10570 lượt xem

Sinh con tháng 8 năm 2022 Nhâm Dần chọn ngày nào tốt nhất?

4.7/5 - (38 bình chọn)

Sinh con vào tháng 8 năm Nhâm Dần được dự đoán là tương đối tốt. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bé sinh ra là bé trai hay bé gái, giờ và ngày sinh ra thế nào. Tử Vi Số nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xem ngày sinh cho con vào tháng 8 năm 2022. Qua bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kiến thức về chọn ngày sinh con chi tiết và bổ ích nhất nhé!

ngày đẹp sinh con tháng 8

Mục Lục

Tổng quan về sinh con tháng 8 năm Nhâm Dần

Để chọn được ngày đẹp sinh con vào tháng 8 thì trước tiên bạn nên tìm hiểu một chút về tổng quan tháng 8 năm 2022 nhé.

Sinh con trai tháng 8

Vận mệnh bé trai khi sinh con tháng 8 âm năm 2022

Nam giới sinh vào tháng 8 năm 2022 khi hành Kim quá vượng có thể làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, hay ốm đau bệnh tật hoặc bị hạn về dao kéo, thương tích. Ngoài ra, cha mẹ sinh con trai tháng 8 năm 2022 thì tính tình của bé cũng không được ổn định, hay cáu gắt, nóng nảy, có phần bảo thủ, không nghe lời người thân và mọi người xung quanh khuyên bảo. Khi lớn lên thì vấn đề sức khỏe được cải thiện hơn nhiều.

Sinh con gái tháng 8

Con gái sinh vào tháng này có phần tốt đẹp hơn so với con trai. Nữ giới sinh tháng này sẽ có dáng người cân đối, thanh cao, trang nhã, ăn nói nhẹ nhàng, thỏ thẻ, nữ tính nên được nhiều người yêu quý. họ được bố mẹ thương yêu, chăm sóc chu đáo và mọi thứ trên đường đời luôn gặp may mắn và cát lành. Tuy nhiên, sinh con gái tháng 8 năm 2022 thì bé ra đời dễ đau ốm, mắc các bệnh liên quan đến đầu và hệ thần kinh.

Sinh con vào tháng 8 năm Nhâm Dần có tốt không?

năm Nhâm Dần 2022

Tháng 8 âm lịch là tháng mùa thu và được coi là tháng vượng Kim. Bên cạnh đó, năm 2022 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim do đó người sinh vào tháng 8 năm 2022 bản mệnh sẽ được tương trợ rất tốt. Chính vì vậy, tháng 8 được xem như là một tháng tốt, thuận mùa sinh trong năm Nhâm Dần.

Bói sinh con tháng 8 năm 2022 có tốt không các chuyên gia cho biết nam nữ sinh vào tháng này vận số xét thấy chủ về cuộc sống luôn được bố mẹ thương yêu, bảo bọc. Tuy nhiên vì tháng 8 ngũ hành kim quá vượng cho nên sau này cũng ít nhiều có sự ảnh hưởng nhiều tới các mối quan hệ giao thiệp làm ăn thường phải chia đôi cho người khác. Mặc dù vậy, khi ra ngoài thì ngoại giao; thì người tuổi này vẫn được nhiều bạn bè và người thân giúp đỡ.

Chọn ngày tốt để sinh con vào tháng 8

Trong năm Nhâm Dần, tháng 8 là một tháng tương đối thuận lợi cho việc sinh con. Tuy nhiên, bố mẹ nên chọn sinh vào những ngày tốt nếu có thể. Bởi sinh con vào tháng 8 năm 2022 lại được ngày tốt, dương thế vượng khí, may mắn và cát lành ngập tràn sẽ mang lại cho đứa trẻ cũng như bố mẹ những điều tốt đẹp. Trong tháng 8 năm 2022 có 2 ngày thích hợp để sinh con như sau:

  • Ngày 10/08/2022 âm lịch, tức ngày 5/9/2022 dương lịch: đây là ngày Tân Dậu bình hòa với tháng 8 Kỷ Dậu. Ngoài ra, đây còn là ngày Ngọc hoàng đường đạo nên sinh con ngày 10 tháng 8 năm 2022 rất may mắn.
  • Ngày 27/08/2022 âm lịch, tức ngày 22/09/2022 dương lịch: đây là ngày Thanh long hoàng đạo rất thích hợp để làm các việc trọng đại. Ngoài ra, ngày này thuộc hành Thổ, tương sinh ra tháng sinh và năm sinh nên rất tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Xem bói Tarot chuyện tình cảm tháng 9 của bạn!

Bố mẹ tuổi nào thì hợp sinh con vào tháng 8 năm 2022?

Ngoài chọn ngày để sinh con vào tháng 8 cho vận mệnh đứa bé tốt lành; thì việc hợp tuổi với bố mẹ cũng khá được mọi người quan tâm. Vì khi mà con hợp tuổi với bố mẹ thì cuộc sống sẽ sung túc và hạnh phúc hơn.

Theo tử vi, bé sinh năm 2022 là tuổi Hổ, thuộc mệnh Kim (Bạch Kim); nên sẽ rất hợp với bố mẹ thuộc mệnh Thổ hoặc Thủy. Theo phong thủy học Thổ Sinh Kim mang đến thời vận tốt cho cả bố, mẹ và con cái. Vậy nên những tuổi hợp để sinh con năm 2022 là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Ngược lại, nếu bố mẹ mệnh Mộc và Hỏa sẽ có mệnh tương khắc nếu sinh con vào năm này. Các tuổi đại kỵ với người sinh năm Nhâm Dần 2022 gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Một số lưu ý khi sinh con vào tháng 8

Bố mẹ nên tham khảo thêm những ngày không may mắn để sinh con trong tháng này. Bởi vào những ngày xấu thường có sát khí mạnh, đứa trẻ sinh ra dễ gặp phải những điều không may mắn, xui xẻo cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của bố mẹ, hòa khí của gia đình. Nếu sinh con tháng 8 âm năm 2022 mà sinh mổ; thì bố mẹ không nên chọn những ngày xấu được tính theo quy tắc sau:

  • Là những ngày có địa chi thuộc chính xung trong tứ hành xung với địa chi của tháng sinh.
  • Là những ngày có thiên can thuộc vào Can Phá với thiên can của tháng sinh.

Ngoài chọn ngày ra bố mẹ có thể tham khảo giờ tốt sinh con vào tháng 8 âm năm 2022 để gặp được nhiều may mắn. Với tháng này trong năm Nhâm Dần, giờ tốt để sinh con như sau:

  • Giờ tốt sinh con tháng 8 âm năm 2022 vào ngày mùng 10 (Tân Dậu): Canh Dần, Tân Mão
  • Giờ tốt sinh con vào ngày 27 (Mậu Dần): Mậu Ngọ, Tân Dậu, Canh Thân.

Đặt tên cho bé khi sinh vào tháng 8 hay và ý nghĩa nhất

Bố mẹ tham khảo một số tên sau:

chọn ngày đẹp sinh con

Đặt tên cho bé trai

Đặt tên con là gì cũng là vấn đề mà được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bởi cái tên không chỉ dùng để gọi; mà còn là một yếu tố ảnh hưởng đến vận số của con. Nếu con có cái tên tốt, hợp với tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn và ngược lại.

Bố mẹ có thể tham khảo đặt tên con trai sinh tháng 8 năm 2022 là Tuyên và Trọng để đặt cho con. Đây là hai cái tên có ý nghĩa rất tốt và phù hợp với bé:

Con trai tên Tuyên: Tuyên có nghĩa là uyên thâm, tri thức, trí tuệ và sự thông minh. Sinh con trai tháng 8 năm 2022 và đặt tên Tuyên nghĩa là bố mẹ mong muốn con sau này trở thành người có tài, có ích, trí dũng song toàn, thông minh sáng suốt, biết truyền đạt cũng như tiếp thu các ý tưởng. Cuộc đời của con sau này sẽ hưng thịnh, số phú quý thanh nhàn và đường công danh sáng lạn.

Con trai tên Trọng: từ Trọng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Trọng có thể hiểu là trọng lượng, là sức nặng, hàm chứa là người có quyền uy, lãnh đạo. Trọng cũng có thể hiểu là quan trọng, là lẽ phải, hàm ý là người có vị trí trung tâm. Sinh con tháng 8 năm 2022 là con trai và lựa chọn tên Trọng; bố mẹ mong muốn con luôn là người có tầm quan trọng lớn, sống đúng đạo lý; chọn con đường ngay thẳng, cốt cách thanh cao, trọng tình nghĩa. Sau này con sẽ có con đường công danh sự nghiệp, công việc được như ý.

Đặt tên cho bé gái

Nếu sinh bé gái trong tháng 8 năm Nhâm Dần; bố mẹ có thể tham khảo tên Thương để đặt cho con. Thương có nghĩa là tình thương, sự yêu mến, tình cảm. Đặt tên con gái sinh tháng 8 năm 2022 là Thương với hàm ý mong con sau này luôn nhận được sự yêu thương, giúp đỡ từ mọi người, cuộc sống thanh nhàn, cát tường, hưởng phúc lộc song toàn.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “chọn ngày đẹp sinh con tháng 8” ở trên thì đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn ngày đẹp và vận mệnh của em bé khi sinh vào tháng 8. Từ đó có thể lựa chọn ngày tháng sinh phù hợp và mang đến nhiều may mắn, sung túc cho gia đình. Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cha mẹ nên thuận theo tự nhiên và quan trọng sinh con phải đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất cho mẹ và bé nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về Tử Vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter: https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

>> Xem thêm: Sinh con tháng nào đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất năm Nhâm Dần 2022