246 lượt xem

Những Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ Khiến Thần Tài Không Gõ Cửa

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa sổ có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên và nhà. Theo phong thủy, cửa sổ không chỉ giúp đón ánh sáng vào nhà mà còn tiếp nhận tất cả nguồn năng lượng từ bốn phương tám hướng chiếu vào. Chính vì thế, cửa sổ nếu đúng vị trí tốt sẽ mang lại năng lượng tích cực giúp tài lộc và địa vị tăng cao. Nhưng nếu ngoài cửa sổ có những vật cấm kỵ không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới vận trạch của gia chủ tuyệt đối phải tránh. Dưới đây là những điều cấm kỵ ngoài cửa sổ khiến gia đình có vận xui, thần tài không gõ cửa gia chủ nên tránh. 

Những Vật Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ Khiến Thần Tài Không Gõ Cửa
Những Vật Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ Khiến Thần Tài Không Gõ Cửa

Mục Lục

Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ – Có cây lớn

Đây là vật cấm kỵ đầu tiên cần phải nhắc tới. Bởi theo phong thủy cây cổ thụ lâu năm sẽ ẩn chứa nhiều sát khí và âm khí. Chưa kể cây lớn, tán lá xum xuê sẽ làm che khuất không gian làm u ám và thiếu năng lượng dương khi vào nhà.
Nếu như phạm lỗi phong thủy này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình dễ mắc bệnh về mắt, mang tới họa sát thân tính tình nóng nảy. Còn trong công việc có tiểu nhân hãm hại và dễ để tuột mất cơ hội tốt.

Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ – Đường lớn chạy thẳng tới

Ngoài cửa sổ có đường lớn chạy thẳng tới
Ngoài cửa sổ có đường lớn chạy thẳng tới

Cửa sổ cũng giống như cửa chính, nếu cửa sổ hướng thẳng tới đường lớn sẽ phạm thương sát. Còn đối diện đường hình cánh cung thì phạm phản cung sát.
Điều này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình hay bị ốm đau và mắc bệnh về mắt, không có quý nhân phù trợ sự nghiệm và tài vận gặp nhiều trắc trở. Trong công việc làm ăn dễ bị người khác lừa gạt gây hao tài tốn của.

Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ – Cửa sổ đối diện với khe hở

Khoảng cách giữa hai tòa nhà đối diện trực tiếp với cửa sổ. Theo phong thủy cửa sổ đối diện với khe hở là phạm thiên trảm sát. Bởi hiệu ứng không gian hẹp gió bị hút lại sẽ lao thẳng tới cửa sổ tiến vào nhà bạn. Nếu là cửa sổ phòng ngủ thì cực kỳ nguy hiểm.
Khi mắc lỗi phong thủy này thì trường khí nhà sẽ mất cân bằng và các thành viên trong gia đình dễ gặp phải tiểu nhân, các mối quan hệ xã hội hay sự nghiệp đều không phát triển được.

Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ – Cửa sổ đối diện với mái nhà kế bên

Cửa sổ đối diện với mái nhà kế bên
Cửa sổ đối diện với mái nhà kế bên

Cửa sổ là nơi đóng không khí, ánh sáng từ bên ngoài vào. Cần phải nhìn ra khoảng không thoáng đãng. Nhưng nếu không may cửa sổ chạm phải mái nhà kế bên thì cũng giống như cây đao cắt qua sẽ gặp nạn đao sát khiến cho khí vận trạch không ổn gây bất lợi tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Sự nghiệp và tài lộc cũng bị hao tổn nghiêm trọng.

Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ – Có kiến trúc nhọn

Theo phong thủy, nếu ở ngoài cửa sổ có vật bén nhọn, vật hình tam giác, góc tường là phạm phải thế tiêm giác sát. Gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong nhà, bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng.
Đặc biệt còn có tiểu nhân đến quấy rối và phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn. Gia đình mâu thuẫn tai bay vạ gió không tránh khỏi.

Điều Cấm Kỵ Ngoài Cửa Sổ – Có độc âm sát

Trường hợp này là những gia đình gần bệnh viện, hay bãi rác thải, nơi có chứa âm khí và sát khí. Theo phong thủy, cát hung của ngôi nhà có quan hệ nhiều tới nguồn năng lượng từ bên ngoài, nếu như càng gần với những nơi này thì âm sát khí càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng khiến vận trạch sút kém.

Đó là 6 điều cấm kị ngoài cửa sổ sẽ khiến cho vận xui kéo tới trong nhà. Tai họa cũng từ đó ập tới không chỉ khiến cho sức khỏe không tốt mà sự nghiệp. Tài lộc cũng không phát triển được. Do đó mà cần phải cân nhắc trong thiết kế cửa sổ tránh gây phạm những điều cấm kị trên.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về những điều cấm kỵ ngoài cửa sổ. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5