1658 lượt xem

Bói Tarot về tình yêu: xem chuyện tình cảm của bạn tháng 9/2022

5/5 - (11 bình chọn)

Chuyện tình cảm thường được mọi người quan tâm nhiều nhất khi xem Tarot. Xem chuyện tình cảm trong tháng 9 này, điều gì sẽ đến với bạn? Cùng trải qua những cảm xúc bất tận của tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình thương… qua trải bài vui dưới đây. Hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở bạn nhé!

Đầu tiên, bạn hãy thử nhìn vào hình ảnh dưới đây và chọn ra bình nước mà bạn yêu thích nhất. Nếu chọn bình xanh lá cây, bạn có tụ số 1. Còn với bình cam, tụ 2 đang chờ bạn đọc kết quả. Tương tự tụ 3 sẽ là bình cuối cùng màu vàng.

tụ bài tình yêu tháng 9

Mục Lục

Chọn tụ 1: Knight of Cups – Chuyện tình cảm tháng 9?

mặt tình cảm Knight of Cups

Các bạn chọn trải bài này sẽ có một khoảng thời gian tràn ngập những cảm xúc mới lạ. Thông thường. Các bạn sẽ là người chủ động nhiều hơn trong mối quan hệ và những ai cô đơn sẽ có xu hướng đi săn lùng tình yêu.

Về chuyện tình cảm trong tháng 9 này, đây là một tụ bài rất tích cực. Nếu bạn đang còn độc thân hay chưa có mối quan hệ tình cảm với ai, có thể một ai đó sắp gây được ấn tượng với bạn đấy.

Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể sẽ có lời cầu hôn/ cuộc hôn nhân. Ít nhất là trong bối cảnh câu hỏi về tình yêu, lá bài này sẽ luôn mang những thông điệp tích cực, những điều mà bạn sẽ thích nghe. Hãy mở lòng khám phá những giảm giác của mình.

Không chỉ là tình cảm nam – nữ, hãy chú ý những cảm xúc đang dần trưởng thành bên trong mình thay vì chỉ chăm chăm vào tìm kiếm những cảm xúc từ bên ngoài.

Chọn tụ 2: Four of Cups – Chuyện tình cảm tháng 9?

chuyện tình cảm Four of Cups

Lá Four of Cups ẩn chứa một thông điệp trầm lắng về mặt cảm xúc. Những cảm giác chán nản và buông xuôi sẽ là chủ điểm của tháng. Dường như bạn vừa trải qua một biến cố nhỏ trong tình cảm hoặc những sự không hài lòng về đối phương.

Bạn hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc bạn có đang thực tế với những chuyện liên quan đến tình cảm hay không. Liệu trái tim của bạn đang loại trừ tất cả mọi người khác đến với bạn hay không? Ai là người không thật sự trao cho bạn nhiều tình cảm hoặc gần như lúc nào cũng vắng mặt mỗi khi bạn cần?

Tháng này sẽ rất tốt để bạn dành thời gian ở một mình, tự chăm sóc bản thân và lắng nghe con tim mình nhiều hơn. Một vài chuyện buồn và thất vọng sẽ tới nhưng tất cả cũng chỉ là bài học để bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi. Đừng lo lắng nếu cảm xúc và tâm trạng trở nên chán nản. Hãy để mọi thứ diễn ra theo đúng dòng chảy của nó.

Chọn tụ 3: Judgement – Chuyện tình cảm tháng 9?

ý nghĩa về mặt tình cảm của lá Judgement

Tụ 3 dành tặng các bạn đã chọn chúng một thông điệp hết sức nghiêm túc và kịp thời. Nếu bạn đang có một mối quan hệ, đây là khoảng thời gian thành hoặc bại. Đây là lúc để bạn làm thật rõ những gì bạn muốn từ cuộc sống hoặc từ mối quan hệ của bạn. Sau đó là tiến tới thực hiện nó.

Nếu bạn đang quá “phiêu” theo cảm xúc hay để bản thân quá trôi nổi trong những chuyện tình cảm không đầu không cuối thì bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại. Còn nếu bạn có xu hướng chơi đùa trong chuyện tình cảm, hãy lưu ý những quãng thời gian tới có thể bạn sẽ nhận lại chính những gì các bạn đã làm.

Còn nếu trong khoảng thời gian này, bạn chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức thì nhanh thôi, bạn sẽ được bù đắp. Lá bài nhắc nhở mỗi người nên soi xét lại chính mình và sửa chữa những sai lầm trong chuyện tình cảm đồng thời đừng cố gắng chạy theo cảm xúc nhất thời mà quên đi bản thân mình.

Cho dù đang trong tình huống tích cực hay tiêu cực về tình yêu, hãy nhớ Chậm mà chắc.

Lá bài “phán xét” nhắc ta có đang công tâm và quan tâm tới bản thân hay chỉ chạy theo cảm xúc.

Kết luận:

Xem bói Tarot chuyện tình cảm

Tổng quan 3 trạng thái của 3 trải bài đều có một âm hưởng về cảm xúc khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, mỗi bài học của các nhóm tụ đều rất khác nhau. Hãy lưu ý tới cảm xúc và tình cảm thật sự của mình.

Dù có những căng thẳng đan xen niềm vui và hạnh phúc thì hãy luôn nhớ việc thành thật với chính cảm xúc của mình là điều tuyệt vời nhất.

Xem bói chỉ là một hình thức tham khảo để chúng ta thoải mái hơn. Hãy đón nhận nó một cách vui vẻ và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều nhé1

Lời kết

Hy vọng khi xem bói vui Tarot về chuyện tình cảm trong tháng 9, bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tử Vi Số gửi tặng bạn những thông điệp với mong muốn mỗi người trong chúng ta đều có thể yêu lấy chính mình trước khi yêu một ai đó ngoài kia.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn