336 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Tý và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý – Nữ mạng 1972 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Chi TiếtTử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Nhâm Tý

– Sinh năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột),

– Năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Ngũ hành: Mộc – Tang Đố Mộc (cây dâu)

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Mậu, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tý 1972

Xem tử vi thấy rằng phụ nữ tuổi Nhâm Tý xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết; cuộc sống tuy có nhiều lo nghĩ nhưng tóm lại khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn.

Nữ Nhâm Tý sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng. Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, hay phải lo lắng, suy nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên khi về già họ lại rất có vận may về con cái, sau hôn nhân cuộc sống vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều.

Tổng kết: Nữ tuổi Nhâm Tý trong cuộc sống có nhiều điều suy nghĩ, tâm trí vất vả. Sau kết hôn vận may mạnh mẽ, con cháu thành đạt.

Nữ tuổi Tý hưởng thọ từ 70 đến 82 tuổi, nếu ăn ở phúc đức, tu tâm dưỡng tính thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Tý

Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Tý

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết; cuộc sống tuy có nhiều lo nghĩ nhưng tóm lại khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng.

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc. Họ ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai với tuổi mạng tương sinh; cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành. Quý cô có nhiều tham vọng, thích vẻ đẹp bên ngoài, có tài ăn nói; dễ thành công trong các công việc như ngoại giao, hay các ngành nghề cần tiếp xúc. Không phù hợp với các nghề kĩ thuật, hay chuyên môn.

Nếu sinh vào tháng Thổ hay là mùa Thu, sẽ dễ thành người giàu sang; hay có người chồng tài giỏi, có chức, có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sinh lỗi số, phải chịu thăng trầm vào thời tiền vận. Tuy nhiên không vất vả tấm thân, vì cũng nhờ vào sự nghiệp của người chồng. Nhờ vậy cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và quý cô.

Tử vi đường tình duyên 

Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn. Đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

Cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Tý

Tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn. Nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này.

Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi. Ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Nhâm Tý nữ mạng

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui. Nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.
Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Tý số mạng như vầy,

Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.

Số này cách trở quê hương,

Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.

Số phải khắc khẩu mẹ cha,

Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.

Số này cách trở lương duyên,

Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.

Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,

Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.

Tiền vận chẳng đặng thành thơi,

Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.

Nhâm Tý nhờ có quý nhân,

Tu nhân tích đức phúc Trời ban cho.

Xem tuổi làm ăn của nữ Nhâm Tý

Theo luận đoán Tử vi, nếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời. Nên cần chọn những tuổi này làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại. Vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý. Đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

Xem tuổi kết hôn của nữ Nhâm Tý

Nên duyên với các con giáp Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì Nhâm Tý sẽ có một cuộc sống giàu sang tốt đẹp và nhiều may mắn. Nếu kết hôn với hai con giáp Giáp Dần, Bính Thìn thì người chồng sẽ đem đến vận may về tài lộc cho người vợ.

Cuộc sống công việc của bạn sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, có vận may về tài chính. Nếu kết hôn với Canh Thân hay Canh Tuất thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề “cơm áo gạo tiền”; cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

Nên duyên với các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn cũng chỉ có một cuộc sống đủ chi đủ tiêu, gia đình khá hòa thuận và không có nhiều rắc rối nảy sinh.

tuổi kết hôn của tuổi Nhâm Tý
Xem tuổi kết hôn của nữ Nhâm Tý

Nữ tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn với Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nếu họ kết hôn với một trong hai con giáp này thì cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Cần tránh kết hôn vào các độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh.

Tuổi đại kỵ với nữ Nhâm Tý

Nên tránh những tuổi này vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời. Đó là các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Trong cuộc đời Nhâm Tý sẽ gặp phải hạn vào những năm 34, 38 và 45 tuổi. Do vậy mà khi ở những độ tuổi này nữ Nhâm Tý không nên làm bất cứ những chuyện trọng đại nào. Nên hạn chế tránh đầu tư, kinh doanh kẻo thua lỗ, không nên kết hôn bởi tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại.

Trong các năm này nữ mạng Nhâm Tỵ nên tránh đầu tư quy mô lớn vào các hoạt động kinh doanh; làm ăn buôn bán, không vay mượn tiền. Tránh đi lại khu vực sông nước. Cần giữ gìn sức khoẻ, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tu thân tích đức; làm nhiều việc thiện giúp tăng phúc đức, phòng tránh ốm đau.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Nhâm Tý

Nữ Nhâm Tý thích hợp xuất hành vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Nhâm Tý 1972

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh hoạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh, nên hùn hợp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa. Nên tránh việc giao thương, giao dịch lớn, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, gặp nhiều vận may, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời. Nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này sức khỏe không được tốt và không có nhiều tài lộc, trong công việc nên cẩn thận.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận cho gia đình; trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng sức khỏe có phần giảm sút.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Nhâm Tý

Nữ tuổi Nhâm Tý hợp với hướng nào?

+ Hướng Tây Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ tuổi Nhâm Tý hợp với màu gì?

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ).

Nữ tuổi Nhâm Tý kỵ với màu gì?

+ Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Nữ sinh năm 1972 Nhâm Tý cung (cung mệnh) gì?

Nữ sinh năm 1972 thuộc cung Cấn là những người có tâm đức, yêu thích sự an ổn, giỏi chăm lo cho gia đình. Vì thường có nét tính cách dè dặt, cẩn trọng nên trong công việc. Họ là người tỉ mỉ, có năng lực, có trách nhiệm với công việc được giao.

Nữ tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Nữ tuổi Nhâm Tý hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

+ Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

+ Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

+ Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Tý Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Nhâm Tý trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Nhâm Tý

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn