268 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là nam tuổi Hợi và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi – Nam mạng 1971 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng Chi TiếtTử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Tân Hợi

– Những người sinh năm 1971 là tuổi Hợi (con Heo), thuộc năm sinh dương lịch từ 27/1/1971 đến 14/2/1972.

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1971 là những người tuổi Hợi và thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức). Ngay từ tên gọi đã bộc lộ bản chất quyền quý, cao sang nên những người mang mệnh này thường mang trong mình khí chất thanh tao, khác hẳn những người bình thường. Họ muốn được nâng niu, được quý trọng. Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tỏa sáng, trở thành tâm điểm tại những nơi mà họ xuất hiện, đồng thời họ cũng rất giàu chí tiến thủ, muốn được cống hiến và tạo lập công danh cho bản thân.

+ Ngũ hành tương sinh: Thổ, Thủy

+ Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Mộc

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Hợi 1971

Nam mạng tuổi Tân Hợi thuở nhỏ phải chịu cuộc sống thiếu thốn, khó khăn. Bởi vậy họ sớm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để xây dựng cuộc sống ổn định, đầy đủ. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi gặp được nhiều may mắn, cơ hội để phát triển bản thân, càng về sau càng được hưởng tài lộc, phú quý.

Là người sống lương thiện, nhân hậu bởi vậy nam mạng tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình cao, từ 85-95 tuổi. Trong cuộc sống, họ được mọi người yêu quý, mỗi lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Tân Hợi

Tử vi trọn đời nam tuổi Tân Hợi
Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Tân Hợi

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Tân Hợi

Trong công việc thì họ khá là quyết đoán, nhanh nhẹn và rất hay giúp đỡ mọi người. Do đó, thành công đến với họ rất thường nhanh.

Nam Tân Hợi là người đã trải qua khá nhiều chuyện trong cuộc sống. Do vậy, các anh chàng sinh năm 1971 thường có kinh nghiệm sống rất dồi dào, chu đáo và còn biết cách đối nhân xử thế. Hơn nữa, khi gặp phải trắc trở, nam Tân Hợi thường rất bình tĩnh và thận trọng trong cách giải quyết và khá dễ dàng vượt qua vấp ngã.

Nhìn chung, nam và nữ Tân Hợi đều có nét tính cách hòa đồng, vui vẻ. Nhưng tính cách ấy thường được họ sử dụng như một lớp bọc che đi sự cô độc bên trong. Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thật ra nội tâm họ rất yếu mềm.

Tử vi đường tình duyên 

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 5,6,9 (Âm lịch): trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm cho mình một nửa phù hợp. Tình yêu vĩnh cửu bắt nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Bởi vậy tuổi Tân Hợi cần phải biết cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 2,7,10,11,12 (Âm lịch): Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng. Điều quan trọng là Tân Hợi cần phải biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa thuận.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 3,4,8 (Âm lịch): có đường tình duyên gặp nhiều may mắn, sớm tìm được ý trung nhân trong cuộc đời mình. Sớm xây dựng gia đình và có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

Cuộc sống của nam tuổi Tân Hợi

Theo tử vi trọn đời, cuộc đời của nam mệnh tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối. Khi lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc. Từ năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Tân Hợi nam mạng

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

Ông Quan Đế độ mạng

Số này cung mạng tương sinh,

Chẳng sang cũng quý số người thuận sinh.

Mùa Thu là hợp với chàng,

Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.

Mùa hạ bị khắc hàn vi,

Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.

Số này cách trở quê hương,

Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.

Trung vận vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận thịnh hưng một bề.

Tiền vận rắc rối lôi thôi,

Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.

Số may gặp được phúc hồng,

Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nam Tân Hợi

– Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng Tân Hợi  nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Điều đó sẽ giúp công việc của họ thuận lợi, may mắn và phát triển hơn.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão: vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống sung sướng, nhiều tài lộc, tiền bạc dư giả, không lo thiếu thốn.

Kết hôn với tuổi Giáp Dần, Bính Dần: có cuộc sống hôn nhân lãng mạn, hòa hợp. Vợ chồng hết lòng yêu thương, thủy chung với nhau. Tuy nhiên đường tài lộc kém phần may mắn hơn, bởi vậy cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu, không mấy dư giả.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Điều quan trọng là hai bên cần phải biết nhường nhịn, chia sẻ với nhau nhiều hơn để vượt qua được khó khăn, thử thách.

Nam mạng tuổi Tân Hợi kém may mắn vào những năm tuổi 21,25,27,33,39,45. Vì vậy trong thời gian này không nên tiến hành những việc quan trọng, đại sự như cưới hỏi.

Những người sinh tháng 1,5,7,9,10 Âm lịch có số đào hoa, được nhiều người thương thầm nhớ trộm. Tuy nhiên, phải trải qua nhiều cuộc tình, họ mới có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực cho mình.

Tuổi đại kỵ với nam Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc; nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Tân Hợi nam mạng

Những năm khó khăn của nam tuổi Tân Hợi 1971 cần nên chú ý là các năm 25 tuổi, 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Tân Hợi

Theo tử vi trọn đời để làm ăn thuận lợi, phát đại hơn, tuổi Tân Hợi nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành.

Nếu muốn thành công, những người này cần phải thận trọng, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Không nên dựa vào cảm tính.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Tân Hợi 1971

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt; nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều điều tốt trong cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, sức khỏe vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này. Nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình. Nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá điều tốt về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Tân Hợi

tử vi trọn đời nam tuổi Tân Hợi
Tử vi trọn đời nam tuổi Tân Hợi

Nam tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp:  Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp:  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nam tuổi Tân Hợi hợp với màu gì?

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy giúp hút vượng khí, tài lộc và may mắn vào người. Theo quy luật ngũ hành, Tân Hợi 1971 mang mệnh Kim thì sẽ hợp với những người mang mệnh Thổ.

Thổ sinh Kim, vì đất phải trải qua hàng triệu năm mới có thể sinh ra nhiều kim loại và khoáng chất quý hiếm. Thậm chí, Kim còn tương hợp chính mình tạo thành nhiều khối kim loại vững chắc và quý giá hơn.

Vậy nên, câu trả lời cho năm 1971 hợp màu gì chính là màu vàng, nâu (màu hành Thổ) và màu trắng, xám, bạch kim (màu hành Kim).

Nam tuổi Tân Hợi kỵ với màu gì?

Theo quy luật tương khắc, Kim và Hỏa dễ bị xung đột với nhau. Bởi vì lửa có thể làm nung chảy kim loại, báo hiệu một điều không tốt. Qua đó, ta có thể biết được các màu kỵ của tuổi Tân Hợi chính là đỏ, cam, hồng, tím.

Nam sinh năm 1971 Tân Hợi cung (cung mệnh) gì?

Nam sinh năm 1971 mang trong mình cung Khôn, ngũ hành Thổ – Tây Tứ Trạch. Khôn có nghĩa là đất, vì vậy, người thuộc cung này thường có tính cách khiêm tốn, hiền lành và có tấm lòng bao dung với mọi người. Hơn nữa, trong công việc, họ là người có quyết tâm cao, cứng rắn và hết lòng.

Nam tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Nam tuổi Tân Hợi hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nam mệnh hợp với số: 3, 4,9

+ Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật. Số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

+ Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

+ Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Tân Hợi. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Tân Hợi trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn