339 lượt xem

Đặt Gì Dưới Gầm Giường Để Vợ Chồng Hòa Thuận, Hạnh Phúc?

5/5 - (1 bình chọn)

Vợ chồng một ngày nên nghĩa, nhưng phải làm sao để giữ cho tình yêu luôn bền chặt? Bát đĩa ở cạnh nhau còn có lúc xô, hai con người với hai cá tính khác biệt nhau. Làm thế nào để không xảy ra mâu thuẫn? Làm thế nào để tình cảm vợ chồng được bền vững? Có một mẹo mà Tử Vi Số mách bạn để luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc. Sau đây là những hướng dẫn nên đặt gì dưới gầm giường để vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Bí quyết để vợ chồng hạnh phúc
Bí quyết để vợ chồng hạnh phúc

Mục Lục

Đặt gì dưới gầm giường để vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc?

Trong phong thủy, có một vài mẹo bạn có thể làm để giữ hạnh phúc hôn nhân. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đặt ống nhổ dưới gầm giường

Đặt ống nhổ dưới gầm giường
Đặt ống nhổ dưới gầm giường
Ngày xưa, người ta có thói quen ăn trầu, hút thuốc nên hầu như nhà nào cũng có một ống nhổ. Song với những người hiểu biết về phong thủy, họ sẽ chuẩn bị tới hai ống nhổ. Một cái dùng để ngoài phòng khách, phục vụ cho tất cả mọi người. Một cái ống nhổ còn lại, người ta sẽ đặt dưới gầm giường của hai vợ chồng.
Những chiếc ống nhổ sẽ giúp vợ chồng hóa giải những tranh cãi hàng ngày. Cũng có thể giảm bớt những mâu thuẫn gay gắt. Khiến cho tình cảm hai người càng ngày càng thêm bền chặt. Vợ chồng chung sống hòa mục, tương kính như tân.

Đặt trứng gà luộc chín dưới gầm giường

Đặt trứng gà luộc chín dưới gầm giường
Đặt trứng gà luộc chín dưới gầm giường
Trứng gà là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, được nhiều người ưa thích và sử dụng trong các bữa ăn trong ngày. Ngoài ra, dân gian còn truyền lại nhiều công dụng khác của trứng gà. Có nơi, nếu ai bị trúng tà thì người nhà sẽ đi luộc trứng rồi gói vào mảnh khăn mỏng, lăn qua lăn lại trên người bị trúng tà để xua đuổi tà ma.

Trứng gà chín có tác dụng trừ tà như vậy nên nếu bạn đặt một quả trứng gà đã luộc chín dưới gầm giường thì giấc ngủ cũng sẽ được an yên hơn khi không bị ma quỷ tới quấy nhiễu.

Đôi khi chúng ta không biết, vợ chồng sinh mâu thuẫn hay xa cách nhau cũng có thể do bị ma quỷ quấy phá. Cách hóa giải này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được, tình cảm vợ chồng lại thắm thiết yêu thương như thủa ban đầu.

Đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường

Đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường
Đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường
Thời xưa, các cô gái thường đi giày thuê hoa, mỗi một đường kim mũi chỉ đều thể hiện sự tinh tế và tài hoa của bàn tay người thợ, bông hoa rực rỡ sắc màu, chân thật sống động tô điểm thêm cho nét đẹp của người con gái. Đi đôi giày hoa, cô gái bước đi yểu điệu, tựa như có hoa nở dưới chân mình.
Những cô gái đi giày thêu hoa đa phần đều là con gái nhà giàu, thiên kim tiểu thư nhà danh giá, đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới chuyện lấy về làm vợ. Ai may mắn lấy được người con gái như vậy thì là người có phúc phận, tu bao đời bao kiếp mới có được.
Những cô gái đi giày thêu hoa đa phần đều là con gái nhà giàu, thiên kim tiểu thư nhà danh giá. Đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới chuyện lấy về làm vợ. Ai may mắn lấy được người con gái như vậy thì là người có phúc phận, tu bao đời bao kiếp mới có được.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về mẹo nên đặt gì dưới gầm giường để vợ chồng hạnh phúc. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5