1400 lượt xem

Bói Tarot về tình yêu: xem chuyện tình cảm tháng 10/2022 của bạn

5/5 - (5 bình chọn)

Chuyện tình cảm thường được mọi người quan tâm nhiều nhất khi xem Tarot. Xem chuyện tình cảm trong tháng 10 này, điều gì sẽ đến với bạn? Cùng trải qua những cảm xúc bất tận của tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình thương… qua trải bài vui dưới đây. Hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở bạn nhé!

Đầu tiên, bạn hãy thử nhìn vào hình ảnh dưới đây và chọn ra tụ bài mà bạn cảm thấy có sự kết nối nhất. Sau đó kéo xuống phần luận giải của lá bài đó để đón nhận thông điệp!

Xem Tarot chuyện tình cảm tháng 10

Mục Lục

Chọn tụ số 1: The Emperor – Chuyện tình cảm tháng 10?

The Emperor về tình yêu

Có thể bạn sẽ yêu ai đó hơn tuổi. Người này có thể bị thu hút bởi yếu tố kỷ luật, logic, và tính tổ chức. Sự kiêu ngạo và tự tôn chính là đặc điểm của người đó trong tình yêu. Dù có tình cảm với đối với đối phương, cách quan tâm của họ cũng rất độc đáo. Họ sẽ tìm cách gây ảnh hưởng đến đối phương nhưng không để lộ tình cảm của mình.

Nhưng họ là người có tính ổn định và cẩn trọng. Nên trong một mối quan hệ đặc biệt quan trọng, họ sẽ thể hiện sự quan tâm một cách âm thầm, lặng lẽ. Và cũng vì cao ngạo nên họ không thể hiện một cách cuồng nhiệt thái quá.

Nhưng ta luôn có thể tin tưởng về tính chung thủy, ổn định của người đó. Sức hút có thể không đến từ hai phía ngay vào lúc đầu nhưng nếu bạn kiên nhẫn và bền bỉ, rất có thể nó sẽ phát triển.

Chọn tụ số 2: Two of Pentacles – Chuyện tình cảm tháng 10?

Chuyện tình cảm Two of Pentaches

Nếu hiện tại bạn đang trong một mối quan hệ mà hai bên đã hẹn ước, thì hiện tại có thể có nhiều mối lo nghĩ đang choáng hết tâm trí bạn khiến bạn xa rời người bạn yêu thương. Hãy đảm bảo rằng người yêu bạn biết rõ rằng bạn yêu thương và quan tâm anh/cô ấy như thế nào, rằng bạn tôn trọng anh/cô ấy ra sao.

Nếu bạn đang đi tìm tình yêu cuộc đời, thì hãy chắc chắn rằng bạn không tự huyễn hoặc mình rằng bạn đã sẵn sàng trong khi thực tế là bản thân bạn vẫn chưa hề sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiệm túc xuất hiện trong cuộc đời.

Nếu bạn liên tục lấp đầy thời gian của mình với công việc hay những điều khác khiến bạn sao lãng, thì bạn sẽ không còn đủ thời gian dành cho người bạn đời tương lai của mình nữa. Hãy biết cân nhắc.

Chọn tụ số 3: Ten of Cups – Chuyện tình cảm tháng 10?

Chuyện tình yêu Ten of Cups

Nếu bạn đang lo lắng về một mối quan hệ tình cảm thì đây là dấu hiệu tốt rằng bạn thật sự không cần lo lắng gì đâu.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nhưng vẫn chưa hứa hẹn chính thức về tương lai, và đang mong chờ điều đó xuất hiện, bạn hãy chuẩn bị đi vì ngày đó gần đến rồi đấy. Đừng phá hỏng mọi thứ bằng cách gây chuyện khi mà chẳng có điều gì phải lo lắng.

Và mối quan hệ mới này trong tương lai được dựa trên sự tin tưởng và trưởng thành từ cả hai. 10 Of Cups là cảm giác mãn nguyện khi bạn gặp được đối phương. Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, mối quan hệ mới này sẽ có ý nghĩa rất lớn với bạn. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng.

Khi bước vào mối quan hệ, Ten Of Cups cho rằng cả hai sẽ hướng về nhau. Và đồng thời nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Điều quan trọng hơn cả là cả hai yêu yêu nhau sâu sắc.

Khi trong hôn nhân Ten Of Cups thể hiện một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó con là dấu hiệu chuẩn bị chào đón một thành viên mới. Tinh thần lạc quan của bạn sẽ đem lại bầu không khí ấm áp cho gia đình.

Chọn tụ số 4: Queen of Swords – Chuyện tình cảm tháng 10?

Chuyện tình cảm Queen of Swords

Lá bài Queen of Swords trong tình yêu cảnh báo sự xa cách trong mối quan hệ tình cảm. Bạn và người ấy đang xuất hiện những khoảng cách khiến cả hai trở nên xa nhau. Những cú sốc tâm lý và đổ vỡ niềm tin có thể xảy ra trong giai đoạn này.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, những tổn thương trong quá khứ đang là “bức tường” cản trở bạn đến với những mối quan hệ tuyệt vời trong tương lai. Hãy gỡ bỏ những trở ngại này bằng cách hòa nhập với thế giới bên ngoài. Nếu cứ đóng cửa lại thì chẳng ai có thể giúp bạn “băng bó” vết thương lòng cả.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì có thể đối phương đang có ý lừa dối bạn. Bạn cũng cảm nhận thấy điều này nhưng lại không muốn nói ra vì sợ mất hòa khí. Hãy cởi mở để lắng nghe quan điểm của đối phương, người đang đồng hành trên con đường tình yêu với bạn.

Lời kết

Hy vọng khi xem bói vui Tarot về chuyện tình cảm trong tháng 10, bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tử Vi Số gửi tặng bạn những thông điệp với mong muốn mỗi người trong chúng ta đều có thể yêu lấy chính mình trước khi yêu một ai đó ngoài kia.

Xem bói chỉ là một hình thức tham khảo để chúng ta thoải mái hơn, để giải tỏa cảm xúc hiện tại. Hãy đón nhận nó một cách vui vẻ và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn