689 lượt xem

The Chariot là gì? Ý nghĩa của lá bài The Chariot trong Tarot

5/5 - (5 bình chọn)

The Chariot là lá bài của ý chí, quyết tâm và sức mạnh. Bất kỳ nơi nào có The Chariot đi qua cũng được phủ đầy bởi những chiến công lừng lẫy. Thế nhưng liệu những thành công này có làm nên một cuộc sống hạnh phúc cho The Chariot? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của lá bài The Chariot qua nội dung chi tiết sau nhé!

Mục Lục

The Chariot trong Tarot là gì?

Lá bài The Chariot được đánh số 7 trong Bộ Ẩn Chính (Major Arcana) của bộ bài Tarot. Con số đặc biệt mang nhiều nét bí ẩn trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học, Thuật luyện kim hoặc Huyền học.

Ngoài ra, số 7 còn biểu thị cho những vinh quang có được nhờ tin tưởng vào bản thân, lòng quyết tâm cao độ mỗi khi thực hiện bất kỳ công việc gì. Đó là lý do mà lá bài The Chariot thường gắn liền với hình ảnh quân đội, nơi tượng trưng cho tính kỷ luật và tinh thần thép.

Trên hành trình chinh phục thế giới, The Chariot học hỏi và tiếp thu tinh hoa đất trời, nhận được sự che chở, bảo bọc của mẹ cha, gặp gỡ những người thầy đầu tiên trong đời để hiểu hơn về các giá trị chuẩn mực của xã hội, cuối cùng là trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời trong tình yêu.

Dần dà, chàng trưởng thành hơn và phát triển năng lực cùng cái tôi lớn mạnh. Chàng hài lòng với chính mình, bắt đầu gặt hái những thành công, nhận về sự ngưỡng mộ và kính trọng từ mọi người.

Tổng quan về lá The Chariot

Khi xem bói bài Tarot, The Chariot khi xuất hiện trên trải bài thường mang đến ý nghĩa rằng bạn đang có những định hướng mục tiêu chuẩn xác và sẽ nhanh chóng chạm tay đến thành công như mong đợi. Bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân, không bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu ngoài tai.

1. Tổng quan

Nghĩa xuôi: Có kiểm soát, Sức mạnh ý chí, Chiến thắng, Quyết đoán, Kiên định

Nghĩa ngược: Lá bài ngược, Thiếu kiểm soát và định hướng, Hay gây hấn

Có hoặc Không:

Thần số học: Số 7

Nguyên tố: Nước

Hành tinh: Mặt Trăng

Cung Hoàng Đạo: Cự Giải

2. Trong hành động

Đạt được chiến thắng

 • Hoàn thành mục tiêu
 • Thành công
 • Thành người dẫn đầu
 • Chiến thắng đối thủ

Sử dụng ước muốn cá nhân

 • Quyết tâm thành công
 • Tập trung chú ý
 • Vượt qua sự cám dỗ
 • Không để thứ gì cản trở
 • Kiên trì bền bỉ
 • Tập trung năng lượng hoàn toàn vào mục tiêu

Tự khẳng định mình

 • Tập trung vào cái tôi
 • Xác định nhận dạng cá nhân
 • Biết mình là ai
 • Cảm thấy tự tin
 • Tin vào bản thân
 • Tìm cái mình quan tâm

Khó có thể kiểm soát

 • Làm chủ cảm xúc
 • Kiềm chế sự bốc đồng
 • Duy trì kỉ luật
 • Kiềm giữ cơn giận bên trong
 • Tạo lập hướng đi
 • Nắm giữ quyền kiểm soát
 • Thể hiện quyền lực

3. Một vài lá bài đối lập

 The Strenght: Kiểm soát mềm mỏng

The Hanged Man: Chấp nhận ý trời, đặt người khác lên trên

The Tower: Đánh bại, trải nghiệm để khôn ngoan

8 of Swords: Hoang mang, nghi ngờ bản thân

10 of Swords: Không quyền lực, mắc bẫy, đặt thứ khác lên trước

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Magician: Sử dụng ước muốn cá nhân, sự tập trung

2 of Wands: Nắm quyền, người dẫn đầu

6 of Wands: Vinh quang, sự tự tin

4 of Pentacles: Tính kiểm soát

9 of Pentacles: Tự chủ, tính kỷ luật

Mô tả lá bài The Chariot trong bộ bài Tarot

Tiến bộ từng bước là điều tất yếu và được hoan nghênh, tán thưởng. The Chariot nói rằng có rất nhiều và đa dạng những hành trình mà ta sẽ trải qua trong suốt cuộc đời. Có những hành trình nhỏ và cũng có những hành trình lớn. Có những hành trình ở cấp độ vật chất hoặc hành trình cảm xúc, tinh thần hoặc tâm linh. The Chariot là một cuộc truy tầm và hành trình tinh túy.

Ở phiên bản cũ, The Chariot được kéo bởi 2 con ngựa thay vì 2 con nhân sư. Plato ngụ ý rằng, tâm thức được kéo bởi 2 con ngựa đen và trắng. The Chariot không chỉ mang ý nghĩa một chiến thắng vĩ đại. Để lái được cỗ xe này với tốc độ cao, đòi hỏi sự kiểm soát hoàn toàn với chúng.

1. Chiến thắng đầu tiên

Khi nhìn vào lá bài theo chuỗi, ta thấy rằng The Chariot mô tả chiến thắng đầu tiên của bộ Ẩn chính. Lá bài là phần thưởng cho quá trình trưởng thành đầu tiên. The Chariot cho ta thấy cái tôi đã phát triển. Những bài học của những lá đầu tiên đã được tiếp thu. Giờ đây chúng ta thấy một người trưởng thành, thành công, được người khác ngưỡng mộ. Ta tự tin và hài lòng với chính mình, có thể điều khiển tình cảm và định hướng được ý chí.

2. Phép thuật

The Chariot cũng cầm một cây gậy phép. Sức mạnh của anh ta tuân phục ý chí của anh ta.

Hai tay anh ta không cầm sợi dây cương nào. Tính cách mạnh mẽ của anh ta đã kiểm soát được mọi thứ. Hình vuông phát sáng trên ngực là biểu tượng của tự nhiên sôi động. Ngôi sao tám cánh trên vương miện lại biểu thị tinh thần của anh ta đã định hướng cho những đam mê. Chiếc áo mang những biểu tượng phép thuật, thắt lưng có các dấu hiệu hoàng đạo. Hai khuôn mặt hình mặt trăng trên vai The Chariot là ” Urin và Thummim”.

Rất nhiều dấu hiệu phép thuật tô điểm cho The Chariot.

3. Sự trưởng thành

Nhân Sư trong thần thoại Hy Lạp là kẻ ra câu đố. Đại diện cho bí ẩn trong cuộc sống. The Chariot biểu trưng cho sự trưởng thành, chấp nhận những giới hạn của cuộc sống. Cộng thêm khả năng biểu đạt, thấu hiểu lý tính.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Chariot

ý nghĩa lá bài The Chariot

Cỗ xe: linh hồn, bản ngã

Áo giáp: The Chariot đã sẵn sàng, háo hức đấu tranh cho mục tiêu của mình

Vòng nguyệt quế: chiến thắng

Thành thị: thường ở phía sau và cách xa The Chariot. Biểu thị một hành trình đưa bạn ra khỏi quá khứ, hướng tới mục tiêu tiếp theo

Vương trượng: quyền lực, sự chỉ huy

Nhân sư: biệu hiện của trí tuệ và việc kiểm soát được năng lực tinh thần.

Con hàu: sự tương hợp của The Chariot với cung Cự Giải

Ý nghĩa của The Chariot trong một trải bài Tarot

Ý nghĩa của lá The Chariot trong các khía cạnh

Ý nghĩa tiên tri của The Chariot bắt nguồn từ ý chí mạnh mẽ của nó. The Chariot biểu thị cho một người luôn năng động, phấn đấu không ngừng cho mục tiêu. Có vẻ như họ không bao giờ thực sự hạnh phúc với việc đạt được điều gì đó. Thay vào đó, họ luôn cứ luôn tiếp tục những hành trình khác, một cuộc truy tầm khác.

Một người như The Chariot có ý thức về bản thân. Và họ luôn đòi hỏi những kết quả nhanh chóng, thiếu nhẫn nại với những ai không theo kịp. Nếu lá bài xuất hiện trong quẻ bài giải quyết rắc rối và ở vị trí kết quả thì nó biểu hiện cho sự chiến thắng. Hơi tiêu cực một chút thì The Chariot là người háo thắng và tham vọng rất lớn.

1. Về công việc, tài chính

The Chariot trong chủ đề công việc thể hiện sự điều hành, quản lí. Được dự đoán về tính chiến thắng, thành công. Bạn được mô tả đã vượt qua được nút thắt khó khăn và có những tính toán đúng đắn. Lời khuyên là cần có sự phối hợp tốt các kỹ năng của mình trong hoạch định kế hoạch.

The Chariot cũng mô tả bản lĩnh của nhân vật, đã có sự thăng tiến và nắm vững nguyên tắc. Cần cẩn trọng tối đa trước khi đầu tư tài chính vào một việc nào đó. Nên cân nhắc những phương án dự phòng cũng như sự phân bố tiền bạc.

The Chariot thể hiện một chuyển đổi quan trọng trong việc quản lí, kiểm soát các vấn đề vật chất, thực tế. Bên cạnh sự cứng rắn để duy trì sự ổn định thì bạn cần có sự mềm dẻo, linh hoạt. Và đó cũng là nghệ thuật quản lí nhằm giúp bạn dễ dàng loại bỏ những cản trở trong công việc.

2. Về tình cảm

The Chariot mang bản tính thích chinh phục. Mục tiêu càng khó thì họ càng có hứng thú. Đôi khi tính hiếu thắng lại mang tính phá hoại trong tình yêu. Thật đáng tiếc khi thời nay hầu hết người trẻ tuổi luôn mang một tâm lí hiếu thắng như vậy.

Mang tâm lý chinh phục, The Chariot sẽ tận dụng mọi thế mạnh để được sự ưu ái của đối phương. Cách thức của họ rất đa dạng, nhưng đôi khi sự háo thắng chưa chắc đã là tình yêu. Nhưng khi bước vào một mối quan hệ lâu dài, The Chariot biểu thị cho khả năng cân bằng. Họ có đủ nghị lực để duy trì mục tiêu. Họ biết cách thể hiện mong muốn và đáp ứng được nhu cầu của tình yêu.

Đôi khi The Chariot còn là dấu hiệu bạn đang bị kiểm soát bởi đối phương. Họ là người quan tâm chăm sóc đối phương cũng như gánh vác, chia sẻ. Tuy đôi lúc họ cứng rắn, khó thỏa hiệp nhưng chỉ là họ quan tâm bạn quá mức mà thôi.

3. Về sức khỏe

The Chario khuyên bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình. Thiên nhiên trong lành sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, các buổi Yoga hay thiền là ý kiến hay. Lá bài còn cảnh báo bạn tránh xa các chất kích thích và thức khuya. Sức khỏe có thể suy yếu do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh và thời gian làm việc thiếu khoa học.

4. Về tinh thần

Có vẻ thời điểm này bạn không nhận ra những dấu hiệu tâm linh nếu bạn không hướng sự chú tâm về nó. Bạn nên đi đâu đó, hoặc tìm hiểu thêm để có được cái nhìn phổ quát về tâm linh vũ trụ.

Bạn đang ở trạng thái tiếp thu mọi thứ về tinh thần rất nhanh. Tích cực học hỏi, bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức và nhận thức về thế giới. Bạn sẽ nhận được những điều mới mẻ khi gặp The Chariot. Đây có thể là thời gian bạn cần chiêm nghiệm về thế giới tinh thần của mình.

Nghĩa xuôi của lá bài The Chariot

Dẫn nhập:

The Chariot toả ra rất nhiều năng lượng, nhưng không phải là kiểu năng lượng “miễn phí cho mọi nhà”, nó trực diện, trong tầm kiểm soát và có chủ đích. Khi lá bài này hiện ra, có thể bạn rất rõ ràng về ước muốn cũng như giấc mơ của mình và bạn biết làm thế nào để đạt được chúng.

1. Tổng quan

Lá bài hướng đến sự quyết đoán và tham vọng, hoàn thành mọi việc, kiểm tra và chứng mình những gì bạn có. Đây là dấu hiệu bạn nên tiến về phía trước với bất cứ thứ gì bạn có trong tâm trí và trái tim, rồi cố gắng hết sức. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng bạn cần phải dùng cả bản lĩnh và trái tim thì mới có thể thành công thực sự được.

2. Về công việc

Trong công việc, quan trọng là đừng để những thứ nhỏ nhặt choáng lấp tâm trí bạn. Sẽ có thể có người chống đối lại bạn (vô tình hay hữu ý). Đừng để những điều đó làm phiền bạn. Hãy làm những gì tốt nhất có thể , và đừng tốn thời gian chú tâm xem người khác nghĩ gì hay nhận xét gì về nỗ lực của bạn. Nếu bạn đúng (và rất có thể là vậy), rồi họ sẽ được thấy. Bạn có thể đang cảm thấy sự rạo rực trong lòng và sẵn sàng tiến tới.

3. Về Tình yêu

Trong tình yêu, có thể bạn đang bị xúi giục đi xa và đi nhanh và/hoặc ai đó đang thúc ép bạn làm như vậy. Dù sao thì, hãy trao đổi thẳng thắn nhất có thể về giới hạn và mong muốn của bạn, hãy trung thực với bản thân về các khả năng có thể xảy ra. Nếu có người ngỏ lời mà bạn không muốn thì cứ đơn giản nói cho họ biết bạn không hứng thú. Cảm giác khó chịu lúc đầu lại có thể có lợi cho cả hai sau này.

4. Về Tài chính

Nhìn chung khi xét đến khía cạnh tài chính thì có vẻ mọi thứ vẫn ổn. Có thể bạn đang cân nhắc mua sắm phương tiện di chuyển – như mua xe, mua vé máy bay để đi đến nơi mà bạn muốn đi lâu rồi. Hãy ưu tiên trả các khoản nợ nếu có. Bạn có thể làm bây giờ, nếu bạn giữ vững lối sống kỷ luật.

5. Về Sức khoẻ

Nhìn chung sinh khí của bạn rất tốt và bạn sẵn sàng bật dậy để lao đi bất kì lúc nào. Thời điểm này là hoàn hảo để bắt đầu hoặc tăng cường kế hoạch rèn luyện thân thể. Bạn thực tế có khả năng làm tốt hơn bạn mong đợi rất nhiều đấy.

6. Về Tinh thần

Bạn có thể sẽ đi đâu đó (gần cũng được) để giúp bản thân tăng thêm nhận thức về thế giới Tinh thần, và bạn đang ở trạng thái có thể học rất nhanh về chủ đề Tinh thần. Hãy tham dự các buổi hội thảo, nói về các vấn đề Tinh thần còn nhiều lạ lẫm với bản thân và nằm ngoài phạm vi học hỏi của bạn trước giờ. Bạn sẽ nhận lại nhiều hơn bạn có thể ngờ nếu bạn thử những điều mới mẻ này, đây có thể là thời gian bạn cần nghiền ngẫm nhiều.

Nghĩa ngược của lá bài The Chariot

Dẫn giải:

Dù ngược, The Chariot vẫn là lá bài của những biến chuyển. Biến chuyển này có thể là theo nghĩa đen, từ nơi này đến nơi khác, hoặc trừu tượng hơn sự thay đổi ở bạn hoặc người bạn yêu quý trong tâm trí hoặc trái tim.

1. Tổng quan

The Chariot ngược biểu trưng rằng bạn nên xem xét kĩ lưỡng bạn sẽ đi đâu về đâu và tại sao. Đừng đi chỉ vì muốn đi. Lúc này mục đích và hướng đi là rất quan trọng.

2. Về Công việc

Lá bài The Chariot ngược biểu thị rằng có vẻ như bạn đang đi quá xa, quá nhanh. Đúng vậy, ý tưởng của bạn là tốt. Và đúng vậy, bạn có lý do để vô cùng hào hứng với nó. Tuy nhiên, bạn không thể đòi hỏi người khác cũng giống như bạn.

Hãy cẩn trọng, hãy khôn ngoan sắp xếp ý tưởng của bạn để người khác “nghe bạn”.

3. Về Tình yêu

Khi lá The Chariot ngược xuất hiện, có thể bạn đã gặp ai đó mà bạn tin rằng đó là người đặc biệt của bạn và bạn phải đẩy mọi chuyện đi nhanh, hoặc ngược lại bạn đang mệt mỏi với một mối quan hệ và muốn nhanh thoát khỏi nó.

Tín hiệu cho thấy bạn không nên cố sức thúc đẩy quá, đặc biệt là một mối quan hệ mới. Có lý do khi người ta nói “điều tốt đẹp sẽ đến với người biết chờ đợi”. Đừng sợ sự đợi chờ!

4. Về Tài chính

Có thể bạn đang cảm nhận năng lượng tràn trề khi hoàn thành mọi thứ và cải thiện tình trạng tài chính rất nhiều. Như vậy cũng chẳng có gì sai hết, tuy nhiên, lá bài này hàm ý bạn nên chậm lại và xem xét thêm những phương án khác cho kế hoạch hành động. Hãy nhớ: nếu điều gì đó quá tốt để là sự thật, thì đúng là nó quá tốt đẹp đến mức khó có thể là thật. Hãy thận trọng!

5. Về Sức khoẻ

Bạn rất quyết tâm để cải thiện tình trạng thể chất của mình. Nhưng đừng tập luyện quá sức để rồi mang đến tác dụng ngược. Bạn không thể và hoàn toàn không nên chạy từ 0 lên tới 120 dặm một giờ chỉ trong 1 đêm, đừng liều lĩnh để rồi dính chấn thương hay ít nhất là cũng chẳng hoàn thành được mục tiêu của mình. Hãy cải thiện dần.

6. Về Tinh thần

Bạn đang tin rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc Tinh thần bây lâu nay. Chắc chắn có phần đúng trong đó, tuy nhiên khi lá bài này ngược, thì có chút cảnh báo ở đây. Hãy suy đi nghĩ lại khi tiếp cận một hướng tìm hiểu về tinh thần mới, ít thì cũng một chục lần trước khi đặt niềm tin Tinh thần của mình vào một ai đó hay một tổ chức cho suốt phần đời còn lại. Tin mình trước đã!

Ý nghĩa tương quan của The Chariot với các lá bài khác trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của The Chariot với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. The Chariot và The Tower

Khi hai lá bài này xuất hiện trong trải bài thì đây là lúc bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho… sự thất bại. Dù làm gì, ở khía cạnh nào trong cuộc sống vận rủi cũng đeo bám bạn. Đây chính là thời gian u tối nhất trong cuộc đời của bạn. Nếu mà tối quá, thì ngồi lại, nghỉ ngơi lấy sức rồi đi tiếp, chứ đừng vội đâm đầu kẻo lại lọt xuống hố sâu đấy!

2. The Chariot và The Star/ The High Priestess

Ngược lại với The Tower, sự kết hợp này chính là “tin báo hỉ” cho bạn trong thời gian sắp tới. Cứ như là được sắp xếp, mọi việc của bạn đều thông suốt và trơn tru. Nếu cả ba lá The Chariot – The High Priestess – The Star cùng xuất hiện trong một trải bài thì xin chúc mừng, vũ trụ tuyên bố bạn bất bại!

3. The Chariot và King of Pentacles

Một điềm may về tài chính sẽ xuất hiện khi bạn bốc được cùng lúc hai lá bài này. Bạn sẽ được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản từ ai đó trong thời gian sắp tới.

4. The Chariot và King of Cups

Một sự kết hợp báo hiệu cho tiếng chuông tình yêu sắp vang lên bên bạn rồi. Qua bao năm đơn thương độc mã, cuối cùng cũng có người sánh bước kề vai bên bạn, Đặc biệt, mối quan hệ này diễn ra rất nhanh, bạn có thể chuẩn bị váy cưới và thiệp mời luôn từ khi bắt đầu là kịp nhé!

Học cách bói bài Tarot chi tiết

Tự học bói bài tarot có dễ không?

Đây là câu hỏi không dễ trả lời với những ai mới bắt đầu tiếp cận bộ môn huyền học này. Trên thực tế, không nhiều người biết rằng bộ bài tarot sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi chủ nhân của bộ bài có thể tự mình xây dựng nên mối liên kết với 78 lá bài, hơn là rập khuôn theo suy nghĩ của bất kỳ ai khác.

1. Các bước học bói bài Tarot hiệu quả

Chuyên gia về tarot người Australia, Brigit đã chia sẻ về 4 bước đơn giản để bất cứ ai cũng có thể bắt đầu học sử dụng bài tarot như sau:

Bước 1: Chọn bộ bài Tarot phù hợp

Trước khi bắt đầu học bói bài tarot, bạn cần chọn mua bộ bài tarot phù hợp. Là một người mới, bộ bài Rider Waite Tarot là chọn lựa phổ thông nhất.

Trên thực tế, hầu như mọi tarot reader trên thế giới đều từng hoặc đang sử dụng bộ bài này. Về lý thuyết bạn cũng có thể chọn sử dụng một bộ bài bất kỳ khác miễn là theo chuẩn Rider Waite Smith, tiêu biểu như Shadowscapes Tarot, Deviant Moon Tarot, Morgan Greer Tarot hay Gilded Tarot…

Bạn có thể tham khảo danh mục những bộ bài tarot cho người mới ở các cửa hàng shop bài tarot lớn, và nhờ họ tư vấn để chọn bộ bài không những phù hợp mà còn ưng ý nhất với bạn.

Bước 2: Làm quen với bộ bài Tarot

Dành thời gian làm quen với bộ bài của bạn. Nhìn vào từng lá bài, thử cảm nhận các biểu tượng, câu chuyện gợi lên trong suy nghĩ của bạn ở mỗi lá bài. Để cho “năng lượng” của bộ bài tuôn chảy tự nhiên theo dòng suy nghĩ của bạn.

Hãy ghi chú tên từng lá và những điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được về lá bài đó để nghiệm lại và áp dụng về sau. Đừng quá quan tâm đến việc bạn sẽ dùng bộ bài vào việc gì, bạn có “hợp” với bộ bài không… ở thời điểm này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là để cho cảm nhận của bản thân về mỗi lá bài đến thật tự nhiên mà thôi.

Những gì bạn cảm nhận về từng lá bài nên là của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải hiểu lá bài theo cách hiểu và cảm nhận của người khác, kể cả khi đó là tác giả của bộ bài.

Bước 3: Tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ghi nhớ ý nghĩa các lá bài. Đây là lúc bạn nên sử dụng cuốn sách đi kèm theo bộ bài. Hoặc đọc thêm các tựa sách ý nghĩa 78 lá bài tarot uy tín khác (như Tarot 78 Độ Minh Triết) để liên kết ý cảm nhận tốt hơn. Hãy khám phá ý nghĩa truyền thống, hệ thống biểu tượng, số học và các nguyên tố. Bạn không cần ghi nhớ toàn bộ ngay lập tức.

Chỉ cần học dần những ý cơ bản nhất. Tiềm thức bạn sẽ tự ghi nhớ mọi thứ qua thời gian và qua thực hành. Tham gia một khóa học tarot cho người mới thiên về truyền tải kiến thức chuyên môn cũng sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn, đủ hơn, chính xác hơn và nhớ lâu hơn.

Bạn có thể kết hợp bước 2 (làm quen với bộ bài tarot) với bước 3 (tìm hiểu, ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot) thành một quá trình học bói bài tarot hiệu quả. Hãy thử so sánh cảm nhận của riêng bạn với ý nghĩa nguyên gốc của từng lá bài có trùng khớp nhau không, có bổ khuyết cho nhau không.

Bước 4: Thực hành rút lá bài tarot hàng ngày

Rút một lá bài hàng ngày là cách thực hành đơn giản nhất. Hãy hỏi chính bản thân mình “Hôm nay tôi cần biết điều gì?”. Tự liên kết những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn ngày hôm đó với lá bài bạn đã rút ra. Từ đó, dần xây dựng nên mối liên kết giữa bạn và bộ bài.

Hãy tự tin ngay cả khi bạn không chắc rằng những gì bạn “đọc” ra từ lá bài là chính xác hay hợp lý hay không. Sau tất cả, tarot là công cụ để định hướng và tìm lời khuyên tốt nhất cho một câu hỏi cụ thể, trong một hoàn cảnh cụ thể. Không có một câu trả lời nào là bất biến với 78 lá bài huyền diệu này.

2. Chuẩn bị trước khi xếp bài

Xào bài: Lật ngược sau mặt bộ bài, đặt trước mắt và dùng hai tay xáo trộn. Vừa tập trung niệm điều mà bạn thắc mắc trong đầu, vừa trộn các lá bài theo chiều kim đồng hồ quay.

Gom bài: Ngưng xào bài khi cảm thấy đã đủ, gom các lá bài lại thành 1 bộ. Nếu gom theo chiều ngang thì nên để phía bên trái lá bài lên trên.

Chia bài: Vừa niệm điều mục thắc mắc vừa chia bộ bài đã gom lại thành 3 phần, sau đó chồng lại thành 1 bộ lần nữa. Thứ tự chồng bài tự do. Trong trường hợp xem bói cho người khác thì bạn nên nhờ đối phương chia bài và xếp lại thành bộ.

3. Các bước bói bài Tarot

1. Chọn lọc câu hỏi cụ thể ở mức trả lời “có” hoặc “không” dựa trên nội dung muốn xem bói.

2. Chọn cách xếp bài phù hợp với nội dung câu hỏi. Vừa niệm câu hỏi trong đầu vừa trộn các lá bài ngẫu hứng.

3. Gom bài lại và chia thành 3 phần.

4. Gom 3 phần lại thành 1 bộ.

5. Đặt các lá bài dựa theo cách thức xếp.

6. Lưu lại ý nghĩa nội dung của lá bài bói ra trong sổ memo.

Lời kết

Như vậy, ý nghĩa của lá bài The Lovers là sự khao khát chinh phục. Đây là những bản năng nguyên thủy nhất của con người từ khi sơ khởi. Ai cũng có một The Chariot hiếu thắng trong người.

Mỗi chúng ta cần chinh phục tự nhiên đi kèm với chiến thắng những bản thể đối lập của bản thân để có thể lĩnh hội được tri thức tối cao của vũ trụ. Với The Chariot, chiến thắng lớn nhất chính là chiến thắng bản thân mình.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn