1092 lượt xem

Sinh con tháng nào đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất năm Nhâm Dần 2022

5/5 - (8 bình chọn)

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Nhiều bố mẹ quan niệm rằng sinh con vào năm này để bé sau này mạnh mẽ, kiên cường. Điều đó có thực sự đúng hay không? Nếu đúng thì sinh con vào tháng nào là đẹp nhất và phù hợp với mệnh của bố mẹ? Cùng tìm hiểu về tháng sinh con đẹp nhất trong năm Nhâm Dần 2022 qua bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé!

sinh con tháng đẹp

Mục Lục

Sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Theo Can Chi, các bé sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, nạp âm là Kim Bạch Kim, nghĩa là lượng bạc, thỏi nén vàng hay kim loại màu. Hơn nữa, các bé tuổi Hổ thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán tựa chúa sơn lâm, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách, không chịu lùi bước. Đặc biệt, những thiên thần của bạn trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành những người lãnh đạo, kiên trực và đầy bản lĩnh.

sinh con năm nhâm dần 2022

Năm 2022 là năm sinh Cọp Vàng nên bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm nếu sinh bé trong năm này. Tuy nhiên, không phải bố mẹ tuổi nào cũng hợp để sinh con năm Nhâm Dần. Do đó, bạn nên xét đến yếu tố tử vi để biết năm này có phải là năm tốt để sinh con hay không. Chọn năm tốt không chỉ giúp đường tương lai bé mở rộng mà còn giúp cho bố mẹ thuận lợi trong làm ăn, gia đình hòa hợp, sung túc.

Năm 2022 sinh con tháng nào tốt?

Để biết được sinh con năm 2022 tháng nào đẹp nhất; các bậc cha mẹ có thể tham khảo đặc điểm của từng tháng trong năm 2022:

Tháng 1 Âm lịch

Tháng này là tháng Nhâm Dần, thuộc tiết Đầu Xuân. Những đứa trẻ sinh ra vào thời gian này thường sẽ, ý chí kiên cường, danh lợi song toàn, cốt cách cao quý, cháu con gặt hái được thành công và hiếu thảo.

Tháng 2 Âm lịch

Đây là tháng Quý Mão, thuộc tiết Kinh Trập. Đứa trẻ được sinh vào tiết Kinh Trập thường là người khéo léo, có ý chí, có trí tuệ, có thể dựng nên đại nghiệp và được nhiều người kính trọng.

Tháng 3 Âm lịch

Những người sinh ra vào tiết Thanh Minh sẽ có thể gặt hái được thành công, tạo dựng được sự nghiệp, hiển hách, nối nghiệp tổ tiên.

Tháng 4 Âm lịch

Thuộc tiết Lập Hạ, đây là tháng có không khí trong lành, ấm áp. Người sinh ra vào thời gian này thường được làm quan, có cơ hội được đi đây đó, có gia đình thuận hòa, con cái hiếu thuận, việc gì cũng thuận lợi. Đây có là một trong những tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2022.

Tháng 5 Âm lịch

Đứa trẻ sinh vào tháng này thường là những người văn võ song toàn, được nhiều người cảm mến. Người này cũng có khả năng tự lập cao, gây được tiếng vang. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần sinh tháng này cũng cần lưu ý là không nên quá cứng nhắc; phải học cách ứng xử nhẹ nhàng, khôn khéo thì mới thuận lợi.

Tháng 6 Âm lịch

Người sinh vào tháng này sẽ có ý chí và nhiều hoài bão. Tuy vậy, số mệnh lại không gặp thời và may mắn nên rất khó thành công.

Tháng 7 Âm lịch

Người sinh vào tháng này thường tài giỏi hơn người, có khả năng nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết cách khắc phục khó khăn thì có thể thành công.

Tháng 8 Âm lịch

tháng đẹp sinh em bé

Người sinh tháng này thường có tính cách ôn hòa, thông minh, nhạy bén, giỏi quản lý, giỏi ngoại giao. Những người sinh vào tháng 8 nếu theo viết lách sẽ dễ nổi tiếng.

Tháng 9 Âm lịch

Đây là tháng Canh Tuất, thuộc tiết Hàn Lộ. Người sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có mưu trí nhưng lại không có sự quyết tâm và không tự lập, sống dựa dẫm vào người khác nên khó thành nghiệp lớn.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng 10 có đẹp để sinh con hay không? Đây là tháng Tân Hợi, thuộc tiết Lập Đông. Người sinh vào tiết này thường có tính cách ôn hòa; nhanh nhẹn, có nghĩa khí với các mối quan hệ xung quanh. Tuy vậy, sự nghiệp của họ lại thường gian nan, thường phải xa quê để lập nghiệp.

Tháng 11 Âm lịch

Người sinh ra vào tiết này thường có ý chí kiên cường. Tuy gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng thường gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm thời cơ thì có thể dễ dàng vượt qua; nhưng họ có gia vận khá phức tạp, có thể gặp tai họa bất ngờ.

Tháng 12 Âm lịch

Đây là tháng Quý Sửu, thuộc tiết Tiểu Hàn. Người sinh tháng này thường tự tin nhưng thường hay lo âu, kém may mắn.

Bố mẹ mệnh gì hợp sinh con trong năm 2022

Dù 2022 là năm Cọp Vàng rất lý tưởng để sinh con; nhưng không phải bố mẹ nào cũng nên sinh con trong năm này. Nhiều cặp vợ chồng hiện nay rất coi trọng năm sinh con, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn sau này. Hơn nữa, sinh con hợp tuổi cũng giúp bố mẹ thăng tiến trong sự nghiệp; đem đến hạnh phúc cho gia đình và vận mệnh của con trở nên tốt đẹp hơn.

Theo tử vi, bé sinh năm Nhâm Dần 2022 là tuổi hổ, thuộc mệnh Kim. Do đó, rất hợp với bố mẹ thuộc mệnh Thổ hoặc Thủy. Theo đó, Thổ sinh Kim sẽ đem đến tài vận rất tốt, không chỉ cho con mà còn cho bố mẹ. Cụ thể, bố mẹ sinh năm Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất rất thích hợp để sinh con năm 2022.

Ngược lại, bé Nhâm Dần sẽ tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa. Do đó, những bố mẹ sinh năm Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ không nên sinh con trong năm 2022. Đến năm 2023, bé vẫn thuộc mệnh Kim. Kim hành Thổ nên bố mẹ tuổi Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998 là hợp tuổi nhất. Kim cũng hành Thủy nên bố mẹ sinh năm Bính Tý 1996, Nhâm Tuất 1982, Bính Ngọ 1966, Qúy Hợi 1983, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975.

Tháng nào đẹp nhất trong năm 2022 để sinh con?

lịch âm năm Nhâm Dần

Việc sinh con vào tháng nào cũng liên quan tới vận mệnh của đứa trẻ sau này. Chính vì vậy bạn cũng nên chọn tháng sinh con đẹp. Theo đó, tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2022 là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

  • Tháng 4 Âm lịch: Đứa bé sinh ra có số làm chức lớn, tiền tài dồi dào cũng như có một tương lai xán lạn, gia đình hạnh phúc.
  • Tháng 8 Âm lịch: Đứa trẻ sinh ra trong tháng này sẽ thông minh và nhanh nhẹn bẩm sinh từ nhỏ nên có tố chất làm lãnh đạo.
  • Tháng 10 Âm lịch: Đứa bé sinh ra có tính cách lương thiện, chăm chỉ và thông minh, cần cù nên sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, có tài chính ổn định, nhiều người ngưỡng mộ.

Để bé có một khởi đầu hoàn hảo, các bậc cha mẹ nên tìm hiểu các thông tin về việc sinh con năm 2022 trước khi bé chào đời. Đặc biệt cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về mệnh phong thủy, tử vi để chọn được ngày, tháng, năm sinh hợp tuổi bố mẹ cũng như đem đến cho con sự sung túc, may mắn về sau. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bố mẹ có thể chọn được tháng sinh con đẹp nhất và phù hợp với gia đình.

Ngoài việc chọn tháng thì mỗi tháng sẽ có ngày tốt, ngày xấu cần được bố mẹ lựa chọn. Việc xem ngày sinh con cũng rất quan trọng vì chưa chắc tháng tốt thì ngày nào cũng tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về Tử Vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn