1793 lượt xem

Thần Số Học Là Gì? Lợi Ích Của Thần Số Học Trong Cuộc Sống

5/5 - (34 bình chọn)

Trong cuộc đời, rất nhiều người trong chúng ta thường phải mày mò đường đi mà không biết chắc chắn con đường đó có phù hợp với bản thân hay không. Chúng ta trầy trật, bị cuộc đời quăng quật, ngã trái vấp phải thì mới rút ra được bài học kinh nghiệm. Dẫu biết rằng, mỗi trải nghiệm trong cuộc đời đều mang ý nghĩa riêng, nhưng nếu giảm thiểu được số lần “thử và ngã” thì có lẽ chúng ta sẽ có niềm tin hơn vào cuộc sống đúng không nào?

Hiện nay, có rất nhiều bộ môn hay công cụ giúp ta định hướng cuộc đời. Tuy nhiên, Tử Vi Số muốn đem đến cho bạn một công cụ vô cùng đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng. Đó là Thần Số Học. Vậy Thần Số Học là gì? Ứng dụng Thần Số Học ra sao? Hãy theo dõi bài viết này của Tử Vi Số để biết rõ hơn nhé!

Mục Lục

Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Thần số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến cho từng cá nhân trong cuộc sống.

Các chỉ số trong Thần số học được tính toán dựa trên họ và tên, ngày sinh trên chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của bạn. Từ đó sẽ cho bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu, bài học bạn cần phải vượt qua trong cuộc đời và môi trường nào phù hợp với bạn.

thần số học
Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người.

Tại sao các chỉ số trong Thần số học lại tính bằng giấy khai sinh, thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân?

Đây là một thắc mắc mà Tử Vi Số nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Có bạn hỏi “Em có 2 ngày sinh, một ngày trên giấy tờ, một ngày sinh thật thì chọn cái nào?”. “Đối với người lớn tuổi, một số người chỉ có mỗi năm sinh thì có tính được không?”… Và câu trả lời của Tử Vi Số đó là:

Trên thực tế, có rất nhiều người có 2 ngày sinh. Tuy nhiên, trong Thần số học sẽ tính ngày sinh trên giấy tờ tùy thân của bạn. Bởi ngày sinh này là ngày sinh mà bạn được nhà nước công nhận. Bạn đi học, đi làm, bạn đứng tên bất cứ một loại tài sản nào thì pháp luật cũng chỉ công nhận ngày sinh này. Điều này giống như việc người khai sinh ra bạn đã tuyên bố với vũ trụ này rằng bạn sinh vào ngày đó. Và tần số rung động của bạn trong Thần số học sẽ gắn liền với ngày sinh này.

Trong một số trường hợp, người có 2 ngày sinh sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 trường năng lượng của ngày sinh thật và ngày sinh trên giấy tờ. Điều này có thể làm cho cuộc sống của bạn đôi khi hơi bị mâu thuẫn, vất vả hơn một chút. Nhưng Tử Vi Số dành cho bạn một lời khuyên rằng. Hãy đón nhận chỉ số ngày sinh trên giấy tờ của bạn. Bởi đó mới là nguồn năng lượng đúng nhất về bạn.

thần số học
Thần số học là một bộ môn khoa học của các con số, do Nhà Toán học Pythagoras và các môn đệ sáng lập nên

Lợi ích của Thần số học

Thần số học là một bộ môn khoa học của các con số, do Nhà Toán học Pythagoras và các môn đệ sáng lập nên. hiện có rất nhiều trường phái về Thần số học. Nhưng tựu chung, lợi ích mà Thần số học đem đến cho bạn đó là:

1. Thấu hiểu chính con người của bạn

Trong Thần số học, thông qua các chỉ số quan trọng sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi: Bạn là ai? Bạn thực sự khao khát điều gì? Động lực nào khiến bạn đưa ra hành động và quyết định? Bạn đến cuộc đời này có vai trò gì?… Thông qua chỉ số Đường Đời

Ngoài ra, còn lý giải cho bạn hiểu tại sao bạn lại có cách xử sự như vậy khi có một vấn đề nào đó xảy ra với bạn. Từ đó giúp bạn rút ra được những bài học quý giá. Có mục tiêu phấn đấu hơn trong cuộc sống của mình. Thức tỉnh con người của bạn để sống một cuộc đời có ý nghĩa.

2. Thấu hiểu những người xung quanh bạn

Hiện nay, rất nhiều cuốn sách, có rất nhiều bí quyết nói về cách đọc vị người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng tinh tế và sâu sắc đề nhận ra điều đó. Chính vì vậy, Thần số học là một công cụ tối ưu và đơn giản dành cho bạn.

Khi bạn nắm được vợ, chồng, cha, mẹ, con cái hay người yêu của bạn mang năng lượng của con số gì thì từ đó bạn sẽ đọc vị được con người của họ. Biết cách cảm thông và thấu hiểu họ nhiều hơn. Giúp gắn kết các mối quan hệ và là một công cụ chữa lành cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang gặp vấn đề hãy thử dùng công cụ này nhé!

3. Giúp bạn tìm được nhân sự phù hợp

Trong cuộc sống, để có được sự thành công thì việc lựa chọn đối tác hay nhân sự đồng hành là một điều cực kỳ quan trọng. Có một điều rất hay trong Thần số học đó chính là không có con số nào đẹp hoàn toàn hay xấu hoàn toàn. Mỗi con số đều có mặt mạnh và hạn chế riêng. Con số này sẽ là sự bù trừ của con số kia để tạo nên sự cộng hưởng. Chính vì vậy, hãy hiểu rõ con số của mình và trước khi hợp tác với ai hãy có một chút am hiểu về con số của cộng sự. Để bạn có thể đặt họ vào đúng vị trí và ăn khớp với nhau trong công việc.

4. Giúp bạn chữa lành và mở ra định hướng mới cho bạn

Có bao giờ bạn nhìn xung quanh và tự hỏi “Tại sao họ làm được mà bạn lại không làm được không?”. Bạn cảm thấy bản thân vô cùng tệ hại khi mình không có chút thành quả nào trong khi đó bạn đã rất cố gắng và tâm huyết. Thực ra có rất nhiều lý do để giải thích cho điều này. Nhưng Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn một khái niệm gọi là “nguồn lực”. Ai trong chúng ta cũng đều có nguồn lực, chỉ khác là bạn có hiểu được thế mạnh của mình và lựa chọn đúng môi trường để phát huy nó hay không mà thôi. Bạn không thể lấy vạch xuất phát của người khác để làm thước đo cho bản thân mình được.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn biết về công cụ này? Bạn hiểu nguồn lực của bạn là gì? Bạn tự tin và tin vào chính bản thân bạn? Và bạn biết sứ mệnh của mình là gì?

thần số học
Thần Số Học giúp bạn định hướng trong cuộc sống

Cách tính con số chủ đạo trong Thần Số Học

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mỗi người. Chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. (Lưu ý lấy ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân).

1. Các bước tiến hành cụ thể như sau

Bước 1: Biết chính xác ngày, tháng, năm sinh.

Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Sau đó rút gọn về một con số trong khoảng từ 1 – 9

Bước 3. Đối chiếu con số này với các ý nghĩa của chúng, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như thời cuộc.

2. Lưu ý

Hãy cộng dọc, ngày riêng, tháng riêng và năm riêng để ra con số chuẩn nhất nhé! Nếu ngày sinh của bạn có số 11; 22 hoặc năm sinh cộng tổng thành 33 thì giữ nguyên nhé

Ví dụ: Bạn sinh ngày: 12/5/1999 thì cách tính như sau:

– Ngày sinh: 1+2 = 3

– Tháng sinh: 5 (giữ nguyên vì đã rút gọn về 1 con số)

– Năm sinh: 1+9+9+9 = 28 = 2+8 = 10 = 1+0 = 1

Vậy con số chủ đạo của bạn sẽ là: 3+5+1 = 9

3. Trường hợp đặc biệt

Trong Thần số học các con số 11; 22; 33 là các con số Master vì vậy chúng ta không cộng tổng các con số này

Ví dụ: Bạn sinh ngày: 22/11/1989 thì cách tính như sau:

– Ngày sinh: 22 (giữ nguyên)

– Tháng sinh: 11 (giữ nguyên)

– Năm sinh: 1+9+8+9 = 27 = 2+7 = 9

Vậy con số chủ đạo của bạn là: 22+11+9 = 42 = 6

Ý nghĩa các năng lượng các con số trong Thần Số Học

Số 1: Độc lập và lãnh đạo.

Số 2: Đồng cảm và biết yêu thương, kiên nhẫn.

Số 3: Có sức ảnh hưởng đến người xung quanh.

Số 4: Đúng giờ, uy tín, có tổ chức.

Số 5: Hài hước và duyên dáng.

Số 6: Chăm sóc và hỗ trợ

Số 7: Nội tâm sâu sắc, hay quan sát, chiêm nghiệm.

Số 8: Kinh doanh, tâm linh

Số 9: Giáo dục, khai sáng cho người khác

Số 11; 22; 33: Tâm linh, trực giác tốt, nhạy cảm

Các đỉnh cao trong Thần số học

Lúc thành công hay khi thất bại, ai cũng sẽ có những giai đoạn thăng trầm của riêng mình. Trong vòng đời của mỗi người sẽ có 4 năm đặc biệt, được gọi là 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học (hay còn gọi là biểu đồ kim tự tháp trong thần số học).

4 đỉnh cao này tương ứng với chu kỳ 9 năm một đời người. Cứ mỗi cuối chu kỳ, cá nhân sẽ hái được “quả ngọt” sau 9 năm mài giũa và phát triển tương ứng với những con số ở mỗi đỉnh của kim tự tháp.

Đỉnh cao số 1

Nếu một trong bốn đỉnh cao của bạn là số 1, lúc này bạn sẽ có thể chấm dứt một mối quan hệ nào đó, hoặc chuyển từ một mối quan hệ bình thường sang một mối quan hệ có tiến triển hơn.

Nhìn chung, khi đỉnh cao số 1 thần số học xuất hiện là lúc bạn có thể buông bỏ những chuyện phiền lòng, để tâm tình luôn được vui vẻ, an nhiên

Đỉnh cao số 2

Bước vào giai đoạn này, bạn suy nghĩ trưởng thành chín chắn hơn. Những giá trị tâm linh và khả năng trực giác dần dần được hé mở, dẫn đến những thói quen và lối sống của bạn cũng trở nên mới mẻ giàu cảm xúc.

Bạn sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ nhưng lại không thu được những giá trị quá lớn lao về mặt vật chất. Đừng quá nóng vội khăng khăng đi tìm thành công trong giai đoạn này. Hãy kiên nhẫn và tập trung phát triển về mặt tinh thần trước đã.

Đỉnh cao số 2 giúp bạn có được sự kết nối gần hơn với tâm linh

Đỉnh cao số 3

Con số này cho thấy đã đến lúc bạn cần phải mở mang trí tuệ, học hỏi và trau dồi kiến thức mới. Đây là giai đoạn thích hợp để bạn du lịch đó đây, mở mang tầm mắt, khám phá và trải nghiệm những điều thú vị.

Đỉnh cao số 4

Khi 1 trong 4 đỉnh cao xuất hiện con số 4, hãy vui mừng vì đây chính là báo hiệu cho một sự phát triển vượt bậc về tài chính. Bạn sẽ gặt hái được thành công, nỗ lực thời gian bạn bỏ ra sẽ thu về được những thành tựu xứng đáng.

Có thể nói đỉnh cao số 4 là một đỉnh cao viên mãn

Đỉnh cao số 5

Lúc này, bạn có xu hướng trở về tìm hiểu tâm linh và thấu hiểu cuộc sống một cách sâu sắc hơn. Sẽ có những thử thách về cảm xúc, đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và biết cách kiểm soát cảm xúc để không xảy ra những tình huống vạ miệng hay những hành động theo bản năng.

Đỉnh cao số 6

Đây là giai đoạn phát triển cực kỳ mạnh mẽ của não bộ, kích thích sự sáng tạo đang sẵn có trong con người bạn. Bạn dễ có xu hướng muốn lập gia đình vào thời điểm này, hoặc đầu tư làm ăn lớn,… Tuy nhiên hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc quan trọng nào đó nhé.

Đỉnh cao số 7

Đây là giai đoạn có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Với những kinh nghiệm sống đã có trước đây, bây giờ bạn sẽ có những “cơ duyên” để chia sẻ chúng với những xung quanh mình. Có thể là một bộ môn huyền học tâm linh, yoga, phương pháp trị liệu cho sức khỏe…

Ở năm số 7 trong thần số học này bạn sẽ phát hiện ra mình có khả năng truyền đạt kiến thức, hướng dẫn người khác…

Đỉnh cao số 8

Ở đỉnh cao năm số 8 trong thần số học, bạn sẽ những bước tiến vững chắc với sức mạnh nội tại là tính tính độc lập cực kỳ mạnh mẽ.

Nếu số chủ đạo của bạn là số chẵn, bạn có xu hướng thành công về mặt tài chính

Nếu số chủ đạo của bạn là số lẻ, bạn lại thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, văn thơ…

Đỉnh cao số 9

Con số này báo hiệu cho giai đoạn trưởng thành, là giai đoạn bạn cần vận dụng hết năng lực, lên kế hoạch kỹ lưỡng để đạt được thành công như mong muốn.

Có thể bạn sẽ có những thay đổi lớn tích cực ví dụ như chuyển nhà, chuyển việc, gặp được ân nhân…

Đỉnh cao số 10

Con số 10 thường chỉ xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba hoặc thứ tư bởi vì khi ấy độ trưởng thành của mỗi người đã được bồi đắp hơn. Bạn bắt đầu ý thức rõ ràng hơn về các giá trị của cộng đồng và luôn mong muốn lan tỏa ra xã hội những hành động ý nghĩa và tích cực.

Ở giai đoạn này, có thể bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác. Có thể là sự trợ giúp tài chính hoặc về mặt tinh thần.

Đỉnh cao số 11

Đây là con số cao nhất trong các con số đỉnh cao. Lúc này, bạn đạt đến ngưỡng kết nối mạnh mẽ với tâm linh huyền bí. Bạn có xu hướng tìm về những nơi thanh tịnh, an lạc và tận hưởng cuộc sống chậm rãi nhẹ nhàng trôi qua.

Khả năng cảm thấu và rung động với các tần số tâm linh trong bạn cũng rất lớn. Có thể bạn sẽ có những hoạt động hướng thiện, giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ những trải nghiệm quý giá trong suốt hành trình sống của bạn.

Lời Kết

Thần số học là một công cụ khoa học về các con số của nhà toán học Pythagoras. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ này để tìm ra kim chỉ nam cho cuộc sống của mình. Trên đây là những gì mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách tính thì hãy đề lại comment để Tử Vi Số hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn