557 lượt xem

Justice là gì? Ý nghĩa chi tiết của lá bài Justice trong Tarot

5/5 - (5 bình chọn)

Đúng như tên gọi, Justice là lá bài của sự công bằng và nhân quả. Mọi việc trên thế gian này xảy ra đều có nguyên nhân và kết quả, người có khả năng ở giữa đánh giá chính là công lý thực thụ. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu ý nghĩa lá bài Justice trong Tarot sẽ đem tới món quà gì cho bạn nhé!

ý nghĩa của lá bài Justice trong Tarot

Mục Lục

Justice trong Tarot là gì?

Justice là lá bài được đánh số 11 trong Bộ lá ẩn chính bài Tarot, sau lá The Wheel of Fortune. Đây là một con số thể hiện sự cân bằng 1-1. Không những thế, số 1 còn là con số đại diện cho nhận thức. Điều này chứng tỏ, đứng trước công lý, chúng ta cần sử dụng lý trí và nhận thức của mình.

1+1=2, đây cũng là con số của The High Priestess trong bộ bài Tarot. Bạn có nghĩ rằng đây là một sự trùng hợp hay không? Không hề đâu nhé! Mọi việc chúng ta làm đều được thần linh chứng giám và xem xét. Từ đó nhân quả sẽ cùng Justice tới tất cả mọi người. Thật là một liên kết kì diệu đúng không nào?

Tổng quan về lá Justice

Lá bài Justice đại diện cho cán cân công lý, trách nhiệm và sự thực thi pháp luật. Một khi Justice xuất hiện trên trải bài thì cũng đồng nghĩa với việc mọi vướng mắc xung quanh bạn sẽ được xử lý theo cách thỏa đáng, công bằng nhất.

Lá bài này biểu thị cho những sự thật thuần túy, khách quan và hoàn toàn lý trí. Nó mang đến thông điệp rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng trình tự, có tính liên kết giữa hiện tại và quá khứ, dựa vào quá khứ để quyết định tương lai.

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Công Lý
 • Trách Nhiệm
 • Quyết Định
 • Nguyên Nhân – Kết Quả

Nghĩa Xuôi: Công lý, công bằng, sự thật, nhân quả, luật pháp

Nghĩa Ngược: Không công bằng, thiếu trách nhiệm, gian dối

Có/ Không: Trung Lập

Thần Số học: 11

Nguyên Tố: Khí

Hành Tinh: Sao Kim

Dấu Hiệu Hoàng Đạo: Thiên Bình

2. Trong hành động

Xem trọng  công lý

 • Chú trọng sự công bằng
 • Hành xử theo nguyên tắc đạo đức
 • Quan tâm đến vấn đề luật lệ
 • Đảm bảo trung thực
 • Tìm kiếm sự công bằng
 • Không thiên vị
 • Cố làm điều đúng

Nhận trách nhiệm

 • Dàn xếp những việc còn nợ người khác
 • Dám chịu trách nhiệm
 • Nhận biết sự thật
 • Thừa nhận liên quan
 • Đảm nhận tình huống
 • Làm việc cần làm

Chuẩn bị ra quyết định

 • Cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề
 • Chuẩn bị cho tiến trình tương lai
 • Cân bằng mọi yếu tố
 • Quyết định đúng đắn
 • Quyết định khi đã đủ thông tin

Hiểu nguyên nhân – kết quả

 • Chấp nhận kết quả do mình tạo ra
 • Nhìn thấy cách chúng ta tạo ra hoàn cảnh
 • Nhận ra quy luật nhân quả
 • Hiểu cái gì là hợp lý
 • Liên kết các sự kiện

3. Một vài lá bài đối lập

2 of Swords – né tránh sự thất, né tránh trách nhiệm

5 of Swords – thiếu chính trực, không làm việc đúng

7 of Swords – lảng tránh trách nhiệm

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Emperor – Công lý, luật lệ, vấn đề luật pháp

Judgement – quyết định, chấp nhận những hành động/sai lầm trong quá khứ

10 of Wands – nhận trách nhiệm, có trách nhiệm

9 of Swords – hối tiếc quá khứ, nhận sai

7 of Pentacles – biết mình hiện tại, quyết định tương lai

Mô tả chi tiết lá bài Justice trong Tarot

Trên lá 11 là hình ảnh thường thấy của Justice.

1. Cán cân công lý

Một tay nắm giữ cán cân công lý, và thanh kiếm phán quyết ở tay còn lại. Trong tarot, Justice tượng trưng cho sự nhận biết rằng cuộc sống luôn công bằng. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày với quá nhiều điều thất thường lại luôn khiến chúng ta phải nghi ngờ điều này, Justice nhắc chúng ta nhớ lại điểm cân bằng luôn tồn tại.

Hãy chú ý điểm tương đồng giữa Justice và The Emperor. Cả hai đều tượng trưng cho trật tự trong vũ trụ. The Emperor trong trật tự của thế giới, còn Justice lại trong quy luật nhân quả.

Lá bài số 11 tạo cảm giác rất nghiêm trọng – không khí trong một tòa án. Lá bài này hướng tới mọi vấn đề liên quan tới luật pháp, nhưng không hề bị giới hạn bởi chỉ luật pháp. Tòa án là nơi phán xét được đưa ra và quyết định được thi hành. Hệ thống pháp luật là một đấu trường chính thức mà ở đó người ta khám phá các nguyên tắc của Justice – công bằng, không thiên vị và đòi hỏi sự thật.

2. Trách nhiệm

Đôi khi Justice là tín hiệu đến lúc phải làm những việc cần làm. Đã tới lúc đảm đương trách nhiệm. Quá khứ sẽ mãi ám ảnh bạn cho tới khi bạn nhận ra lỗi lầm và sửa sai. Bạn sẽ cần phải cân đong mọi thứ cẩn thận và đưa ra quyết định quan trọng về tương lai.

3. Quyết định 

Khi đọc bài, Justice thường xuất hiện khi bạn phải suy xét đâu là điều đúng nên làm và chắc chắn điều bạn xứng đáng được hưởng.

4. Nguyên nhân – kết quả

Lá bài này cũng xuất hiện khi bạn cảm nhận được tác động của những lỗi lầm trong quá khứ hay nhưng hành vi tốt bạn đã làm.

Không nhiều người quen với quan điểm cách thức tồn tại của vạn vật không tuân theo ý muốn của con người. Tuy nhiên, đây lại là cách vận hành của của tự nhiên, của vũ trụ. Đó chính là động lực của Justice. Có những đạo luật điều hành sự cân bằng của vũ trụ và con người không thể tác động được. Justice điều hành sự cân bằng thông qua chuỗi nhân quả liên tục.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài Justice Tarot

Chúng ta cùng lý giải những chi tiết có trong lá bài:

ý nghĩa của lá bài Justice trong Tarot

 

1. Ý nghĩa hình ảnh người phụ nữ trên lá bài Justice

Theo chuẩn Rider Waite Smith, Justice được miêu tả bởi hình ảnh một người phụ nữ tóc vàng ngồi trên ghế. Hai cây cột hai bên nàng đã từng xuất hiện trong lá bài The High PriestessThe Hierophant, thể hiện cho các giá trị vật chất và sự cân bằng, trật tự.

2. Ý nghĩa của bức màn che trên lá bài Justice

Bức màn che màu tím ở phía sau được treo lỏng, nhằm giảm bớt sự căng thẳng và đại diện cho lòng trắc ẩn.

3. Ý nghĩa của Thanh gươm trên lá bài Justice

Tay phải nàng cầm một thanh gươm có lưỡi màu xanh, thể hiện cho sự chính trực. Thanh gươm là biểu tượng cho lý trí và những gì thuộc về tư duy logic. Đó là thực tế mà mỗi người chúng ta đều phải đối diện. Đồng thời, trong một vài trường hợp, thanh gươm thể hiện cho sự thực thi công lý.

Thanh gươm chỉ thẳng lên trên biểu thị cả sự quyết tâm lẫn tư tưởng thông thái.

4. Ý nghĩa của Cái cân trên lá bài Justice

Tay trái Justice cầm một cái cân, biểu tượng cho sự công bằng. Bên trái là phần cơ thể đại diện cho trực giác. Điều này có nghĩa là mọi sự công bằng đều phải dựa trên trực giác và phù hợp với đạo lý.

Nó thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa quá khứ và tương lai. Quá khứ và tương lai cân bằng không phải trong thời gian mà là trong ánh mắt tinh tường của Justice.

5. Ý nghĩa của Áo choàng đỏ, Mũ miện vàng trên lá bài Justice

Justice mặc áo choàng màu đỏ, đội mũ miện vàng. Họa tiết hình vuông trên mũ miện tượng trưng cho suy nghĩ logic và thống nhất. Điều này đặc biệt cần thiết vì Justice là một lá bài công tâm, nếu sử dụng tình cảm trong phán xét nhất định sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của cán cân công lý.

6. Ý nghĩa của Bàn chân trên lá bài Justice

Một bàn chân đưa ra dưới lớp áo choàng thực sự không phù hợp với tư thế trang nghiêm của Justice. Đó là lời nhắc nhở rằng, ai cũng có thể chệch hướng, và phải đón nhận hậu quả cho những hành động của mình.

7. Ý nghĩa của Số 11 (XI) trên lá bài Justice

Justice được đánh số XI mang đến cho ta hình ảnh một nhân vật đang chủ trì vũ trụ. Họ đang ngồi trên bệ của mình với cán cân cân bằng và thanh gươm sự thật. Luật pháp không phân biệt và áp dụng như nhau cho kẻ yếu cũng như kẻ mạnh.

8. Ý nghĩa của những hình ảnh khác

Bịt mắt: Công lý mù lòa là một cách nói phổ biến. Nó ám chỉ tính khách quan, công bằng.

Những cây cột: Hai cây cột ở đây thể hiện sự cân bằng

Lông chim/ Trái tim: Trong thần thoại Ai Cập trái tim một người sau khi chết sẽ được đem cân với một cái lông chim. Nếu trái tim nặng hơn là linh hồn mang nặng tội lỗi hoặc ưu sầu. Nên sẽ bị Thần Sebek ăn thịt

Ý nghĩa của lá Justice Tarot trong các khía cạnh

Justice xuất hiện lá bài này trước hết ngụ ý tất cả mọi thứ đang diễn ra theo đúng cách chúng phải diễn ra. Những tình huống và quyết định trong quá khứ của bạn đang cân bằng với những gì hiện tại xảy ra. Bạn nhận được thứ bạn đáng được nhận.

Justice còn là một nhu cầu và một khả năng thấy được sự thật. Lá bài biểu thị một sự thật thuần túy. Ý nghĩa của Justice : thành thật, công bằng, hành động đúng đắn. Một người đại diện cho lá Justice là một người khách quan, lạnh lùng và áp dụng lí trí vào mọi vấn đề để đạt được cân bằng.

Tuy nhiên, những quyết định của họ không xem xét đến cảm xúc của người khác. Đối với người Công Lý quan trọng nhất là đi đến kết luận một cách nhanh chóng và hợp lý.

1. Ý nghĩa của Justice về công việc, tài chính

Justice thể hiện hình ảnh một người đang cố gắng điều chỉnh để giữ gìn công lý. Điều hướng vào việc nỗ lực nhằm giữ gìn cân bằng trong hoạch định hướng đi. Bạn cần xem xét kĩ những hoạch định trước khi thực hiện. Justice lưu ý tính khả thi cũng như cân bằng giữa các phần của kế hoạch.

Cần phải có sự thận trọng trong hành động của mình. Bạn có kĩ năng và dùng nó thiết lập trật tự nhưng đôi khi bạn cần phải giữ được hòa khí trong các mối quan hệ. Đôi khi bạn cần cân bằng mối quan hệ đồng nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo công bằng và sự thật. Khi đang có ý định đầu tư, Justice nhắc nhở bạn cần phải có sự cân nhắc dựa trên kinh nghiệm của mình.

Cần cố gắng giữ được sự cân bằng trong đầu tư tài chính, nếu không chắc chắn bạn hãy tạm ngưng kế hoạch đầu tư.

2. Ý nghĩa của Justice trong tình yêu

Justice chỉ ra bạn rất tìm kiếm đối tượng, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn dự định tình yêu sẽ đến một mối quan hệ lâu dài. Bạn sẽ kiên trì chờ đợi người phù hợp.

Việc yêu đương nhăng nhít giờ với bạn không phù hợp nữa. Và khi xác định được tình cảm của mình rồi Justice vẫn chưa vội vàng. Lí do bạn không vội vàng là vì banh muốn xác định một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn cẩn thận cân nhắc xem đối phương có tình cảm với mình không và muốn một mối quan hệ lâu dài không. Ưu điểm của Justice là sự nghiêm túc.

Justice còn chỉ về hôn nhân hợp pháp. Đồng thời nó còn chỉ ra sự cân bằng trong mối quan hệ của hai bạn. Họ luôn tìm cách tránh xung đột để cân bằng cuộc sống hôn nhân

3. Ý nghĩa của Justice về sức khỏe

Sự áp lực từ công việc và mối quan hệ tình cảm khiến bạn ngột thở. Lá bài Justice thông báo rằng bạn đang cần tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Những buổi du lịch ngắn ngày hoặc nghỉ mát ở đâu đó gần nhà sẽ giúp bạn ổn định hơn.

Nếu bạn đang ốm dài ngày thì lá bài dự báo chuỗi ngày ốm yếu sẽ sớm được kết thúc, bạn nên kiên trì sử dụng thuốc để bệnh sớm hồi phục.

4. Ý nghĩa của Justice về tinh thần

Bạn có cảm nhận gì về thế giới xung quanh? Những thứ xảy ra xung quanh bạn có phải một sự ngẫu nhiên? Nếu bạn gặp Justice trên hành trình tâm linh của mình thì đó là thời điểm tốt nhất để cảm nhận về nhân – quả. Và hãy cố gắng cân bằng với những thứ đã xảy ra nếu bạn đang cảm thấy mình bị cuốn vào những điều vô lý. Vì có thể bạn không nhận ra được những việc làm trong quá khứ sẽ ảnh hưởng tới hiện tại của mình ra sao

Nghĩa xuôi của lá bài Justice

Dẫn nhập:

The Justice là hiện thân của quy luật nhân quả, xác định rằng mọi sự kiện, mọi con người, đều liên kết với nhau. Quan trọng là phải nhớ rằng không phải mọi thứ bạn đối mặt đều xuất phát trực tiếp từ hành động của bạn, mà có thể là do ai đó khác mà bạn quan tâm, và điều này có thể khó khăn và thách thức chẳng kém khi bạn phải giải quyết hậu quả do mình gây ra. Đừng đổ lỗi cho bản thân một cách không cần thiết.

1. Tổng quan

Lá bài này gợi lên mong muốn tìm kiếm sự công bằng, sự cân bằng và sự hoà hợp. Hãy cố gắng hết sức để tạo ra sự cân bằng và hợp lý. Bao gồm cả cách nghĩ và cách đối xử với bản thân. Nếu bạn trực tiếp tham gia vào một tình huống cần phán quyết, khả năng cao mọi thứ sẽ được giải quyết tốt.

2. Về công việc

Bạn nên chắc chắn rằng công việc và cuộc sống đang ở đúng chỗ. Quá chú trọng vào mặt nào cũng làm mặt kia mất cân bằng. Với đa số mọi người, sẽ có mặt này dễ hơn mặt kia, hãy đảm bảo mặt còn lại cũng được chăm sóc kĩ càng với từng đó năng lượng và lưu tâm. Cân bằng là tiêu chí cần thiết để đi tới.

3. Về Tình yêu

Nếu bạn đang tự hỏi không biết mình và người yêu có đi tiếp với nhau được không thì có thể câu trả lời sẽ là đường ai nấy đi. Ngược lai nếu bạn đang một mình, có thể bạn sẽ sớm có quan hệ nghiêm túc rất sớm thôi. Hãy rõ ràng bạn muốn gì từ một mối quan hệ, rồi bạn sẽ sớm có được nó.

4. Về Tài chính

Đây là lúc để chơi với những cơ hội. Thông thường, khi lá bài này xuất hiện với chuyện tiền bạc, nó có thể nghĩa là của trời cho sẽ đến với bạn. Dù bạn có không tham gia thương vụ nào liều lĩnh đi nữa, thì có thể tiền mà bạn không ngờ sẽ đến. Như vậy là rất tốt. Hãy dùng nó khôn ngoan.

5. Về Sức khoẻ

Chú trọng đến cân bằng trong cuộc sống, sống ở thì hiện tại. Điều độ không phải là thứ chỉ dành cho thầy tu, đó là phần nhất thiết phải có cho cuộc sống tự chủ và khoẻ mạnh. Có thể bạn đang mất cân bằng – đặc biệt là nếu đang có vấn đề sức khoẻ, hãy tìm cách chữa trị. Bạn có khả năng làm được chuyện đó.

6. Về Tinh thần

Cảm nhận sự hiện diện ở thì hiện tại. Bạn có cảm thấy liên kết với trái đất và những người xung quanh. Bạn cảm thấy mình có thuộc về thế giới này không? Cân bằng một lần nữa là điều cần lưu tâm ở đây. Chọn góc nhìn toàn diện về cuộc sống sẽ giúp bạn cầm trịch mọi thứ.

Nghĩa ngược của lá bài Justice

Dẫn nhập:

Justice là hiện thân của quy luật nhân quả, xác định rằng mọi sự kiện, mọi con người, đều liên kết với nhau. Quan trọng là phải nhớ rằng không phải mọi thứ bạn đối mặt đều xuất phát trực tiếp từ hành động của bạn, mà có thể là do ai đó khác mà bạn quan tâm, và điều đó có thể khó khăn và thách thức chẳng kém khi bạn phải giải quyết hậu quả do mình gây ra. Đừng đổ lỗi cho bản thân một cách không cần thiết.

1. Tổng quan

Bạn đang cảm thấy rằng có gì đó không đúng trong cuộc sống. Có thể bạn đúng. Tuy nhiên, có thể bạn chẳng làm được gì nhiều để thay đổi chuyện đó, nếu vậy, tốt hơn hết hãy học cách chấp nhận sự thật và đừng tự làm khó mình quá.

2. Về Công việc

Có thể bạn đang bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên, có lẽ trước mắt bạn chẳng làm được gì để thay đổi chuyện đó. Tư duy khách quan và khoa học về chuyện đang xảy ra và đừng để cảm xúc lấn át rồi tự “móc dao đâm hông” mình. Chú ý tới cán cân của cuộc sống và công việc. Quá chú trọng mặt này sẽ làm mặt kia mất cân bằng. Tìm lời khuyên trước khi đưa ra quyết định then chốt. Mọi việc có thể không ổn.

Tuy nhiên, giải pháp có thể cần thời gian hơn là chỉ đơn giản chạy trốn khỏi hiện tại hay tỏ ra chống đối lại hoàn cảnh hiện tại. Hãy phản ứng chậm lại.

3. Về Tình yêu

Hãy xét xem bạn đang tác động đến mối quan hệ này như thế nào. Có thể bạn cảm thấy bị đối xử bất công, tuy nhiên, mọi chuyện không thể từ trên trời rơi xuống. Bạn đã góp tay tạo nên tình huống này ra sao? Nếu bạn đang tìm tình yêu, và bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài, nhưng rất có thể cách bạn hành xử đang khiến bạn không có được nó.

Ví dụ, nếu bạn quá đà trong chuyện cố gắng thay đổi cuộc sống của mình để “phù hợp” với người yêu, thì thực ra có thể việc bạn cần làm là tôn trọng và yêu bản thân mình trước khi một người thật sự yêu và gắn bó với bạn tìm đến. Hãy biết tiết chế và tỉnh táo.

4. Về Tài chính

Justice ngược cho thấy đây không phải lúc để làm liều. Hãy cẩn trọng với tiền, đặc biệt là tiền mặt, lưu tâm bạn để nó ở đâu, và những ai có thể lấy nó. Nếu bạn đang chờ giúp đỡ hay lời khuyên về tài chính từ ai khác, thì khả năng cao là bạn còn phải chờ khá lâu đó. Hãy học cách kiên nhẫn.

5. Về Sức khoẻ

Justice ngược cũng tương tự thuận, quan trọng là phải biết chú tâm vào hiện tại và cố gắng giữ cân bằng. Điều độ không phải là thứ chỉ dành cho thầy tu, đó là phần nhất thiết phải có cho cuộc sống tự chủ và khoẻ mạnh. Đây là lúc để tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và những nhà trị liệu khác nhau nếu bạn đang gặp vấn đề.

6. Về Tinh thần

Dù có chuyện gì đang xảy ra và bạn có cảm thấy mình bị đối xử bất công như thế nào đi nữa, thì lúc này cũng phải tỉnh táo và bình tâm. Giận dữ và mong muốn hành hạ chì chiết người khác sẽ chẳng giúp ích gì.

Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện quá khó khăn, hãy tìm đọc những bài viết của Dalai Lama hiện tại, nó sẽ giúp ích nhiều. Rèn luyện lòng trắc ẩn, cho bản thân, và cho thế giới. Đừng tự cô lập mình trong nỗi dày vò.

Ý nghĩa của lá bài Justice trong Tarot với chiêm tinh học

Có thể thấy, Thiên Bình chính là biểu tượng hoàn hảo cho Justice trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung hoàng đạo có tố chất thiên bẩm trong việc giữ mọi thứ cân bằng. Thiên Bình cũng yêu thích cái đẹp. Đối với họ, đẹp đẽ và tinh tế nhất chính là công lý.

Sao Kim cũng là hành tinh chủ quản của Justice, tương tự như với The Empress. Dưới sự bảo hộ của sao Kim, Justice bộc lộ sự cầu toàn và các thiên hướng liên quan đến các môn nghệ thuật, làm đẹp.

Ý nghĩa tương quan của Justice với các lá bài khác trong trải bài Tarot

Khi xem bói bài Tarot, trong trải bài có thể lá Justice sẽ xuất hiện cùng với vài lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. Justice và The Tower cùng xuất hiện

Một sự thay đổi lớn lao đang đến với bạn. Đây là một sự chuyển mình cần thiết dù nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tiêu cực. Bạn biết mà! Bạn luôn cần trải qua đau đớn mới có thể vươn mình mạnh mẽ hơn sau mỗi thử thách. Nếu bạn đã từng đi sai hướng, thì đây là lúc để quay đầu.

2. Justice và Judgement cùng xuất hiện

Hai lá bài này thường gây ra nhầm lẫn khi đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp này nói rằng bạn cần dũng cảm đối mặt với những sai lầm của mình ở quá khứ lẫn hiện tại. Bạn là con người nên sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Dù có tệ đến đâu thì vẫn tốt hơn nếu bạn biết quay đầu và sửa chữa chúng.

3. Justice và Strength cùng xuất hiện

Bạn cần tự tin hơn nữa về bản thân mình khi sự kết hợp này xuất hiện. Bạn tài giỏi hơn những gì bạn nghĩ và đây là lúc để bứt phá tới thành công.

4. Justice và The Hierophant/ The Emperor cùng xuất hiện

Sự kết hợp này ám chỉ bạn sắp liên quan hoặc liên đới tới những vấn đề về pháp lý. Dù muốn hay không bạn cũng sẽ rơi vào mớ rắc rối này. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và hiểu biết về luật pháp để tránh bị “thất thế” khi bàn về tranh chấp nhé. Nếu yêu cầu hòa giải, bạn cũng sẽ được lợi nên đừng quá căng thẳng kẻo lại “xôi hỏng bỏng không” đấy.

Lời kết

Như vậy, ý nghĩa chính của lá bài Justice chính là cán cân công bằng. Thế giới này khởi tổ từ sự cân bằng. Có thể nói, công lý chính là nguồn sức mạnh lớn lao nhất mà con người luôn luôn khao khát. Không ai có quyền đánh giá bất kỳ sự vật nào dưới suy nghĩ và cách nhìn chủ quan hạn hẹp của mình.

Dù là người, là hoa hay chỉ là phiến đá, tất cả đều có một quyền sống, cống hiến và phát triển bình đẳng với nhau. Khi vạn vật cân bằng, vũ trụ mới có thể phát triển đến mức cực hạn.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn