466 lượt xem

The Sun là gì? Ý nghĩa chi tiết của lá bài The Sun trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu lá bài The Moon – Mặt Trăng đại diện cho sự diễm lệ, vỏ bọc bên ngoài thì The Sun – Mặt Trời tượng trưng cho điều gì? Trong các khía cạnh như tình yêu, sức khỏe, công việc, tinh thần,… thì lá bài này mang đến thông điệp gì? Cùng Tử Vi Số khám phá ý nghĩa của lá bài The Sun trong Tarot qua nội dung chi tiết sau nhé!

The Sun là gì

Mục Lục

The Sun trong Tarot là gì?

The Sun được đánh số 19 trong Bộ Lá Ẩn Chính trong Tarot, sau lá The Moon. Sự ấm áp, may mắn và rực rỡ luôn đi kèm với sự xuất hiện của The Sun, lá bài này mang đến nguồn năng lượng tích cực, soi sáng mọi thứ để bạn hiểu rõ bản thân và bước đi trên con đường tiến về phía trước.

Vĩ đại, rực rỡ, huy hoàng, Mặt trời mang đến nguồn ánh sáng và ấm áp cho thế giới. Khi mọi thứ được phơi bày trước ánh sáng, ta thấy và hiểu rõ về sự thật.

Trong nhiều nền văn hóa, Mặt trời gắn với biểu tượng của đấng tối cao, uy quyền và đầy bản lĩnh. Mặt trời cũng được xem là đại diện cho công lý, sự thịnh vượng và thành công. Trong Tarot, The Sun tượng trưng cho sinh lực và sự tráng lệ, một nguồn năng lượng mạnh mẽ và bất khuất khiến ngoan ngoãn và êm ả chưa bao giờ dành cho lá bài này.

Tổng quan về lá The Sun 

Chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin chính của lá The Sun khi xem bài Tarot, giúp bạn có cái nhìn tổng quan để đi vào ý nghĩa chi tiết được dễ dàng hơn.

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Sự Khai Sáng
 • Sự Vĩ Đại
 • Sức Sống
 • Sự Tự Tin

Nghĩa xuôi: Niềm vui, sự ấm áp, thành công, lạc quan, sự thật

Nghĩa ngược: Cảm giác chán nản tạm thời, thất bại, bi quan, trì hoãn

Có/ Không:

Thần số học: Số 1

Hành tinh: Mặt trời

Dấu hiệu hoàng đạo: Sư Tử

2. Trong hành động

Được khai sáng

 • Thấu hiểu
 • Nhìn thấy mấu chốt đằng sau sự hỗn loạn
 • Đạt đến tầm cao mới trong việc thấu hiểu
 • Đạt được sự vượt bậc về trí tuệ
 • Đến được tâm điểm của vấn đề
 • Nhận biết sự thật

Trải nghiệm sự vĩ đại

 • Đạt được sự xuất chúng
 • Nổi bật giữa đám đông
 • Có được khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân
 • Trở thành một tấm gương xuất chúng
 • Tỏa sáng rực rỡ
 • Trở nên khác biệt
 • Trở thành tâm điểm của sự chú ý

Cảm thấy tràn đầy sức sống

 • Trở nên tràn đầy sinh lực
 • Tràn đầy nhiệt huyết
 • Trải nghiệm niềm vui
 • Cảm thấy hăng hái
 • Được sạc năng lượng
 • Có sức khỏe tốt

Cảm thấy tự tin

 • Cảm thấy tự do và mở rộng
 • Vinh danh bản thân
 • Biết rằng mình có thể thành công
 • Trở nên tự tin
 • Tin vào giá trị của bản thân
 • Tha thứ cho bản thân

3. Một vài lá bài đối lập

The Moon – sự hoang mang, mất định hướng, ảo ảnh

8 of Cups – sự mệt mỏi

6 of Swords – sự chán nản, bơ phờ

5 of Pentacles – kiệt sức, mệt mỏi

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Tower – sự khai sáng, sự mặc khải

The World – sự hoàn thiện, sự đạt được những điều vĩ đại

2 of Wards – sức mạnh cá nhân, sức sống, sự vĩ đại

6 of Wards – sự hoan nghênh, sự nổi bật

Mô tả chi tiết lá bài The Sun 

Vĩ đại. Rực rỡ. Lấp lánh. Rất nhiều từ ngữ ta nói ra mang hình hài của sức mạnh và vẻ huy hoàng của ánh sáng.

1. Sự khai sáng

Khi chúng ta bật đèn trong phòng, thì nghĩa là chúng ta soi rọi căn phòng đến từng ngóc ngách. Và khi chúng ta bật lên ngọn đèn trong tâm trí, thì khi đó chúng ta được khai sáng. Chúng ta nhìn thấy rõ ràng và hiểu được sự thật. Cả bên trong và bên ngoài, năng lượng của ánh sáng mở rộng giới hạn của chúng ta và làm chúng ta tỏa sáng.

2. Sự vĩ đại

Trong suốt lịch sử, người ta vinh danh Mặt trời là nguồn năng lượng của ánh sáng và sự ấm áp. Trong truyền thuyết của nhiều nền văn hóa, Mặt trời là đấng tối cao – luôn tràn đầy sức mạnh và bản lĩnh. Mặt trời là nguồn năng lượng thiết yếu để cho sự sống trên trái đất tồn tại. Trong tarot, lá the Sun tượng trưng cho sinh lực và sự tráng lệ. Lá the Sun chắc chắn không phải là một lá bài của sự ngoan ngoãn và nghỉ ngơi.

3. Sức sống, sự tự tin

Khi giải bài, bạn sẽ hiểu lá bài số 19 nếu bạn tưởng tượng mình là Thần Mặt trời. Bạn nghĩ và cảm thấy thế nào? Bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin. Bạn không tự mãn mà là hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của mình. Bạn có năng lượng vô hạn và sức khỏe tràn trề. Bạn có sự vĩ đại xung quanh mình và cảm thấy bản thân mình vượt trội một cách xuất sắc. Cuối cùng, bạn thấy và hiểu hết mọi thứ đang diễn ra bên trong quả cầu pha lê của mình. Khi bạn thấy lá bài này, hãy biết rằng bạn sẽ thành công với những việc bạn làm. Đây là lúc để bản thân mình tỏa sáng.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Sun 

Chúng ta cùng diễn giải ý nghĩa của các biểu tượng có trong lá bài The Sun Tarot:

ý nghĩa của lá bài The Sun

1. Hình ảnh Mặt Trời

The Sun là hình ảnh của sự lạc quan và đủ đầy, là bình minh chói sáng sau đêm dài tăm tối. Vì là nguồn mạch của mọi sự sống trên trái Đất, nên the Sun cũng là nguồn sống của chính bản thân nó. Hình ảnh đứa trẻ nô đùa tượng trưng cho niềm hạnh phúc từ sâu trong tâm khảm khi chúng ta hiểu rõ được chính bản thân mình một cách chân thật nhất.

2. Hình ảnh cậu bé và chú ngựa, dải cờ

Cậu bé hoàn toàn không mặc quần áo, vì cậu không có gì phải ghe giấu. Thật vậy, tất cả những gì cậu bé có chỉ là sự hồn nhiên và trong sáng của tuổi thơ.

Chú ngựa trắng mà cậu bé đang cưỡi đại diện cho sức mạnh và sự thanh khiết trong tâm hồn. Chú ngựa không hề được thắng yên cương và cậu bé cưỡi ngựa mà không hề phải dùng đến tay để giữ thăng bằng. Đó là một hình ảnh cho khả năng kiểm soát hoàn hảo giữa ý thức và tiềm thức. Tay trái cậu bé cầm một dải cờ màu cam, minh họa rằng quá trình kiểm soát đã chuyển từ ý thức sang tiềm thức. Lá cờ màu cam chính là hình ảnh của sự năng động, hoạt náo, tương tự là các ánh mặt trời chiếu rọi.

3. Hình ảnh những tia sáng, bông hoa mặt trời

Những tia sáng chiếu thẳng mang tính năng động trong khi những tia sáng uốn cong mang tính hoạt náo, rộn ràng. Những bông hoa mặt trời ở phía sau tượng trưng cho cuộc sống và tinh thần ngập tràn sức sống trong nguồn sống nuôi dưỡng của the Sun. 4 bông hoa mặt trời đại diện cho 4 suit Minor Arcana trong bộ bài Tarot là bộ Cups, bộ Pentacles, bộ Swordsbộ Wands cũng như đại diện cho 4 nguyên tố. Đối tượng tương quan với chiêm tinh trong lá bài này tất nhiên là Mặt trời.

Ý nghĩa của The Sun trong Tarot và Thần số học

The Sun là lá bài được đánh số 19 trong bộ bài Tarot. Số 1 là số mở đầu, còn 9 lại là con số kết thúc. Khi đứng cùng nhau, chúng tạo thành một vòng tuần hoàn. Con số này cũng tương tự như The Sun, mở ra ngày mới và tự mình kết thúc nó một cách hoàn hảo.

Số 19 cũng là con số kết thúc dãy số chục đầu tiên, đại diện cho sự hoàn thành của một quá trình trong quá khứ.

1+9=10, kết quả của phép tính này tạo nên một con số hoàn hảo, một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, đây cũng là con số mở ra một dãy số mới, một chu kỳ tăng tiến tiếp theo.

Số 10 cũng là số thứ tự của lá bài Wheel of Fortune, lá bài đại diện cho sự vẹn toàn, may mắn và luân hồi.

Trong một trải bài với câu hỏi Có/ Không, The Sun đại diện cho câu trả lời Có.

Ý nghĩa của The Sun trong Tarot với chiêm tinh học

Thật dễ thấy khi Mặt trời chính là hành tinh chủ quản của lá bài The Sun. Đây là ngôi sao quan trọng nhất trong hệ mặt trời của chúng ta.

Trong tín ngưỡng của nhiều nền văn hóa, Mặt trời là đấng chí tôn, là thực thể vĩ đại và quyền năng nhất.

Đối với thế giới vật chất, The Sun cũng có vị trí tương tự. Nếu Trái đất này vắng đi ánh sáng Mặt trời thì đương nhiên nó cũng sẽ nhanh chóng trở thành một hành tinh chết.

Ý nghĩa của lá The Sun trong các khía cạnh

The Sun thật sự đơn giản và sáng sủa như đứa trẻ trong tranh dưới ánh nắng Mặt Trời. Lá bài biểu thị niềm hân hoan vui sướng và cảm nhân vẻ đẹp cuộc sống lớn lao. Trong tầng ý nghĩa sâu nhất, nó là cảm nhận sâu sắc về thế giới, sự thường hằng, vĩnh cửu và sự thống nhất.

Dưới ánh sáng của The Sun mọi thứ đều hân hoan, lung linh kì lạ. Và trên hết nó là lá bài của tính lạc quan, năng lượng và những điều kì diệu. Nếu để nói về một cá nhân, The Sun mô tả một người lạc quan nhất. Họ luôn lạc quan về cuộc sống và nhìn theo hướng tích cực. Họ tò mò, thích khám phá tìm hiểu, mạnh khỏe và đầu óc nhạy bén. Tuy nhiên, người này có thể kiêu ngạo, tự cao khi mất cân bằng.

1. Ý nghĩa của lá The Sun trong công việc, tài chính

hình ảnh tươi sáng mang tới ý nghĩa tích cực. Khi gặp The Sun đồng nghĩa công việc của bạn đang hoặc sắp tới thời điểm thuận lợi. Bạn cần bám sát con đường và sự lựa chọn của mình, không ngừng nỗ lực. Đơn giản hóa và rõ ràng mọi thứ trong kế hoạch của mình. Điều đó khiến thành công của bạn càng sớm và càng rực rỡ hơn.

Theo quy luật cân bằng, sau những khó khăn tình trạng của bạn đang tốt đẹp lên rất nhiều khi gặp The Sun. Chân lý luôn có sự hấp dẫn tự thân. Bạn chỉ cần kiên trì thúc đẩy ý tưởng của mình, bạn sẽ không thất bại. The Sun còn là lá bài về sự chủ động trí tuệ và hành động. Đã đến thời điểm bạn nhân được về những thành quả của mình. Tính tích cực rõ rệt biểu thị cho sự thành công trong công việc cũng như tiền bạc.

2. Ý nghĩa của The Sun trong tình yêu 

Người như The Sun tỏa sáng như ánh Mặt Trời vậy. Họ có sức hút mạnh mẽ với mọi người. The Sun như đứa trẻ, mang tới niềm vui, sự ấm áp, thuần khiết nhưng cũng khá vô tâm. Đôi khi năng lượng của họ hướng ra ngoài nhiều tới mức họ chẳng quan tâm tới tình yêu. Nhưng khi bị thu hút bởi ai đó, họ vô cũng nhiệt thành. Và đối phương cũng bị cuốn hút vào họ. Nhưng tình yêu không đơn giản là sự cuốn hút.

Nếu muốn đi xa với nhau, khả năng thấu hiểu chính là cái mọi mối quan hệ cần có. Khi đang trong một mối quan hệ lâu dài, thì The Sun là dấu hiệu vô cùng tích cực. Nó là lá bài của niềm vui, hạnh phúc. Nó chỉ ra tình trạng mối quan hệ của bạn : tỏa sáng, hạnh phúc và bền vững.

3. Ý nghĩa của The Sun về sức khỏe

The Sun đại diện cho ánh mặt trời mang đến những điều may mắn đối với tình trạng sức khỏe của bạn. Giai đoạn này bạn luôn căng tràn năng lượng cùng sự nhiệt huyết, dành nhiều thời gian cho hoạt động ngoại khóa hoặc những chuyến dã ngoại ngắn ngày mang đến một tinh thần lạc quan.

Nếu bạn đang trong quá trình chữa bệnh thì The Sun dự báo tình hình sẽ sớm chuyển biến tốt. Hãy duy trì thể lực cùng tinh thần hiện tại để đủ năng lượng thực hiện mọi ước muốn của bản thân.

4. Ý nghĩa của The Sun về tinh thần

The Sun dù xuất hiện ở đâu cũng là một trải nghiệm tích cực. Có lẽ thời điểm này bạn đã cảm nhận được thứ gì đó thật kì diệu. Có thể là về bản thân, về cuộc sống, về vũ trụ hay thứ gì đó thật lấp lánh. Cuộc sống thật sinh động đối với bạn, bạn đang ngập tràn. Thứ ánh sáng thật sự mạnh mẽ, rõ ràng và lung linh ấy đã khiến cuộc đời bạn thật kì diệu.

Tất cả những điều tốt đẹp ấy, những cảm nhận tâm linh ấy xin đừng chỉ tự cảm nhận. Hãy lan tỏa nó. Chính bạn là bằng chứng sống động nhất về những điều kì diệu trong đời bạn.

Nghĩa xuôi của lá bài The Sun 

Khi lá the Sun xuất hiện, đó là dấu hiệu bạn có thể sẽ thấy mình cảm thấy tự do hơn trong một khoảng thời gian nào đó – có thể là nhiều năm. Đây là lúc tuyệt vời để đi du lịch và trải nghiệm nhiều thứ khác nhau. Lá the Sun nói về sức sống, sự tự do, niềm vui, và sự tự thể hiện.

1. Tổng quan

Mọi thứ nói chung là có thể đang tiến triển rất tốt cho bạn. Tuy nhiên, mặc dù tài chính đang có vẻ rất tốt khi bạn rút được lá bài này, điều đó không có nghĩa là bạn nên mất tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong cuộc đời bạn, và cần biết rằng tiền bạc không nằm ở vị trí cao trong danh sánh những thứ đó. Đây là thời điểm tốt để hòa nhập, gặp gỡ những người mới, và giao lưu bạn bè.

2. Về công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì lá bài này là dấu hiệu nó đang đến rất gần. Điều này rất quan trọng, cho dù điều gì xảy ra, hãy giữ cho cái tôi mình luôn được kiểm soát và chia sẻ thành quả công việc cho những người làm cùng bạn cho dù bạn đã làm tất cả hoặc hầu hết công việc. Nói tóm lại, công việc của bạn đang vững vàng và đang hướng tới những cơ hội và tiến triển mới.

3. Về Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì đây chính là lúc bạn và người yêu đang cần có không gian riêng hơn bao giờ hết. Đây không phải là lúc để nhõng nhẽo, dựa dẫm, hoặc quá cần nhau. Còn nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu – chắc chắn nó đang ở rất gần.

4. Về Tài chính

Chuyện tiền bạc có thể thuận lợi hơn bình thường. Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị cho những khoản chi phí bất ngờ. Nếu bạn đang chờ đợi một quyết định do người khác đưa ra, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, và quyết định đó rất có khả năng sẽ có lợi cho bạn.

5. Về Sức khoẻ

Sức khỏe và cảm xúc về tinh thần khỏe mạnh của bạn đang ở đỉnh cao. Đây là lúc tuyệt vời để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống nếu bạn có thể. Nghỉ ngơi ở đây mang nghĩa vừa là về tâm linh vừa là về thể chất – nếu bạn nhìn lại, bạn có thể sẽ thấy rằng thái độ của bạn đang rất tích cực dạo gần đây. Điều này có thể trực tiếp ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Hãy tìm hiểu xem bạn đã làm đúng việc gì và phát huy thêm!

6. Về Tinh thần

Đây là lúc bạn có thể nhìn thấy ý nghĩa thật sự – xin nhấn mạnh là sự thật – về cuộc sống, ý nghĩa đó bao hàm rất nhiều vẻ đẹp, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời, nếu bạn tìm kiếm đủ nhiều và tìm đúng chỗ. Hãy lan tỏa thông điệp rất quan trọng này. Đây là lúc tuyệt vời để thử nghiệm những cách thức tiếp cận tâm linh khác nhau để xem chúng có hiệu quả với bạn không.

Nghĩa ngược của lá bài The Sun 

Khi lá the Sun xuất hiện, cho dù là ngược, đó vẫn là dấu hiệu bạn có thể sẽ thấy mình cảm thấy “tự do” hơn trong một khoảng thời gian nào đó – có thể là nhiều năm. Tuy nhiên, ở vị trí ngược, “sự tự do” sẽ ít rõ ràng hơn, và bạn có thể sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để có được “sự tự do” đó. Dẫu vậy, đây là lúc tuyệt vời để đi du lịch và trải nghiệm nhiều thức khác nhau. Lá The Sun nói về sức sống, sự tự do, niềm vui, và sự tự thể hiện.

1. Tổng quan

Mọi thứ nói chung là có thể đang tiến triển rất tốt cho bạn, cho dù bạn rút được lá bài này ở vị trí ngược. Khi lá bài ở vị trí ngược, bạn cần đặc biệt nỗ lực trông cậy và tập trung vào những “phước lành” của bạn. Cho dù bạn là ai, hoặc có điều gì đó không ổn trong đời bạn, bạn không cần phải nghi ngờ gì chuyện bạn có nhiều thứ để mà biết ơn.

Hãy luôn sáng suốt đối với những việc này, và bạn sẽ có được nhiều phước lành đến với mình. Đây là thời điểm tốt để hòa nhập, gặp gỡ những người mới, và đi gặp bạn bè.

2. Về Công việc

Lá bài ngược cho thấy nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì lá bài này là dấu hiệu nó đang đến rất gần. Bạn cần phải tập trung vào những điều bạn có để đàm phán và kỹ năng và tài năng của bạn có thể mang lợi ích đến cho nhà tuyển dụng, đừng quá tập trung vào những gì họ có thể làm cho bạn.

Lá the Sun ngược cho thấy bạn cần chia sẻ thành quả công việc cho những người làm cùng bạn cho dù bạn đã làm tất cả hoặc hầu hết công việc đó. Nói tóm lại, công việc của bạn đang rất vững vàng và đang hướng tới những cơ hội và những tiến triển mới. Chỉ cần nhớ là đừng nghĩ rằng công việc sẽ mãi mãi thuận lợi cho bạn khi lá bài này xuất hiện.

3. Về Tình yêu

Khi lá The Sun ngược xuất hiện khi giải bài về tình cảm, nó cho thấy rằng một hoặc cả hai người đang nghĩ rằng mối quan hệ với người mình yêu sẽ luôn thuận lợi như hiện tại. Điều này phải thay đổi càng sớm càng tốt nếu mối quan hệ này muốn bền vững.

Tại cùng một thời điểm, cả hai bên có thể sẽ cần có một “khoảng không gian riêng”. Nếu bạn rút được lá the Sun ngược khi bạn đang tìm kiếm tình yêu và sự lãng mạng, thì điều cho thấy ở đây là các khả năng đang rất hứa hẹn, tuy nhiên bạn cần phải có thái độ tốt, và có (hoặc cần phải phát triển) lòng tự trọng cao. Bạn sẽ không muốn một người yêu xấu xí già nua bước qua cuộc đời bạn. Bạn xứng đáng có nhiều hơn vậy.

4. Về Tài chính

Nói chung, khi bạn rút được lá The Sun xuôi hay ngược thì chuyện tiền bạc đều có khuynh hướng tốt hơn bình thường. Mặc dù vậy, khi có tiền thì đừng chỉ chăm chăm xài cho hết. Nếu bạn đang chờ đợi một quyết định do người khác đưa ra, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, và quyết định đó rất có khả năng sẽ có lợi cho bạn.

Tuy nhiên, khi lá bài này ở vị trí ngược, bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin cho người đó trước khi mọi thứ được quyết định. Nếu vậy thì đừng quá lo. Mọi thứ vẫn đang ổn mà.

5. Về Sức khỏe

Cho dù bạn rút được lá The Sun ngược hay xuôi thì sức khỏe và cảm xúc về tinh thần khỏe mạnh của bạn cũng đều đang ở đỉnh cao. Đây là lúc tuyệt vời để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống nếu bạn có thể. Nghỉ ngơi và hưởng thụ ở đây vừa mang tính về tâm linh vừa về thể chất – nếu bạn nhìn lại, bạn có thể sẽ thấy rằng thái độ của bạn đang rất tích cực dạo gần đây đấy.

Điều này có thể trực tiếp ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Hãy tìm hiểu xem bạn đã làm đúng việc gì và cố gắng phát huy thêm! Sẽ có nhiều điều phù hộ bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn lưu ý rõ điều đó.

6. Về Tinh thần

Khi rút được lá bài ngược, bạn có thể hơi hoang mang về cảm nhận tâm linh của bản thân trong thời gian gần đây. Bạn sẽ biết rằng có rất nhiều vẻ đẹp, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời, nếu bạn tìm kiếm đủ nhiều ở đúng chỗ, nhưng có thể bạn đang rơi vào giai đoạn “chẳng biết tìm ở đâu!”.

Nếu đúng là như vậy thì hãy thử hỏi những người xung quanh. Hãy tìm kiếm ít nhất một người thầy hay người cho lời khuyên về các vấn đề tâm linh/tinh thần. Hãy hỏi những người có kinh nghiệm trong cộng đồng tâm linh hay tôn giáo của bạn, nếu bạn có theo tôn giáo nào đó, hoặc nếu không thì hãy hỏi ý kiến của “những cộng đồng tâm linh” theo bất kỳ cách thức nào mà bạn cảm thấy ổn. Đây là lúc tuyệt vời để thử nghiệm những cách thức tiếp cận tâm linh khác nhau để xem chúng có hiệu quả với bạn hay không.

Sức mạnh và vẻ đẹp của Mặt trời vẫn ở đó, trong tâm linh của bạn (và không bao giờ biến mất). Chỉ là có vài đám mây mù che ngang làm bạn khó nhìn thấy và cảm thấy mà thôi. Hãy luôn có lòng tin – nếu không biết tin vào đâu, thì hãy tin vào chính mình, và vào vẻ đẹp của hành tinh này và vũ trụ này.

Ý nghĩa tương quan của The Sun với các lá bài khác trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của The Sun với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. The Sun Và The Empress

Sẽ có một sinh linh mới đến với bạn khi The Sun Và The Empress xuất hiện cùng lúc trong trải bài. Dù cho tình trạng sức khỏe sinh sản của bạn không khả quan nhưng vũ trụ vẫn gửi tặng bạn một món quà quý giá. Đồng thời, sự kết hợp này cũng báo trước cho bạn về một thai kỳ khỏe mạnh và thuận lợi.

2. The Sun Và The Devil

Tưởng chừng là khắc chế nhau nhưng hai lá bài này lại biểu thị cho thành công của những người dám đeo đuổi ước mơ.

Tham vọng cháy bỏng của The Devil kết hợp cùng tinh thần lạc quan bất tận của The Sun sẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất để bạn chinh phục bất cứ đỉnh cao nào. Dù thất bại bạn vẫn sẽ kiên cường xây dựng lại giấc mơ của mình cho đến khi hoàn thành. Thử hỏi có thành công nào có thể không quy thuận trước ý chí mãnh liệt ấy đây?

3. The Sun Và The Chariot

Sự kết hợp của The Sun Và The Chariot chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm thành công của mình bằng cách sáng tạo ra những điều mới mẻ. Hãy gạt bỏ những quy luật cũ, những phương pháp cũ đã lỗi thời và thay vào đó là những “cái mới” của bạn. Rất nhanh thôi, may mắn sẽ mỉm cười.

4. The Sun Và The Moon

Hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh khi The Sun Và The Moon xuất hiện. Có ai đó chỉ đang lợi dụng bạn để thu lợi cho bản thân mà thôi. Thật đáng buồn khi bạn lại coi họ là một người quan trọng. Đừng buồn bởi một mối quan hệ có thể kết thúc vì thật ra nó chưa từng bắt đầu.

Lời kết

Trong tâm thức của con người, Mặt trời đại diện cho niềm vui, khởi đầu, sự ấm áp và bất diệt. Mỗi ngày, Mặt trời đều ban cho mỗi người một cơ hội để thay đổi và cố gắng. Chính vì vậy, ý nghĩa của lá bài The Sun chính là: Ai trong chúng ta cũng có thể trở thành một “mặt trời”. Vậy nên hãy tỏa sáng vì cuộc đời này là của bạn!

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Twitter: Twitter Tử Vi Số

Pinterest: Pinterest Tử Vi Số

Tiktok: tuviso.vn