343 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Dần và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần – Nữ mạng 1974 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Chi Tiết mà Tử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Giáp Dần

– Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ), thuộc năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975.

– Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Canh, Mậu

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần và thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy – Dòng suối lớn. Mệnh Đại Khê Thủy mang thủy khí rất mạnh, có sự thay đổi khôn lường nên những người mang mệnh này tính tình phóng khoáng, thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một khoảng thời gian nhất định để làm những việc mà họ cảm thấy hứng thú, những công việc mang lại cho họ cảm hứng sáng tạo và tự nhiên. Thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén là những yếu tố mang lại cho họ những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc

+ Ngũ hành tương khắc: Thổ, Hỏa

Tổng quan tử vi nữ mạng Giáp Dần 1974

Phụ nữ tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã không được may mắn về tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ không được may mắn như những tuổi khác.

Tuy nhiên trong công việc cũng như sự nghiệp thì có nhiều điểm sáng và khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có vận may về tài lộc, của cải tích trữ nhiều, cuộc sống êm ấm hạnh phúc. Về già được hưởng phúc từ con cháu.

Tổng kết: Nữ Giáp Dần lúc nhỏ phải chịu nhiều vất vả nhưng lớn lên tình duyên lại khá tốt; có vận may về tài chính, cuối đời hưởng phúc lộc.

Theo tử vi tuổi Dần, những người này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Nếu sống thân thiện, hiền lành, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Dần

tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần – Nữ mạng
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Dần

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Giáp Dần

Nữ mạng Giáp Dần sinh năm 1974 mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn). Mệnh Đại Khê Thủy đều là những người may mắn, có số hưởng phúc vì can chi tương hòa với nhau. Họ có thể là người có tài năng, đóng góp nhiều cho xã hội. Họ có thể làm các nghề liên quan đến viết văn, biên kịch hoặc các nhà hùng biện, tư vấn, giáo viên…

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, có tầm nhìn xa, dễ thành công trong lĩnh vực kinh thương cũng như các ngành khoa học thực nghiệm. Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng có lắm gian truân, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn. Người tuổi này cần rèn luyện lối sống tiết kiệm hơn, tránh phung phí, tiêu tiền cho những mục đích không chính đáng. Ngoài ra, bản tính đào hoa cũng dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Tử vi đường tình duyên 

Theo Tử vi trọn đời, tuổi Giáp Dần về vấn đề tình duyên có chia ra ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống về vấn đề tình duyên của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn. Đó là những tháng: 3, 4, 6 và 11 Âm lịch.

Cuộc sống của nữ tuổi Giáp Dần

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mệnh có cuộc đời nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Giáp Dần nữ mạng

Công danh nếu có cũng không hoàn toàn tạo được cơ hội tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên bình bắt đầu kể từ năm 41 tuổi trở đi.

Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách dư dả như ý muốn.

Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Dần,

Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài,

Số tuổi lúc nhỏ gian nan,

Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi,

Lớn lên làm có của kho,

Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi,

Số này phải chọn phương xa,

Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên,

Nhân duyên trắc trở buổi đầu,

Về sau mới được an hòa gia môn,

Trung vận phát đạt giàu sang,

Cũng nhờ hồng phước của Trời ban cho,

Nhưng nhà chẳng đặng yên vui,

Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Xem tuổi làm ăn của nữ Giáp Dần

Trong việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những tuổi này thì tốt; sự làm ăn được phát đạt và không bao giờ có xảy ra việc thất bại. Đó là những tuổi hợp với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi này rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.

Xem tuổi kết hôn của nữ Giáp Dần

Theo luận đoán tử vi, tuổi Giáp Dần kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý. Đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Những tuổi này đều giúp cho tuổi Giáp Dần tạo được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng với ý muốn.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ và khó khăn. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu. Vì những tuổi này rất khắc kỵ về vấn đề tình duyên với tuổi bạn.

Những năm này bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng. Đó là những năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.

Tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng này sẽ có thể có nhiều chồng. Đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 4, 5 và 10 Âm lịch.

Tuổi đại kỵ với nữ Giáp Dần

Những tuổi này kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly. Đó là các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Dần nữ mạng

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng có những năm vận hạn không tốt là năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Chính vì vậy mà đương số nên trành kết hôn vì khó thành hoặc nếu thành thì cũng gặp cảnh biệt ly, xa vắng. Đồng thời cũng cần hết sức thận trọng trong việc làm ăn, hùn hạp và thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Vào những năm vận hạn khó khăn như trên, nữ mạng Giáp Dần nên chú ý nhiều đến vấn đề sức khoẻ vì dễ mắc phải bạo bệnh. Nên an phận thủ thường trong giai đoạn này cũng như tích cực làm điều thiện, phóng sinh.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Giáp Dần

Nữ tuổi Giáp Dần khi ra ngoài làm ăn, buôn bán, khai trương cửa hàng hay đầu tư kinh doanh thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Giáp Dần 1974

Từ 20 đến 25 tuổi: Những năm này việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận về sức khỏe.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này, bạn có nhiều số tốt, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh. Những năm này là những năm bạn có nhiều phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá tốt, những năm khác trung bình. Việc làm ăn hay trong gia đình, sự nghiệp có nhiều kết quả về tình cảm; tài lộc lẫn công danh những năm này vượng phát tột độ của cuộc đời đối với tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm. Tuy nhiên đời sống có phần sung túc. Về phần gia đạo có nhiều điều tốt. Năm này sinh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm này có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại.

Từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian này trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối; không nên đi xa trong thời gian này. Cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.

Từ 49 đến 52 tuổi: Thời gian này, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc; gia đạo yên vui và sung sướng. Nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ, gặp năm xấu. Đề phòng bệnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. 55 tuổi, năm này vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tài lộc trung bình. Những năm này không được tốt về sức khỏe, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo hạnh phúc.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Giáp Dần

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với hướng nào?

+ Hướng Tây Bắc Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với màu gì?

Sự lựa chọn thích hợp nhất cho những người tuổi Giáp Dần là những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển. Bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó đừng quên dành sự quan tâm cho những màu tương sinh như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) nha.

Nữ tuổi Giáp Dần kỵ với màu gì?

Những cô Hổ sinh năm 1974 chớ nên sử dụng những trang phục, vật dụng có những gam màu vàng, vàng nâu, nâu đất nhé. Bởi đó là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy. Nếu sử dụng sẽ đem lại vận xui và điều chẳng lành.

Nữ sinh năm 1974 Giáp Dần cung (cung mệnh) gì?

Nam sinh năm 1974 thuộc cung Đoài hành Kim, mang ý nghĩa dưỡng dục các loài, vui mừng. Tính cách nữ cung Đoài rất cứng rắn, sở hữu ngoại hình nổi bật, nhiệt tình, dễ làm quen. Họ rất giỏi trong việc hùng biện và trình bày các vấn đề nhưng cũng rất hay lý sự. Ngoài ra, họ thường mâu thuẫn, xung đột với người xung quanh nên thường nhận được đánh giá không tốt.

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn:  Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nữ mệnh hợp các số: 6,7,8

+ Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Giáp Dần Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Dần trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Dần

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn