416 lượt xem

Tham Khảo Mẹo Phong Thủy Giúp Xua Đuổi Âm Khí Trong Nhà

5/5 - (2 bình chọn)

Nguyên nhân âm khí xuất hiện trong nhà có rất nhiều. Thường là do ánh sáng không đủ, thực vật quá nhiều. Âm khí tụ nhiều trong nhà có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và vận thế của gia chủ. Vậy những nguyên nhân nào khiến trong nhà xuất hiện âm khí? Làm thế nào để xua đuổi âm khí trong nhà? Hãy cùng Tử Vi Số theo dõi bài viết sau đây. 

Nguyên nhân xuất hiện âm khí trong nhà
Nguyên nhân xuất hiện âm khí trong nhà

Mục Lục

Nguyên nhân xuất hiện âm khí trong nhà

Có rất nhiều nhiều nguyên nhân khiến phong thủy nhà ở không được tốt, dễ tích tụ âm khí. Hãy xem nhà bạn có mắc phải những nguyên nhân sau không nhé.

Ánh sáng không đủ

Phòng làm việc, phòng khách không có cửa sổ hoặc cửa sổ quay về hướng Bắc làm cho không gian trong nhà không đủ ánh sáng, dương khí bị suy yếu, tạo cảm giác lạnh lẽo.

Trong nhà có quá nhiều thực vật

Trong nhà có quá nhiều cây cối
Trong nhà có quá nhiều cây cối

Thực vật có tác dụng rất tốt trong phong thủy nhưng nếu trồng quá nhiều thực vật trong nhà không tránh khỏi việc âm khí nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thể.

Quanh nhà có những khu vực mang nhiều sát khí

Quanh nhà có những công trình hoặc khu vực có nhiều âm khí như nhà cao tầng che khuất ánh sáng hoặc nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác… những hình thế như vậy đều gây ra âm khí.

Phương pháp hóa giải, xua đuổi âm khí trong nhà

Dưới đây là những cách hóa giải âm khi bạn có thể tham khảo.

Chọn màu sơn tường

Chọn những màu sơn tường sơn sáng hoặc những gam màu nóng sẽ làm căn nhà trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn, gia chủ sẽ có cảm giác ấm áp, thoải mái.

Thường xuyên nấu cơm

Thường xuyên nấu cơm
Thường xuyên nấu cơm
Âm khí trong nhà ở quá nặng thường là do “hơi người” không đủ lấn át. Trong đó việc nấu cơm là một hoạt động quan trọng, việc thường xuyên bật bếp nấu cơm sẽ làm cho “hơi người” trong nhà tăng lên, ấm áp như mùa xuân, tự nhiên trạch khí cũng sẽ tăng lên.

Treo nhiều thiết bị đèn

Trong nhà nên treo nhiều đèn sáng, vừa để sưởi ấm vừa để tăng độ sáng trong nhà, đặc biệt là vào giờ Tý ngày mùng Một và ngày Rằm, để tăng dương khí trong nhà.

Thường xuyên mời bạn bè tới nhà chơi

Nhân khí vượng là cách tốt nhất để làm cho dương khí nhà ở tăng lên. Nếu ở nhà một mình, im lặng và cô đơn tự nhiên sẽ cảm thấy nhà mình lạnh lẽo, khó chịu. Nên thường xuyên mời bạn bè, bằng hữu, khách khứa tới chơi, sự ồn ào náo nhiệt, tiếng cười đùa sẽ làm cho nhà ở thêm phần ấm cúng, dương khí sẽ sung túc.

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sẽ làm cho uế khí cùng âm khí tất cả cùng biến mất. Đặc biệt với nhà vệ sinh lại càng cần phải sạch sẽ, gọn gàng.
Giữ vệ sinh sạch sẽ
Giữ vệ sinh sạch sẽ

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về những nguyên nhân khiến trong nhà có âm khí và cách hóa giải âm khí. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số