481 lượt xem

The Hanged Man là gì? Ý nghĩa The Hanged Man trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

The Hanged Man là gì? Lá bài này mang nhiều nét bí ẩn nhất trong 78 lá Tarot, tuy nét vẽ đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều hàm ý sâu xa cùng những nghịch lý khó lường nếu chúng ta tự thay đổi góc nhìn bản thân. Lá bài này còn tượng trưng cho sự hy sinh của con người mỗi khi muốn vươn đến một mục tiêu cao cả hơn. Có thể là thời gian, công sức, tiền bạc hoặc mối quan hệ nào đó để nhận về thứ mình mong cầu bấy lâu. Cùng xem ý nghĩa của lá bài The Hanged Man trong Tarot qua nội dung chi tiết sau!

ý nghĩa của the hanged man

Mục Lục

The Hanged Man trong Tarot là gì?

The Hanged Man là lá bài được đánh số 12 trong Bộ Lá Ẩn Chính bài Tarot, sau lá Justice.

Phức tạp và huyền bí, The Hanged Man thường biểu thị cho những sự thật được ẩn giấu sau góc nhìn bị đảo ngược, dùng cách kỳ lạ để soi rõ thế giới. Đôi khi hy sinh không phải điều gì quá mất mát hay đau buồn mà chỉ đơn giản là mở ra cơ hội để vươn đến các mục tiêu còn dang dở phía trước.

The Hanged Man gửi gắm bài học đắt giá về việc kiểm soát bản thân, tinh thần và làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống. Hãy biết dừng lại đúng lúc, từ bỏ những thứ đã ngoài tầm với để đón nhận điều mới mẻ, tích cực hơn cho bản thân.

Mặt khác, lá bài The Hanged Man cũng mang đến thông điệp về tinh thần độc lập, coi trọng bản ngã, hàm ý rằng bạn hãy luôn tin tưởng vào chính mình dù cho xung quanh bạn có bao nhiêu lời gièm pha.

Tổng quan về lá The Hanged Man 

Dưới đây là những điều tổng quan của lá The Hanged Man trong Tarot:

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Bỏ Qua
 • Đảo Ngược
 • Tạm Dừng
 • Hy Sinh

Nghĩa xuôi:

 • Sự trì hoãn
 • Sự hạn chế
 • Buông lỏng
 • Hy sinh
 • Lá bài ngược

Nghĩa ngược:

 • Khốn khổ
 • Do dự
 • Trì hoãn

Có/ Không: Có Thể

Thần Số học: Số 12

Nguyên Tố: Nước

Hành Tinh: Hải Vương Tinh

Dấu Hiệu Hoàng Đạo: Song Ngư

2. Trong hành động

Bỏ Qua

 • Giải toả cảm xúc
 • Chấp nhận thực tại
 • Đầu hàng
 • Không còn mắc kẹt
 • Không phòng vệ và cởi mở
 • Không kiểm soát
 • Chấp nhận ý trời

Đảo Ngược

 • Xoay chuyển cuộc sống
 • Thay đổi cách nghĩ
 • Đảo lại các ưu tiên trước đây
 • Nhìn từ góc mới
 • Dựng lại trật tự cũ
 • Thay đổi hẳn thái độ

Tạm dừng hành động

 • Ngưng lại để suy ngẫm
 • Cảm thấy bên lề
 • Dành thời gian thả lỏng tâm trí
 • Từ bỏ cách sống vội vã
 • Sống ở hiện tại
 • Chờ đợi thời cơ

Hy sinh

 • Tử vì đạo
 • Không đòi hỏi
 • Bỏ qua ham muốn cá nhân
 • Lùi một bước để tiến hai bước
 • Nhẫn nhịn để đi xa hơn
 • Đặt người khác lên trước

3. Một vài lá bài đối lập

The Magician – hành động

The Chariot – tự khẳng định

7 of Wands – thách thức, đối đầu

10 of Wands – mắc kẹt

4 of Pentacles – giữ lại, kiểm soát

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Fool – tin vào thực tại, xuối theo dòng chảy

The High Priestess – treo lơ lửng, chờ đợi

Strength – kiên nhẫn, từ tốn

4 of Swords – nghỉ ngơi, tạm dừng

10 of Swords – hy sinh, tử vì đạo

Mô tả chi tiết lá bài The Hanged Man 

The Hanged Man là một trong những lá bí ẩn nhất bộ bài. Đơn giản mà phức tạp. Thu hút mà nhiễu loạn. Tự mâu thuẫn đủ đường. The Hanged Man đảo lộn góc nhìn vì nó tượng trưng cho những hành động nghịch lí trong cuộc sống. Nghịch lý, ngược ngạo, nhưng lại đúng. The Hanged Man hàm chứa những sự thật, nhưng là sự thật ẩn đằng sau điều hoàn toàn ngược lại.

Bài học lớn nhất của The Hanged Man chính là chúng ta “kiểm soát” khi chúng ta biết buông tay, chúng ta “thắng” khi biết nhận thua. Hình ảnh trên lá số 12 đã tạo ra sự đầu hàng triệt để – chết trên thanh thập giá – và toả ra vầng hào quang chiến thắng hoàn mỹ. Hy sinh bản thân và trở thành người chiến thắng. The Hanged Man cũng nói với chúng ta rằng, chúng ta tiến lên nhờ biết cách đứng lại. Bằng cách ngừng lại, chúng ta có được thời gian của cả vũ trụ.

Khi đọc bài, The Hanged Man nhắc chúng ta rằng cách tiếp cận chúng ta nhìn thấy chưa chắc là cách tốt nhất. Khi chúng ta muốn ép người khác làm theo ý mình nhất, đó là lúc chúng ta nên buông bỏ. Khi chúng ta muốn tự làm theo ý mình, đó là lúc chúng ta nên hy sinh. Khi chúng ta muốn hành động nhất, đó là khi chúng ta nên chờ. Nghịch lý là khi làm vậy, chúng ta là thấy cái mà chúng ta đang tìm.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Hanged Man 

The Hanged Man nói rằng trong một số trường hợp, đau khổ sẽ đưa đến hiểu biết.Ta hy sinh bản thân cho một lý tưởng cao hơn. Đầu óc, con tim, linh hồn và thể xác của ta  sẽ trải qua đau khổ và vỡ mộng. Sự hoài nghi và phiền muộn khiến cho The Hanged Man có thể phát triển, khám phá ra những sự thật, những chân trời mới.

The Hanged Man là sự phản ánh về sự Chết/ sự Phục Sinh của Chúa Nhập Thể. Nhân vật thần linh chết và đi xuống địa ngục để những người khác có được mạng sống, giao ước về tình yêu linh thánh. Tất cả đều nói đến sự đầu hàng. The Hanged Man đầu hàng trải nghiệm ấy và vượt qua trải nghiệm biến đổi, trao trọn mình vào tay Thượng Đế.

Ý nghĩa của lá bài The Hanged Man

1. Ý nghĩa của Cái cây chữ T trên lá bài The Hanged Man 

The Hanged Man treo người trên cái cây có dáng dấp giống chữ T. Ở đây, nó là nửa dưới của cái ankh – một biểu tượng cho sự sống của Ai Cập. Và theo thần thoại Bắc Âu, Odin đã treo mình trên cây Thế Giới để giác ngộ tri thức nhân loại.

2. Ý nghĩa của Hình ảnh treo ngược trên lá bài The Hanged Man

The Hanged Man thể hiện một hình ảnh trực tiếp của bình yên và thấu hiểu. Anh ta đã buông xuôi bản thân và tham gia vào nghi lễ hiến tế thay vì quan sát chúng. Sự tham gia này giải phóng những cảm xúc đã khóa kín trong thời gian dài.

3. Ý nghĩa của hình ảnh Chân bắt chéo trên lá bài The Hanged Man

Chân của The Hanged Man bắt chéo thể hiện con số 4 lộn ngược. Số 4 thể hiện trái đất với 4 phương, 4 nguồn lực của vũ trụ, và sự bền vững. Bằng cách đảo ngược góc nhìn The Hanged Man đã đảo ngược lại cảm nhận của mình về thế giới. Anh ta đã đảo thế giới lên đầu mình.

Một chân co : Tư thế này tạo thành biểu tượng một thập giá đặt trên một tam giác. Ánh sáng hạ phàm xuống u minh để cứu chuộc nó

4. Ý nghĩa của ánh hào quang trên lá bài The Hanged Man

Có một vòng sang xuất hiện trên đầu The Hanged Man. Một hình ảnh của nhận thức thiêng liêng, cảm nhận sức mạnh tinh thần, sự thuần khiết tâm linh. Đó là một trải nghiệm vĩ đại, một trong những sức mạnh và sự phấn khích nằm trong bình yên tuyệt đối.

Hào quang: Một hình ảnh của sự nhận thức thiêng liêng, sự phong thánh hoặc sự thuần khiết tâm linh.

Ý nghĩa của The Hanged Man trong Tarot và Thần số học

Đây là con số bội số của 3, ngụ ý cho việc lập kế hoạch cẩn thận và sự phát triển có trật tự của sức mạnh tinh thần. Đồng thời, 12 là con số toàn diện. Một năm có 12 tháng, một vòng tròn toàn diện có 12 cung hoàng đạo. Số 12 đại diện cho khuôn mẫu và chuẩn mực đo lường thời gian và vũ trụ.

Tổng của hai con số trong số 12 bằng 3, con số của sự sản sinh, phát triển.

Trong một câu hỏi Có/ Không, The Hanged Man đại diện cho câu trả lời Có thể, không phủ nhận cũng không xác định, nó phụ thuộc vào hành động của bạn.

Ý nghĩa của The Hanged Man trong Tarot với chiêm tinh học

Hải Vương tinh là hành tinh chủ quản của The Hanged Man. Đây là hành tinh gắn với sự giác ngộ tâm linh trong mỗi con người. Đồng thời đây cũng được coi là hành tinh của cảm hứng, trí tưởng tượng và đôi khi là cả sự nhầm lẫn.

Song Ngư là cung hoàng đạo liên kết với The Hanged Man. Đặc điểm chính của Song Ngư là sức mạnh về tinh thần. Cung Hoàng đạo này đại diện cho những kẻ mộng mơ, luôn hành động theo ý thích của mình.

Ý nghĩa của The Hanged Man trong một trải bài Tarot

Mỗi khi xuất hiện trên trải bài, nó nhắc nhở chúng ta phải biết cư xử đúng mực, thay vì ép buộc mọi người làm theo ý mình thì hãy tiếp cận vấn đề bằng cách khác. Ngoài ra, nếu cần thiết thì vẫn nên buông bỏ một vài thứ, việc đi ngược lại thế giới quan bấy lâu có thể tạo ra hiệu ứng đáng kinh ngạc cho chúng ta.

Ý nghĩa của lá The Hanged Man trong các khía cạnh

The Hanged Man mang thông điệp về tính độc lập. Lá bài biểu thị rằng bạn hãy là chính mình , ngay cả khi người khác cho rằng bạn điên rồ. The Hanged Man thể hiện kết nối sâu sắc với cuộc sống. Và bình yên sẽ đến sau những gian nan giống như thần Odin giác ngộ trí tuệ nhân loại sau 7 ngày treo ngược. Người được biểu thị bởi The Hanged Man thường trải qua cảm giác tâm linh cực kì khốc liệt.

Sau đó là sự hợp nhất đầy chân phúc với Thượng Đế. Họ là người tư duy sâu sắc, dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm hoặc tự xem xét bản thân. Họ luôn có cách suy nghĩ khác người. Lí do là cách nhìn nhận thế giới của họ khác biết do những trải nghiệm tâm linh của họ.

1. Ý nghĩa của The Hanged Man về công việc, tài chính

The Hanged Man thể hiện chủ đề đi tìm tri thức. Ngoài ra lá bài còn đưa ra lời tiên tri về sự hy sinh, mất mát như dự đoán về biến cố ngoài ý muốn. Nên bạn cần định hình lại các hoạch định, đừng quá quan tâm đến lợi ích và thua thiệt trước mắt. Hãy biết chấp nhận những thất bại tạm thời.

The Hanged Man đưa ra lời khuyên thay đổi bản thân, nâng cao tri thức và bản lĩnh. Thất bại và khó khăn là điều kiện thiết yếu cho sự phát triển sự nghiệp lâu dài. The Hanged Man còn nhắn nhủ bạn rằng tách mình ra khỏi vấn đề tiền bạc. Cho bạn thời gian để cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác về tiền bạc, tránh tổn thất kéo dài. Đôi khi việc dừng lại đúng lúc là lựa chọn khó khăn nhưng đúng đắn.

2. Ý nghĩa của The Hanged Man trong tình yêu

The Hanged Man có vẻ đang khao khát một mối quan hệ với người trong lòng. Nhưng có vẻ đối phương không quan tâm cho lắm. Tình cảm này dường như là đơn phương. Việc yêu một người quá lâu dù không được đáp lại đã trở thành một thói quen. Họ cứ chờ đợi và bên cạnh đối phương. Đôi khi đã quá quen với cảm giác này họ cho rằng cứ ở bên cạnh đối phương là họ mãn nguyện.

Tuy nhiên sớm muộn The Hanged Man sẽ hối hận về quyết định của mình. Đôi khi The Hanged Man là tình trạng treo lơ lửng của tình yêu. Bạn không thể kiểm soát được nhưng cũng không thể từ bỏ. Nhưng kéo dài tình trạng này không phải là cách hay, cần học cách đối mặt.

3. Ý nghĩa của The Hanged Man về tinh thần

Có thể khi gặp The Hanged Man bạn đang trải qua một trải nghiệm tâm linh khá khốc liệt. Bạn cảm giác mọi thứ dường như tuột dốc. Việc quan trọng nhất là bạn cần nhận biết rằng trải nghiệm này sẽ đưa bạn tới một thứ kì diệu. Khi nhận biết được mình đang đi xuống để được giác ngộ bạn sẽ thấy thoải mái hơn chút ít. Và hãy kiên nhẫn trải qua giai đoạn này. Bạn sẽ sớm cảm nhận được chân phúc từ vũ trụ quanh mình.

4. Ý nghĩa của The Hanged Man về sức khỏe

Bạn có thể gặp một vài biến cố về sức khỏe trong thời điểm này. Nên nhớ rằng không gì tồn tại mãi mãi, sức trẻ và sự dẻo dai của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những áp lực xung quanh. Hãy tìm đến bác sĩ để nhận được lời khuyên có ích. Lá bài The Hanged Man khuyên rằng bạn nên ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh

Nghĩa xuôi của lá bài The Hanged Man 

Dẫn nhập:

The Hanged Man nhìn chung cho thấy bạn đang ở ngã ba đường – chỉ chọn một trong hai, hoặc lên hoặc xuống, hoặc tắt hoặc mở, hoặc có hoặc không. Bạn có thể thấy mình rất muốn làm “việc gì đó”, nhưng lại chẳng biết làm sao để thực hiện. Nếu vậy, rõ ràng là bạn nên dừng lại, thả lỏng, và buông bỏ mong muốn kiếm soát cuộc sống/hoàn cảnh/con người.

1. Tổng quan

Đã đến lúc để cho những thái độ sống và mong ước không còn hữu ích biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Sự hy sinh sẽ mang lại những chuyển biến tích cực hơn những thứ bạn cứ giữ khư khư. Trên hết, đây là lúc để suy ngẫm, chiêm nghiệm, đặc biệt là khi bạn đang mong muốn nhìn thấy điều gì là hữu ích cho mình.

2. Về công việc

Chẳng có gì đặc biệt, và bạn đang chán ngấy. Nếu vậy, cần xem xem bạn có thể làm gì để thay đổi không. Nếu không, đừng tự đổ lỗi cho bản thân chuyện mọi thứ cứ ì ạch. Mọi thứ sẽ thay đổi. Chỉ là chưa phải theo dự tính mà bạn muốn thôi. Thư thả đi, còn không, hãy tìm công việc khác.

3. Về Tình yêu

Một lần nữa, phông nền chủ đạo là “buông bỏ”. Ví dụ, buông bỏ người mà bạn không chạm tới được có thể sẽ tạo cơ hội cho người phù hợp xuất hiện với bạn. Nhưng đó chỉ là một ví dụ. Rất có thể bạn cần buông bỏ cách nhìn nhận đối với một mối quan hệ mà bạn cho rằng “mình chẳng thể hạnh phúc nếu thiếu anh ấy/cô ấy.

Nếu bạn đang có mối quan hệ lâu năm, có thể hai bạn đang ở ngã ba đường. Nếu bạn cảm nhận mọi thứ vẫn tuyệt hảo thì nên tìm hiểu xem đối tác của bạn có cảm nhận giống vậy không.

4. Về Tài chính

Nếu bạn đang túng thiếu, thì đến lúc học cách cho đi, phải, hãy cho đi để mở rộng dòng chảy, dù tất cả những gì bạn có chỉ là một mẩu bánh mì. Hãy hiểu rằng luôn có ai đó ở cạnh sẵn sàng chìa tay ra sẻ chia với bạn mẩu bánh mì hiếm hoi đó. Những việc đơn giản như thế này có thể xoay chuyển bánh xe và mang sự thịnh vượng của bạn sang một giai đoạn tốt hơn.

5. Về Sức khoẻ

Bạn có thể thay đổi triệt để góc nhìn nếu bạn cho rằng tình trạng thể chất của mình đang không ổn. Nói vậy không có nghĩa là bạn phải phớt lờ hết mọi dặn dò của bác sĩ, chỉ là hãy nghiên cứu, nghiền ngẫm nó sâu hơn. Rất có thể có những chuyện bạn nghĩ bạn biết rồi nhưng sự thật không phải vậy, nên làm cách khác thì hơn. Sức khoẻ sẽ tốt lên, nhưng đó là cả một quá trình.

6. Về Tinh thần

Việc quan trọng là buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực, niềm tin hạn chế bản thân. Bạn vẫn nhớ nguyên lý của việc “tự kỉ ám thị” chứ, nên hãy cẩn thận với những gì bạn cho phép bản thân nói và nghĩ về cuộc đời. Hãy chắc rằng những “ám thị” bạn đưa ra chí ít tương đồng với những gì bạn muốn.

Nghĩa ngược của lá bài The Hanged Man 

Dẫn nhập:

Khi ra lá bài nghịch thì The Hanged Man nhìn chung vẫn mang ý nghĩa rằng cuộc sống của bạn đang tiến tới ngã rẽ – bạn chỉ được chọn một trong hai, hoặc lên hoặc xuống, hoặc tắt hoặc mở, hoặc có hoặc không.

Đây không phải lúc để cố kiểm soát con người, kết quả hay hoàn cảnh, điều quan trọng lúc này là có cái nhìn nghiêm khắc và đúng đắn về bản thân và những lựa chọn để cân nhắc từng đường đi nước bước. Nếu bạn thật sự chẳng biết phải làm sao bây giờ, thì đó là tín hiệu rõ ràng rằng, hãy đừng làm gì cả.

1. Tổng quan

Khả năng là đã đến lúc bạn buông bỏ những quan điểm, tình huống hay mối quan hệ không còn cần thiết. Tất nhiên hãy nghĩ qua cái đã, và hãy hiểu rằng sự hy sinh những thứ không còn hữu dụng hiện tại rất có thể sẽ mang đến những thứ tốt đẹp hơn. The Hanged Man ngược đặc biệt khuyến khích bạn đừng đấu tranh chống lại sự thay đổi.

2. Về Công việc

Nếu công việc đang không ổn và lá bài này xuất hiện, việc cần làm trước tiên là bạn phải rũ bỏ được thái độ đổ lỗi cho mọi thứ, mọi người (trừ bản thân mình) về chuyện đang diễn ra. Cùng lúc đó, đừng ôm hết mọi trách nhiệm về mình rồi tự mình ngáng đường tiến thân của mình. Bạn có thể phải thay đổi vài yếu tố chính yếu trong công việc, hãy nghĩ thử xem công việc lý tưởng của bạn là như thế nào.

3. Về Tình yêu

Một lần nữa, với The Hanged Man ngược, phông nền chủ đạo nhìn chung vẫn là buông bỏ. Bạn có thể phải buông bỏ trông đợi vào một kiểu mối quan hệ điển hình nào đó hay một mối quan hệ mà bạn cứ tin rằng “em không thể sống thiếu anh”.

Nếu bạn đang có một mối quan hệ gắn bó, khả năng cao là nó đang ở ngã ba đường. Nếu đúng vậy thì cũng không cần phải lo lắng thái quá, chỉ là, hãy dành chút thời gian tinh tế nhận ra những “dấu hiệu” nhỏ gần đây. Đừng phớt lờ chúng.

4. Về Tài chính

Rất có thể bạn đang không biết mình đang làm cái quái gì với tình hình tài chính cá nhân. Một trong những điều quan trọng nhất phải biết lúc này là bạn không một mình và không phải cố làm mọi thứ một mình. Đừng do dự tìm kiếm sự giúp đỡ.

Bên cạnh đó, cũng như bài thuận vậy, dù cho bạn đang có đang thắt lưng buộc bụng, thì hãy cứ cho đi; phải, hãy cho đi để mở rộng dòng chảy, dù tất cả những gì bạn có chỉ là một mẩu bánh mì. Hãy hiểu rằng luôn có ai đó ở cạnh sẵn sàng chìa tay ra giúp đỡ bạn, dành cho bạn mẩu bánh mì hiếm hoi đó của họ. Tìm người cần và chia sẻ với họ. Những việc đơn giản như thế này có thể xoay chuyển bánh xe và mang sự thịnh vượng của bạn sang một giai đoạn tốt hơn. Chúng ta luôn sống cùng nhau mà.

5. Về Sức khoẻ

Có vẻ như tình hình không ổn lắm, có thể lúc này bạn cần cân nhắc thay đổi triệt để thói quen sinh hoạt, để xem nó tác động thế nào đến sức khoẻ và có giúp mọi thứ tốt lên không. (Tất nhiên là cùng với thuốc men đầy đủ). Ví dụ, nhiều người thấy sức khoẻ được cải thiện hẳn khi họ dừng dùng thực phẩm bơ sữa, ớt chuông hay thịt. Có thể bạn sẽ nhận ra những thứ bạn nghĩ không tốt cho mình hoá ra lại chẳng phải vậy. \

Cũng như bài thuận, nếu bạn đang cảm thấy không ổn, thì hãy suy nghĩ kỹ càng hơn. Rất có thể có những chuyện bạn nghĩ bạn biết rồi nhưng sự thật không phải vậy, nên làm cách khác thì hơn. Lắng nghe cơ thể của mình, cân nhắc mối quan hệ giữa tinh thần và triệu chứng cơ thể.

6. Về Tinh thần

Những bài học từ tấm bé có thể sẽ lại làm ta phải suy tư nhiều. Đặc biệt là với những ai được nuôi dạy trong những gia đình chính thống giáo hoặc trường phái Phúc Âm. Xem xét niềm tin lâu nay của mình, nó có phù hợp với cuộc sống hiện tại không.

Một cách lý tưởng thì tinh thần là một quá trình phát triển. Một khái niệm từng là đúng khi bạn 12 tuổi có thể trở nên quá nhỏ hẹp cho hiện tại. Đừng ngần ngại tìm người hiểu biết hơn và học hỏi từ người khác – cân nhắc quan điểm của họ và chắt lọc những cái phù hợp với mình.

Ý nghĩa tương quan của The Hanged Man với các lá bài khác trong trải bài

The Hierophant và The Hanged Man khi kết hợp cùng nhau thường biểu trưng cho những mối nghi ngờ không đầu không cuối trong lòng bạn. Thay vì dũng cảm chấp nhận sự thật thì bạn lại quay cuồng với mớ giả thiết vô căn cứ, chối bỏ mọi đáp án.

The Lovers và The Hanged Man nếu xuất hiện cùng nhau sẽ mang đến những điềm báo không tốt về mối quan hệ hiện tại của bạn. Sự khác biệt trong suy nghĩ cùng hướng đi khiến cả hai dần xa cách, nếu không thể hòa giải thì biện pháp tốt nhất là nên chia tay.

Wheel of Fortune và The Hanged Man khi cùng xuất hiện trên trải bài thường tượng trưng cho những nỗi buồn chán, mệt mỏi trong tâm hồn bạn. Có lẽ thời gian vừa qua bạn toàn gặp phải chuyện không vui, xui rủi, làm gì cũng thất bại nên tình trạng này mới kéo dài.

Judgement và The Hanged Man nếu cùng xuất hiện ngụ ý rằng bạn cần thả lỏng bản thân, giảm bớt tiêu chuẩn cá nhân lẫn tính xét nét để có thể tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền với mọi người.

Lời kết

Tổng kết, ý nghĩa của lá bài the Hanged Man phản ánh sự cần thiết để dừng một hành động nào đó. Do vậy, sự do dự sẽ có thể xuất hiện. Những quyết định hay hành động cần được thực hiện sẽ bị trì hoãn, thậm chí, có lúc bạn ý thức được tình thế cấp bách cần hành động.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn