457 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Sửu và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Nữ mạng 1973 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Chi Tiết mà Tử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Quý Sửu

– Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu (con Trâu), thuộc năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974.

– Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu

– Thiên can: Qúy

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Kỷ, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu và thuộc mệnh Mộc; cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Cây dâu tằm là loài thực vật hữu ích; dùng được trong nhiều việc, từ lá đến thân cây đều hữu dụng. Người mang mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tâm tính rộng rãi, dễ mềm lòng trước những hoàn cảnh sa cơ lỡ vận. Họ cũng là những người đa tài. Đặc biệt có khả năng trong những công việc liên quan đến công tác xã hội, chính trị; nếu có mệnh lớn mà làm nên đại sự thì giang sơn xã tắc đều được cậy nhờ.

+ Tương sinh: Thủy, Hỏa

+ Tương khắc: Kim, Thổ

Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Sửu 1973

Theo tử vi phương đông, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến.

Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên; cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Tổng kết: Phụ nữ Quý Sửu cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp hầu như không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nữ mạng tuổi Sửu hưởng thọ từ 70 đến 81 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, hướng thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Quý Sửu

tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Nữ mạng
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Quý Sửu

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Quý Sửu

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Họ đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực. Họ biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình; giúp không khí trong nhà luôn thoải mái và êm ấm.

Quý Sửu nữ mạng là người có tính hiếu động, có tinh thần hiệp nghĩa cao; hăng hái trong mọi hoạt động. Họ luôn bênh vực kẻ yếu, và là người rất coi trọng tình cảm bạn bè luôn hết mình cà không lo nghĩ. Nhưng người thuộc mệnh này thường có tính cách quá kiên cường thẳng thắn; cương trực nên dễ đắc tội với mọi người. Đây là khuyết điểm lớn nhất của họ. Bạn cần bình tâm không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra các cuộc tranh chấp với người thân yêu vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.

Tử vi đường tình duyên 

Về tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau:
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc; đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
Nếu sinh vào nhưng tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời; không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Cuộc sống của nữ tuổi Quý Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mệnh chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều điều tốt, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận; trung vận vẫn còn nhiều lao đao; hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận.

Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Quý Sửu nữ mạng

Phần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận; hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi.

Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ

Ông Tử Vi độ mạng

Số này lúc nhỏ gian nan,

Lao tâm khổ trí vui chiều buồn mai.

Thân phận phải chịu lao đao,

Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.

Số người thân tự lập thân,

Tha phương cầu thực gia môn an hòa.

Họ hàng như thể người xa,

Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.

Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,

Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.

Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,

Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Xem tuổi làm ăn của nữ Quý Sửu

Theo tử vi, trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi này thì thắng lợi. Đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

Xem tuổi kết hôn của nữ Quý Sửu

Theo luận đoán Tử vi trọn đời, việc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý. Đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu
Xem tuổi kết hôn của nữ Quý Sửu

Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc.

Những năm này kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi.

Sinh vào những tháng này cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng; hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 Âm lịch.

Tuổi đại kỵ với nữ Quý Sửu

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn; không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời. Đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Quý Sửu nữ mạng

Nữ Quý Sửu khi bước vào các năm 24, 17, 31 và 43 tuổi thì không nên lập gia đình hay làm những vụ đầu tư, kinh doanh lớn. Bởi đây là những năm có hạn, trong năm có thể gặp nhiều khó khăn, cản trở, hao hụt tiền của. Những năm này làm ăn không được khá; có nhiều sự trắc trở và khó khăn nên bạn không nên tính chuyện làm ăn vào những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Quý Sửu

Trước khi bắt đầu làm một việc trọng đại nào đó thì nữ Quý Sửu cũng nên chú ý tới ngày giờ xuất hành sao cho công việc thêm thuận lợi và đem lại nhiều may mắn.

Xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn, ngày lẻ là tốt và phù hợp.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Quý Sửu 1973

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hi vọng giàu sang trong những năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này, bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều điều tốt về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 53 tuổi: Thời gian này yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

Từ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm này. 55 tuổi, sức khỏe khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm này sức khỏe hơi xấu, nhứt là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho sức khỏe, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Quý Sửu

Nữ tuổi Quý Sửu hợp với hướng nào?

+ Hướng Tây Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định

Nữ tuổi Quý Sửu hợp với màu gì?

+ Màu tương hợp: Màu vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ), trắng, bạc, xám, ghi, kem (thuộc hành Kim).

Nữ tuổi Quý Sửu kỵ với màu gì?

+ Màu tương khắc: Màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa).

Nữ sinh năm 1973 Quý Sửu cung (cung mệnh) gì?

Nữ Quý Sửu sinh năm 1973: thuộc cung Càn, hành Kim. Người thuộc cung Càn là các cá thể có lối sống tế nhị, có trách nhiệm, và tinh thần cao thượng. Ngoài ra, họ cũng vô cùng quả quyết trong mọi công việc, thường có cơ duyên với nhiều nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn:  Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ tuổi Quý Sửu hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nữ mệnh hợp các số: 6, 7, 8

+Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Quý Sửu Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Sửu trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Quý Sửu

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn