317 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (10 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nam Năm 2022 có hung có cát. Tài lộc có dấu hiệu hư hao, tiểu nhân quấy phá.  Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Quý Hợi cho nam trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về Tử vi tuổi Quý Hợi cho nam nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Dần 1983 nam mạng

Người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 thuộc tuổi Qúy Hợi, cầm tinh con Lợn. Sự kết hợp giữa thiên can Quý với địa chi Hợi có ý nghĩa là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

– Tuổi âm lịch: 40 tuổi

– SAO: THÁI BẠCH chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

– Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Người tuổi Qúy Hợi thường có lối sống chậm rãi, bình thản, không thích ganh đua với người khác. Họ là con người vị tha, giàu lòng bao dung, luôn cư xử ôn hòa, hiếm khi thể hiện thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh.

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022
Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022

Tổng quan tử vi nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022 

Về năm 2022: Trong Âm Lịch, năm 2022 còn có tên gọi là năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo ngũ hành nạp âm, năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Năm mới hứa hẹn nhiều đổi thay trong cuộc sống của người nam tuổi Qúy Hợi. Để luận đoán vận số của bản mệnh trong năm nay, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của người nam tuổi Qúy Hợi thuộc hành Thủy được phù sinh bởi mệnh Kim của Nhâm Dần, điềm báo may mắn. Thiên can Quý bình hòa với Nhâm, còn địa chi Hợi nhị hợp với Dần, tốt đẹp. Dựa theo những điều trên đây có thể luận đoán rằng năm 2022 là khoảng thời gian tương đối bình an, thuận lợi với tuổi Qúy Hợi.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, nam mạng tuổi Qúy Hợi 1983 gặp sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, bản mệnh cần phải lưu tâm đến vấn đề tài chính. Nên nhẫn nại trong thời điểm khó khăn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ để bứt phá tạo thành công trong tương lai.

Luận giải tử vi 2022 tuổi Qúy Hợi 1983 trên các phương diện

Sau đây, Tử Vi Số xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nam tuổi Quý Hợi 1983 trên các phương diện: Cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, sức khỏe

1. Cuộc sống

Tử vi tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.

Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ phải thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Theo Tử vi trọn đời, phần gia đạo của tuổi Quý Hợi nam mạng luôn luôn có nhiều biến động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến gia đình bạn sẽ làm cho gia đình được yên vui. Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe trong năm 2022 dành cho người nam tuổi Qúy Hợi là phải sinh hoạt điều độ, chú ý chế độ dinh dưỡng. Không được chủ quan với những dấu hiệu xấu, phải đi khám sức khỏe, xin lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt.

Không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ. Tham gia các hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng. Đối với những người có thể trạng yếu nên thường xuyên bồi bổ cơ thể, khám sức khỏe định kỳ.

Sao hạn của nam mạng Qúy Hợi 1983 trong năm 2022

Vận hạn của người nam tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Dần sẽ ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022

1. Sao chiếu mạng

Vận số của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 bị chi phối bởi sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Trong hệ thống Cửu diệu tinh, đây là hung tinh gây ra chuyện hao tài tốn của, công việc làm ăn khó sinh lợi nhuận. Do đó, người gặp sao này nên chủ động tiết kiệm tiền bạc để đề phòng trường hợp bất trắc. Không nên vội vàng đầu tư tiền bạc, hoặc hợp tác làm ăn với người lạ.

Ngoài ra, sao Thái Bạch có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản mệnh. Để tránh tốn tiền thuốc thang, nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Chỉ cần vượt qua quãng thời gian thử thách này, cuộc sống sẽ nhanh chóng trở nên hanh thông, tài vận dồi dào.

2. Hạn tuổi

Niên hạn mà người nam tuổi Qúy Hợi trong năm 2022 là Thiên Tinh, chủ về bệnh đường tiêu hóa, khẩu thiệt thị phi. Do vậy, dù có bận rộn đến mấy bản mệnh cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Nên sử dụng các loại thực phẩm tươi, sạch sẽ đồng thời hạn chế những chất gây hại cho hệ thống tiêu hóa như dầu mỡ, rượu bia…

Người nam tuổi Qúy Hợi nên sống đúng phương châm “một điều nhịn chín điều lành”, không nên cố chấp dành phần thắng về cho bản thân. Không nên đặt điều nói xấu sau lưng người khác thì mới tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

3. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó gặp gió dữ

Báo hiệu một năm thử thách đối với sự nghiệp, sức khỏe. Cố gắng nhẫn nại chờ đợi thời cơ ắt sẽ thành công trong tương lai.

4. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hao: Điềm báo không tốt về sức khỏe, công việc. Bản mệnh nên cẩn trọng trong việc ăn uống hằng ngày, lập kế hoạch rõ ràng khi làm việc.

5. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

6. Màu hợp tuổi

Màu sắc có thể được dùng để thu hút may mắn, cải thiện vận khí. Để có được cuộc sống thuận lợi hơn trong năm 2022, người nam tuổi Qúy Hợi nên dùng các màu sắc: Đen, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, xám

7. Hóa giải sao hạn

Thái Bạch được coi là một trong những hung tinh mạnh nhất, nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải sự xui xẻo của nó. Một trong những cách phổ biến nhất là dâng lễ cúng sao giải hạn. Người nam tuổi Qúy Hợi nên thành tâm thực hiện nghi lễ vào ngày giờ phù hợp trong năm 2022.

Dân gian vẫn thường có câu “Đức năng thắng số”, tức là mọi hung họa đều có thể được hóa giải khi con người chăm chỉ làm việc thiện. Theo quy luật nhân quả, nếu giúp đỡ mọi người mà không mong cầu đền đáp sẽ nhận được phước báo, tránh được nghiệp chướng. Khi gặp khó khăn, bản mệnh nên nhẫn nại tu tâm tích đức thì sẽ tai qua nạn khỏi.

Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Đón tết bình an, gia đình sum họp. Qúy bạn được tận hưởng những phút giây an yên.

Tháng 2: An khang phú quý. Sức khỏe dồi dào, gia đạo an vui.

Tháng 3: Cẩn trọng trong công việc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng quan trọng.

Tháng 4: “Dĩ hòa vi quý” để tránh tranh chấp với người khác. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Tháng 5: Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhận được nhiều tin vui từ phương xa.

Tháng 6: Vận may khởi sắc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Tháng 7: Giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng. Nỗ lực, kiên trì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tháng 8: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh làm việc quá sức.

Tháng 9: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc.

Tháng 10: Vạn sự như ý, sự nghiệp vượng phát. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để khởi sự.

Tháng 11: Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn.

Tháng 12: Tài lộc, sự nghiệp vững vàng, không phải bận tâm lo nghĩ bất cứ điều gì.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm tam tai không?

Trong năm 2022, có ba con giáp phạm tam tai là: Thân, Tý, Thìn. Người tuổi Qúy Hợi không phạm hạn này nên có thể yên tâm về sức khỏe, gia đình.

2. Phạm thái tuế không?

Các con giáp chịu ảnh hưởng của hạn thái tuế trong năm 2022 là Dần, Thân, Tỵ và Hợi. Vậy nên người tuổi Qúy Hợi cần hết sức tỉnh táo khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc.

3. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần, người nam tuổi Qúy Hợi không phạm Hoang Ốc.

4. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, người tuổi Qúy Hợi tròn 40 tuổi trong năm 2022, không phạm Kim Lâu.

5. Có xây nhà được không?

Người nam tuổi Qúy Hợi tuy không phạm Hoang Ốc nhưng lại phạm Thái Tuế trong năm 2022. Người gặp phải hạn này không được “động thổ trên đầu Thái Tuế”, tức là nên tránh việc xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Trên đây là chia sẻ của Tử Vi Số về tử vi tuổi Quý Hợi cho nam. Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc. Hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!