253 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Mão Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên. Tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Vậy sự nghiệp, gia đạo, tài chính và sức khỏe của bạn sẽ có những thay đổi ra sao trong năm con hổ?

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Quý Mão nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 cầm tinh con Mèo, năm sinh âm lịch từ 25/01/1963 – 12/02/1964. Với thiên can Quý, địa chi Mão, mang ý nghĩa Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

– Ngũ hành: Kim (Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Quý bà tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc tuýp người phụ nữ hiền thục, chịu thương chịu khó, tánh tình đôn hậu và phúc khí đầy mình.

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có biểu trưng là con Hổ. Dựa vào vòng tròn ngũ hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Nhìn chung, tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim, có sự tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần 2022. Với thiên can là Quý gặp Nhâm là bình hòa, mọi chuyện đều được an ổn, thuận buồm xuôi gió.

Bản mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao không được tốt, dự là có một vài thử thách trong năm 2022. Nhưng nếu chịu khó vượt qua thì sẽ công danh toại nguyện.

tử vi tuổi Quý Mão nữ
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên

Luận giải tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần 2022 này, công việc, sự nghiệp của nữ mạng tuổi này vẫn diễn ra đều đều, vẫn tận chức tận trách cống hiến. Thậm chí quý bà còn đạt được thành tựu to lớn ở giữa năm.

Với người đã nghỉ hưu, bản mệnh không còn phải nhọc tâm lo nghĩ cho công việc bận rộn nữa. Cuộc sống quây quần bên con cháu và gia đình, yên vui hạnh phúc.

Trong năm Nhâm Dần 2022, việc xây nhà hay xuất hành nên phải xem xét và lựa chọn ngày tốt xấu để thuận buồm xuôi gió.

2. Tài chính

Về khía cạnh này, Quý Mão nữ mạng được dự báo là có tài chính ổn định, không gặp bất cứ khó khăn nào.

Dù không quá dư dả nhưng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo nghĩ. Chỉ cần quý bà chi tiêu chừng mực, biết cách quản lý tài chính thì tiền bạc không gặp bất cứ khó khăn nào.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang một năm mới, phương diện tình cảm cũng khởi sắc rất nhiều. Gia đình quây quần, không khí ấm áp.

Ngoài ra còn xây dựng được nhiều mối quan hệ khăng khít, đáng tin cậy, cùng nhau hỗ trợ, tương hiệp đi lên.

Tuổi vợ chồng tương sinh hay tương khắc ảnh hưởng khá lớn đến hạnh phúc gia đình, vì vậy hãy tra cứu ngay mức độ tương hợp tuổi của hai vợ chồng tại bài viết: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

4. Sức khỏe

Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng, có sức khỏe thì mới có thể hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn. Ở năm 2022, quý bà tuổi Mão tuy gặp một vài căn bệnh nhưng không quá nghiêm trọng.

Mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần luôn thư thái. Học cách điều hòa cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao điều độ đẩy lui bệnh tật đau ốm

tử vi tuổi Quý Mão nữ
Quý Mão nữ mạng được dự báo là có tài chính ổn định, không gặp bất cứ khó khăn nào

Xem sao hạn tử vi tuổi Quý Mão nữ 1963 trong năm 2022

Tử vi trong năm 2022 cần phải xét đến các yếu tố khác như sao chiếu mạng, vận niên, hạn tuổi… Vậy, những điều này đối với quý bà tuổi Quý Mão sẽ như thế nào?

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Quý Mão có sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh. Là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, La Hầu là một sao không may mắn lắm.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn. Cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ.

Nhìn chung, chỉ cần cẩn thận, chú ý hơn bình thường thì mọi việc vẫn diễn ra một cách suôn sẻ, đạt được ý nguyện.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 1963 là 60 tuổi, hạn Diêm Vương

Đối với hạn này cần lưu ý phương diện tình cảm, vun vén chăm sóc đối phương. Ân cần, thấu hiểu thì tình cảm vẫn tiến triển như bình thường.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Lợi: Tình cảm gia đình khá tốt, người nam sẽ rất quan tâm, yêu chiều bạn. Đôi khi họ còn chuẩn bị sẵn những điều tốt đẹp để làm bạn bất ngờ trong năm năm nay.

Việc làm ăn kinh doanh cũng khấm khá và ổn định. Tuy lợi nhuận không có bước phát triển đột phá nhưng vẫn nằm ở mức tốt. Tiền bạc dư giả.

4. Vận niên

Mã Ngộ Đao: Ngựa trúng thương

Điều này được đánh giá là khó khăn trong việc làm ăn, kinh doanh. Tuy lợi nhuận vẫn cao nhưng sẽ gặp nhiều thử thách hơn.

Gia chủ chỉ cần dành nhiều tâm sức. Đặc biệt chú ý không nên gửi gắm niềm tin vào người lạ quá nhiều thì vẫn bình an vượt qua trở ngại.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy luôn là một điều quan trọng mang lại thịnh vượng, phúc khí cho gia chủ. Màu hợp tuổi Quý Mão 1963 nên dùng trong năm nay là: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên),Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Diêm Vương là sao hạn nhưng không phải là quá xấu. Gia chủ có thể tìm cách khắc phục để tránh những điều không may, khôi phục lại vận khí khí cho bản thân mình. Sau đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo qua khi bị sao này chiếu mệnh:

Thứ nhất: Đối với phụ nữ mang thai, vận dụng cách giải hạn Diêm Vương thì cần có chế độ nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nên tới các cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Không nên ăn uống tùy tiện đặc biệt các thực phẩm tính hàn như thịt trâu, thực phẩm có độc tố… Không nên đi viếng tang, lại gần tử thi…

Thứ hai: Cách giải hạn Diêm Vương đối với những người bị mắc bệnh thì cần chủ động điều trị và tuân theo những biện pháp ăn uống, tập luyện phù hợp với đặc điểm thể trạng, bệnh tình. Đây cũng là một cách giải hạn Diêm Vương rất được xem trọng.

Thứ ba: Trong nghiên cứu về cách giải hạn Diêm Vương, đối với những người khỏe mạnh thì nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn.

Thứ tư: Đối với tất cả mọi người thì cách giải hạn Diêm Vương tốt nhất là nên trau dồi phẩm hạnh, đạo đức và làm nhiều việc thiện, tích thêm phúc đức

Như vậy: Hạn Diêm Vương khi căn cứ vào những đặc điểm kể trên thì đây là một hạn vừa tốt, vừa xấu. Tuy là như vậy, nhưng khi nghe tên là Diêm Vương (vị thần cai quản âm giới). Thì chúng ta vẫn phải cẩn thận, để không xảy ra bất kỳ bất trắc nào.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022, sao chiếu mệnh có thể gây nên những tác động xấu, khiến cuộc sống gặp trở ngại. Vì vậy quý bạn có thể sử dụng mặt Phật Bản mệnh hoặc vòng tay đá tự nhiên, gia tăng sinh khí, cải vận.

Tuổi Quý Mão 1963 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh, thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh để việc tốt được ghi nhận, phúc đức để lại cho con cháu về sau.

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

Diễn biến tử vi tuổi Quý Mão nữ theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo vui vẻ, an yên. Tuy vậy, gia chủ nên chú ý về công việc làm ăn vì có thể gặp phải vấn đề.

Tháng 2: Đây là tháng bản mệnh đón lộc về đường ăn uống. Làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về đường ăn uống, đừng quá háu ăn mà kẻo sinh bệnh về về đường tiêu hóa.

Tháng 3: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha tiền bạc vào các công việc kinh doanh. Tốt nhất trước những dự định đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng. Đừng vì ham lợi nhuận cao mà quá tay, chậm mà chắc.

Tháng 4: Nên dành thời gian vun vén và chăm sóc gia đình.

Tháng 5: Công việc làm ăn có sự tiến triển tốt. Nhưng hãy tính toán cẩn thận trước khi ra quyết định.

Tháng 6: Đây là tháng bản mệnh nên chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ.

Tháng 7: Vận mệnh tháng này không có gì thay đổi đáng kể. Mọi điều đều bình thường, chỉ cần lưu ý chăm sóc sức khỏe.

Tháng 8: Được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong tháng này được hanh thông, thuận lợi và có tài lộc tới.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong năm tháng có sự phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận những người xung quanh

Tháng 10: Mọi sự đều bình an, vạn sự như ý.

Tháng 11: Tuổi Quý Mão tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch. Hoặc mời bạn bè đi ăn tối sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng cuối năm của bản mệnh bình thường, ổn định. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này.

tử vi tuổi Quý Mão nữ
Nữ mạng tuổi Quý Mão có sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn

Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Quý Mão nữ 1963

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Quý Mão nữ mạng không phạm thái tuế.

Cuộc sống lành mạnh, không bị sân si, vướng bận điều gì. Cơ thể tràn đầy năng lượng, sinh khí.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nữ mạng không phạm tam tai, không cần phải quá lo lắng nhiều.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1963 (Quý Mão) là 60 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Phạm Kim Lâu Tử

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Quý Mão nữ mạng phạm tuổi “Lục Hoang Ốc”, tức phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Có câu “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được. Nên để sang năm khác hẳn xây.

Kết luận

Những thông tin trên đây về tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022. Dự báo một năm không có quá nhiều thuận lợi, nhưng cũng không cần lo ngại nhiều về những khó khăn xảy đến. Hy vọng với phân tích mà Tử Vi Số cung cấp trên đây, quý bạn nắm bắt được cơ hội cũng như hạn chế được những vận hạn trở ngại gặp phải trong năm này.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn