174 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Ất Tỵ là kết hợp thứ 42 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Ất (Mộc âm) và địa chi Tỵ (rắn). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Bính Ngọ và sau Giáp Thìn. Bạn là nữ tuổi Ất Tỵ, bạn thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Ất Tỵ 

– Sinh năm 1965, 2025 là tuổi Rắn

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

+ Ngũ hành tương sinh: Thổ, Mộc

+ Ngũ hành tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tử vi nữ mạng Ất Tỵ 1965

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời Ất Tỵ nữ mạng vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mọi sự được như ý nguyện, ít khi gặp phải rủi ro, trắc trở. Nếu khó gặp phải khó khăn cũng luôn được bạn bè, người thân, quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Những người này có số hưởng thọ từ 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều điều thiện, tích nhiều phúc đức tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Ất Tỵ

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Người nữ mạng tuổi Ất Tỵ với dáng vẻ thanh sang, nói năng mềm mỏng, duyên dáng. Quý cô dễ thành công trong môi trường ngoại giao, kinh doanh hơn là các nghề chuyên môn, có tính cố định. Tính nết hiền lành, ngay thẳng nhưng thích nghe lời ngọt, dễ bị người xấu lợi dụng. Bản chất cũng thích vẻ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị lôi cuốn bởi xa hoa. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, vì vậy cuộc đời cũng có nhiều thay đổi.

Tử vi đường tình duyên 

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhân, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì sẽ phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc ấm êm.

Cuộc sống của nữ tuổi Ất Tỵ

Theo luận giải tử vi trọn đời, nữ giới tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời. Tuổi Ất Tỵ hưởng thọ trung bình vào khoản từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm kỷ, còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, đó là luật định của trời đất vậy.

Gia đạo, công danh của Ất Tỵ nữ mạng

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tiến chức. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp thời hậu vận mới thành công.

Ông Tử Vi độ mạng

– Ất Tỵ mạng Hỏa số này,

– Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.

– Thu Đông lỗi số khó khăn,

– Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.

– Xuân Hạ mà đặng sanh thai,

– Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.

– Số này tuổi nhỏ gian nan,

– Trở về lớn tuổi có phần an thân.

– Số người cách trở lương duyên,

– Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.

– Số mạng phúc lớn nhờ Trời,

– Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.

– Phải nên phước đức tu tâm,

– Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Ất Tỵ

– Tuổi hợp làm ăn:

Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu là những tuổi thích hợp nhất để Ất Tỵ nữ mạng hùn hợp làm ăn, đầu tư. Kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện luôn gặp may mắn, thuận lợi, không lo sụp đổ hay thất bại, thu về nhiều tiền tài, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ mạng Ất Tỵ nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc như: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Những tuổi này sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền đồ công danh tươi sáng, không bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Nếu kết duyên với hai tuổi Kỷ Dậu và Quý Mão thì cuộc sống của hai người chỉ đủ tiêu chứ không dư dả nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Ất Tỵ
Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Ất Tỵ

Cuộc sống sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, trắc trở khi nữ mạng Ất Tỵ nên duyên vợ chồng với các nam mạng tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, nữ mạng Ất Tỵ cần tránh tiến tới hôn nhân.

Nếu sinh vào các tháng: 7, 8, 10, và 11 Âm lịch thì có thể Ất Tỵ nữ mạng sẽ phải qua nhiều lần đò trong chuyện tình duyên hoặc chịu nhiều phiền muộn trong hôn nhân

Tuổi đại kỵ với nữ Ất Tỵ

Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần là những tuổi xung khắc với Ất Tỵ nữ mạng. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ tránh được cảnh: thua lỗ hay gặp thất bại trong công việc, tình duyên dang dở.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Ất Tỵ nữ mạng có đại hạn vào các năm 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Ở những năm này, mọi việc phải hết sức thận trọng vì sẽ có rất nhiều khó khăn, trở ngại ập đến. Công việc gặp nhiều trắc trở, không thu được kết quả như ý.

Cuộc sống gặp nhiều chuyện phiền muộn. Tình cảm đi xuống, gia đạo bất hòa. Công danh sự nghiệp phải trải qua nhiều sóng gió. Phải giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, bệnh hoạn, tai họa bất ngờ, hao tiền tốn của.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhất là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Ở những năm này, mọi việc phải hết sức thận trọng vì sẽ có rất nhiều khó khăn, trở ngại ập đến. Công việc gặp nhiều trắc trở, không thu được kết quả như ý. Cuộc sống gặp nhiều chuyện phiền muộn. Tình cảm đi xuống, gia đạo bất hòa. Công danh sự nghiệp phải trải qua nhiều sóng gió. Phải giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, bệnh hoạn, tai họa bất ngờ, hao tiền tốn của.

Vượt qua thời kì khó khăn này, công việc sự nghiệp và tình duyên của Ất Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn, làm việc gì cũng được như ý muốn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Ất Tỵ

Với tất cả mọi chuyện, đặc biệt là chuyện lớn, quan trọng thì nữ mạng Ất Tỵ nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn sẽ được vạn sự như ý, đại cát đại lợi, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì, thành quả thu về thì ngoài sự mong đợi.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có cuộc sống trung bình, việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch trong những năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn có phát triển chút ít về nghề nghiệp, cuộc sống có phần vững chắc và mạnh mẽ hơn, nên sáng suốt và nhịn nhục trong những năm này kẻo tai bay vạ gió.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời cơ tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có nhiều tài lộc, lẫn công danh, bạn nên dốc hết năng lực vào việc làm ăn để có cuộc sống.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn lại có cơ hội phát triển tiền bạc, nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp không lâu lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, phần bạn thì yếu kém, nhưng tình cảm gia đình thì có nhiều chuyện tốt, có thể thành công về tài lộc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này tài lộc bình thường, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm, nên cẩn thận về sức khỏe.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Ất Tỵ

Nữ tuổi Ất Tỵ hợp với hướng nào?

Nữ Ất Tỵ 1965 hợp hướng: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Nhan sắc của các cô nàng Ất Tỵ sẽ luôn ở tuổi đôi mươi khi chú ý đặt những vật dụng trang điểm của mình vào các hướng phù hợp.

Nữ tuổi Ất Tỵ hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1965 Ất Tỵ cung (cung mệnh) gì?

Nữ Ất Tỵ 1965 cung gì: Thuộc cung Đoài, hành Kim. Nữ thuộc cung này sẽ rất tinh tế và trầm tính. Họ luôn quan sát mọi thứ xung quanh và đưa ra những nhận định khách quan của bản thân.

Nữ tuổi Ất Tỵ hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Nữ tuổi Ất Tỵ hợp với số nào?

– Nam mệnh hợp các số: 6,7,8

+ Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Ất Tỵ. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Ất Tỵ trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn