489 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, thì bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

– Sinh năm 1964, 2024 là tuổi con Rồng

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

– Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

+ Ngũ hành tương sinh: Thổ, Mộc

+ Ngũ hành tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan tử vi nữ mạng Giáp Thìn 1964

Nữ mạng Giáp Thìn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi sự đều được như ý. Công danh tiền bạc xán lạn, rộng mở ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Theo tử vi tuổi Thìn, những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 91 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích được nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ để vui vầy cùng con cháu.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Thìn

tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn là người có tính cách hướng nội, trầm lặng ít nói, cách đối nhân xử thế khá bị động, không có nhiều bạn thân, các mối quan hệ giao tiếp cũng không sâu sắc. Thực ra tài năng của họ tương đối nổi bật, khả năng xử lý giải quyết công việc rất tốt nhưng họ không thích chơi trội và không thích thể hiện mình, họ giống như viên ngọc vùi trong cát.

Bản tính của người tuổi này rất thật thà, luôn giúp đỡ người khác và dễ tin người. Tuy nhiên điều này cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và khiến họ gặp nhiều rắc rối. Phụ nữ tuổi Giáp Thìn khi rơi vào lưới tình, thường lo đến trang điểm của bản thân, thả mình đắm chìm trong sự vỗ về của đối tượng. Bản luôn hy vọng người yêu của bạn nhận thức được tình cảm bạn giành cho và muốn họ đáp ứng tương xứng với tình cảm đó.

Tử vi đường tình duyên 

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Cuộc sống của nữ tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn cuộc sống có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội về tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Giáp Thìn nữ mạng

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.
Sự nghiệp vững chắc vào năm 40 tuổi và bền vững suốt cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

Ông Tử Vi độ mạng

Giáp Thìn số mạng may thay, Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh. Thu Đông sinh ra khổ hèn, Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng. Trai thì vui vẻ đào hoa, Tính thì hiền hậu, không hay gian tà. Thuận sinh sung sướng biết bao, Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần. Ví như cờ bạc đánh thua, Về nhà lo lắng như cua gãy càng. Số này trước ngắn sau dài, Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên. Số phải tu niệm ăn chay, Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Giáp Thìn

– Tuổi hợp làm ăn:

Giáp Thìn nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ thuận lợi hơn cho công việc làm ăn. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân. Khi kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ít gặp trắc trở; thu về nhiều thành công và tiền bạc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Giáp Thìn
Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Giáp Thìn

– Lựa chọn vợ, chồng:

Lựa chọn thích hợp nhất cho nữ mạng Giáp Thìn kết duyên là các tuổi hợp cả về tình duyên và tài lộc: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống của hai bạn sẽ vô cùng viên mãn; tình cảm vợ chồng hạnh phúc và đường tiền tài công danh xán lạn rộng mở.

Nếu Giáp Thìn nữ mạng kết duyên với các nam mạng tuổi: Giáp Thìn và Canh Tuất thì chỉ có vợ chồng mặn nồng, thắm thiết; còn công danh tiền bạc sẽ gặp nhiều trắc trở khó chạm được tới vinh hoa, phú quý. Vì hai tuổi này chỉ hợp với nữ mạng Giáp Thìn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Cuộc sống sẽ túng thiếu và nhiều mâu thuẫn khi Giáp Thìn nữ mạng kết hôn với các tuổi không hợp về tình duyên và tài lộc là Quý Sửu và Tân Sửu. Hai người cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong xây dựng được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi; bạn nên tránh kết hôn thì vợ chồng sẽ không bị chia lìa, xa cách.

Nếu Giáp Thìn nữ mạng sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện nên duyên chồng vợ.

Tuổi đại kỵ với nữ Giáp Thìn

Những tuổi này xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời. Đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này đặc biệt gặp nhiều khó khăn vào những năm ở tuổi 24, 27, 31. Bạn rất có thể sẽ gặp phải tai nạn, bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của; cũng có thể là những việc rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Những năm tuổi Giáp Thìn 1964 vào số 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Đây là những năm rất khắc kỵ với nữ nhân tuổi Giáp Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh. Trong những năm này bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống tương lai bởi dễ gặp phải nhiều thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Giáp Thìn

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, như vậy sẽ thu được nhiều thành công, không lo lắng gặp phải thất bại trong mọi việc. Thời điểm xuất hành này có thể áp dụng trong suốt cuộc đời

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Giáp Thìn 1964

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống có nhiều biến động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Việc làm ăn hay việc gia đình đều có nhiều tiến triển khả quan, có thể gặp nhiều cơ hội tốt cho sự làm ăn của bạn. Những năm này, giao dịch, giao thương đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn không nên đi xa, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hợp tuổi là tốt nhất.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có xui xẻo hay có hao tài tốn của, những năm này phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hụt, việc làm ăn không may mắn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều chuyện tốt, tuy nhiên nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ăn với người hợp tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về sức khỏe, những năm này không được tốt về phần tài lộc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong những năm này sức khỏe suy yếu, nên cẩn thận vào mùa đông, suốt cuộc đời và trong tương lai sẽ còn nhiều dịp may mắn về tiền bạc, tuy nhiên nên cẩn thận về mạng số thì tốt hơn.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Giáp Thìn

Nữ tuổi Giáp Thìn hợp với hướng nào?

Giải đáp các hướng phù hợp với nữ Giáp Thìn 1964 lần lượt là hướng Tây (sinh khí), hướng Đông Bắc (thiên y), hướng Tây Bắc (phục vị) và hướng Tây Nam (diên niên).

Nữ tuổi Giáp Thìn hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1964 Giáp Thìn cung (cung mệnh) gì?

Nữ sinh năm 1964 mang trong mình cung Càn mệnh Kim, là người chung thủy trong tình yêu. Nữ cung Càn có lối sống chuẩn mực, biết cách cư xử tế nhị, làm việc có trách nhiệm và cẩn trọng trong chi tiêu.

Nữ tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu

Nữ tuổi Giáp Thìn hợp với số nào?

– Nữ mệnh hợp các số: 6,7,8

+ Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy. Nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Giáp Thìn. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Thìn trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn