668 lượt xem

Top Chòm Sao Thông Minh Nhưng Lại Giả Vờ Ngốc

5/5 - (1 bình chọn)

Top Chòm Sao Thông Minh Nhưng Lại Giả Vờ Ngốc là ai? Sự thông minh và nhạy bén là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của mỗi người. Trí thông minh chủ yếu đến từ chỉ số IQ của từng chòm sao. Tuy nhiên có rất nhiều cung hoàng đạo lại giấu đi điểm mạnh này của mình. Vậy những chòm sao đó là chòm sao nào? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!.

Mục Lục

1. Bảo Bình

Mật ngữ 12 chòm sao. Những người thuộc chòm sao này rất thông minh, tư duy nhanh nhạy, luôn có thể nhìn nhận vấn đề ở một góc nhìn hoàn toàn mới và tìm ra điểm đột phá. Khi làm bất cứ chuyện gì, Bảo Bình sẽ suy sét một cách kỹ càng và toàn diện, vì thế mà hiệu suất làm việc của họ cũng cực kỳ cao.

Nhưng thực ra Bảo Bình là một người cực kỳ sợ những phiền phức và rắc rối, họ không có quá nhiều yêu cầu cao trong công việc hay sự nghiệp, chỉ cần một công việc ổn định là được rồi. Về phương diện tiền bạc, Bảo Bình cũng không phải kiểu người quá ham muốn giàu sang phú quý, tiền trong túi đủ tiêu là được.

Bảo Bình thông minh nhưng thích giả ngây giả ngơ mục đích là để tránh xa những thị phi không đáng có. Họ cũng chẳng thích tham gia vào những cuộc tranh đoạt, chỉ muốn sống tốt cuộc sống của mình, ngày ngày vui vẻ là đủ rồi.

2. Bọ Cạp

Bọ Cạp thông minh và khôn khéo, làm gì cũng rất có kế hoạch. Không bao giờ làm những chuyện mà mình không quá chắc chắn. Tính cách của những người thuộc cung Bọ Cạp thường hướng nội, tâm tư thâm trầm ít để lộ cảm xúc ra ngoài. Tâm lý phòng bị cũng rất cao, thích che giấu suy nghĩ và năng lực thật sự của mình.

Các Bọ Cạp thích giả bộ ngốc nghếch là muốn cố gắng hạ thấp cảm giác tồn tại của mình xuống càng thấp càng tốt, không thích thú hút sự chú ý của người khác để tập trung làm việc của mình.

Họ thường sẽ thiết lập hình tượng ngốc nghếch ngờ nghệch thay vì bộc lộ tài năng của mình ở chốn đông người.

Chính vì thế, đừng bao giờ bị vẻ ngoài nhìn có vẻ chân thật và ngây ngô của Bọ Cạp đánh lừa, nếu tiếp xúc lâu dần, bạn sẽ nhận ra họ là những người rất thông minh và có đầu óc đấy.

cung ma kết
Cung Ma Kết là chòm sao thông minh

3. Ma Kết

Sự thông minh của Ma Kết chủ yếu được thể hiện trong công việc. Họ là người rất có chính kiến, có suy nghĩ của bản thân. Cũng giống như Bảo Bình, Ma Kết thích tỏ ra ngờ nghệch dù có một bộ não tuyệt vời là vì muốn tránh các phiền phức không đáng có.

Những người thuộc chòm sao Ma Kết còn có một chút ích kỷ. Chỉ thích chú tâm vào sự nghiệp, tiền bạc, cuộc sống của bản thân và cũng không thích giúp đỡ người khác cho lắm. Trong nhiều trường hợp. Họ thường mang tâm lý “chuyện đó chẳng liên quan gì đến mình hết”. Thế nên, khi gặp phải một vấn đề nào đó. Cho dù họ rất thông minh và có thể đã nghĩ ngay ra cách giải quyết, nhưng vì không muốn dây dưa hay chỉ đơn giản là do… lười. Ma Kết vẫn sẽ giả vờ ngốc nghếch và nói mình chẳng biết gì hết.

Đôi khi, Ma Kết cũng bị đánh giá là thiếu trách nhiệm vì tính cách này của mình.

4. Cự Giải

Cự Giải có một vẻ ngoài có vẻ yếu đuối, ngốc nghếch, khờ khạo. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ chòm sao này không biết gì.

Thực ra IQ và EQ của cung hoàng đạo này vô cùng cao. Những người thuộc cung Cự Giải rất có năng lực. Chỉ cần họ muốn hoàn thành thì không gì có thể ngăn cản được. Nếu bạn tự cao, tự đại với họ, Cự Giải sẽ cho bạn thấy họ thông minh nhường nào. Tất nhiên chòm sao này không phải tuýp thích cạnh tranh, họ luôn biết cái gì mới là điều quan trọng trong cuộc sống của mình.

5. Song Tử

Song Tử là người ham chơi, thích bay nhảy. Nhiều người cho rằng đây là cung Hoàng đạo thiếu bản lĩnh, chỉ thích một cuộc sống dễ dàng, đơn giản.

Thực tế, vẻ ngoài của Song Tử cũng có phần ngốc nghếch, khờ khạo. Đôi khi trong cuộc sống, Song Tử thường có những lời nói. Hành động khiến người khác cảm thấy họ giống như một đứa trẻ mãi không chịu lớn.

Thật ra, Song Tử là người cực kì hiểu biết. Họ có thể cảm nhận được những thay đổi xung quanh nhanh hơn so với những người khác và sau đó tự thích nghi với chúng. Nhiều người nhầm tưởng có thể lừa được Song Tử nhưng không hề biết rằng mình đã bị họ “xỏ mũi” từ lúc nào.

6. Bạch Dương

Bạch Dương có nội tâm rất đơn giản. Họ lúc nào trông cũng vô tư, làm việc gì cũng có vẻ tùy hứng. Những người thuộc chòm sao này không thích liên luỵ đến người xung quanh. Rất coi trọng người thân và bạn bè nên sẽ cố gắng làm tất cả, thậm chí hy sinh lợi ích của mình.

Nhiều người nhìn vào sự tốt bụng của Bạch Dương và cho rằng họ thật ngốc nghếch trong xã hội nhiều thị phi này. Tuy nhiên nếu vì lý do đó mà bạn nghĩ rằng có thể bắt nạt Bạch Dương thì bạn đã nhầm. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thực sự rất thông minh và có đầu óc.

Khi bạn thấy Bạch Dương bỏ qua cho bạn. Thậm chí bạn có thể lợi dụng được họ. Hãy nhớ rằng Bạch Dương hoàn toàn biết mục đích của bạn, chỉ là họ để cho bạn cơ hội để làm. Với Bạch Dương, làm sao để giữ cho tâm trạng của mình luôn vui vẻ mỗi ngày thay vì sống trong một mớ hỗn độn mới là điều quan trọng nhất.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn