889 lượt xem

Sinh con tháng 7 năm 2022 chọn ngày nào tốt nhất?

4.3/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay rất nhiều bố mẹ quan tâm đến vấn đề chọn ngày giờ đẹp để con chào đời, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tác động đến vận mệnh của trẻ sau này mà còn đến sự tăng trưởng của mái ấm gia đình. Vậy tháng 7 năm 2022 thì nên sinh con vào ngày nào là đẹp nhất? Cùng Tử Vi Số xem ngày sinh con vào tháng 7 năm 2022, để con sinh ra có vận mệnh tốt nhất nhé!

chọn ngày sinh con tháng 7 năm 2022

Mục Lục

Tổng quan về sinh con năm Nhâm Dần 2022

Nhiều người thường cho rằng không nên sinh con vào năm 2022. Bởi con sinh ra sẽ có đời sống khổ cực, tình duyên lận đận. Tuy nhiên, đây là một quan điểm trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Dưới đây là tổng quan về sinh con năm 2022 theo Tử Vi Số để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm:

 • Người sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ
 • Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
 • Con nhà Bạch Đế – Phú quý
 • Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Nhâm Dần
 • Mệnh người sinh năm 2022 Kim Bạch Kim
 • Mệnh tương sinh : Thủy, Thổ
 • Mệnh khắc chế : Mộc, Hỏa
 • Cung mệnh nam : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ trạch
 • Cung mệnh nữ : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ trạch

Theo tử vi, hoàn toàn có thể thấy trẻ sinh vào năm 2022 sẽ thuộc mệnh Kim, cầm tinh con Hổ. Chính do đó, trẻ sẽ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thật và có năng lực làm chỉ huy. Bên cạnh đó, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp sẽ gặp khó khăn vất vả thời hạn đầu, tuy nhiên nếu nỗ lực thì nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Hưởng đời sống sung túc, an nhàn khi về già.

Sinh con vào tháng 7 năm 2022 có tốt không?

Mặc dù được coi là “tháng cô hồn” trong quan niệm của ông cha ta. Tuy nhiên, đây là thời điểm Lập Thu và Xử Thử nên rất thích hợp để sinh con. Ngoài ra, mùa thu thuộc hành Kim, hỗ trợ tốt cho năm 2022 (Kim) của các bé. Thế nên các bé sinh vào tháng này sẽ có tính cách mạnh mẽ, đa tài, thẳng thắn. Và để bé sinh ra có vận mệnh tốt nhất thì bố mẹ nên chọn ngày đẹp để sinh con vào tháng 7 năm 2022. Dưới đây là chi tiết về vận mệnh của các bé sinh tháng 7 năm 2022 để bạn có thể tham khảo:

Sinh bé trai tháng 7 năm 2022

Tổng quan về vận mệnh của những bé trai sinh tháng 7 năm 2022 :

 • Cung : Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Con số như mong muốn: 2, 5, 8, 9
 • Số khắc mệnh: 3, 4
 • Màu sắc tương sinh: đỏ, cam, tím, vàng, nâu
 • Màu sắc tương khắc và chế ngự: xanh lục, xanh da trời
 • Hướng hợp mệnh: Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y
 • Hướng xấu: Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại

Đối với bé trai sinh tháng 7 năm 2022 sẽ là một người mưu trí, cương nghị và chín chắn. Tuy nhiên thường có tính cách khá nghịch ngợm, do đó những bậc cha mẹ không nên quá nóng bức, tránh ảnh hưởng tác động xấu đến tính cách của trẻ. Tuy nhiên, đường sự nghiệp sự nghiệp lại đạt được nhiều thành quả, có quý nhân phù trợ.

Sinh bé gái vào tháng 7 năm 2022

sinh con ngày đẹp

Tổng quan về vận mệnh của những bé trai sinh tháng 8 năm 2022 :

 • Cung: Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Con số suôn sẻ: 1, 6, 7
 • Số khắc mệnh: 2, 5, 8
 • Màu sắc tương sinh: trắng, bạc, kem, đen, xám
 • Màu sắc kìm hãm: vàng, nâu
 • Hướng hợp mệnh: Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị
 • Hướng xấu: Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại

Đối với bé gái sinh tháng 7 năm 2022 thường có đầu óc mưu trí, ham học hỏi và tiếp thu nhanh gọn. Đặc biệt, bé gái thường hòa thuận với cha mẹ, mái ấm gia đình sung túc, niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó thì những bé sẽ có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn của một “chúa sơn lâm” nên đường tình duyên sẽ hơi lận đận. Cần hạ thấp cái tôi xuống để đời sống vợ chồng suôn sẻ hơn.\

Chọn ngày tốt sinh con vào tháng 7 năm 2022

Ngày 13: Ngày 13 tháng 7 là ngày tốt để cầu y vấn dược, là ngày tốt cho sức khỏe thể chất. Các bé sinh vào ngày 13 thường có sức khỏe thể chất tốt, không lo ốm đau, bệnh tật.

Ngày 16: Ngày 16 là ngày Tư mệnh hoàng đạo, sinh con vào ngày này sẽ giúp trẻ được hưởng nhiều lộc. Giúp trẻ mưu trí, mưu trí, đời sống thuận tiện, đủ đầy. Công danh sự nghiệp vẻ vang.

Ngày 18: Ngày 18 tháng 7 là ngày Thanh long hoàng đạo, vô cùng đẹp để sinh con. Các bé sinh vào ngày 18 thường đảm nhiệm điều suôn sẻ, có những quý nhân phù trợ, tài trí hơn người. Vì thế đường sự nghiệp sự nghiệp rất tốt, đạt được nhiều thành tựu.

Ngày 25: Đây là ngày Ngọc đường hoàng đạo, vừa mới qua tiết trời Đại Thử. Thích hợp cho việc mở màn sự sống, sinh nở. Các bé sinh vào ngày này thường có tài lộc rộng mở, công danh sự nghiệp sự nghiệp tăng trưởng lên cao. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều suôn sẻ, mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc.

Ngày 28: Ngày 28 tháng 7 là một ngày đẹp để sinh con. Trẻ sinh vào ngày này thường có đời sống niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình hòa thuận, đủ đầy. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp tăng trưởng, được quý nhân phù trợ.

Những điều bố mẹ cần lưu ý khi sinh con vào tháng 7

Bên cạnh việc chọn ngày tốt sinh con tháng 7 năm 2022 thì những bậc cha mẹ sinh con tháng 7 năm 2022 cần chú ý quan tâm những điều dưới đây:

 • Cần tránh những ngày có thiên can tương phá với thiên can của tháng: Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của trẻ sau này, khiến cho trẻ gặp nhiều điều không may mắn, gia đình xung đột.
 • Tránh những ngày có địa chi tứ hành xung với địa chi của tháng 7: Trên thực tiễn, phạm vào ngày tứ hành xung là điều vô cùng xấu, khiến cho trẻ có đời sống khó khăn vất vả, làm đâu hỏng đó, đời sống thì lận đận.

Thông thường những ngày sinh đẻ thường khó hoàn toàn có thể xác lập một cách đúng chuẩn. Tuy nhiên, nhờ y học văn minh thì bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động lựa chọn ngày sinh vào những ngày xấu, xung khắc để giúp bé có đời sống đủ đầy, sung túc về sau.

Con cái vốn là món quà của ông trời, là kết quả của tình yêu lứa đôi. Vì thế, là bố mẹ thì ai ai cũng sẽ mong điều tốt đẹp nhất đến các con của mình. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng mình về vấn đề chọn ngày sinh con tháng 7 năm 2022 sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bố mẹ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về Tử Vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn