158 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Đinh Mùi là kết hợp thứ 44 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Mùi (cừu/dê). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Mậu Thân và sau Bính Ngọ. Bạn là nam tuổi Đinh Mùi, bạn thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Đinh Mùi

– Sinh năm 2027, 1967 là tuổi con Dê

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

+ Ngũ hành tương sinh: Mộc, Kim

+ Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Mùi 1967

Theo tử vi phương đông, nam mạng Đinh Mùi có vận thế khá tốt. Cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, thảnh thơi tận hưởng cuộc đời vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức sẽ tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Đinh Mùi

Đinh Mùi nam mạng

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Đinh Mùi

Về những người tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng hầu hết các công việc đều chăm sóc chu đáo, có chí khí mãnh liệt trong nghiên cứu, sáng tạo, song cũng có dã tâm lớn. Đinh Mùi 1967 Nam mạng thích sống lương thiện thành thực, có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm thích đi du lịch đó đây. Đặc biệt là phong cảnh sơn thủy hữu tình rất hấp dẫn họ.

Người tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng đa phần có phong cách nho nhã, thích hài hòa với hoàn cảnh, có lòng khái khao gia nhập các đoàn thể. Số đông có nội tâm kiên định, khảng khái và tràn ngập một tình yêu sâu sắc đối với những gì mà bản thân hứng thú.

Tử vi đường tình duyên 

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải thay đổi đến ba lần trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc cuối cùng.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

– Còn những nam mạng được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ vô cùng may mắn. Bởi vì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến cuối đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Cuộc sống của nam tuổi Đinh Mùi

Theo tử vi trọn đời, cuộc đời nam Đinh Mùi có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang.

Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Đinh Mùi nam mạng

Gia đạo hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng; từ trung vận trở đi công danh rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.

Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,

Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.

Thu Đông sinh đặng mới vừa,

Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.

Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,

Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.

Số mạng tưởng đã qui tiên,

Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.

Số người phải chịu truân chuyên,

Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.

Tiền bạc như thể chiêm bao,

Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.

Lắm khi trách trộm buồn thầm,

Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nam Đinh Mùi

– Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Thân và Canh Tuất là hai tuổi hợp với nam mạng Đinh Mùi về đường tài lộc nên nếu kết hợp trong công việc; mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn, thu về nhiều tiền tài.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn vợ chồng luôn sống trong hạnh phúc viên mãn, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn thì nam mạng Đinh Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc để nên duyên chồng vợ. Đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.

Cuộc sống vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi Đinh Mùi nam mạng kết hôn với các nữ mạng tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu và Ất Tỵ.

Nếu kết hôn với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu và Ất Mão thì cuộc sống của hai người sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, trở ngại. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với Đinh Mùi nam mạng cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất, xây dựng gia đình.

Nam mạng Đinh Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình.

Tuổi đại kỵ với nam Đinh Mùi

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

Hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc lớn lao hoặc hùn hợp để làm những việc quan trọng. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu. Trong lúc làm lễ kết hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Đinh Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Đinh Mùi 1967 vào số số tuổi 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi; những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Đinh Mùi 1967

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống. 21 và 22 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nghề nghiệp lẫn công danh. 23 và 24 tuổi, đầy đủ sự tốt đẹp và có nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống. 25 tuổi, nhiều điều tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp. 29 và 30 tuổi, có nhiều điều tốt về tài lộc và tình cảm. Nên cẩn thận việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp

nam tuổi Đinh Mùi
Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Đinh Mùi 1967

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 đến 32 tuổi, hai năm này, bạn có phần phát đạt về tài lộc và cuộc đời. 33 và 34 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp lắm. Số bạn trong khoảng thời gian này không được nhiều may mắn cho lắm; đề phòng bệnh hoạn hay có hao tài. 35 tuổi, năm này kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, coi chừng bị lừa gạt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có nhiều tốt đẹp. Nhưng vào khoảng 37 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn có hại. Ngoài ra những năm khác thì bình thường, việc làm ăn có phần sung túc. Tài lộc phát triển mạnh.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần phát đạt về tài lộc cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn có thể tiến được nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, nhiều điều tốt trong nghề nghiệp và cuộc đời. Những năm này bạn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về sức khỏe tiền bạc đầy đủ. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh. Tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Đinh Mùi

Nam tuổi Đinh Mùi hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nam tuổi Đinh Mùi hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Nam sinh năm 1967 Đinh Mùi cung (cung mệnh) gì?

– Nam mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Đinh Mùi hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

Nam tuổi Đinh Mùi hợp với số nào?

Mỗi một con số sẽ có một giá trị ý nghĩa và phong thủy riêng; tùy vào từng độ tuổi sẽ có cho mình được những chữ số tương ứng. Những con số phù hợp với Đinh Mùi sẽ trở thành bàn đạp để vượt qua mọi đối thủ.

Dựa vào mệnh hành Thiên Hà Thủy kết hợp với các yếu tố ngũ hành khác ta được:

Các số may mắn của mệnh Thủy: 0, 1

Các số may mắn tương sinh hành Kim: 6, 7

Các số may mắn tương sinh hành Mộc: 2, 4

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Đinh Mùi. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Mùi trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn