424 lượt xem

Chỉ Số Ngày Sinh Trong Thần Số Học Và Cách Tính

5/5 - (22 bình chọn)

Ngày sinh được coi là một thông tin quan trọng về mỗi người. Không chỉ quan trọng trên mặt pháp lý giấy tờ. Mà ngày sinh của bạn trong thần số học còn tiết lộ rất nhiều về con người bạn. Và nó cũng mang sức mạnh cũng như những lời hướng dẫn để bạn có thể hiểu thêm về bản thân mình.

Vậy chỉ số ngày sinh trong Thần số học là gì? Cách tính ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để cùng hiểu rõ hơn về chỉ số này nhé!

chỉ số ngày sinh
Tố chất của bạn sẽ được hé lộ qua chỉ số ngày sinh

Mục Lục

Chỉ số ngày sinh là gì?

Chỉ số ngày sinh là chỉ số vô cùng quan trọng của mỗi người. Ngày mà bạn sinh ra đều có ý nghĩa rất riêng. Trong Thần số học, chỉ số này cho bạn biết năng khiếu bẩm sinh, tố chất trong con người bạn là gì. Với các bạn nhỏ, nếu cha mẹ ứng dụng Thần số học để nuôi dạy con. Thì chỉ số ngày sinh còn gợi ý cho cha mẹ môi trường để giúp con phát triển. Thông qua chỉ số này cha mẹ có thể làm bạn với con và kích hoạt năng lực trong con một cách dễ dàng

Cách tính chỉ số ngày sinh

Trong Thần số học, đây là chỉ số là chỉ số có cách tính đơn giản nhất. Nếu bạn sinh từ ngày 1 – 9, đó chính là số ngày sinh của bạn. Còn nếu bạn sinh từ ngày 10 – 31, bạn cần cộng 2 chữ số lại với nhau và rút gọn về 1 chữ số.

Lưu ý: Nếu bạn sinh vào ngày 11 hoặc 22 thì không cần phải rút gọn.

Ví dụ:

– Bạn sinh ngày 02/06/1996 thì chỉ số ngày sinh của bạn là 2

– Bạn sinh ngày 11/9/1999 thì chỉ số ngày sinh của bạn là 11

– Bạn sinh ngày 25/6/2000 thì chỉ số ngày sinh của bạn là 2+5=7

Ý nghĩa các ngày sinh của bạn

Theo Thần số học thì ý nghĩa ngày sinh của bạn như sau:

Chỉ số Ngày sinh 1

Bạn sinh ra có tố chất lãnh đạo. Bạn là người có tham vọng và luôn mong muốn có được những thành công, đạt được những thành tựu trong cuộc đời. Bạn có khả năng trở thành một nhà cải cách, một doanh nhân thành đạt, một người khởi xướng. Bạn có óc sáng tạo, có khả năng kinh doanh tuyệt vời và có được sự chủ động trong cuộc sống, vì thế mà bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời về vật chất. Bạn cũng là một người có tầm nhìn xa rộng và có thể thực hiện được những ý tưởng táo bạo.

Chỉ số Ngày sinh 2

Bạn là một người có sự nhạy cảm, có trực giác và có tài ngoại giao. Bạn rất giỏi trong các mối quan hệ cá nhân và cũng rất giỏi đàm phán. Bạn là người có năng khiếu nghệ thuật. Bạn biết cách hợp tác với người khác và có thể làm việc theo nhóm rất hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng là một người ấm áp, tình cảm. Bạn luôn hướng tới tình yêu và sự an toàn.

chỉ số ngày sinh
Khám phá ngày sinh của bạn

Chỉ số Ngày sinh 3

Bạn là người sáng tạo và có tố chất của một nghệ sĩ. Bạn có tài năng trong việc giao tiếp, viết lách, biểu diễn… bất kể lĩnh vực gì liên quan đến việc thể hiện bản thân một cách sáng tạo thông qua cảm xúc. Bạn vui vẻ, dí dỏm và quyến rũ. Đồng thời, bạn cũng là người thân thiện, hòa đồng và sẵn sàng dành thời gian cho người khác.

Chỉ số Ngày sinh 4

Bạn là một người vốn rất chăm chỉ, cần cù, đáng tin cậy và trung thực. Mọi người thường tìm đến khi cần. Bạn có tính kỷ luật cao, sống có tổ chức và có trách nhiệm với cuộc đời mình. Bạn sẽ ở trong trạng thái tốt nhất khi mọi thứ đều an toàn, ổn định, chậm rãi. Bạn không phải là một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro, cũng không phải là một người mơ mộng hão huyền. Bạn kiên trì và có xu hướng trở thành một người thầy trong những lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

Chỉ số Ngày sinh 5

Bạn sinh ra có tính nhanh nhẹn và hoạt bát. Là người tích cực, thích được đi du lịch, phiêu lưu và khám phá những thứ mới mẻ. Sự thay đổi không khiến bạn sợ hãi, ngược lại nó còn khiến bạn vô cùng phấn khích. Bạn có khả năng thích nghi tốt trước mọi hoàn cảnh và đồng thời nhờ những môi trường mới lạ mà bạn có thể tiến bộ và phát triển hơn. Bạn tò mò, hoạt bát và có tính xã hội cao. Đầu óc bạn cũng rất nhanh nhạy và thích vận động. Bạn là người có khả năng thu hút người khác, bất kể là ở tầng lớp nào, và bạn thích được trải nghiệm những điều kỳ lạ.

Chỉ số Ngày sinh 6

Bạn sinh ra là người luôn hướng về gia đình. Bạn sống có trách nhiệm và thích được nuôi dưỡng, chăm sóc người khác. Bạn thường cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho mọi người xung quanh. Trọng tâm cuộc đời của bạn chính là những mối quan hệ thân thiết. Trẻ em và động vật thường bị thu hút một cách tự nhiên với năng lượng của bạn. Bạn cũng là người có thể nhìn thấy bức tranh lớn và có xu hướng sống theo chủ nghĩa lý tưởng.

chỉ số ngày sinh
Bí mật năng lực của bạn thông qua ngày sinh

Chỉ số Ngày sinh 7

Bạn mang trong mình một trí óc phân tích và logic. Bạn có năng khiếu về việc phân tích dữ liệu, nghiên cứu chuyên sâu và tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn trong cuộc sống. Bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình trong việc nghiên cứu và phát triển một thứ gì đó. Bạn có trực giác cao và thích dành thời gian ở một mình.

Ngày sinh 8

Tham vọng, thực tế và nhiều tài năng chính là những từ để mô tả bạn. Thế giới vật chất chính là trọng tâm của cuộc đời bạn. Bạn có năng khiếu về quản lý và tổ chức, phát triển, lãnh đạo. Bạn là người có định hướng mục tiêu rõ ràng và thích được đối mặt với những thử thách. Tự do tài chính là động lực của bạn trong cuộc sống.

Ngày sinh 9

Bạn là người sáng tạo, nhân ái và bao dung. Bạn có khả năng kết nối với người khác và thường nhìn được mọi thứ một cách bao quát. Bạn biết rằng mình là người có sức hút và có thể tạo ra bất cứ điều gì nếu tập trung vào nó. Bạn sống có lý tưởng và luôn theo đuổi điều đó.

Lời Kết

Trên đây là chi tiết về chỉ số ngày sinh mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm. Hãy để lại phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn