343 lượt xem

The Wheel of Fortune là gì? Ý nghĩa Wheel of Fortune trong Tarot

5/5 - (6 bình chọn)

Một trong số ít lá bài Tarot có hình ảnh con người mà thay vào đó là hình ảnh bánh xe ở giữa, 4 góc là 4 linh vật vây quanh trong lá bài The Wheel of Fortune khiến bạn liên tưởng đến điều gì? Cùng lý giải ý nghĩa của lá bài The Wheel of Fortune qua nội dung chi tiết sau nhé!

c

Mục Lục

The Wheel of Fortune trong Tarot là gì?

The Wheel of Fortune là lá bài được đánh số 10 trong Bộ lá ẩn chính bài Tarot, đứng sau lá The Hermit. Số mười là một con số khá đặc biệt. Dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa nó cũng đều mang nhiều ý nghĩa tố đẹp. Số 10 là số tự nhiên đầu tiên có hai chữ số.

Nó vừa là con số khởi đầu cho một chu kỳ mới, vừa là con số kết thúc cho dãy số tự nhiên có một chữ số. Số mười tập hợp những điều tốt đẹp của những số phía trước nó, thể hiện cho sự phát triển đi lên cũng như tượng trưng cho sự hoàn hảo, mỹ mãn.

Trong Thiên Chúa giáo, số mười chính là mười điều răn của Chúa dạy con người tu tâm dưỡng tính, giúp linh hồn không bị phá hủy, khi chết sẽ được lên Thiên đường.

Trong văn hóa Phương Đông, số mười là con số Thượng Thần, tượng trưng cho sự hoàn hảo của sức mạnh thần thánh.

Tổng quan về lá The Wheel of Fortune

Lá bài The Wheel of Fortune dự báo may mắn đang tìm đến bạn. Khi lá bài này xuất hiện, bạn có thể yên tâm rằng những vận may đang tìm đến, bạn sẽ sớm nhận được tin vui về chuyện tình yêu, cuộc sống và trong những mối quan hệ thường ngày.

1. Tổng quan

Từ khóa:

 • Định Mệnh
 • Điểm Bùng Phát
 • Sự Biến Chuyển
 • Tầm Nhìn Cá Nhân

Nghĩa Xuôi: Sự may mắn, nghiệp báo, vòng đời, số phận, bước ngoặt

Nghĩa Ngược: Vận rủi, chống lại sự thay đổi, phá vỡ chu kỳ

Có/ Không:

Thần Số học: Số 10

Nguyên Tố: Lửa

Hành Tinh: Sao Mộc

Dấu Hiệu Hoàng Đạo: Không

2. Trong hành động

Cảm nhận được định mệnh

 • Tận dụng cơ hội
 • Xâu chuỗi được những vấn đề trong cuộc sống
 • Tìm thấy cơ hội trong thách thức
 • May mắn
 • Cảm nhận được lựa chọn của định mệnh
 • Chứng kiến những điều kỳ diệu

Đến điểm bùng phát

 • Thay đổi hướng đi
 • Lật lại mọi chuyện
 • Thay đổi trong vận mệnh
 • Thay đổi thực tại tốt hơn
 • Bất ngờ vì sự thay đổi trong một sự kiện

Cảm nhận sự biến chuyển

 • Trải nghiệm thay đổi
 • Nhịp sống nhanh hơn
 • Bị sự phát triển cuốn theo
 • Quay lại hoạt động của thế giới
 • Tham gia vào

Có tầm nhìn riêng

 • Nhìn thấy cách mọi thứ liên kết
 • Nhận thức rõ ràng hơn
 • Nhìn thấy những mô thức và vòng lặp
 • Mở rộng góc nhìn
 • Có cách đánh giá bao quát hơn
 • Tìm ra vai trò và mục tiêu của mình

3. Một vài lá bài đối lập

2 of Swords – mắc kẹt, rơi vào ngõ cụt

4 of Swords – nghĩ ngơi, tĩnh lặng, nhịp điệu chậm

4 of Pentacles – không thể thay đổi, không biến chuyển

7 of Pentacles – đánh giá trước khi thay đổi

4. Một vài lá bài hỗ trợ

8 of Wands – nhịp độ nhanh, phát triển nhanh

Mô tả chi tiết lá bài The Wheel of Fortune

Theo truyền thuyết Hy Lạp, có ba người phụ nữ nắm giữ vận mệnh. Họ có nhiệm vụ kéo sợi chỉ vận mệnh của mỗi người từ lúc người đó được sinh ra. Không có gì lạ khi Người Nắm Giữ Vận Mệnh (The Fates) lại là người quay tơ vì Wheel of Fortune (Bánh Xe Số Phận) là hình ảnh ẩn dụ cho bước chuyển khó nhận diện trong cuộc đời một người. Đây là chủ dề chung cho những lá bài số 10.

1. Định mệnh 

Wheel of Fortune là một trong số rất ít những lá bài trong bộ Ấn Chính không có trọng tâm là con người. Đó là bởi vì trọng tâm của lá bài này nằm trên cả lĩnh vực thuộc về con người – nó ở một tầm cao hơn (những đám mây), nơi mà vận mệnh của mọi đàn ông và phụ nữ đan xen vào nhau tạo thành tấm thảm cuộc sống.

Bài Tarot xác định rằng mỗi người sẽ tự chọn con đường cho mình, nhưng vẫn hàm ý nằm trong một vòng tròn tổng thể lớn hơn. Chúng ta gặp những sự việc, cơ hội, biến cố mà ta nghĩ là “tai nạn” nhưng thật ra nó thật ra là một phần của bức tranh tổng thể đã được lên kế hoạch.

2. Điểm Bùng Phát

Trong một lượt trải bài, Wheel of Fortune có thể ám chỉ một tầm nhìn hoặc nhận thức tác động mạnh đến bạn. Nếu bạn đang mắc kẹt với một vấn đề hay một tình huống khó khăn, lá bài này có thể ám chỉ rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời nếu chịu lùi lại và nhìn mọi thứ với góc rộng hơn.

3. Sự Biến Chuyển

Wheel of Fortune cũng tượng trưng cho những chuyện bất ngờ và bước ngoặt đột ngột của số phận. Bạn không lường trước được chuyện bất ngờ, bạn chỉ có thể nhận biết khi nó sắp tới. Thật ra, những lá bài số 10 đều mang kiểu ý nghĩa đó, những hoạt động giống như bánh xe vậy – chuyển hướng, xoay tròn đều và với vận tốc nhanh. Khi năng lượng của Bánh Xe tới, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình tăng tốc.

Bạn sẽ bị túm lấy bởi một cơn lốc xoáy và nó có thể sẽ thả bạn xuống ở bất kì đâu. “Vòng, vòng, vòng và chẳng ai biết cô ấy đi đâu khi vòng lặp dừng lại”.

Ý nghĩa của lá The Wheel of Fortune trong Tarot với chiêm tinh học

Sao Mộc là hành tinh liên kết với lá bài Wheel of Fortune. Đây là hành tinh của cơ hội, sự thành công, lạc quan và may mắn. Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời. Hành tinh này hướng dẫn cách mở mang tâm trí, xây dựng nhận thức và phát triển thế giới quan của mỗi người trong suốt cuộc đời của họ.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Wheel of Fortune

Wheel Of Fortune khiến ta nghĩ tới những ý niệm về số phận về cơ hội và cả may rủi. Trong quá trình trưởng thành, ai trong số chúng ta cũng trải nghiệm thành công, thất bại, thăng trầm trong cuộc sống. Và chúng ta không thể kiểm soát được những gì đến với cuộc sống của mình.

Ý nghĩa lá bài The Wheel of Fortune

Wheel Of Fortune đang vận hành hối hả và ta đang bị cuốn theo nó. Đôi khi, chúng ta cố gắng ngăn chặn sự thay đổi, muốn mọi thứ không chuyển dời. Nhưng ai trong số chúng ta cũng nhận ra việc này bất khả thi như thế nào.

Wheel Of Fortune nhắc chúng ta rằng điều duy nhất chắc chắn trong cuộc sống là sự thay đổi. Nó muốn chúng ta hiểu rằng thay đổi là điều tất yếu và thường hằng.

1. Ý nghĩa hình ảnh Bánh Xe trong lá bài The Wheel of Fortune

Cái tên Bánh Xe Số Phận cũng nhắc tới bánh xe luân hồi. Nếu chúng ta ở rìa bánh xe chúng ta sẽ bị cuốn vào mọi thứ một cách chóng mặt. Chỉ khi tiến tới tâm điểm của bánh xe chúng ta mới thoat khỏi cái hối hả điên cuồng ấy.

Wheel Of Fortune khuyên chúng ta chấp nhận sự thay đổi thường hằng nhưng cũng cần xác định được tâm điểm cho riêng mình.

2. Ý nghĩa hình ảnh Bốn Linh Vật trong lá bài The Wheel of Fortune

Wheel Of Fortune cũng mang rất nhiều biểu tượng của vũ trụ. Bốn linh vật ở góc các lá bài đại diện cho 4 nguyên tố: Lửa, Nước, Khí, Đất tương ứng với Wand, Cup, Sword, Pentacle. Bên cạnh đó chúng cũng đại diện cho 4 cung Hoàng đạo: Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo BìnhKim Ngưu.

3. Ý nghĩa của Tora/ Taro: kinh Torah

Wheel Of Fortune xuất hiện trên bánh xe với một phép đảo chữ. Theo chiều kim đồng hồ từ bên trên ta được TARO, ngược kim đồng hồ ta được TORA. Nó gợi nhắc tới Bánh Xe Số Phận Taro và kinh Tora. Bốn biểu tượng trên nan hoa là thủy ngân, lưu huỳnh, nước và muối. Những biểu tượng của thuật giả kim.

4. Ý nghĩa hình ảnh Con Rắn trong lá bài The Wheel of Fortune

Wheel Of Fortune cũng biểu trưng quan niệm về cái chết và sự tái sinh. Con rắn đại diện cho Set – một vị thần trong thần thoại Ai Cập. Nó mang đến cái chết và những điều xấu xa trong vũ trụ. Con rắn đang đi xuống. Người đầu chó đại diện cho Anubis – vị thần dẫn đường cho linh hồn, ban sự sống mới. Chỉ có cái chết mới đem lại sự sống mới. Nhân sư trên đỉnh Wheel Of Fortune đại diện cho Horus – vị thần của sự hồi sinh.

5. Ý nghĩa các hình ảnh khác trong lá bài The Wheel of Fortune

Nhân Sư: Biểu hiện của trí tuệ và còn tượng trưng cho thần Horus – vị thần của sự hồi sinh

Người đầu chó: Đại diện cho Anubis – vị thần dẫn đường cho linh hồn đến với sự sống

Ý nghĩa của lá The Wheel of Fortune trong các khía cạnh

Wheel Of Fortune biểu thị cho sự thay đổi hoàn cảnh xảy ra suốt đời một con người. Và con người luôn loay hoay không hiểu sự thay đổi này đến từ đâu. Quan trọng không cần tìm hiểu nó tới từ đâu mà là cách phản ứng trước những thay đổi này.

Lá Wheel Of Fortune còn hướng đến sự thích nghi, xuyên qua bí ẩn để tìm thấy sự thấu hiểu cuộc đời. Và nếu có một cá nhân được thể hiện bằng Wheel Of Fortune thì họ là một người thích thay đổi, ưa cá cược và đánh liều. Họ thay đổi cực kì nhanh chóng và có xu hướng bị cuốn vào những thay đổi xảy ra quanh mình.

1. Ý nghĩa của lá The Wheel of Fortune trong công việc, tài chính

Wheel Of Fortune là lời tiên đoán về những chu kì liên hoàn và vận may trong công việc. Lời khuyên là bạn cần có sự tiếp xúc với thế giới xung quanh, bám sát vấn đề. Trong hoạch định của bạn cần phân tích để hiểu về hoàn cảnh cũng như mục đích của mình.

Wheel Of Fortune nói đến những thay đổi những cơ hội đi kèm những khó khăn. Điểm tích cực trong lá bài là hầu hết ý nghĩa đều chỉ ra vận may, hạnh phúc. Bạn cần phát hiện ra thời cơ và đầu tư tài chính của mình một cách nhanh chóng. Những cơ hội như vậy không dễ xuất hiện lần thứ 2. Cần có sự tích trữ về tài chính để chuẩn bị cho sự thay đổi lớn lao sắp tới.

2. Ý nghĩa của The Wheel of Fortune trong tình yêu 

Với ai đang tìm kiếm tình yêu, Wheel Of Fortune là dấu hiệu tốt ám chỉ bạn sắp gặp được đối tượng. Cơ hội có thể đến rất bất ngờ và kì lạ, đây có thể là một bước ngoặt tốt. Nếu bạn đang quen người như Wheel Of Fortune, họ sẽ mang luồng sinh khí mới mẻ tràn đầy sức sống.

Mọi cảm xúc của bạn sẽ lạ lẫm nhưng không hề tiêu cực. Người này sẽ thay đổi bạn và cuộc sống theo một cách tích cực hơn. Đôi khi Wheel Of Fortune là dấu hiệu của một sự thay đổi trong mối quan hệ. Bạn cần xác định được những thay đổi đó có ý nghĩa như thế nào và thích nghi với những thay đổi đó.

3. Ý nghĩa của The Wheel of Fortune về sức khỏe

Duy trì các thói quen không lành mạnh sẽ khiến sức khỏe của bạn xuống dốc, bạn nên thử thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Các buổi tập hoặc bài vận động nhẹ tăng sự sảng khoái, tỉnh táo là điều cần thiết. Nếu bạn đang trong giai đoạn khám chữa bệnh thì lá bài The Wheel of Fortune khuyên rằng nên lưu ý tới các tác nhân đến từ bên ngoài để tránh tình trạng sức khỏe trở nên tồi tệ.

4. Ý nghĩa của The Wheel of Fortune về tinh thần

Đôi khi Wheel Of Fortune là một dấu hiệu thay đổi hoặc một cơ hội bạn cảm nhận về tâm linh. Thật may mắn và thú vị khi được trải nghiệm những thay đổi này. Nhưng theo một chiều hướng khác, Wheel Of Fortune muốn nhắc tới nhân – quả.

Những thay đổi đột ngột trong cuộc sống theo chiều hướng tiêu cực, đừng vội đổi lỗi. Đôi khi những xui xẻo đó là một phần những trải nghiệm cần thiết để trưởng thành.

Nghĩa xuôi của lá bài The Wheel of Fortune

Dẫn nhập:

The Wheel of  Fortune nói với bạn rằng, nhìn chung, có vẻ như mọi thứ đang xoay chuyển. Trong đa số trường hợp, đây là những thay đổi tích cực và cần thiết nhưng với vài người, thay đổi có thể rất khó khăn, thậm chí là khó chịu. Đây là lúc để tin vào “nhân – quả”. Thay đổi là một phần của vòng tuần hoàn tự nhiên.

1. Tổng quan

Lá bài này luôn nhắc nhở chúng ta rằng “mọi thứ rồi sẽ qua”. Dù là chuyện tốt hay chuyện xấu thì sẽ qua cả thôi. Nếu như đột nhiên bạn cảm thấy mình như “trên đỉnh thế giới” thì hãy nhớ rằng cũng như mọi thứ khác, rồi điều đó sẽ thay đổi.

Hãy sống ở hiện tại, trân trọng những điều mình được ban tặng, và hãy hiểu rằng, có nhiều thứ trong cuộc sống không thuộc quyền kiểm soát của bạn, nhưng chuyện đó cũng tốt thôi, chẳng sao cả. Hãy hoà mình với sự thay đổi và tư duy tích cực.

2. Về công việc

Khả năng cao là bạn sẽ bỏ việc nếu bạn đang đi làm, dù công việc đó tốt đi nữa vì trái tim bạn đã không còn dành cho nó. Bạn được giấc mơ thôi thúc, dù đó là gì.

Nếu bạn có mong muốn làm việc gì đó khác hơn, nhưng không biết ai khác hiểu về việc bạn muốn làm – hãy dũng cảm tìm ai đó, hỏi họ có thể ăn trưa với bạn hay dành cho bạn khoảng bốn tiếng không. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một lời nhờ vả có thể được chấp thuận thường xuyên như thế nào.

3. Về Tình yêu

Có thể mối quan hệ hiện tại cần được “nói chuyện nghiêm túc” hoặc nó không còn đáp ứng mong muốn của bạn nữa. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ hiện tại của bạn đã chắc chắn “từ bỏ”. Chỉ là bạn cần hành động nghiêm túc để đảm bảo mọi thứ ổn.

Hãy nói về cảm xúc của bạn, mong muốn sâu kín của bạn. Nếu bạn đang tìm một mối quan hệ, trước tiên hãy cực kì rõ ràng về mẫu người mà bạn muốn, rồi ra ngoài và cho mình cơ hội – online hay để bạn bè giới thiệu với ai đó phù hợp cũng được.

4. Về Tài chính

Lá bài này là điềm lành cho bất kì ai đang gặp khó khăn về tài chính dạo gần đây. The Wheel of Fortune có nghĩa là hoàn cảnh của bạn đang thay đổi rõ rệt cho điều tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sống dư dả, hãy cân nhắc khả năng ngược lại, có thể số tiền bạn kiếm được sẽ giảm chút ít. Nếu vậy, hãy chuẩn bị cho những ngày khó khăn. Về lâu dài, tất nhiên là mọi thứ sẽ lại thay đổi.

5. Về Sức khoẻ

Ngại thay đổi sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn. Hãy làm bất cứ việc gì để kiểm soát stress. Khi gặp vấn đề, hãy trở về những điều căn bản: dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi điều độ và tập thể dục thường xuyên. Thiền định và Yoga sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

6. Về Tinh thần

Quan trọng là chúng ta phải hiểu rằng, chúng ta góp phần tác động để tạo nên những chuyện xảy đến trong đời. Hiếm khi nào có thể có chuyện mọi thứ “tự nhiên ập đến” và chúng ta chỉ là những “nạn nhân đáng thương” của hoàn cảnh.

Hãy nhận phần trách nhiệm một cách công bằng, và sống tiếp. Đôi khi, đúng là mọi chuyện tự nhiên ập đến, nếu vậy, hãy nhớ, bạn chẳng bao giờ đơn độc và đi tìm sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ bạn cần luôn sẵn ở đó.

Nghĩa ngược của lá bài The Wheel of Fortune

Dẫn nhập:

Bài Wheel of Fortune xuất hiện ngược nghĩa là sẽ có thay đổi trong sự vật, sự việc, hoàn cảnh. Trong đa số trường hợp, đây là những thay đổi tích cực và cần thiết nhưng với vài người, thay đổi có thể rất khó khăn, thậm chí là khó chịu.

Nếu cần giúp đỡ để đối mặt với thay đổi, hãy đi nhờ vả mọi người. Đừng ép mình đơn độc, đừng đối đầu với con sóng, hãy linh hoạt đi cùng nó, chấp nhận rằng thay đổi là quy luật tất yếu của cuộc sống. Sẽ chẳng lợi ích gì nếu chống lại nó.

1. Tổng quan

Bài ngược nghĩa là sự thay đổi sẽ không nhanh chóng, mạnh mẽ và tất yếu như bài thuận, nhưng chắc chắn, nó sẽ tới. “Mọi chuyện rồi sẽ qua”. Tốt hay xấu, thì cũng sẽ qua. Quan trọng là bạn cần tư duy tích cực và mong đợi điều tốt nhất. Đừng mặc định rằng những thay đổi hiện tại là mãi mãi.

2. Về Công việc

Wheel of Fortune ngược, vẫn có khả năng (dù không quá cao như bài thuận), rằng bạn sẽ nghỉ việc vì không còn yêu thích nó nữa. Hãy nghĩ xem bạn mơ ước được làm gì, để đầu óc vượt ra khỏi những công việc hằng ngày. Dù ngược, lá bài vẫn chỉ rõ bạn đang rất gần thời điểm thay đổi và có thể là thay đổi lớn chứ chẳng chơi.

3. Về Tình yêu

Bạn gần đi đến kết luận là mối quan hệ gắn bó này đã không còn phù hợp với mong muốn của mình. Ít nhất, bạn phải dành thời gian để nhìn nhận lại, tình yêu của bạn đang ra sao, bạn cảm thấy như thế nào và sau đó, nếu đó là người bạn muốn giữ, thì bạn phải hành động.

Giao tiếp chính là chìa khoá tối quan trọng. Tương tự như bài thuận, nếu bạn đang tìm một mối quan hệ, trước tiên hãy cực kì cực kì rõ ràng về mẫu người mà bạn muốn, rồi ra ngoài và cho mình cơ hội – online hay để bạn bè giới thiệu với ai đó phù hợp cũng được.

4. Về Tài chính

Dù xuất hiện ngược thì Wheel of Fortune vẫn là điềm lành cho bất kì ai đang gặp khó khăn về tài chính dạo gần đây. The Wheel of Fortune hàm nghĩa là hoàn cảnh của bạn đang thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sống dư dả, hãy cân nhắc khả năng ngược lại, có thể số tiền bạn kiếm được sẽ giảm chút ít. Nếu vậy, hãy chuẩn bị cho những ngày khó khăn. Về lâu dài, tất nhiên là mọi thứ sẽ lại thay đổi.

5. Về Sức khoẻ

Bánh xe nhắc nhở chúng ta rằng chống lại sự thay đổi có thể sẽ gây hại cho sức khoẻ. Không có nghĩa bạn cứ thây kệ cho cái gì tới thì tới, chỉ có điều bạn “phải biết chọn chiến trường”. Làm mọi cách để kiểm soát stress. Khi gặp vấn đề, hãy trở về những điều căn bản: dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi điều độ và tập thể dục thường xuyên và sẵn sàng cho mọi thách thức.

6. Về Tinh thần

Bạn chưa bao giờ thật sự là một người nhận trách nhiệm, mà cách này hay cách khác, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hãy nhận phần trách nhiệm một cách công bằng, và sống tiếp. Đôi khi, đúng là mọi chuyện tự nhiên ập đến, nếu vậy, hãy nhớ, bạn chẳng bao giờ đơn độc và đi tìm sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ bạn cần luôn sẵn ở đó.

Đừng để bản thân chìm đắm trong mớ cảm xúc để rồi bị nó đánh lừa. Hãy nhẹ nhàng thả mình theo dòng chảy và niềm vui sẽ lan toả, rồi bạn sẽ bình tâm hơn.

Ý nghĩa tương quan của The Wheel of Fortune với các lá bài khác 

The Devil và Wheel of Fortune khi kết hợp cùng nhau thường cảnh báo bạn phải cẩn thận đừng để rơi vào những cám dỗ trong cuộc sống. Mọi thứ hào nhoáng, tốt đẹp bề ngoài đều ẩn chứa nguy hiểm và có thể khiến bạn rơi vào thảm cảnh.

The Star và Wheel of Fortune nếu xuất hiện cùng nhau thường báo hiệu bạn sắp sửa nổi tiếng nhờ các tác phẩm nghệ thuật của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chứng tỏ tài năng bấy lâu nay.

The Emperor và Wheel of Fortune khi cùng xuất hiện trên trải bài thường biểu trưng cho sự thay đổi đặc biệt nào đó trong cuộc sống, có thể theo chiều hướng tốt đẹp hoặc ngược lại.

The Magician và Wheel of Fortune nếu cùng xuất hiện sẽ chỉ báo hiệu những sự thay đổi đột ngột khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn theo. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng bởi những sự thay đổi đó đều mang tính tích cực.

Lời kết

Kết luận, ý nghĩa của lá bài Wheel of Fortune là sự tượng trưng cho những thay đổi trong cuộc đời con người, mọi thứ xảy ra đột ngột và chúng ta chỉ biết được khi nó sắp sửa ập tới. Bánh xe số phận vẫn xoay đều cho dù bạn có sẵn sàng đón nhận hay không.

Lá bài này còn ám chỉ đến việc bạn sẽ lựa chọn thích nghi hoặc phản ứng ra sao với những biến chuyển không mong đợi, từ đó tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của mình, dần thay đổi cách nhìn nhận thế giới.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn