828 lượt xem

The Lovers là gì? Ý nghĩa của lá bài The Lovers trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

Tình yêu là vấn đề được quan tâm rất nhiều khi bói bài Tarot. Khi nhắc đến lá The Lovers thì chắc hẳn ai cũng ngay đến tình yêu. Vậy ý nghĩa về tình yêu của The Lovers trong Tarot biểu hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau nhé!

Mục Lục

The Lovers trong Tarot là gì?

ý nghĩa của the lover trong tarot

The Lovers là lá thứ 6 trong Bộ Ẩn Chính, The Lovers là một lá tích cực và gắn với một trong những trải nghiệm được mong đợi nhất, đấy là tình yêu.

Trong bộ bài tarot truyền thống, The Lovers được miêu tả qua hình ảnh một cặp nam nữ đang trần truồng  phía dưới một thiên thần.

Ý tưởng rằng đây chính là Adam và Eve ở vườn địa đàng được nhiều người đồng ý. Nhưng ý tưởng hiển nhiên hơn của lá The Lovers là về mối quan hệ yêu đương lãng mạn và một động lực giữa nam và nữ

Mối quan hệ mà lá bài này chỉ thị là loại mối quan hệ đã phát triển, bước qua giai đoạn mới yêu.

Ý nghĩa kém hiển nhiên hơn của The Lovers là sự phù hộ, cũng như những thay đổi tích cực trong đời bạn mà qua đó mang lại sự hòa hợp và may mắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xem bói Tarot chuyện tình cảm tháng 9!

Tổng quan về lá The Lovers

1. Tổng quan

Nghĩa xuôi: Tình yêu, Sự hòa hợp, Các mối quan hệ, Liên kết về giá trị, Sự lựa chọn

Nghĩa ngược: Sự không hòa thuận, Mất cân bằng, Sai lệch giá trị

Có hoặc Không:

Thần số học: Số 6

Nguyên tố: Đất

Hành tinh: Sao Kim

Cung Hoàng Đạo: Song Tử (Gemini)

2. Trong hành động

Liên quan đến người khác

 • Thiết lập gắn kết
 • Cảm thấy được yêu thương
 • Tạo nên sự kết hợp hoặc tiến tới hôn nhân
 • Tìm thấy sự tương hợp
 • Thông cảm với người khác
 • Đến gần nhau hơn
 • Thiết lập mối liên hệ
 • Trở nên gần gũi

Trở nên quyến rũ

 • Tìm kiếm sự hợp nhất
 • Trải nghiệm ham muốn
 • Quan hệ tình dục
 • Cởi mở với đối phương
 • Đáp lại đam mê
 • Cảm nhận sự hấp dẫn bởi vẻ ngoài
 • Rút ra năng lượng từ bên trong

Thiết lập niềm tin cá nhân

 • Nghi vấn những ý kiến tiếp nhận được
 • Xác định mình đang ở đâu
 • Sống đúng với con người mình
 • Tạo ra triết lý riêng cho bản thân
 • Có tiêu chuẩn cá nhân riêng
 • Tự mình quyết định

Quyết định giá trị

 • Mắc kẹt với ham muốn
 • Lựa chọn giữa đúng và sai
 • Đối mặt với quyết định liên quan đến đạo đức
 • Không cho phép kết quả chứng minh quá trình
 • Tìm ra điều mình lưu tâm

3. Một vài lá bài đối lập

The Hierophant – Xác lập niềm tin

The Hermit – một mình, không can hệ, ít ham muốn

5 of Cups – lạc lối trong một mối quan hệ

3 of Swords – từ chối, chia ly

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Empress – sinh sôi, mãn nguyện

2 of Cups – hợp nhất, hôn nhân, liên kết

9 of Cups – thoả mãn ham muốn

10 of Cups – quan hệ gia đình, sự gắn kết

10 of Pentacles – gắn kết mãi mãi, gắn kết gia đình

Mô tả lá bài The Lovers

1.Giá trị cá nhân

The Lovers có thể hướng tới ngã ba bạn phải chọn giữa đạo đức và lương tâm – thời điểm bắt buộc bạn chọn một trong hai. Là bài này cũng thể hiện giá trị cá nhân của bạn. Vì để đưa ra một quyết định kiểu này bạn phải hiểu rõ về bản thân. Đi theo con đường của mình có thể nghĩa là bạn phải chống lại những người đang thúc bạn đi sai đường.

2. Tình yêu

The Lover biểu thị những nguồn lực của tình yêu và sự lãng mạn trong cuộc sống. Và chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ tới chúng ta và những sự lựa chọn ta đưa ra. Bước vào tình yêu hoặc mối quan hệ là hành động thay đổi quan điểm từ “I” sang ” I and you”.

Tuy nhiên, The Lover không biểu thị sự hợp nhất của hai người hay hai nguồn lực. The Lover biểu thị những bản tính riêng của hai cá thể. Bởi vì sự khao khát không thể xảy ra nếu cả Hai đã trở thành Một.

The Lover có thể được xem là đại diện cho hai cực tinh thần và vật chất, thần linh và phàm trần, tương tác và phản ứng với nhau. Đây cũng là một lá bài thừa nhận về “Nửa Kia”. Và nhận thức rằng ” Nửa Kia” này có cùng nguồn gốc với chúng ta. Vì vậy nó gợi lên khao khát hợp nhất với ”Nửa Kia”. Nó dường như là một hệ quả của khát khao trở về với nguồn cội.

3. Tình yêu nhân loại

The Lover được mô tả có hình ảnh một người đàn ông cùng một phụ nữ với thiên thần chủ trì phía trên. Khung cảnh xung quanh gợi liên tưởng đến Vườn Địa Đàng. Nhưng là một Vườn Địa Đàng Mới với những cái cây mang tới sự khai sáng thay vì sự Sa Ngã. Waite mô tả The Lover của ông là lá bài về tình yêu nhân loại. Một phần của con đường, của chân lý, của cuộc sống.

4. Ý nghĩa cuộc sống

Xu hướng tình dục đưa chúng ta thoát ra khỏi sự cô độc, cô đơn. Nó buộc chúng ta thiết lập mối quan hệ gắn bó với người khác, mở đường cho tình yêu. Qua The Lover, ta không chỉ đạt được sự thống nhất với người khác mà còn nhận được một thông điệp ý nghĩa. Ta sẽ tìm thấy ý nghĩa vị đại và tầm quan trọng sâu xa hơn về cuộc sống. Thiên Thần xuất hiện phía trên như một sự thừa nhận, chỉ trì và chúc phúc.

The Lover ngụ ý chỉ tầm quan trọng của tình yêu trong cuộc đời một người. Và lá bài chỉ ra một người yêu cụ thể mà ta hướng tới hôn nhân hay một mối quan hệ lâu dài. The Lover hàm ý rằng mối quan hệ này rất đặc biệt và có giá trị với một người. Nó sẽ dẫn dắt họ đến với những thấu hiểu mới về cuộc đời

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Lovers

ý nghĩa của the lover trong tarot

Adam/Eva (Đàn ông/Phụ nữ) : biểu tượng đại diện cho những nguồn lực đối lập. Tính nam và tính nữ, chủ động và thụ động. Nhưng chúng luôn khao khát hướng về nhau

Thiên thần: tác nhân thần thánh, chứng kiến

Ngọn giáo/Ly rượu: sự kết hợp giữa ngọn giáo với ly rượu đại diện cho sự hợp nhất

Trái tim: biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và cảm xúc

Thần tình yêu Cupid: nguồn lực mang lại tình yêu và đam mê trong con người

Ý nghĩa của The Lovers trong một trải bài Tarot

The Lovers là một lá bài dễ nhớ. Tình yêu và tình dục luôn là chủ đề thu hút, và như bạn mong đợi, lá bài này tượng trưng cho cả hai. Thôi thúc hoà hợp rất mạnh mẽ và ở dạng cao nhất, làm chúng ta vượt ra khỏi bản thân. Đó là lý do vì sao thiên thần đang ban phúc cho mối liên kết giữa người đàn ông và người phụ nữ trong.

Trong một trải bài, lá bài số 6 thường tượng trưng cho tình yêu sâu đậm – động lực to lớn của con người. Mối quan hệ có thể không thiên về tình dục, mặc dù thường theo hướng đó và có thể theo hướng đó. Thường thấy hơn, The Lover còn cho thấy hai thực bị lôi cuốn mạnh mẽ để thiết lập một mối quan hệ – dù là con người, ý tưởng, bước chuyển hay các đội nhóm.

Lá bài số 6 còn tượng trưng cho những lựa chọn khó khăn trong giá trị và những nghi vấn đi cùng với nó. Trong một số trải bài, The Lovers còn cho thấy một người đàn ông bị kẹt giữa 2 người phụ nữ, một trinh trắng và một cợt nhả. Tam giác này có thể trở thành cảnh tiến thoái lưỡng nan nếu bạn đang phải chọn giữa đúng và sai.

Ý nghĩa của lá The Lovers trong các khía cạnh

Dưới đây là những ý nghĩa chi tiết về các mặt Công việc, tài chính; Tình cảm, Sức khỏe và Tinh thần:

1. Ý nghĩa của lá The Lovers về công việc, tài chính

Bạn sẽ nhận được những món tiền từ người thân trong gia đình hoặc bạn bè chí cốt. Mọi nỗ lực của bạn đang được đền đáp xứng đáng bằng những thành công về vật chất. Cảnh báo từ The Lovers là không nên cho người khác vay mượn tiền, đặc biệt là bạn thân vì sự mất lòng trong quan hệ của cả hai có thể xảy ra.

Nếu bạn đang muốn xoay vốn để kinh doanh hoặc bắt đầu xây dựng một nền tảng công việc mới hãy tìm đến các mối các quan hệ thật sự tin cậy, họ sẽ dốc sức giúp đỡ bạn.

2. Ý nghĩa của lá The Lovers trong tình yêu 

Lá bài The Lovers mang đến tín hiệu tốt về chuyện tình yêu. Nếu bạn còn đang độc thân thì đây là thời điểm nên đi tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ nhanh chóng gặp được một nửa còn lại. Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương thì đây là thời điểm tốt để ra mắt gia đình hai bên, mối quan hệ của hai bạn sẽ có những bước tiến dài.

Nếu hai bạn đang có những hiềm khích, hãy chủ động làm lành trước. Lá bài đưa ra lời khuyên hãy kiềm chế bản thân, cách bày tỏ tình cảm của bạn không thật sự đúng đắn, hãy lắng nghe nhiều hơn để tháo gỡ những hiểu lầm.

>>> Xem ngay: Xem bói chuyện tình cảm tháng 9 của bạn!

3. Ý nghĩa của lá The Lovers về sức khỏe

The Lovers mang ý nghĩa rằng bạn đang có vấn đề về sức khỏe, hãy tìm đến bác sĩ để nhận được lời tư vấn. Bạn không nên tự ý đoán bệnh và uống thuốc theo ý muốn để tránh gặp vấn đề.

Vì là lá bài về tình yêu và sự đam mê nên cảnh báo của The Lovers cũng liên quan đến tình ái. Hãy cẩn thận hết sức vì bạn có thể mắc một vài căn bệnh liên quan tới tình ái.

4. Ý nghĩa của lá The Lovers về tinh thần

Trên hành trình trải nghiệm tâm linh, đây có thể là thời điểm bạn gặp tri kỉ. Một người đồng điệu và có thể dẫn dắt bạn trên con đường tâm linh.

Dường như đây là thời điểm bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa to lớn của sự hài hòa, hòa hợp. Và hãy ghi nhớ điều này ” Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”

Nghĩa xuôi của lá bài The Lovers – Nghĩa xuôi

Dẫn nhập:

The Lovers gắn với cung Song Tử trong chiêm tinh học, “Cặp Song Sinh”. Lá bài hầu như luôn luôn hướng tới mối quan hệ với duy nhất một người khác, nhìn chung, cũng không có gì ngạc nhiên, thường là quan hệ yêu đương. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Trong những trường hợp ít gặp hơn, nó hướng đến những khía cạnh hai mặt luôn tồn tại trong mỗi chúng ta – nam tính/nữ tính, âm/dương, tiến/thoái,…

1. Tổng quan

Có thể bạn đang cảm thấy “loạn cào cào” với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Rất có thể trái tim bảo một phương mà lý trí lại kêu một hướng, việc nên làm (trong phạm vi đạo đức) là nghe theo trái tim bạn.

Một số người nói rằng thật ra chỉ có 2 dạng thức tồn tại bên trong bạn: “nỗi sợ” và “tình yêu”. Khi có thể, nhất định hãy chọn “tình yêu”.

2. Về công việc

Bạn đang cần đưa ra quyết định. Phân tích mọi thông tin đang nắm, rồi đưa ra quyết định tốt nhất. Có thể lúc đầu bạn sẽ thấy là sắp có chuyện chẳng lành xảy ra. Hãy cẩn thận khi để công việc và tình yêu lẫn lộn vào nhau; nên trước khi ra quyết định, hãy chắc chắn bạn đã rõ những yếu tố liên quan.

3. Về Tình yêu

Tình yêu (nhấn mạnh là tình yêu nhé) đang đến với bạn và chạy vào ngay trung tâm cuộc sống của bạn. Có thể là một mối quan hệ mới, hoặc một biến cố tạo nên sự liên kết mạnh mẽ với người hiện tại/người cũ.

Dù là trường hợp nào thì bạn cũng sẽ rất hạnh phúc và thậm chí những người xung quanh có thể thấy được vầng hào quang hạnh phúc bao quanh bạn. Chuyện này hoàn toàn nghiêm túc. Rất có thể, dù là mối quan hệ mới chớm nở, hai bạn đã có thể nghĩ đến chuyện gặp gia đình đối phương và tính chuyện “trăm năm”.

Một lần nữa, hãy chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người đang cần. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

4. Về Tài chính

Chuyện tình cảm quá đẹp có thể khiến bạn mất kiểm soát với chuyện tài chính. Có những thứ có thể chờ, có những thứ thì không, vậy nên hãy đảm bảo là bạn lưu tâm đúng mức và đúng lúc với vấn đề này.

5. Về Sức khoẻ

Nếu đang gặp vấn đề sức khoẻ, thì người có thể giúp bạn đang đến. Có thể là bác sỹ, y tá, nhà trị liệu tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn trong cuộc sống.

Một lần nữa, hãy đối mặt với thách thức, nghĩ về sự am hiểu của bạn đối với tình hình hiện tại và biết ơn những gì bạn đang có, thực hiện các trị liệu/chữa lành nếu cần thiết.

6. Về Tinh thần

Một lần nữa, làm việc với một người đặc biệt, như người hướng dẫn hay người lãnh tụ có thể giúp bạn nhiều thứ trong hành trình Tinh thần.

Tuy nhiên, đừng tuân theo một cách mù quáng, hãy biết đặt ra nghi vấn mọi thứ, nghe theo trái tim và linh tính mách bảo, chỉ nghe những gì hữu ích và kệ phần còn lại. Một người cầm tay dẫn lối có thể sẽ đến. Hãy nhớ câu nói của người xưa: “Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện.”

Nghĩa ngược của lá bài The Lovers

Dẫn nhập: Kể cả bài nghịch thì The Lovers vẫn là điềm lành, đặc biệt là cho mối quan hệ yêu đường và cả mối quan hệ khác trong cuộc sống. Lá bài gắn với chòm sao Song Tử.

1. Tổng quan

Có thể bạn đang cảm thấy“loạn cào cào” với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Chú tâm đến linh tính của mình xem nó đang cố nói gì để phân tích, làm rõ nguyên do. Cảm xúc và cảm nhận ở đó là có lý do, đừng chối bỏ chúng.

2. Về Công việc

Có thể bạn đang thấy bị thu hút mạnh bởi một người đồng nghiệp. Việc này không xấu, chỉ là lá bài ngược cảnh giác bạn khi lẫn lộn giữa công việc và tình cảm. Hãy biết rõ bạn đang dính vào cái gì.

Có khả năng bạn sẽ mất việc không? Bạn chịu được chuyện đó không? Đừng quá ngạo mạn, hãy suy nghĩ kĩ về trường hợp xấu nhất trước khi vội quyết.

3. Về Tình yêu

Dù là bài ngược thì thời gian sắp tới vẫn là phúc lành cho tình yêu của bản. Lá bài ngược đơn giản chỉ là làm gia giảm đôi chút tính trọn vẹn mà tình yêu mang lại cho bạn, hoặc cũng có thể bạn sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn và hạnh phúc hơi trễ một chút so với lá bài thuận. Hãy cứ giữ tâm thế thích cực. Đây là thời điểm để ra ngoài và gặp gỡ mọi người.

4. Về Tài chính

Bạn có vẻ như đang quá tập trung vào chuyện tình yêu mà quên đi mất những khía cạnh quan trọng khác: tình bạn, tài chính và cuộc sống cá nhân.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy hỏi. Mất kiểm soát với chuyện tài chính là sai lầm dù chuyện gì có đang diễn ra trong cuộc sống của bạn đi nữa. Đừng rời mắt khỏi những thứ bạn phải lưu tâm, dù cho bạn có đang cảm thấy “như bước trên mây” như thế nào đi nữa.

5. Về Sức khoẻ

Nếu đang có vấn đề sức khoẻ thì The Lovers nghĩa là bạn phải tập trung hoàn toàn vào vấn đề này. Hãy yêu thương bản thân. Dù sức khoẻ có đang không tốt, làm bạn đau đớn, thì nó vẫn đã cố hết sức để phục vụ bạn. Nếu cần giúp trong quá trình này hãy tìm từ bên ngoài. Lòng tự trọng và chăm lo cho bản thân là quan trọng nhất lúc này.

6. Về Tinh thần

Sự xuất hiện của lá bài The Lovers trong hình dạng nược có thể ám chỉ rằng, nếu không cẩn thận, có thể bạn sẽ yêu một vị mục sư, thầy cô hoặc giảng viên của bạn. Hãy thận trọng với những cảm xúc đang đến.

Những cảm xúc kiểu này có thể ngăn bạn học hỏi mọi thứ nên học từ người đó. Nếu người thầy hay nếu người hướng dẫn đề nghị một mối quan hệ với bạn thì hãy suy nghĩ kĩ. Có thể lòng tin của bạn đang bị lợi dụng. Hãy luôn cẩn trọng.

Ý nghĩa của The Lovers với các lá bài khác trong trải bài

The Lovers và The Tower: Đây là dấu hiệu báo rằng mối quan hệ của bạn sắp thay đổi theo chiều hướng bạn không mong đợi. Rất có thể mối quan hệ sẽ kết thúc một cách bất ngờ.

The Lovers và The Two of Cups: Sự tích cực của The Lovers về mối quan hệ sẽ được khuếch đại lên, và đây là dấu hiệu tốt về hôn nhân trong tương lai gần.

The Lovers và The Devil: Báo động đỏ rằng mối quan hệ của bạn sẽ không ổn thỏa cho dù bạn và gấu có cố gắng đến thế nào. Trong trường hợp này, việc chia ly là cần thiết.

The Lovers và The Hermit: Bạn đang rất cô đơn, lẻ bóng nhưng lại lo sợ không dám bắt đầu mối quan hệ cùng ai. Hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thay vì cứ mãi tính toán được mất, suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

The Lovers và 5 of Cups/3 of Swords: Cảnh báo không tốt đẹp cho mối quan hệ của bạn. Có thể bạn đang dần đánh mất người mình thương yêu nhất hoặc sắp sửa kết thúc chuyện tình đã gắn bó lâu năm.

The Lovers và Judgement/The Strength: Bạn sẽ quay lại với người yêu cũ, nếu còn tình cảm thì có thể cân nhắc điều này thật cẩn thận. Mặt khác, hai lá bài này còn tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt của mối quan hệ hiện tại mà bạn sở hữu.

Học cách bói bài Tarot chi tiết

Tự học bói bài tarot có dễ không?

Đây là câu hỏi không dễ trả lời với những ai mới bắt đầu tiếp cận bộ môn huyền học này. Trên thực tế, không nhiều người biết rằng bộ bài tarot sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi chủ nhân của bộ bài có thể tự mình xây dựng nên mối liên kết với 78 lá bài, hơn là rập khuôn theo suy nghĩ của bất kỳ ai khác.

1. Các bước học bói bài Tarot hiệu quả

Chuyên gia về tarot người Australia, Brigit đã chia sẻ về 4 bước đơn giản để bất cứ ai cũng có thể bắt đầu học sử dụng bài tarot như sau:

Bước 1: Chọn bộ bài Tarot phù hợp

Trước khi bắt đầu học bói bài tarot, bạn cần chọn mua bộ bài tarot phù hợp. Là một người mới, bộ bài Rider Waite Tarot là chọn lựa phổ thông nhất.

Trên thực tế, hầu như mọi tarot reader trên thế giới đều từng hoặc đang sử dụng bộ bài này. Về lý thuyết bạn cũng có thể chọn sử dụng một bộ bài bất kỳ khác miễn là theo chuẩn Rider Waite Smith, tiêu biểu như Shadowscapes Tarot, Deviant Moon Tarot, Morgan Greer Tarot hay Gilded Tarot…

Bạn có thể tham khảo danh mục những bộ bài tarot cho người mới ở các cửa hàng shop bài tarot lớn, và nhờ họ tư vấn để chọn bộ bài không những phù hợp mà còn ưng ý nhất với bạn.

Bước 2: Làm quen với bộ bài Tarot

Dành thời gian làm quen với bộ bài của bạn. Nhìn vào từng lá bài, thử cảm nhận các biểu tượng, câu chuyện gợi lên trong suy nghĩ của bạn ở mỗi lá bài. Để cho “năng lượng” của bộ bài tuôn chảy tự nhiên theo dòng suy nghĩ của bạn.

Hãy ghi chú tên từng lá và những điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được về lá bài đó để nghiệm lại và áp dụng về sau. Đừng quá quan tâm đến việc bạn sẽ dùng bộ bài vào việc gì, bạn có “hợp” với bộ bài không… ở thời điểm này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là để cho cảm nhận của bản thân về mỗi lá bài đến thật tự nhiên mà thôi.

Những gì bạn cảm nhận về từng lá bài nên là của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải hiểu lá bài theo cách hiểu và cảm nhận của người khác, kể cả khi đó là tác giả của bộ bài.

Bước 3: Tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ghi nhớ ý nghĩa các lá bài. Đây là lúc bạn nên sử dụng cuốn sách đi kèm theo bộ bài. Hoặc đọc thêm các tựa sách ý nghĩa 78 lá bài tarot uy tín khác (như Tarot 78 Độ Minh Triết) để liên kết ý cảm nhận tốt hơn. Hãy khám phá ý nghĩa truyền thống, hệ thống biểu tượng, số học và các nguyên tố. Bạn không cần ghi nhớ toàn bộ ngay lập tức.

Chỉ cần học dần những ý cơ bản nhất. Tiềm thức bạn sẽ tự ghi nhớ mọi thứ qua thời gian và qua thực hành. Tham gia một khóa học tarot cho người mới thiên về truyền tải kiến thức chuyên môn cũng sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn, đủ hơn, chính xác hơn và nhớ lâu hơn.

Bạn có thể kết hợp bước 2 (làm quen với bộ bài tarot) với bước 3 (tìm hiểu, ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot) thành một quá trình học bói bài tarot hiệu quả. Hãy thử so sánh cảm nhận của riêng bạn với ý nghĩa nguyên gốc của từng lá bài có trùng khớp nhau không, có bổ khuyết cho nhau không.

Bước 4: Thực hành rút lá bài tarot hàng ngày

Rút một lá bài hàng ngày là cách thực hành đơn giản nhất. Hãy hỏi chính bản thân mình “Hôm nay tôi cần biết điều gì?”. Tự liên kết những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn ngày hôm đó với lá bài bạn đã rút ra. Từ đó, dần xây dựng nên mối liên kết giữa bạn và bộ bài.

Hãy tự tin ngay cả khi bạn không chắc rằng những gì bạn “đọc” ra từ lá bài là chính xác hay hợp lý hay không. Sau tất cả, tarot là công cụ để định hướng và tìm lời khuyên tốt nhất cho một câu hỏi cụ thể, trong một hoàn cảnh cụ thể. Không có một câu trả lời nào là bất biến với 78 lá bài huyền diệu này.

2. Chuẩn bị trước khi xếp bài

Xào bài: Lật ngược sau mặt bộ bài, đặt trước mắt và dùng hai tay xáo trộn. Vừa tập trung niệm điều mà bạn thắc mắc trong đầu, vừa trộn các lá bài theo chiều kim đồng hồ quay.

Gom bài: Ngưng xào bài khi cảm thấy đã đủ, gom các lá bài lại thành 1 bộ. Nếu gom theo chiều ngang thì nên để phía bên trái lá bài lên trên.

Chia bài: Vừa niệm điều mục thắc mắc vừa chia bộ bài đã gom lại thành 3 phần, sau đó chồng lại thành 1 bộ lần nữa. Thứ tự chồng bài tự do. Trong trường hợp xem bói cho người khác thì bạn nên nhờ đối phương chia bài và xếp lại thành bộ.

3. Các bước bói bài Tarot

1. Chọn lọc câu hỏi cụ thể ở mức trả lời “có” hoặc “không” dựa trên nội dung muốn xem bói.

2. Chọn cách xếp bài phù hợp với nội dung câu hỏi. Vừa niệm câu hỏi trong đầu vừa trộn các lá bài ngẫu hứng.

3. Gom bài lại và chia thành 3 phần.

4. Gom 3 phần lại thành 1 bộ.

5. Đặt các lá bài dựa theo cách thức xếp.

6. Lưu lại ý nghĩa nội dung của lá bài bói ra trong sổ memo.

Lời kết

Như vậy, ý nghĩa của lá bài The Lovers là biểu trưng cho những đam mê, cảm xúc chứa đựng trong tình yêu và các mối quan hệ xung quanh chúng ta. Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn