444 lượt xem

The Star là gì? Ý nghĩa chi tiết của lá bài The Star trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

The Star là lá bài mang đến hy vọng, có thể những mong muốn của bạn sắp thành hiện thực. Nếu bạn đang có ý định từ bỏ thì nên dừng ngay suy nghĩ đó lại, vì kết quả mỹ mãn đang đến rất gần. Cùng xem ý nghĩa chi tiết của The Star trong Tarot nhé!

The Star là gì

Mục Lục

The Star trong Tarot là gì?

The Star là lá bài được đánh số 17 trong Bộ Lá Ẩn Chính của bài Tarot, sau lá The Tower.

Lá bài The Star thường xuất hiện kèm theo năng lượng tích cực, nó biểu trưng cho sự yên bình trong tiềm thức. The Star đại diện cho hy vọng, rằng những khát khao và mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

The Star không hướng đến một ý nghĩa hay hành động cụ thể mà đại diện cho sự yên bình nội tại. Lá bài này cho thấy sự bình thản và thư thái trong tâm hồn, từ đó năng lượng sáng tạo được hình thành.

The Star mang nguồn năng lượng của hy vọng, sự chữa lành và toàn vẹn sau cơn bão, đó là khi một người vượt qua bao khó khăn để tìm được sự bình yên và thư giãn.

Nếu một cá nhân được biểu thị bằng The Star thì họ là những người mơ mộng, lạc quan và có những ý tưởng điên rồ. Năng lượng tích cực của The Star không phải sự náo nhiệt vui tươi mà có xu hướng tin tưởng và hy vọng.

Họ có sức sáng tạo vô cùng dồi dào nên luôn tìm kiếm những ý tưởng và tư duy mới.họ sẽ rất thú vị. Họ sẽ lạc quan trong mọi tình huống, họ mơ mộng, hy vọng và có những ý tưởng thật điên rồ.

Tổng quan về lá The Star

Chẳng phải tự nhiên mà The Star – Ngôi sao lại có ý nghĩa là may mắn và hy vọng. Mỗi khi buồn chán, tuyệt vọng, bạn hãy thử nhìn lên bầu trời cao ấy để thấy rằng, dù cách xa nơi bạn đang đứng hàng triệu năm ánh sáng. Nhưng những ngôi sao kia vẫn kiên cường tỏa sáng dẫn lối cho bạn đi.

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Hy Vọng
 • Cảm Hứng
 • Hào Phóng
 • Yên Bình

Nghĩa Xuôi: Hy vọng, hướng đi, sự đổi mới, nguồn cảm hứng, sự thanh bình, cái đẹp

Nghĩa Ngược: Thiếu niềm tin, tuyệt vọng, tự ti, mất phương hướng, bất an

Có/ Không:

Thần Số học: Số 8

Nguyên Tố: Khí

Hành Tinh Sao: Thiên Vương

Dấu Hiệu Hoàng Đạo: Bảo Bình

2. Trong hành động

Lấy lại hy vọng

 • Có niềm tin vào tương lai
 • Suy nghĩ tích cực
 • Tin tưởng
 • Trông cậy vào ơn lành
 • Thấy “ánh sáng ở cuối đường hầm”
 • Cảm thấy sự kỳ vọng lớn
 • Háo hức chờ đón thành công

Có cảm hứng

 • Lấy lại động lực
 • Nhận ra một sức mạnh bên trong
 • Thấy đường lối rõ ràng
 • Được khuyến khích để đạt một cấp cao hơn
 • Sáng tạo
 • Nhận được câu trả lời

Trở nên hào phóng

 • Muốn cho đi hoặc chia sẻ
 • Phân phát của cải
 • Mở lòng
 • Cho lại cái bạn đã nhận được
 • Để tình yêu tuôn chảy tự do
 • Dâng hiến mà không giữ lại

Cảm thấy yên bình

 • Trải nghiệm sự bình yên trong tâm hồn
 • Thư giãn
 • Tìm thấy cốt lõi sự bình yên cho bản thân
 • Không bị băn khoăn, lo lắng
 • Tận hưởng sự bình tĩnh tuyệt đối
 • Bình tĩnh giữa rắc rối
 • Trải nghiệm sự hài hòa

3. Một vài lá bài đối lập

The Devil: mất hy vọng, thiếu niềm tin, bi quan

The Tower: chuyển biến, hỗn loạn

The Moon: vướng rắc rối, bối rối, lo âu

2 of Swords: chặn dòng chảy cảm xúc

9 of Swords: tội lỗi, thống khổ

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Fool: ngây thơ, trông cậy, tin tưởng

The Empress: hào phóng, mở rộng tình yêu thương

6 of Cups: lòng tốt, sẻ chia

10 of Cups: niềm vui, cảm giác tích cực, may mắn

Mô tả chi tiết lá bài The Star

Con người luôn ngắm các vì sao như một nguồn cảm hứng và hy vọng.

1. Hy vọng

Trong giải bài tarot, lá bài The Star là điều tự nhiên nhất khi nỗi buồn đau và thất vọng đang bao trùm lấy chúng ta. Trong những thời điểm đen tối nhất của mình, chúng ta cần biết rằng vẫn có hy vọng, đó là ánh sáng ở cuối đường hầm. Lá bài The Star là khắc tinh của The Devil vốn tước đoạt niềm tin của chúng ta vào tương lai. Lá bài số 17 này tiếp tục hứa hẹn rằng cuối cùng chúng ta cũng có thể tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn.

2. Cảm hứng

Một điều quan trọng khác cũng cần nhớ là lá bài The Star là nguồn cảm hứng, nhưng đây không phải là lá bài dành cho những cách giải quyết thực tế hay câu trả lời cuối cùng. Thực sự thì nếu không có hy vọng, chúng ta không thể hoàn thành được bất kỳ việc gì, nhưng sự hy vọng chỉ là một bước khởi đầu.

3. Hào phóng

Lá bài The Star cũng nhắc nhở chúng ta hãy mở rộng lòng mình và giải phóng nỗi sợ hãi và lo âu. Nếu bạn đang cố giữ lại bằng mọi cách, thì đây là lúc cho đi một cách hào phóng.

4. Yên bình

Có một điều gì đó ở thứ ánh sáng lấp lánh này thu hút chính chúng ta bước lên một tầng cao hơn. Khi chúng ta hướng mắt về phía thiên đàng, chúng ta không còn cảm thấy nỗi buồn khổ ở địa giới nữa.

Lá bài The Star nhắc nhở chúng ta về tiếng gọi to rõ của một người mang tông giọng cao. Có một điều gì đó thuộc về thế giới khác. Tất cả khó khăn và vật chất trong cuộc sống mỗi ngày đượt gột bỏ chỉ còn lại linh hồn thanh khiết nhất. Sau khi tiếp xúc với The Star, chúng ta cảm thấy như được nâng đỡ và phù hộ.

Khi bạn thấy lá bài số 17 này, hãy biết rằng bạn đang đi đúng hướng. Những mục tiêu của bạn và cảm hứng của bạn đang được chúc phúc. Nhưng để nhận ra được chúng, bạn phải có những động thái tích cực. Hãy sử dụng ánh sáng của The Star dẫn đường cho những nỗ lực của bản thân.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Star

The Star hầu như không cần một lời diễn giải nào cả. Mọi thứ trong lá bài đều nói về sự toàn vẹn, rộng mở và chữa lành. The Star đóng vai trò một người dẫn đường của tia sáng hi vọng cho bóng tối. Nó hứa hẹn một sự thay đổi, chữa lành và giải phóng năng lượng.

ý nghĩa của The Star

The Star cũng là một lá bài của sự lạc quan, của những ước muốn và ý tưởng cao vợi. Chúng ta luôn chờ sao băng vụt qua để ước một điều ước. Chúng ta gọi những người nổi tiếng và đáng ngưỡng mộ là Star. Và chúng ta luôn thấy trẻ nhỏ sung sướng, bị thu hút khi được người lớn tặng cho những ngôi sao.

1. Ý nghĩa hình ảnh người thiếu nữ khỏa thân trên lá bài The Star

Lá bài the Star có hình ảnh một người phụ nữa khỏa thân đang quỳ gối bên bờ một cái ao nhỏ. Người phụ nữ cầm 2 bình nước. Nàng rót nước để tạo nguồn nuôi dưỡng cho đất và cũng là để tiếp diễn một chu kỳ sinh sản, biểu hiện ở sự tươi tốt của cây lá xung quanh. Nàng rót nước từ chiếc bình còn lại lên nền đất, để nước chảy thành 5 nhánh nhỏ, tượng trưng cho 5 giác quan.

The Star hoàn toàn tự do. Nàng không mặc quần áo mà trần trụi, không đứng nghiêm trang mà mềm mại, thư thái.The Star thoải mái đổ nước ra ngoài, nàng không sợ nước bị mất đi. Nàng luôn tin rằng cuộc sống sẽ cung cấp năng lượng mới cho nàng. Những cái bình thần kì ấy không bao giờ cạn nước.

2. Hình ảnh một chân dưới nước, một chân trên bờ

Một chân dưới nước, một chân trên bờ : biểu tượng cho việc sống trong đời sống hàng ngày và cả đời sống tâm linh

Thiếu nữ để một chân trên đất, hình ảnh biểu trưng cho những năng lực thực tiễn và ý nghĩa chung tốt đẹp, trong khi chân còn lại đặt trên mặt nước, đại diện cho trực giác và nguồn sức mạnh nội tâm, lắng nghe tiếng nói từ nội tâm sâu thẳm của bản thân nàng.

3. Hình ảnh chú chim trên lá bài The Star

Chú chim bên phải The Star là một con cò quăm, biểu tượng của thần Thoth. Vị thần của Ai Cập được xem là nhà phát minh của tất cả mọi loại hình nghệ thuật. Nguồn nước của The Star chính là dòng năng lượng, tất cả những sáng tạo của nhân loại đều bắt nguồn từ đây.

4. Hình ảnh những ngôi sao trên lá bài The Star trong Tarot

Tất cả ngôi sao đều có 8 cánh. The Star có liên quan đến con số 17, và 1 + 7 = 8. Lá bài thứ tám chính là the Strength, tức sức mạnh, đặc tính cần có để có thể chấp nhận những lỗi lầm của bản thân, và yêu mến chính bản thân mình bất chấp những lỗi lầm đó.

Có một ngôi sao lớn đang phát sáng và 7 ngôi sao nhỏ hơn, tượng trưng cho 7 nguồn năng lượng luân xa (chakra). Hình tượng này biểu trưng cho nhu cầu khơi mở nguồn năng lượng chakra đồng thời thanh tẩy bản thân bạn.

Chúng ta đã dùng những ngôi sao để xác định phương hướng, khám phá ra những vùng đất mới. Chúng ta cũng sáng tác ra những truyền thuyết về những chòm sao và dự đoán tương lai qua đó. Vì vậy, The Star đại diện cho nhận thức với mục đích cao cả và đường hướng trong đời sống tinh thần của ta.

5. Ý nghĩa của những biểu tượng khác trên lá bài The Star

Dòng nước: Dòng chảy cuộc sống, năng lượng, chữa lành, đổi mới. tiềm thức

Khỏa thân: Bản chất trần trụi của cái tôi, sự khuây khỏa với cái tôi và sự tự do

Màn đêm: Khi các vì sao sáng rọi ta nhận ra rằng phải sâu trong đêm tối ta mới thấy những tia sáng tỏ nhất

Ý nghĩa của lá The Star trong các khía cạnh

The Star không hẳn là một lá bài về hành động, mà là sự bình thản nội tại. The Star là một trải nghiệm yên bình, lúc này đây những năng lượng sáng tạo được hình thành. Đôi khi nó diễn đạt một hi vọng, một cảm giác chữa lành và toàn vẹn sau những cơn bão. Nếu một cá nhân được biểu thị bằng The Star họ sẽ rất thú vị. Họ sẽ lạc quan trong mọi tình huống, họ mơ mộng, hy vọng và có những ý tưởng thật điên rồ. Người này có thể có tính tâm linh, luôn tìm kiếm ý tưởng và tư duy mới. Thứ năng lượng tích cực này của The Star quả thật đáng ngưỡng mộ sâu sắc.

1. Ý nghĩa của lá The Star trong công việc, tài chính

The Star thể hiện sự chủ động trong kiểm soát và quản lí công việc. Bạn cần cố gắng xem xét lại mọi mặt của vấn đề và nhìn rộng hơn. Hãy sự dụng những mối quan hệ và sự giúp đỡ để thiết lập kế hoạch tốt cho công việc. Bạn không nên chỉ nhìn tới lợi ích cá nhân mà cần một cái nhìn xa và rộng hơn. Nói về The Star Waite tiên đoán đến niềm hy vọng và viễn cảnh tươi sáng. Lời khuyên ở đây là bạn cần nhanh chóng ổn định lại tinh thần của mình. Mọi chuyện chỉ thuận lợi hơn khi tinh thần của bạn yên bình nhất. Trải qua những kinh nghiệm của biến cố trước, bạn cần nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn. Và biết cách tận dụng những nguồn lực để khôi phục trạng thái ổn định về tiền bạc và tương lai

2. Ý nghĩa của The Star trong tình yêu 

nếu bạn vẫn cứ đang mãi không dám bắt đầu một mối quan hệ. The Star nói rằng bạn đang nhìn thấy thực tại về tình yêu thời đại này. Dường như nó mất đi sự mơ mộng, thuần khiết vốn có. Cong người đang hướng tới những mối quan hệ thỏa mãn những vật chất họ mong muốn. Và họ quên mất rằng, có những thứ còn tệ hơn cả thiếu thốn vật chất. Khi bạn đang trong tìm hiểu, The Star chỉ ra rằng người kia đang tiếp cận bạn vì một giá trị lợi dụng nào đó. Và khi trong một mối quan hệ lâu dài, có thể có quá nhiều rắc rối vây quanh bạn. The Star biểu hiện cho sự hy vọng và lạc quan. Hiện giờ có thể rất khó để bình tĩnh với nhau, The Star khuyên bạn im lặng. Hãy nhìn nhận lại toàn bộ mối quan hệ một cách khách quan và cho nó tương lai.

3. Ý nghĩa của The Star về sức khỏe

Lá bài như một ngôi sao hy vọng, các vấn đề về sức khỏe sẽ được cải thiện. Những cơ hội kinh doanh cứ liên tục đến khiến bạn phải làm việc quá sức, cần đề phòng cơn đột quỵ đột ngột. Nghỉ ngơi là điều cần làm nhất, khám định kỳ theo quý hoặc năm sẽ giúp bạn phòng ngừa và điều trị kịp thời. Nếu bạn đang phải chịu đựng bệnh tật và cơn đau thì The Star mang đến tin vui với việc điều trị, sự hy vọng cùng tinh thần lạc quan là điều duy nhất giúp bạn thoát khỏi bệnh tật.

 

4. Ý nghĩa của The Star về tinh thần

The Star nói rằng bạn đang ở ngay đây rồi. Bạn đang ở chính những trải nghiệm tâm linh này rồi. Hãy để bản thân rơi vào im lặng, bạn sẽ nghe thấy tiếng nói ấy. Hãy nhắm mắt lại chính lúc đó bạn có thế nhìn thấy toàn bộ. Khi trải nghiệm nó, phúc lạc sẽ đến với bạn, bạn sẽ tỏa sáng. Hãy để những ánh sáng của bạn lan tỏa tới những người xung quanh. Bạn chính là người mộng mơ vô cùng tuyệt vời. Hãy tin tôi.

Nghĩa xuôi của lá bài The Star

Khi lá bài The Star xuất hiện, bạn gần như tìm thấy cảm nhận của chính mình hơn là được truyền lấy nguồn cảm hứng. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề hy vọng hơn về tương lai, và tự tin hơn rằng những nhu cầu của bạn, cho dù là nhu cầu tình cảm hay tài chính, hoặc cả hai, thì đều sẽ được đáp ứng. Đây cũng là một lá bài của tinh thần. Bạn có thể tìm thấy chính mình khi cảm nhận về người nào đó bằng tất cả sự sáng tạo. Hãy tận hưởng cảm giác này.

1. Tổng quan

Lá bài này là một dấu hiệu hoàn toàn tốt. Bạn có lẽ đã sẵn sàng để duy nghĩ tích cực; đây là thời điểm để làm điều gì đó thật đặc biệt. Những thay đổi nào bạn muốn làm hoặc muốn thấy trong cuộc đời mình? Hãy viết ra một danh sách. Bạn có thể hoàn thành gần như bất kỳ thứ gì nếu bạn bắt tay vào làm ngay lúc này. Hãy suy nghĩ lớn.

2. Về công việc

Công việc hiện tại bạn sẽ rất tốt. Nếu bạn không hài lòng ở vị trí hiện tại, đây là lúc bạn có thể mong đợi những cơ hội mới ập vào cuộc đời mình nếu bạn mở lòng để đón chúng. Hãy sẵn sàng cho những cơ hội đó. Hãy xem lại CV của mình, đọc hướng dẫn và chiến lược về cách tạo ra những thay đổi tích cực trong sự nghiệp, và khi cơ hội gõ cửa, hãy chuẩn bị để trả lời.

3. Về Tình yêu

Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp một ai đó mới nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một mối quan hệ mới. Nếu bạn đang sẵn sàng yêu, hãy ra ngoài và hòa nhập với mọi người. Một mối quan hệ mới có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Nếu bạn đã gắn kết với một mối quan hệ nào đó từ trước, thì mối quan hệ của bạn có thể chuyển lên một tầm mới, cao hơn và hòa hợp nhau hơn.

4. Về Tài chính

Sự xuất hiện của The Star là một dấu hiệu cực kỳ tích cực. Bạn sẽ làm kinh tế tốt hơn bạn tưởng. Đây là thời điểm tốt để đương đầu với rủi ro (chỉ với những thứ bạn đủ sức) để mưu cầu nhiều tiền hơn trong công việc của bạn, hoặc để bán được hàng hóa. Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn, khả năng là có nhiều hơn. Hãy tận hưởng chúng.

5. Về Sức khoẻ

Đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời về sức khỏe. Nếu bạn đang chờ đợi kết quả kiểm tra một số bệnh, chúng sẽ gần như là kết quả rất tốt. Bạn sẽ có bình tĩnh và nghị lực. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình.

6. Về Tinh thần

Bạn đang tiếp cận rất gần với tinh thần của mình ngay lúc này, nên đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp xúc với những người khác và chia sẻ kinh nghiệm và niềm vui của mình. Những nỗ lực của bạn đang làm sẽ được đền đáp gấp nhiều lần. Thế giới cần ánh sáng và hạnh phúc của bạn. Hãy luôn tỏa sáng cho mọi người.

Nghĩa ngược của lá bài The Star

Khi lá bài The Star xuất hiện ở vị trí ngược, bạn gần như tìm thấy cảm nhận về chính bản thân mình thay vì được truyền nguồn cảm hứng. Theo nhiều cách thì lá bài này cho thấy sự yên bình sau cơn bão, cho dù nó là xuôi hay ngược. Ở vị trí ngược, bạn sẽ vẫn cảm thấy tràn trề hy vọng về tương lai, và tự tin hơn rằng các nhu cầu của bạn, cho dù là nhu cầu tình cảm hay tài chính hay cả hai, thì đều sẽ được đáp ứng. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có lý do tốt để cảm thấy lạc quan và rằng viễn cảnh của bạn tươi sáng.

1. Tổng quan

Lá bài The Star ngược vẫn là một điềm báo tốt. Hãy thẳng thắn xem xét bạn đang cảm thấy gì và nhận biết liệu bạn có thể thấy nhiều lý do để lạc quan hơn và có ích hơn không, nếu như bạn tìm hiểu sâu hơn. Khi lá bài này xuất hiện ở vị trí ngược, bạn thường có xu hướng nhìn vấn đề theo mặt tiêu cực hơn. Hãy ngước mắt mình lên! Một khi vẫn còn đang hít thở, thì sẽ luôn có điều gì đó mà bạn có thể trông chờ.

2. Về Công việc

Khi bạn rút được lá bài The Star ngược, nó cho thấy rằng bạn có thể có rất nhiều cơ hội tích cực phía trước mà bạn chưa thấy. Đừng chỉ nghĩ về cách làm sao để tốt nhất trong tình cảnh này, mà còn về hoàn cảnh lý tưởng của bạn. Ví dụ, nơi bạn muốn làm việc ổn định trong 5 năm tới tính từ bây giờ. Hãy hình dung về viễn cảnh “hoàn hảo” của bạn, và sau đó từng bước biến nó thành hiện thực.

3. Về Tình yêu

Khi ở vị trí ngược, The Star vẫn báo trước điều rất tốt cho những mối quan hệ tình cảm, đặc biệt mối quan hệ đang diễn ra. Tuy nhiên, có thể có một sự ngăn trở ở một hoặc cả hai phía vốn sẽ cần giải quyết trước khi những khả năng thực sự tốt dành cho mối quan hệ có thể bộc lộ rõ. Hãy suy nghĩ về trở ngại gì đang tồn tại ở phía đối phương bạn (phía duy nhất bạn có thể thực sự thay đổi được) và khắc phục chúng. Nếu bạn đang độc thân và cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng để yêu, hãy xem xét điều gì có thể hấp dẫn trong mối quan hệ bạn mong muốn. Liệu lòng tự trọng của bạn có đang quá thấp, hay quá cao, chạm đến ngưỡng của tính kiêu ngạo không? Trước tiên hãy suy nghĩ thông suốt, tìm cách, sau đó hãy ra ngoài và hòa nhập với mọi người. Một mối quan hệ mới có thể xuất hiện sớm. Nhưng đầu tiên bạn cần thử nghiệm và / hoặc loại bỏ những rào cản hiện tại.

4. Về Tài chính

Nhìn chung đây vẫn là một dấu hiệu tích cực khi lá bài xuất hiện ngược, nhưng cũng như những tình cảnh khác, việc cân nhắc rằng điều gì có thể cần thực hiện để bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình, trong trường hợp nếu có bất kỳ thay đổi nào, là điều rất quan trọng. Bạn có thể khám phá rằng mình đã sẵn sàng trên con đường phù hợp, nhưng cũng nên kiểm tra xem liệu những mục tiêu của bạn có đã thay đổi chưa kể từ khi bạn bắt đầu tạo kế hoạch của mình. Nếu bạn chưa có kế hoạch tài chính nào, vậy thì hãy lập sẵn đi!

5. Về Sức khỏe

Ngay cả khi lá The Star xuất hiện ngược, đây vẫn là một thời điểm rất tốt về sức khỏe. Nếu bạn đang chờ đợi các kết quả xét nghiệm một số bệnh, thì hãy yên tâm rằng chúng gần như là những kết quả rất tốt. Bạn sẽ giữ được bình tĩnh và cảm hứng. Hãy tin tưởng vào sức khỏe và sự minh mẫn của cơ thể mình.

6. Về Tinh thần

Bạn đang tiếp cận rất gần với tinh thần của mình ngay lúc này, nên đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp xúc với những người khác và chia sẻ kinh nghiệm và niềm vui của mình. Những nỗ lực của bạn đang làm sẽ được đền đáp gấp nhiều lần. Ngay cả khi ở vị trí ngược, sự diễn dịch theo số học của lá bài The Star vẫn ngang hàng với ý niệm “sức mạnh”. Tinh thần bạn đang tồn tại một cách mạnh mẽ khi lá bài này xuất hiện; hãy tin tưởng vào chính bản thân mình!

Ý nghĩa tương quan của The Star với các lá bài khác trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của The Star với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. The Star và The Chariot

Bạn đang mong muốn gì thì The Chariot sẽ đưa bạn chinh phục mơ ước ấy! Một tổ hợp trời bạn cho những ai đang mong chờ sự thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tác động thì mới có thành công chứ ngồi không thì chỉ có ăn… cám thôi!

2. The Star và Ace of Pentacles

Cặp bài The Star và Ace of Pentacles thể hiện sự thành công vượt trội trong lĩnh vực tài chính. Nếu bạn có gan và sự quyết đoán thì đừng chần chừ. Vì bạn sẽ thu lại được một nguồn lợi nhuận siêu to khổng lồ khi hai lá bài này xuất hiện đấy!

3. The Star và The Empress

Một dấu hiệu cho thấy bạn sắp có “tin vui”. Một em bé đang trên đường đến với bạn khi The Star và The Empress xuất hiện đấy. Còn nếu chưa sẵn sàng thì đừng chủ quan mỗi khi “ra trận” nhé!

4. The Star và The Wheel of Fortune

Nếu bạn đang ấp ủ những dự định mới, The Star và The Wheel of Fortune xuất hiện thì tức là vũ trụ đang gửi cho bạn một câu trả lời là “OK! Cứ triển khai đi vì chúng tôi sẽ không ngăn cản đâu!” Bây giờ, mọi thứ đã sẵn sàng và chỉ chờ bạn hành động thôi đấy!

5. The Star và The Lovers

Sự kết hợp của The StarThe Lovers đang báo hiệu cho bạn biết về sự mù quáng của bản thân mà bỏ qua tất cả lỗi lầm của đối phương, tuy nhiên sự mù quáng này cũng có thể tích cực và là chất xúc tác cho mối quan hệ này phát triển hơn.

Lời kết

“Trời càng tối, sao càng sáng. Hoàn cảnh càng bi thương, hy vọng càng đáng giá.”

Hôm nay chúng ta có thể nỗ lực hơn hôm qua đều là nhờ có hy vọng. Dù không biết mai này ra sao, nhưng niềm tin về một tương lai tươi sáng chính là động lực cho đôi chân mệt mỏi có thế tiến bước. Chỉ cần không đánh rơi hy vọng, đương nhiên ta có thể tới tận chân trời.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Twitter: Twitter Tử Vi Số

Pinterest: Pinterest Tử Vi Số

Tiktok: tuviso.vn