn. Bạn sẽ có được khả năng nhận thấy điều mà mọi người cần và biết cần làm gì để giúp họ. Trực giác của bạn rất mạnh mẽ. Bạn sẽ nhạy cảm hơn với những năng lượng môi trường và con người xung quanh mình.

Đây là thời điểm thuận lợi để nghiên cứu về thế giới siêu hình. Sức khỏe, chữa bệnh, tư vấn tâm lý, nghệ thuật, âm nhạc. Hay bất cứ lĩnh vực nào có liên quan đến việc giúp đỡ người khác. Chỉ cần bạn cân bằng, hòa nhã, quả quyết và biết hợp tác những mối quan hệ với người khác, bạn sẽ có được khả năng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 3

Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học - P1
Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học

Thể hiện bản thân, Giao tiếp, Sáng tạo

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để phát triển các năng lực nghệ thuật và sáng tạo. Bạn sẽ có được khả năng giao tiếp và thể hiện bản thân một cách dễ dàng. Và hiệu quả hơn thông qua lời nói, sáng tạo nội dụng, biểu diễn, ca hát hay thiết kế.

Không quan trọng bạn dùng cách nào. Vì tất cả mọi hình thức thể hiện bản thân đều thuận lợi trong giai đoạn này. Chỉ cần bạn tự tin, có kỷ luật, tập trung, không phân tán năng lượng của bản thân. Và tận tụy với những việc mình đang làm, bạn sẽ có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 4

Kỷ luật, Trật tự, Nền tảng

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra sự ổn định và xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lại của mình. Bạn sẽ có được khả năng kiên trì vượt qua thử thách . Và chinh phục những trở ngại mà mình gặp phải. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện được tính tổ chức, kỷ luật và tập trung. Chính những đức tính đó sẽ giúp bạn đạt được

Chính những đức tính đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và mang lại ý nghĩa của cuộc đời mình. Trong giai đoạn này, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, có đạo đức nghề nghiệp và thái độ tích cực, cống hiến hết mình cho việc mình đang làm, cũng như cố gắng hoàn thành những gì mình bắt đầu, bạn sẽ có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chỉ số Chặng 5

Giao tiếp, Thay đổi, Trải nghiệm

Trong chặng này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để mở mang kinh nghiệm sống của mình và khám phá thế giới xung quanh. Bạn sẽ có khả năng giao tiếp hiệu quả hơn với người khác và gặp gỡ nhiều nhân vật mới.

Cuộc sống sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Đồng thời bạn sẽ học được tầm quan trọng của sự kỷ luật và tiết chế bản thân. Sẽ có cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh của bản thân và học cách thích nghi với những thay đổi. Chỉ cần bạn linh hoạt, suy nghĩ thực tế, có kỷ luật và tập trung. Bạn sẽ có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công

Lời Kết

Trên đây là Chi Tiết Từng Chặng Cuộc Đời Của Bạn Trong Thần Số Học – P1 mà Tử Vi Số giới thiệu. Hãy cùng chờ đón chi tiết từng chặng cuộc đời phần 2 nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn