188 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Hợi và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi – Nữ mạng 1971 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Chi TiếtTử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Tân Hợi

– Những người sinh năm 1971 là tuổi Hợi (con Heo), thuộc năm sinh dương lịch từ 27/1/1971 đến 14/2/1972.

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1971 là những người tuổi Hợi và thuộc mệnh Kim; cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức). Ngay từ tên gọi đã bộc lộ bản chất quyền quý, cao sang. Những người mang mệnh này thường mang trong mình khí chất thanh tao; khác hẳn những người bình thường. Họ muốn được nâng niu, được quý trọng. Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tỏa sáng, trở thành tâm điểm tại những nơi mà họ xuất hiện. Đồng thời họ cũng rất giàu chí tiến thủ, muốn được cống hiến và tạo lập công danh cho bản thân.

+ Ngũ hành tương sinh: Thổ, Thủy

+ Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Mộc

Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Hợi 1971

Nữ tuổi Tân Hợi thường có vận số khá tốt đẹp về chuyện tình cảm cũng như trong hạnh phúc hôn nhân gia đình. Tuy nhiên trong cuộc sống Tân Hợi lại gặp khá nhiều trắc trở trên con đường sự nghiệp cũng như tài chính. Thời trẻ vất vả về già được hưởng sung sướng an nhàn.

Tổng kết: Cuộc đời nữ Tân Hợi phải bôn ba vất vả tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công khi bước sang trung niên, hưởng nhiều phú quý.

Tuổi thọ của nữ tuổi Hợi dao động trong khoảng từ 72 cho tới 88 tuổi. Ăn ở có tâm, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Tân Hợi

tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Tân Hợi

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Tân Hợi

Tính cách: siêng năng, ngay thẳng, nhân ái và có trách nhiệm.

Người sinh năm Tân Hợi luôn siêng năng, ngay thẳng và không bao giờ tỏ ra kiêu căng. Vì vậy, tuổi Hợi rất dễ lấy được lòng tin của người khác. Tính cách nhân hậu và chân thật của họ khiến họ sẵn lòng giúp đỡ người khác bất cứ lúc nào; điều này dẫn đến việc có được rất nhiều bạn tốt. Tinh thần trách nhiệm cao cũng khiến người tuổi Hợi không tiếc tay trong công việc.

Họ luôn nhiệt tình với cuộc sống và họ sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội. Tính cách chân thật và giàu lòng nhân ái giúp thu hút bạn bè và chiếm được lòng tin từ người khác. Họ yêu thích sự gọn gàng và ghét những thứ để bẩn thỉu và bừa bộn. Hơn nữa, phụ nữ tuổi Hợi rất coi trọng gia đình và rất yêu trẻ con.

Tử vi đường tình duyên 

Tùy thuộc vào tháng sinh mà tình duyên của nữ Tân Hợi sẽ có những chuyển biến như sau:

Thứ nhất, Sinh vào tháng 1 Âm lịch bạn gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm; cuộc sống hôn nhân nhiều ưu phiền và lo lắng. Tuy nhiên nếu biết dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình thì cuộc sống sẽ khác.

Thứ hai, sinh vào các tháng, 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Đây là những người trong tình duyên trải qua nhiều vất vả, khó khăn mới có được hạnh phúc như ý muốn.

Thứ ba, sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp. Tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa, hạnh phúc gia đình trọn vẹn, nhiều niềm vui.

Cuộc sống của nữ tuổi Tân Hợi

Theo lá số tử vi trọn đời, nữ mệnh tuổi Tân Hợi may mắn về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.

Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Gia đạo, công danh của Tân Hợi nữ mạng

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.

Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

Ông Quan Đế độ mạng

Số này cung mạng tương sinh,

Chẳng sang cũng quý số người thuận sinh.

Mùa Thu là hợp với chàng,

Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.

Mùa hạ bị khắc hàn vi,

Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.

Số này cách trở quê hương,

Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.

Trung vận vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận thịnh hưng một bề.

Tiền vận rắc rối lôi thôi,

Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.

Số may gặp được phúc hồng,

Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Xem tuổi làm ăn của nữ Tân Hợi

Nếu như chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thì sẽ khiến công việc ngày càng thuận lợi và phát triển; gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc.

Nữ tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi sau thì sẽ gặp vận may về tài lộc: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

Xem tuổi kết hôn của nữ Tân Hợi

Nếu nên duyên với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Cuộc sống giàu sang đáng mơ ước và không phải quan tâm nhiều tới vấn đề cuộc sống.

Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc sống cũng có nhiều niềm vui nhưng lại không gặp may mắn về tiền bạc. Sau kết hôn hai vợ chồng phải cố gắng nhiều hơn trong công việc thì gia đình mới được cải thiện.

Phụ nữ tuổi Tân Hợi kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì nữ Tân hợi có thể trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, và khó khăn. Muốn cải thiện cuộc sống thì ngoài chuyện cố gắng làm ăn; họ cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Cần chú ý không nên kết hôn ở các tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Tuổi đại kỵ với nữ Tân Hợi

Cần tránh hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Những tuổi này sẽ đem lại nhiều sự rắc rối, không may mắn đến với bạn.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Tân Hợi nữ mạng

Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm này bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Tân Hợi

Lựa chọn ngày, giờ xuất hành phù hợp sẽ khiến cho công việc bạn định làm thêm thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tuổi Tân Hợi phù hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Tân Hợi 1971

– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốtnên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc sống.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, bổn mạng vững. Những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường. 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này. Nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình. Nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Tân Hợi

Nữ tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ tuổi Tân Hợi hợp với màu gì?

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy giúp hút vượng khí, tài lộc và may mắn vào người. Theo quy luật ngũ hành, Tân Hợi 1971 mang mệnh Kim thì sẽ hợp với những người mang mệnh Thổ.

Thổ sinh Kim, vì đất phải trải qua hàng triệu năm mới có thể sinh ra nhiều kim loại và khoáng chất quý hiếm. Thậm chí, Kim còn tương hợp chính mình tạo thành nhiều khối kim loại vững chắc và quý giá hơn.

Vậy nên, câu trả lời cho năm 1971 hợp màu gì chính là màu vàng, nâu (màu hành Thổ) và màu trắng, xám, bạch kim (màu hành Kim).

Nữ tuổi Tân Hợi kỵ với màu gì?

Theo quy luật tương khắc, Kim và Hỏa dễ bị xung đột với nhau. Bởi vì lửa có thể làm nung chảy kim loại, báo hiệu một điều không tốt. Qua đó, ta có thể biết được các màu kỵ của tuổi Tân Hợi chính là đỏ, cam, hồng, tím.

Nữ sinh năm 1971 Tân Hợi cung (cung mệnh) gì?

Nữ sinh năm 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc – Đông Tứ Trạch. Nữ cung mệnh Tốn là người sống rất vui vẻ, luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, dễ gần. Trong công việc thì họ là người chăm chỉ, nhiệt huyết; đôi khi hơi thiếu sự quyết đoán với những điều mình làm.

Nữ tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Nữ tuổi Tân Hợi hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nữ mệnh hợp các số: 6, 7, 0, 2, 5, 8

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Tân Hợi. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Hợi trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn