422 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Tuất và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng 1970 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Chi TiếtTử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Canh Tuất

– Những người sinh năm 1970 là tuổi Tuất

– Năm sinh dương lịch từ 6/2/1970 đến 26/1/1971.

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Mệnh: Kim

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Bính, Giáp

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan tử vi nữ mạng Canh Tuất 1970

Nữ mạng tuổi Canh Tuất (1970) số mạng “khổ trước sướng sau”. Từ khi sinh ra cho tới lúc trưởng thành cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên về già cuộc sống được cải thiện lên rất nhiều, có vận may về con cái, sống hạnh phúc, an nhàn bên gia đình và người thân.

Nữ tuổi Canh Tuất cả cuộc đời tuy phải chịu nhiều vất vả, khổ cực nhưng về già sẽ được đền bù xứng đáng; cuộc sống “vô lo vô nghĩ”, hạnh phúc bên con cháu.

Theo tử vi tuổi Tuất, những người này thường có sức khỏe rất tốt nên sống thọ. Số hưởng thọ từ 80 đến 92 tuổi.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất

Canh Tuất nữ mạng
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Canh Tuất

Nếu là người tuổi Canh Tuất 1970 có tính chính trực, thẳng thắn, bạn có thể có cảm nhận như sau. Khi gặp chuyện phiền phức, bạn tìm sự giúp đỡ bằng cách đến gõ cửa hoặc điện thoại cầu cứu; ban đầu đầu có thể họ do dự hoặc từ chối. Tuy nhiên, một khi những người tuổi Canh Thân biết được sự thực là bạn rất cần sự giúp đỡ thì họ sẽ ngay lập tức giúp đỡ không một chút do dự, tính toán.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng rất bao dung và sống nội tâm. Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của người tuổi Tuất đó là thiếu lòng tin, tự ti với khả năng của bản thân mình. Có thể họ sẽ làm được nhiều hơn thế; nhưng họ thường không tự tin, không dám thể hiện nó ra bên ngoài. Do đó, có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cả công danh và tình duyên.

Tử vi đường tình duyên 

Tùy vào tháng sinh mà tình duyên nữ mạng tuổi Canh Tuất sẽ được chia vào ba nhóm sau đây:

– Thứ nhất: Những người sinh vào tháng 1 Âm lịch thường không may mắn trong vấn đề nhân duyên. Họ phải trải qua nhiều sóng gió thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

– Thứ hai: Những người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch tình duyên đến muộn nhưng sau kết hôn được hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

– Thứ ba: Những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch là những người có nhân duyên rất tốt. Họ có đường hôn nhân tương đối thuận lợi. Sau kết hôn vợ chồng đồng lòng cùng nhau chung tay phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống của nữ tuổi Canh Tuất

Theo tử vi trọn đời, cuộc đời của tuổi Canh Tuất, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận. Cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi. Có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tuổi Canh Tuất hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Canh Tuất nữ mạng

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.
Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Canh Tuất

– Tuổi hợp làm ăn:

Lựa chọn những người hợp tuổi để cộng tác, làm ăn không những sẽ làm công việc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi suôn sẻ, luôn gặp may mắn mà nó còn giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường những mối quan hệ tốt đẹp.

Dưới đây là những con giáp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hút nguồn tài chính nếu như Canh Tuất hợp tác làm ăn với họ. Đó là: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Canh Tuất
Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Canh Tuất

– Lựa chọn vợ, chồng:

Theo tử vi thì nữ mạng tuổi Canh Tuất nên lựa chọn kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Đây là những tuổi sẽ đem đến cho nữ Canh Tuất một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, an nhàn và sung sướng. Hầu như Canh Tuất sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề trong cuộc sống; công việc làm ăn lẫn hôn nhân tương đối mỹ mãn.

Những con giáp trên cũng đem đến vận may về tiền bạc lẫn tài lộc đến với nữ tuổi Canh Tuất. Nên duyên với hai tuổi Canh Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống sau hôn nhân rất thuận lợi; địa vị trong xã hội được nâng cao. Kết duyên với hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi thì cuộc sống trọn vẹn, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo, hạnh phúc an nhàn.

Nếu kết hôn với các tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của Canh Tuất cũng chỉ ở mức độ trung bình; kể cả về mặt tài chính, công danh, sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình. Mặc dù trong cuộc sống cũng vui vẻ, thuận hòa nhưng lại không có vận may về sự nghiệp.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất không nên kết hôn với các tuổi sau đây Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

Phụ nữ tuổi Canh Tuất cần nên chú ý không kết hôn vào các tuổi sau: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. Bởi vì đây là những năm xung khắc với bản mệnh của bạn.

Nữ tuổi Canh Tuất sinh vào các tháng 10, 11 và 12 Âm lịch thì nhân duyên trắc trở, hay gặp nhiều vấn đề về tình cảm.

Tuổi đại kỵ với nữ Canh Tuất

Cần cẩn trọng khi chọn kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần. Bởi vì nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng khó khăn, gặp nhiều cản trở.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Canh Tuất nam mạng

Phụ nữ Canh Tuất khi bước sang các độ tuổi: 24, 28, 30 và 34, cần phải đặc biệt chú ý hơn nữa. Bởi đây là những độ tuổi họ gặp vận hạn. Ra đường cần chú ý tránh tai nạn, làm ăn buôn bán cần thận trọng kẻo thua lỗ; chú ý hơn về sức khỏe bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Canh Tuất

Canh Tuất khi làm một việc gì đó thì nên chú ý tới thời điểm xuất hành để giúp tăng thêm sự may mắn, thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn.

Nữ tuổi Canh Tuất nên chọn những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn khi muốn thực hiện giao dịch; hay kí kết một hợp đồng nào đó thì sẽ rất tốt.

Lựa chọn được thời điểm xuất hành may mắn sẽ đem đến nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, công danh cũng như hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Canh Tuất 1970

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều điều tốt trong cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, sức khỏe vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường. 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này. Nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn; đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình. Nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá điều tốt về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Canh Tuất 

Nữ tuổi Canh Tuất hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ tuổi Canh Tuất hợp với màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh Tuất. Màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh Tuất.

Nữ tuổi Canh Tuất kỵ với màu gì?

Màu kỵ của Canh Tuất 1970 là những màu thuộc hành Hỏa. Hỏa khiến Kim bị nung chảy, biến đổi tính chất. Ngoài ra, những màu sắc mang hành Thủy cũng nên lưu tâm. Theo quy luật phản sinh, Kim sinh Thủy. Thế nhưng Thủy nhiều quá khiến Kim bị mờ đục, dẫn đến “Kim hao Thủy lợi” nếu không biết cân bằng.

– Màu hành Thủy: Xanh nước biển, đen.

– Màu hành Hỏa: Hồng, đỏ, tím

Nữ sinh năm 1970 Canh Tuất cung (cung mệnh) gì?

Nữ mệnh sinh năm 1970 cung Chấn hành Kim, đặc điểm của nữ sinh năm 1970 đều là những người cởi mở và tự tin, yêu thích sự tự do. Đặc biệt, họ là người có tài năng thiên bẩm, ăn nói khéo léo, vì vậy thành công rất dễ đến.

Nữ tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần

Nữ tuổi Canh Tuất hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn hơn.

– Nữ mệnh tuổi Canh Tuất hợp với số: 1, 3, 4

+ Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

+ Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật. Số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

+ Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Tuất. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Canh Tuất trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn