3382 lượt xem

Sinh con tháng 01 năm 2023 Quý Mão chọn ngày nào tốt nhất?

5/5 - (3 bình chọn)

Sinh con vào tháng 01 năm Quý Mão được dự đoán là khá tốt. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bé sinh ra là bé trai hay bé gái, giờ và ngày sinh ra thế nào. Tử Vi Số nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xem ngày sinh con vào tháng 01 năm 2023. Qua bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kiến thức về chọn ngày sinh con tháng 01 chi tiết và bổ ích nhất nhé!

sinh em bé tháng 01

Mục Lục

Sinh con vào tháng 01 năm 2023 có tốt không?

Xét theo âm lịch thì tháng 01 năm 2023 âm lịch ứng với tháng Giáp Dần âm lịch, ngũ hành tháng thuộc Mộc. Nhìn chung, những em bé sinh thời gian này thường có vận khí tốt, một đời khỏe mạnh nhưng cuộc sống khó tránh khỏi việc suy nghĩ lo lắng hay bôn ba nay đây mai đó. Do đó, cuộc sống hiếm khi được hưởng an nhàn, sung túc như mong muốn. Cụ thể xét theo yếu tố phong thủy:

– Xét theo mùa sinh: Sinh con tháng 01 năm 2023 thì không được mùa sinh, bởi sinh tháng này chủ về vận số tương lai có nhiều lo toan, vất vả hơn bạn bè đồng trang lứa.

– Xét xung khắc ngũ hành: Tháng 01 năm 2023 ngũ hành Mộc nên phạm xung khắc với ngũ hành Kim của năm Quý Mão chủ về cuộc sống có nhiều vất vả. Chủ về con cái khó nuôi hoặc lớn lên phải sống xa gia đình, tha phương cầu thực. Dù vậy, vận số của em bé sinh tháng 01 năm 2023 cũng phải kinh qua nhiều vất vả mới đạt được thành công.