140 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Kỷ Dậu là kết hợp thứ 46 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Kỷ (Thổ âm) và địa chi Dậu (gà). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Canh Tuất và sau Mậu Thân. Bạn là nam tuổi Kỷ Dậu, bạn thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Kỷ Dậu

– Sinh năm 1969, 2029 là tuổi con Gà

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Dậu 1969

Theo tử vi phương đông, nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu

 tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu
Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng mệnh Đại Trạch Thổ, là những người khá tùy duyên, dễ bị dao động bởi tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán. Với đặc tính vốn có, người này cần phải trải qua quá trình rèn luyện và học hỏi thì mới có được thành công và giúp ích cho đời.

Người này không thích người mồm mép, họ thường giúp đỡ bạn bè. Tuy nhiên bạn bè của họ không có hậu, hay phản bội tranh giành, đấu đá lẫn nhau. Nam mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 rất tham vọng; dù có đạt được một vài thành tựu thì họ vẫn kiên trì tiếp tục làm việc. Tuy họ có thể chịu đựng gian khổ nhưng họ sẽ không để mình phải thiệt thòi. Trong công việc thích cạnh tranh, táo bạo và luôn có người chỉ đường dẫn lối.

Nhìn chung, người này khá giản dị, ăn mặc bình thường nhưng rất chỉn chu, cả người toát ra khí chất. Họ là những người dù có nhiều tiền cũng không khoe khoang; đức tính này một phần khiến cho tài vận của người này tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Tử vi đường tình duyên 

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp sau:

– Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

– Nam mạng Mậu Thân được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình đến trọn đời.

Cuộc sống của nam tuổi Kỷ Dậu

Theo tử vi trọn đời, tuổi Kỷ Dậu có cuộc đời được sung sướng về thể xác và tiền bạc được dồi dào, tuổi nhỏ cũng có nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn.

Tài lộc được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình. Số hưởng thọ trung bình từ 54 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm hiền, ăn ở phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Kỷ Dậu nam mạng

Phần gia đạo được yên hòa, công danh tuổi nhỏ lên cao; nhưng sau đó lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều.

Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,

Đại trạch đất lớn ở thì say mê.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê, Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.

Thu Đông hưu tù phân vân,

Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.

Số này lúc nhỏ lao đao,

Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.

Tính người ngay thẳng chẳng gian,

Lại thêm có số tu hành, thọ thân.

Tha phương lập nghiệp mới nên,

Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.

Số này hưởng lộc tuổi già,

Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nam Kỷ Dậu

– Tuổi hợp làm ăn:  

Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, may mắn, thuận lợi, thành công thu về nhiều kết quả và lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Vợ chồng sẽ sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở xán lạn khi nam mạng Kỷ Dậu lựa chọn kết duyên với những tuổi vừa hợp về tình duyên vừa hợp về tài lộc là: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường, tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không dư dật khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất.

Cuộc sống sẽ rơi gặp nhiều khó khăn, vất vả khi nam mạng Kỷ Dậu thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những người tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Tuổi đại kỵ với nam Kỷ Dậu

Nam mạng Kỷ Dậu không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc với mình như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều trắc trở, rủi ro, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được bền lâu.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Những năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Dậu. Trong những năm này, bạn nên đề phòng công việc làm ăn có thể bị thất bại hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mọi việc phải hết sức thận trọng vào những năm này vì sẽ có rất nhiều điều bất lợi xảy đến đề phòng rủi ro, thua lỗ, hao tổn tiền của, ốm đau bệnh tật hay tai ách. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xung đột, bất hòa. Những dự định lớn, những việc quan trọng bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được kết quả như ý muốn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Kỷ Dậu

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Kỷ Dậu nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về thành công, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Kỷ Dậu 1969

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc yếu kém. 21 và 22 tuổi, những năm này trung bình. 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo. 25 tuổi được nhiều may mắn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này sức khỏe khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi có thể lâm trọng bệnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn bình thường, tiền bạc trung bình. Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, sức khỏe vững vàng và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp nhiều xui xẻo, nên cẩn thận cho lắm; đừng nên làm lớn có thể bị thất bại. Những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông. Mùa này làm ăn không được khá, coi chừng có kẻ hại.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạ sẽ gặp được nhiều cơ hội; tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được trôi chảy, không có trở ngại. Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn.

Từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra; hoặc những chuyện làm bạn có nhiều bực mình, nên cẩn thận về sức khỏe. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như về những việc bất lợi thình lình xảy ra, có thể làm cho sức khỏe và tài lộc của bạn có phần suy yếu.

Từ 58 đến 60 tuổi: Tuổi 58, thường đau bệnh, rất đại kỵ vào những tháng 5 và 10. Nên cẩn thận đề phòng bản thể những tháng này rất kỵ, nên phòng ngừa kẻo hao tài.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Kỷ Dậu

Nam tuổi Kỷ Dậu hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nam tuổi Kỷ Dậu hợp với màu gì?

Theo quy luật ngũ hành, tuổi 1969 là mệnh Thổ và có hai mệnh tương sinh là Kim và Hỏa. Hai mệnh khắc là Thủy và Mộc.

Dựa trên tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì mà từ đó có được màu phù hợp với tuổi này. Người mệnh Thổ có màu bản mệnh là vàng sẫm hoặc nâu đất. Những người tuổi này nên chọn những màu này khi có những dịp quan trọng để tăng thêm may mắn.

Ngoài ra người tuổi Dậu 1969 có thể chọn các màu vàng, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, từ đó sẽ giúp vượng khí hơn cho người tuổi này. Đặc biệt khi mua sắm các tài sản lớn như xe cộ, nhà cửa…

Màu bản mệnh là màu vàng sẫm hoặc nâu mang hình ảnh sự bền bỉ, mộc mạc và giản dị. Các màu thuộc hành Hỏa lại kích thêm những đặc điểm nổi trội của người tuổi này giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn.

Như sử dụng màu tím sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, màu đỏ tạo năng lượng tích cực. Màu cam hỗ trợ tốt cho các công tác đội nhóm và màu hồng tạo sự trẻ trung, nhiệt huyết nhờ khơi gợi cảm xúc của trí não.

Nam tuổi Kỷ Dậu kỵ với màu gì?

Tuổi Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ nên sẽ không hợp với những màu thuộc hành Mộc. Nên hạn chế sử dụng các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối để giảm bớt vận xui, xui rủi xảy đến.

Thổ sinh Kim, vì vậy cũng cần hạn chế các màu thuộc ngũ hành sinh xuất. Như các màu bạc, xám, trắng, ghi.

Tuy nhiên khi đã yêu thích những màu này, bạn có thể lưu ý kết hợp với các màu bản mệnh hoặc hợp phong thủy. Những màu này sẽ tạo nên trường khí ổn định; giúp công danh và sự nghiệp người tuổi Kỷ Dậu 1969 phát triển hơn.

Nam sinh năm 1969 Kỷ Dậu cung (cung mệnh) gì?

Nam mệnh sinh năm 1969 cung Tốn mộc thuộc Đông tứ mệnh,

Nam tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Nam tuổi Kỷ Dậu hợp với số nào?

Nam tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ hợp với các số 1, 3, 4

+ Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

+ Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật. Con số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

+Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Kỷ Dậu. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Kỷ Dậu trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn