711 lượt xem

Ace of Pentacles là gì? Ý nghĩa của lá bài Ace of Pentacles

5/5 - (1 bình chọn)

Lá bài đầu tiên của Bộ Ẩn Phụ Pentacles (Tiền), Ace of Pentacles vốn là biểu tượng của yếu tố Đất trong giả kim thuật cho nên lá bài liên quan đến bộ Tiền nói chung hay Ace Of Pentacles nói riêng đại diện cho thế giới vật chất cũng như cơ thể vật lý của con người. Cùng xem ý nghĩa của Ace of Pentacles qua nội dung sau nhé

Mục Lục

Ace of Pentacles trong Tarot là gì?

Ace được xem là một trong những lá bài sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong Bộ Ẩn Phụ. Mặc dù không phải là lá bài trọng tâm thế nhưng mỗi một lá trong bộ tam này đều có những ảnh hưởng nhất định đến tiến trình giải bài.

Ace Of Pentacles cũng không phải là ngoại lệ bởi sự xuất hiện của lá bài này trong đa số trường hợp đều mang ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, cần chú ý rằng lá bài thuộc bộ Tiền này không chỉ ám chỉ sự sung túc về khía cạnh tài chính mà còn có thể là sự thịnh vượng trong tình yêu lẫn trí tuệ.

Ace of Pentacles là lá bài của sự khởi đầu, ám chỉ một thành công mới đang đến rất gần. Đây cũng là 1 trong 10 lá bài Tarot mang thông điệp tích cực về sự nghiệp!

Tổng quan về lá Ace of Pentacles

Chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin chính của lá Ace of Pentacles khi xem bài Tarot, giúp bạn có cái nhìn tổng quan để đi vào ý nghĩa chi tiết được dễ dàng hơn.

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Sức mạnh vật chất
 • Sự thịnh vượng
 • Tính khả thi
 • Niềm tin tưởng

Nghĩa ngược: Khởi đầu mới, thịnh vượng, đạt được, ổn định, dồi dào

Nghĩa xuôi: Tiêu cực, trì hoãn, thất vọng, lập kế hoạch kém

Có hay không: Đúng

Thần Số Học: Số 1

Yếu tố: Đất

Cung Hoàng Đạo: Ma Kết

2. Trong hành động

Sử dụng sức mạnh vật chất

 • Tập trung vào các kết quả vững chắc
 • Có ảnh hưởng đến thực tế
 • Làm việc với yếu tố vật chất
 • Đạt được những kết quả hữu hình
 • Nâng cao thể chất/sức khỏe
 • Trở nên hòa mình cùng thiên nhiên

Phát đạt –Thịnh vượng

 • Có phương tiện để đạt được mục tiêu
 • Tận hưởng sự sung túc
 • Thu về được những gì đang cần
 • Hưng thịnh
 • Nỗ lực được đền đáp
 • Tài sản tăng thêm
 • Trải nghiệm sự phát triển

Trở nên thực tiễn

 • Vận dụng cảm nhận thông thường
 • Nhìn nhận tính thực tiễn
 • Tận dụng những gì có hiệu quả
 • Nhìn nhận sự thật
 • Gắn bản thân với thực tế
 • Chấp nhận những gì đang có

Hành động cùng niềm tin tưởng

 • Tin vào người khác
 • Cảm thấy an toàn và được bảo vệ
 • Nhận thức rằng bản thân được bảo vệ toàn diện
 • Làm việc trên cương vị nổi tiếng
 • Có một hệ thống hỗ trợ
 • Nhận thức rằng tình thế rất ổn định
 • Củng cố một nền tảng vững chắc

3. Các cặp Ace – Ace

Một cặp Ace-Ace cho thấy rằng một tinh thần mới đang bước vào cuộc đời bạn.

Tinh thần này xuất phát từ năng lượng của lá Ace of Pentacles: Sự hưng thịnh, sự sung túc, niềm tin cậy, sự an toàn, tính vững chắc

Khi kết hợp với lá:

Ace of Wands: tính sáng tạo, sự hào hứng, phiêu lưu, can đảm, sức mạnh cá nhân

Ace of Cups: cảm nhận sâu sắc, sự hòa hợp, gần gũi, lòng từ bi, tình yêu

Ace of Swords: trí thông minh, nguyên cớ, sự thật, tính rõ ràng, công lý, sự kiên trì

Mô tả chi tiết lá bài Ace of Pentacles

Lá Ace of Pentacles là biểu tượng cho thấy khả năng xuất hiện của sự thịnh vượng, sung túc, niềm tin, sự an toàn, và sự vững chắc. Trong giải bài, lá bài này cho thấy “hạt giống của năng suất” đã được gieo vào lòng bạn cho dù bạn chưa nhận ra được. Hạt giống này có thể là bất cứ điều gì khi khai nở.

Đó có thể là cảm giác được trở thành tâm điểm, niềm ao ước hay nhu cầu muốn tập trung vào các vấn đề thực tiễn. Xét trên khía cạnh khác, “hạt giống của năng suất” này có thể là một món quà, một lời đề nghị, một cơ hội, một sự kiện gặp gỡ hay kết nối với người khác.

Lá bài Ace of Pentacles có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có thể biến những ước mơ thành sự thật. Những ý tưởng của bạn đã sẵn sàng được chuyển hóa thành những kết quả hữu hình. Hãy nghiên cứu những gì có tính khả thi, và cố gắng biến chúng thành sự thật.

Lúc này bạn có thể thu hút mọi nguồn lực mà bạn cần để những ý tưởng dự án đó được diễn ra. Hãy tận dụng sức mạnh vật chất của Ace of Pentacles, và rồi mọi ý tưởng đột phá của bạn sẽ trở thành sự thật.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài Ace of Pentacles

Trong bộ Waite, lá bài Ace Of Pentacles được mô tả là một bàn tay đang vươn ra từ một đám mây và nó nắm giữ một ngôi sao ngũ giác (pentacle). Bàn tay treo lơ lửng trên một khu vườn tươi tốt có một cánh cổng dẫn đến những ngọn núi ở phía xa.

Ý nghĩa của Ace of Pentacles

1. Bàn tay

Hình ảnh bàn tay vươn ra từ đám mây là một biểu tượng của sự trù phú – sự giàu có tự nhiên – tiềm năng – sự giác ngộ – sức mạnh – sự sáng tạo.

Bàn tay tượng trưng cho một sự giúp đỡ nào đó hoặc chúng ta đang nắm giữ những gì mình có.

2. Đám mây

Đám mây đó nói rằng chúng ta có một khát vọng thống nhất cùng với sự toàn mỹ, đồng thời chúng ta cũng đang dần kết nối đến khía cạnh tâm linh trong người mình; thế nhưng chúng ta cần phải nghiêm túc nhìn nhận tình hình hiện tại của mình bằng một sự cống hiến.

3. Ngôi sao

Ngôi sao ngũ giác là một biểu tượng đánh thức bản ngã ma thuật trong mỗi chúng ta, nó sẽ cân bằng tất cả những hi vọng – giấc mơ – khát khao – ước nguyện. Nó nói rằng chúng ta nên tập trung hòa hợp những tố chất nhiệm màu cùng với những ước nguyện trong bản thân mình, sau đó là đạt được mục tiêu.

4. Khu vườn tươi tốt

Khu vườn tươi tốt ở phía dưới tượng trưng cho tiềm năng phát triển – vẻ đẹp – sự sáng tạo trong cuộc đời chúng ta. Một khu vườn sum suê trái quả có thể nói lên sự trù phú của tự nhiên, nó gắn kết với niềm vui xác thịt – tình yêu – sự cám dỗ. Nó nói rằng chúng ta đang bắt đầu sử dụng những ý tưởng – kế hoạch – dự án để mang về lợi nhuận cho mình.

5. Cánh cổng

Cánh cổng của khu vườn hàm ý rằng một số sự kiện hoặc sự khởi đầu nào đó sẽ đánh dấu sự tiến bộ đầy ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta. Nó muốn cho chúng ta biết rằng chúng ta sẽ sớm nhận được một lời đề nghị dẫn đến các cơ hội mới, giai đoạn mới này sẽ mang lại cho chúng ta những trách nhiệm mới – những kĩ năng mới – những con người mới.

6. Những ngọn núi

Những ngọn núi phía xa mang đến một thông điệp: chúng ta còn phải vượt qua một số chướng ngại và thử thách trên cuộc hành trình của mình, nhưng rồi chúng ta sẽ vượt qua mà thôi.

Ace of Pentacles : CÓ hoặc KHÔNG

Trong bài đọc có hoặc không , Ace of Pentacles đưa ra một câu trả lời chắc chắn là có ! Bởi vì nó là lá bài của sự khởi đầu mới, bất kỳ mong muốn nào của bạn đều có thể thực hiện được với con át chủ bài này.

Chỉ cần đảm bảo chuẩn bị thông qua kế hoạch phù hợp và loại bỏ mọi tiêu cực. Bạn sẽ cần phải hoàn toàn tập trung để nhận được tất cả những lợi ích mà ace phải cung cấp.

Ý nghĩa của Ace of Pentacles trong Tarot với chiêm tinh học

Ace of Pentacles có thể được xem như đại diện cho các Dấu hiệu Hồng y. Các Dấu hiệu Hồng y được coi là người khởi xướng vì chúng mở ra cánh cửa cho mùa giải mới xảy ra trong thời gian của chúng.

Vì vậy, các Aces có thể được liên kết với bốn phương, bốn nguyên tố và bốn mùa; mỗi con được kết nối với một Dấu hiệu Hồng y cụ thể của Hoàng đạo. Như vậy, Ace of Pentacles có thể được liên kết với Ma Kết và Mùa đông. Ma Kết được cai trị bởi hành tinh Sao Thổ.

Ý nghĩa của lá Ace of Pentacles trong các khía cạnh

Khi bạn thấy lá Ace of Pentacles trong một lượt trải bài, hãy xem xét cuộc sống của bản thân xem cách thức mà nguồn năng lượng của sự kiên định (vững chắc) ảnh hưởng như thế nào đến bạn.  Đây không phải thời điểm để mơ mộng, ảo tưởng, mà là lúc dành cho sự thật và tập trung.

Hãy tìm kiếm những trải nghiệm đem lại sự an toàn một cách thoải mái và đáng tin cậy. Hãy xây dựng một nền tảng của niềm tin tưởng vào cuộc sống cả bên trong lẫn bên ngoài. Giác quan, cảm giác thông thường của bạn sẽ cho bạn biết cần phải làm những gì.

Bạn cũng nên tập trung và thế giới tự nhiên để giúp bản thân mình luôn tự tin và nhạy bén. Hãy tận hưởng những gì thuộc về bản thân mình và những niềm vui xuất phát từ vật chất.

Dưới đây là ý nghĩa của lá bài trong nhiều khía cạnh:

1. Ý nghĩa của lá Ace of Pentacles trong công việc, tài chính

Công việc:

Lá bài ám chỉ những khó khăn khi bắt đầu công việc mới hoặc dự án mới. Giai đoạn đầu bạn có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại về nhiều mặt. Tuy nhiên, những khó khăn này là cần thiết để rèn rũa bản lĩnh và sự tự tin, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cơ hội thông qua những thách thức. Ace of Pentacles khuyên rằng không nên quá tự hào và hài lòng về những thành tựu đạt được, biết cách khiêm tốn và tham vọng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng lớn hơn.

Tài chính:

Những cơ hội kiếm tiền và mối kinh doanh béo bở sẽ ghé thăm bạn, đừng lo ngại mà bỏ lỡ cơ hội này. Ace of Pentacles ám chỉ rằng bạn sẽ may mắn hơn những gì đã mong đợi. Tuy nhiên, số tiền kiếm được không quá dư dả mà chỉ đủ phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Vì vậy, việc chi tiêu có kế hoạch là điều cần thiết. Nếu bạn đang nuôi ý định đầu tư vào một lĩnh vực mới lạ thì nên xin lời tư vấn từ người có kinh nghiệm.

2. Ý nghĩa của Ace of Pentacles trong tình yêu 

Đây là thời điểm của các mối quan hệ mới, sẽ không có sự mơ mộng và lãng mạn tại giai đoạn này. Bạn phải chấp nhận những thực tế trong chuyện tình cảm hiện tại dù nó không như mong muốn. Những hành động thiết thực như quan tâm lẫn nhau có ý nghĩa hơn nhiều những lời thề non hẹn biển.

Ngoài ra, bạn hoặc người ấy có thể đang nghi ngờ tình cảm của mình, nếu bạn đang băn khoăn không biết mối quan hệ sẽ đi về đâu thì hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy. Ace of Pentacles trong tình yêu khuyên rằng những hành động ấm áp và thiết thực sẽ giúp mối quan hệ thêm bền vững.

3. Ý nghĩa của Ace of Pentacles về sức khỏe

Ace of Pentacles không mang dấu hiệu gì bất lợi về mặt sức khỏe. Nhưng không phải vì vậy mà bạn thoải mái bỏ bê bản thân, những áp lực đến từ công việc, những khó khăn trong giai đoạn đầu kinh doanh sẽ khiến bạn quá tải. Không nên làm việc liên tục, nên giữ một nếp sống sinh hoạt lành mạnh.

4. Ý nghĩa của Ace of Pentacles về chuyện bạn bè

Với chuyện bạn bè, lá bài khuyên bạn không nên quá để ý đến những chuyện nhỏ nhặt quá nhiều. Mặt khác, nên có một sự rõ ràng trong chuyện tiền bạc, đời sống riêng tư của nhau. Trong khoản thời gian tới, có thể bạn thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ thiết thực của bạn trong cuộc sống, hay đơn giản là các vấn đề về tài chính.

Về chuyện đồng nghiệp, lá bài này chỉ rõ rằng bạn nên xem đồng nghiệp mình là một đối thủ cạnh tranh lành mạnh, vừa là bạn vừa là đối thủ, chỉ có như vậy bạn mới thể phát huy được khả năng của mình trong công việc.

5. Ý nghĩa của Ace of Pentacles về gia đình

Về vấn đề gia đình, người thân, lá bài cho thấy tình cảm trong gia đình bạn, giữa anh chị em, cha mẹ được thể hiện bằng những hành động quan tâm thiết thực, nhiều hơn là những lời nói tình cảm.

Mặt khác, lá bài còn ám chỉ sự quan tâm về vật chất quá mức mà thiếu đi sự bộc lộ tình thương của cha mẹ với con cái. Tiền bạc đôi khi mất đi còn có thể tìm lại, những tình cảm rạn vỡ thì khó hàn gắn vết thương lòng. Đôi lúc, lá bài còn hàm ý về những món quà của người thân từ phương xa đưa đến.

Nghĩa xuôi của lá bài Ace of Pentacles

Ace of Pentacles hàm ý rằng bạn hãy tận hưởng một khởi đầu mới ở nhiều mức độ, và đó là một khởi đầu mới hết sức tích cực. Sức khỏe và sinh khí của bạn nhiều khả năng sẽ đạt mức đỉnh cao.

Sự xuất hiện của lá bài này thường là dấu hiệu cho thấy cuộc sống bạn sẽ rẽ sang một hướng tốt hơn xét trên khía cạnh tiền tài và sự hưng thịnh, hoặc cũng có thể là dấu hiệu bạn sẽ nhận được quà cáp hay tiền bạc, thậm chí là quyền thừa kế từ những nơi mà bạn không ngờ đến (đương nhiên điều này không có nghĩa là một ai đó phải qua đời thì bạn mới nhận được thừa kế này).

1. Tổng quan

Có lẽ bạn đang cảm thấy tràn đầy sức sống, rất háo hức và ngập tràn hy vọng về tương lai. Mọi thứ nhìn chung sẽ tiến triển tốt. Bạn sẽ sớm bắt đầu một điều gì đó mới mẻ một cách hoàn hảo, có thể liên quan đến công việc hay cuộc sống cá nhân, nhưng dù là thuộc về khía cạnh nào đi nữa thì đó cũng là một khởi đầu mới nhiều hứa hẹn.

2. Về công việc

Có thể bạn sẽ chuyển công tác sang một vị trí khác, hoặc tiếp nhận những trách nhiệm mới. Nếu bạn đang phân vân xem có nên rời bỏ công việc hiện tại hay không thì đây là một lá bài mang tính khuyến khích đầy tích cực. Sự lựa chọn vị trí công việc mới cũng có thể sẽ xuất hiện dù cho bạn có đang tìm kiếm hay không. Dù sao nhìn chung thì đây vẫn là tin tức tốt.

3. Về Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm mà hai bên đã hứa hẹn với nhau về tương lai, vậy thì đây là thời điểm mối quan hệ đó có thể đạt đến tầm cao mới trong không bao lâu nữa. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm tình yêu cuộc đời, vậy thì đã đến lúc bước ra ngoài và gặp gỡ mọi người, tìm kiếm những khởi đầu mới đầy hứa hẹn về khả năng trở thành tình yêu của bạn. Hãy sẵn sàng. Hãy nghĩ tích cực. Hãy tận hưởng niềm vui.

4. Về Tài chính

Tiền bạc có vẻ đang dư dả đối với bạn khi bạn rút được lá bài này. Bạn sẽ có thể trả hết các khoản nợ nếu có và có điều kiện chia sẽ sự đủ đầy về tài chính của mình với những người kém may mắn hơn bạn. Tuy vậy thì đây không phải là lúc để tiêu xài hết mọi thứ bạn có đâu. Hãy luôn nghĩ đến khả năng “cháy túi” trong tương lai.

5. Về Sức khoẻ

Đây là lúc tốt nhất để thử nghiệm một phương pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhất là mảng chăm sóc phòng ngừa. Tập thể dục, ăn uống lành mạnh và đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc cũng là những phương pháp thông thường mà bạn có thể áp dụng.

Bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe. Đừng ngại xem xét thử áp dụng những ý kiến mới về chăm sóc sức khỏe, nếu bạn thấy cần thiết. Nhìn chung, tình trạng sức khỏe của bản thân bạn đang khá hứa hẹn đấy.

6. Về Tinh thần

Hãy thử những phương pháp ổn định tinh thần mới mẻ. Đi thăm viếng một nơi thờ tự khác, và nếu bạn luôn giữ quan điểm cá nhân về lĩnh vực tinh thần thì hãy thử tìm đến những người có cùng suy nghĩ như bạn.

Nghĩa ngược của lá bài Ace of Pentacles

Lá bài Ace of Pentacles ngược có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang khá lo lắng về vấn đề tiến bạc. Phải, ai trong chúng ta cũng đều quan tâm đến tình hình tài chính của bản thân mình, nhưng đừng quá lo nghĩ đến mức mất đi niềm vui sống ở thời điểm hiện tại. Hãy hài lòng với những gì bạn đang có. Hãy làm những gì bạn muốn và để mọi thứ khác để Tạo hóa/vũ trụ dẫn dắt.

1. Tổng quan

Thời điểm sắp đến có thể là sẽ là lời kêu gọi bạn bước ra thế giới bằng một phong thái và phương cách khác, to lớn hơn, quan trọng hơn để trải nghiệm cuộc sống. Hãy cứ tiến lên, đừng ngại ngùng. Bạn sẽ làm tốt thôi. Đừng để bản thân mình sa lầy trong sự ghen tức với khả năng tài chính của những người khác.

2. Về Công việc

Khi bạn rút được lá Ace of Pentacles ngược, có thể bạn cần xem xét đề nghị được trao nhiều trách nhiệm hơn trong công việc, hoặc yêu cầu được thăng chức. Nếu bạn nghĩ về việc rời bỏ vị trí công việc hiện tại, thì lá bài này cho bạn biết rằng việc rời đi sẽ có nhiều khả năng là một quyết định đúng đắn. Nhìn chung, lá Ace of Pentacles ngược là dấu hiệu tốt cho thấy những điều tốt đẹp đang (hay sắp) xuất hiện trong công việc của bạn.

3. Về Tình yêu

Lá bài Ace of Pentacles ngược là lời cảnh báo cần chú ý đến những vấn đề tiềm tàng về sự ghen tuông và tham lam trong tình cảm, nếu như hiện tại bạn đang trong một mối quan hệ cam kết rõ ràng. Đừng so sánh bản thân với người khác, mà hãy là một “tập thể” với người mình yêu thương.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm tình yêu cuộc đời, vậy thì lá bài này là dấu hiệu cho thấy rằng thời điểm đó đang tiến đến gần bạn. Không lâu nữa bạn sẽ gặp một người tuyệt vời, có thể là qua quá trình làm việc, công tác của bạn hay của người ấy. Hãy luôn thân thiện, bước ra ngoài nhiều hơn và hòa đồng với mọi người.

4. Về Tài chính

Khi lá Ace of Pentacles ngược xuất hiện trong lượt trải bài, vậy thì điều cần nhớ là đừng để bản thân mình suy nghĩ tiêu cực quá mức về chuyện tiền bạc. Phải, người khác có thể giàu có hơn bạn, nhưng hãy thực tế nhìn nhận rằng khả năng tài chính của bạn vẫn đang rất vững vàng và vẫn sẽ tiếp tục ổn định như vậy trong thời gian tới. Hãy nghĩ tích cực và tận dụng tốt nhất những gì bạn đang có.

5. Về Sức khỏe

Bạn không cần phải tiêu tốn cả một gia tài để bản thân mình được mạnh khỏe. Những điều đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm được sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe của mình, chẳng hạn như suy nghĩ tích cực, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục, v..v. Hãy bắt đầu từ từ. Hãy sống từng ngày thật thoải mái và có ích.

6. Về Tinh thần

Lá Ace of Pentacles là dấu chỉ cho thấy rằng bạn có thể hưởng nhiều lợi ích từ việc tăng cường tiếp xúc với những người có nhiều quan đểm về tinh thần hay tâm linh; cho dù quan điểm đó có giống với bạn hay không hay liệu bạn có muốn học hỏi nhiều hơn về những khía cạnh quan điểm khác nhau hay không. Điểm mấu chốt là hãy bước ra ngoài và tìm hiểu nhiều hơn về những gì mà người khác nói, suy nghĩ, và trải nghiệm.

Ý nghĩa tương quan của Ace of Pentacles với các lá bài khác trong trải bài

Khởi đầu mới, thịnh vượng, đạt được, ổn định và dồi dào đều được thể hiện bởi Ace of Pentacles.

Ngoài ra, khi kết hợp với các lá bài khác, Ace of Wands dự đoán sự khởi đầu và các mối quan hệ mới. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ Ace of Wands quan trọng nhất.

1. Ace Pentacles kết hợp với Ace of Wands

Hãy sẵn sàng cho một phước lành kép nếu Pentacles Ace được kết hợp với Ace of Wands ! Bạn sắp nở rộ về tài chính và sự nghiệp. Khi hai con át chủ bài này kết hợp với nhau, những khởi đầu mới sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi.

2. Ace Pentacles kết hợp với Ace Of Cups

Bạn sẽ sớm tìm thấy mình trong một mối quan hệ mới (hoặc một mối quan hệ đã được hồi sinh), ổn định và tràn đầy tình yêu. Bạn sẽ nhanh chóng sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Cặp Át chủ bài này gợi ý kết hôn hoặc dọn về chung sống.

3. Ace Pentacles kết hợp với Page Pentacles

Bây giờ là lúc để đầu tư vào bản thân. Bạn có ước mơ gì? Bạn có thể tìm hiểu sở thích nào? Page of Pentacles gợi ý rằng sự khởi đầu mới được mở ra bởi Ace of Pentacles nên là một bước tự phản ánh và tự chăm sóc bản thân.

4. Ace Pentacles kết hợp với The Chariot

Chuẩn bị cho một cuộc hành trình! Khi kết hợp với Ace of Pentacles, The Chariot tượng trưng cho sự du hành. Nó cũng có thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị sẵn sàng tất cả các giấy tờ du lịch và ở một nơi để bảo quản an toàn.

5. Ace of Pentacles và The Devil

Hãy đề phòng sự giả mạo, đặc biệt là liên quan đến các giao dịch kinh doanh. Sự kết hợp giữa Ace of Pentacles và The Devil cho bạn biết rằng những tài liệu giả mạo có thể gây ra rất nhiều vấn đề nếu bạn không cảnh giác.

Lời kết

Nhìn chung, lá bài Ace of Pentacles thường mang nghĩa tích cực, dường như mọi thứ đang đứng về phía bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự cố gắng và tận tụy của mình. Lá bài còn thông báo một chu kỳ mới đang được bắt đầu, những cơ hội có thể sẽ xuất hiện.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Twitter: Twitter Tử Vi Số

Pinterest: Pinterest Tử Vi Số

Tiktok: tuviso.vn