548 lượt xem

Bí Mật Về Chỉ Số Đường Đời 8 Trong Thần Số Học

5/5 - (2 bình chọn)
Đường đời 8 trong Thần số học hay mỗi con số đều có biểu tượng và ý nghĩa riêng – gần giống như tính cách của chính nó – và sự hiện diện của nó ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta theo những cách khác nhau.

Hiểu được ý nghĩa độc đáo của những con số này. Bạn sẽ nhận được những thông điệp quan trọng mà vũ trụ gửi tới. Nếu như bạn có chỉ số đường đời mang năng lượng con số 8 thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Tử Vi Số sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn những điều tuyệt vời của con số này.

Mục Lục

Biểu tượng đường đời 8

đường đời 8
Đường đời 8 có biểu tượng là dấu vô cực

Đặc điểm Đường đời 8

Bản chất hào hùng, người chỉ số đường đời 8 biết thương người và có óc tự lập, tự cường, không trông cậy ở người khác. Họ có nhiều sáng kiến cao cả, là con người rộng lượng. Họ biết người, biết mình nên công việc gì cũng hỏi ý kiến tất cả mà không bao giờ quyết định một mình.
Người số 8 làm gì cũng hết dạ hết lòng. Họ muốn tất cả những kẻ chung quanh đều phải làm theo công việc hoặc cách làm của mình mà không muốn bắt chước theo ai. Họ có tham vọng và mục tiêu cao, muốn lên đến tận “mây xanh” chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện dưới đất. Tuy vậy, đối với mọi người, họ rất ôn hòa và khả ái. Họ biết phục thiện và giúp đỡ kẻ có chuyện không may. Người số 8 có tư tưởng tiến bộ và triển vọng với nhiều việc lớn.

1. Thực tế, luôn có dự trù cho tương lai

Người đường đời 8 có đầu óc thực tế và rất tính toán rất kỹ lưỡng. Làm gì có lợi hay bị mất điều gì họ sẽ “nhảy số” cực nhanh trong đầu. Họ luôn nghĩ đến tiền và lo lắng cho tương lai. Tất cả mọi việc có nên làm không hay tiềm năng đến đâu đều là do lợi ích thiết thực của việc đó ảnh hưởng thế nào với họ là chính. Điều này cũng phải thôi vì hầu như mọi thứ đều phải động đến tiền. Họ có cơ sở để tính toán hơn thiệt. Tuy nhiên vì hơi sa đà vào tính toán thiệt hơn nên người đường đời 8 dễ bị ghét va để tham vọng về tiền quá nhiều. Họ cần khéo léo trong cách cư xử và cân bằng những giá trị khác trong cuộc sống để tránh việc tư duy phiến diện hoặc vì tiền mà hy sinh nhiều quan hệ hay giá trị sống khác.

2. Có khả năng tổ chức, gọn gàng

Là người có óc tổ chức, khả năng quản lý tốt, người số 8 khá ngăn nắp và thu xếp công việc rất hiệu quả. Họ là những nhà quản lý giỏi và thường làm sếp. Một lưu ý đối với việc quản lý và lãnh đạo mà họ cần phân biệt rõ là quản lý là chỉ làm đúng những việc đã định sẵn, còn lãnh đạo là tìm định hướng và tìm đúng việc mà lựa chọn. Người đường đời 8 thiên về quản lý hơn là lãnh đạo. Người đường đời 1 và số 9 thì thiên về lãnh đạo hơn là quản lý. Vì thế người đường đời 8 vẫn cần sự dẫn dắt và có chỗ dựa để bù đắp khả năng lãnh đạo. Họ cần học hỏi và có sự tham khảo, định hướng từ chuyên gia, quân sư hay những nhà lãnh đạo khác và họ phải học kỹ năng lắng nghe. Đôi khi năng lực tốt làm cho người đường đời 8 rất tự tin và chủ quan vào những quyết định của cá nhân mà mất đi sự khách quan và khiêm nhường.
đường đời 8
Đường đời 8 có tố chất quản lý, điều hành

3. Ngoài ra

– Thông minh, năng động, có đầu óc kinh doanh, kiếm tiền tốt
– Quyết đoán, mạnh mẽ, khi thấy sai quay ngoắt 180 độ
– Thành khẩn
– Nắm quyền lực, thích kiểm soát
– Thích chất lượng, dùng những thứ xịn, thành công lớn
– Có giác quan thứ 6, khả năng phán đoán tốt.

Điểm yếu nếu có nhiều số 8

Người đường đời 8: Tham vọng, chăm chỉ, luôn lao đầu vào lo kiếm tiền vì sợ thiếu. Có khả năng kiếm tiền tốt nên người đường đời 8 thất tham vọng và thường đặt ra những yêu cầu và mục tiêu khá cao. Họ thường thăng tiến và tiến bộ rất nhanh. Họ làm việc chăm chỉ và lao đầu vào việc kiếm tiền một cách quyết liệt – đôi khi là quá sức. Lúc nào họ cũng có cảm giác thiếu tiền và nếu việc này, việc kia xảy ra thì tiền đâu, sau này không biết có đủ tiền tiêu không, tiếp theo thì tiền kiến đâu ra…
Cứ như vậy họ như bị hút sâu mãi vào vòng xoáy cơm, áo, gạo, tiền. Người đường đời 8 cũng thích trữ tiền vào một chỗ như ngân hàng hoặc tài sản. Đa số họ thích gửi ngân hàng. Vì họ muốn tiêu là được ngay (khả năng thanh khoản cao). Nhưng đây là cách gửi mất giá và bất lợi nhất với họ. Cách này chỉ phù hợp với những khoản vốn lưu động. Người đường đời 8 cần học cách tích lũy tài sản vì thường sẵn tiền là họ hay giúp người, cho vay hoặc tiêu xài quá tay.
đường đời 8
Đường đời 8 đôi khi cần kiểm soát tham vọng điên cuồng của mình
– Tài năng nở muộn
– Dễ bị tổn thương khi lái xe & chơi thể thao
– Cao ngạo, cố chấp, thù dai, hay bắt nạt người khác
– Vô tình, hay nói quá thẳng
– Không thể tha thứ cho sự lừa dối
– Không nhẫn nại
– Tiêu cực và hay tự dằn vặt, khó chịu khi thấy ai dằn vặt
– Không dễ tiếp thu ý kiến của người khác, nói chuyện cần có điều kiện
– Bị ám ảnh bởi tiền
– Thực dụng, tính toán
– Có tiền trong tay là tiêu hết
– Thăng trầm, có thể gặp nhiều tình huống bẽ mặt, không chấp nhận được sự mất mát

Lời Kết

Trên đây là chi tiết về chỉ số Đường đời 8 mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm. Hãy để lại phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn