322 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (5 bình chọn)

Sự linh thiêng và phong thủy về các vận mệnh của con người luôn được bảo tồn lưu truyền từ đời này sang đời khác; có thể áp dụng hiệu quả trong mọi hoàn cảnh. Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng về sự nghiệp, công danh và đường tình duyên như thế nào? Nếu bạn đang muốn biết cuộc đời sau này của mình có được viên mãn và giàu sang hay không? Hãy cùng Tử Vi Số theo dõi tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Dần chi tiết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

– Sinh năm 1962, 2022 là tuổi con Hổ

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

– Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

+ Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ

+ Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Dần 1962

Xem tử vi thấy rằng ở tiền vận, nữ mạng Nhâm Dần phải trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống. Sang trung vận thì tình duyên có nhiều đổi thay. Đến hậu vận mới được bù đắp, sống trong an nhàn, hạnh phúc.

Tiền tài phát triển mạnh mẽ từ trung vận tạo tiền đề cho cuộc sống ở hậu vận được đủ đầy.

Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 80 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì tự khắc sẽ được tăng kỷ.

tử vi nữ nhâm dần

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Dần

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Nhâm Dần có ý chí thăng tiến cao, luôn phấn đấu để có được một cuộc sống tốt hơn, chứa đựng mội cái tôi vô cùng lớn, nhưng bù lại thì có một tấm lòng cao thượng.

Tuổi Nhâm Dần, tức Quá lâm chi hổ (Hổ qua rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người trong lòng ngay thẳng, gặp việc là làm. Con gái tuổi này không nên lấy chồng sớm nếu không có thể đi thêm bước nữa. Muộn đường con cái thì tốt. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, trung vận khởi sắc, hậu vận no đủ. Phụ nữ tuổi này rất giỏi nuôi súc vật, có mệnh phát phúc.

Cuộc sống tuổi này thay đổi thất thường, lúc thì tươi cười hớn hở; có lúc lại âu sầu đẫm lệ; có khi lại cảm thấy thất vọng vì cái gì đấy. Nữ Nhâm Dần thuận sinh mùa Thu. Sinh vào mùa này số phận có phần an nhàn hơn vào những mùa khác. Nghịch sinh mùa Hạ có thể gặp khó khăn hơn.

Tử vi đường tình duyên nữ tuổi Nhâm Dần

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1 và 4 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Dần

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Nhâm Dần cuộc đời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn.

Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo và công danh của nữ tuổi Nhâm Dần

Luận đoán tử vi cho rằng, phần gia đạo, không được nhiều tốt đẹp cho lắm, trung vận và tiền vận lao đao và có nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới an nhàn. Công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và nhiều tốt đẹp

Ông Tử Vi độ mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim, Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an. Tuổi nhỏ như thể chỉ mành, Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi. Tính tình ăn nói bải buôi, Khôn ngoan mềm mỏng hay vui hay cười. Nam nhân cao số hơn người, Số tu tích đức Phật Trời độ cho. Số cao có số hơn người, Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong. Nhưng mà chết hụt phải phòng, Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu. Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Nhâm Dần

– Tuổi hợp làm ăn:

Để mọi chuyện được suôn sẻ, thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận thì nữ mạng Nhâm Dần nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất. Có như vậy thì mọi việc dễ dàng thành công, ít gặp trở ngại, tiền vào như nước, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc sẽ tạo ra cho nữ mạng Nhâm Dần cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền tài dư dả. Đó là các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn và Canh Tuất.

Tuổi đại kỵ với nữ Nhâm Dần

Những tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này đại kỵ kết hôn.
Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhất trong đời bạn. Trong những năm này bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao; hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm này sẽ có hao tài hay đau bệnh.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Vào những năm xảy ra vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc cần tránh hùn hợp làm ăn hay đầu tư các dự án lớn vừa không thu được kết quả lại hao công tốn của.

Nữ mạng Nhâm Dần có đại hạn vào các năm: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Vào những năm này, mọi chuyện sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại vì vậy bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn nên tránh hùn vốn kinh doanh hay cộng tác thực hiện những dự định lớn nếu không công sức tiền của bạn bỏ ra sẽ đổ hết xuống sông xuống biển. Nữ mạng Nhâm Dần cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân đề phòng đau ốm bệnh tật bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Nhâm Dần

Nếu bạn xuất hành thì tuổi bạn thuận, giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ trên thì gặp nhiều tốt đẹp. Không sợ thất bại trong sự làm ăn, cũng như về tiền bạc và cuộc sống.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Nhâm Dần 1962

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này, có nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về sức khỏe và cuộc đời. Những năm này tài lộc có phần yếu kém rõ rệt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có phát triển công danh và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần sức khỏe của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút. Bạn nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn; đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm; đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhất trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bệnh bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn sức khỏe và gia đạo.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Nhâm Dần

Nữ tuổi Nhâm Dần hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ tuổi Nhâm Dần hợp với màu gì?

Màu bản mệnh (Kim): trắng, xám, ghi

Màu tương sinh (Thổ): vàng sậm, nâu đất

Màu không hợp (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím.

Sinh năm 1962 Nhâm Dần cung (cung mệnh) gì?

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi nào?

Làm ăn, kinh doanh: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất.

Kết hôn: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Nữ tuổi Nhâm Dần hợp với số nào?

– Nữ mệnh hợp các số: 1,3,4

+ Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

+ Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật, và con số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

+ Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Dần. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Nhâm Dần trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn