10219 lượt xem

Sinh con tháng 12 năm 2022 Nhâm Dần chọn ngày nào tốt nhất?

5/5 - (51 bình chọn)

Sinh con vào tháng 12 năm Nhâm Dần được dự đoán là rất tốt. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bé sinh ra là bé trai hay bé gái, giờ và ngày sinh ra thế nào. Tử Vi Số nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xem ngày sinh con vào tháng 12 năm 2022. Qua bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kiến thức về chọn ngày sinh con chi tiết và bổ ích nhất nhé!

chọn ngày đẹp sinh em bé tháng 12

Mục Lục

Tổng quan về vận mệnh khi sinh con vào tháng 12 năm Nhâm Dần

Để chọn được ngày đẹp sinh con vào tháng 12 thì trước tiên bạn nên tìm hiểu một chút về tổng quan tháng 12 năm 2022 nhé.

Sinh con tháng 12 năm 2022 có tốt không?

Tháng 12 âm lịch năm 2022 là tháng Quý Sửu. Tháng này thuộc mùa đông hành Thủy tạo mối quan hệ sinh xuất với hành Kim của năm Nhâm Dần (Kim sinh Thủy, tốt Thủy mà hao Kim). Tuy nhiên lúc này Thủy không còn mạnh mẽ nên Kim không bị sinh xuất nhiều và vẫn có khí Thổ. Do đó, sinh con vào tháng 12 năm 2022 chủ về sự bình hòa, ổn định, không tốt cũng không xấu.

Người sinh vào khoảng thời gian này tuy được ra đời ở một gia đình không mấy khá giả nhưng lại có ý chí rất mạnh mẽ và kiên cường. Sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 thì bé lớn lên có thể nhìn thấy những khó khăn của bố mẹ mà cố gắng vượt lên để đạt được thành công, gây dựng nghiệp lớn và phúc đáp, phụng dưỡng cha mẹ.

Như vậy, tháng 12 năm Nhâm Dần có thể nói là một tháng thích hợp để sinh con. Người con sinh ra có vận mệnh tương đối ổn định và có nhiều đức tính tốt đẹp, có hiếu với cha mẹ. Sinh con tháng 12 âm năm 2022 sẽ giúp bố mẹ được nương nhờ vào con nhiều hơn.

Vận mệnh bé gái sinh tháng 12

Ngược lại với nam giới, nữ giới sinh vào tháng này lại không được may mắn. Nếu bố mẹ quyết định sinh con gái tháng 12 năm 2022 thì bé lớn lên thường có số vất vả, phải chăm lo, suy nghĩ cho gia đình. Trong cuộc sống cũng ít gặp điềm may, công danh sự nghiệp ở mức bình thường do họ phải lo cho gia đình nhiều hơn, bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 12

Nam giới sinh vào tháng 12 năm 2022 thường có tính cách kiên cường, bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bố mẹ sinh con trai tháng 12 năm 2022 thì bé sẽ trở thành người có trí thông minh, tài giỏi nên đường công danh sự nghiệp cũng rất phát triển, có nhiều cơ hội để mở mang. Ngoài ra, những người này còn có đức tính tốt, luôn giúp đỡ người thân và mọi người xung quanh nên nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ rất lớn.

Theo đó sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 rất tốt. Người con được sinh ra không chỉ khỏe mạnh, dễ nuôi, vận mệnh tốt mà còn giúp rất hòa hợp với cha mẹ, gia đạo hòa khí tốt và hạnh phúc.

Chọn ngày đẹp sinh con vào tháng 12 năm Nhâm Dần

lịch âm tháng 12
Lịch âm tháng 12 năm 2022

Những cặp vợ chồng có dự định sinh con tháng 12 âm năm 2022 lựa chọn sinh mổ chủ động nên lựa chọn ngày tốt để sinh con. Bởi vào những ngày tốt dương khí mạnh, có nhiều điều cát lạnh nên đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, dễ nuôi, hòa hợp với cha mẹ. Sau này cuộc đời của con sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công như ý.

Ở trong tháng 12 (tháng Quý Sửu) năm 2022 Nhâm Dần, có 3 ngày tốt nhất để sinh con, đó là:

Chọn ngày đẹp sinh con trong tháng 12 năm 2022 vào ngày 06 Âm lịch tức là ngày 28/12/2022 dương lịch: đây là ngày Ất Mão có can chi tương đồng nên rất tốt. Ngoài ra, đây còn là ngày Kim đường hoàng đạo mang lại nhiều may mắn cho dương thế.

Ngày 11/12 âm lịch, tức là ngày 02/01/2023 dương lịch: đây là ngày Canh Thân có thiên can và địa chi đều là hành Kim nên tương trợ rất tốt cho bản mệnh chủ nhân. Đây còn là ngày Tư mệnh hoàng đạo rất cát lành, rất phù hợp để sinh con tháng 12 năm 2022.

Ngày 26 Âm lịch, tức là ngày 17/01/2023 dương lịch: đây là ngày Minh đường hoàng đạo, dương thế có vận khí mạnh rất may mắn. Ngoài ra, ngày Ất Hợi này có địa chi tương sinh ra thiên can nên mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Một số lưu ý khi sinh con vào tháng 12

Ngoài việc chọn ngày đẹp để sinh con thì bố mẹ cũng nên tránh một số ngày xấu trong tháng 10 hoặc nhớ chọn thêm cả giờ đẹp nữa nhé!

Sinh con tháng 12 nên tránh những ngày nào?

Ngoài việc xem ngày tốt sinh con trong tháng 12 năm 2022 thì bố mẹ nên tránh những ngày xấu để con sinh ra không gặp phải những điều kém may mắn. Đó là những ngày:

Ngày có địa chi thuộc chính xung trong tứ hành xung với chi của tháng. Tháng 12 năm 2022 là tháng có địa chi Sửu, chính xung của Sửu là Mùi. Do đó, những ngày có địa chi Mùi trong tháng 12 năm 2022 sinh con sẽ không may mắn.

Sinh con tháng 12 năm 2022 vào ngày có thiên can phá với thiên can của tháng. Tháng 12 năm 2022 có thiên can Quý có thiên can tương xung là Kỷ. Do đó, những ngày có thiên can Kỷ sẽ tương phá với thiên can Quý của tháng 12 năm 2022 rất không may mắn.

Chọn giờ tốt sinh con vào tháng 12

Ông cha ta đã có câu, ngày tốt không bằng giờ tốt. Do đó, chọn được ngày đẹp sinh con trong tháng 12 năm 2022 là chưa đủ. Nếu có thể, bố mẹ hãy chọn sinh con vào những giờ tốt trong ngày để mang lại cho con trọn vẹn những điều cát lành và may mắn.

Giờ tốt sinh con ngày 06/12 âm lịch (Ất Mão):  Nhâm Ngọ, Quý Mùi.

Giờ tốt sinh con tháng 12 âm năm 2022 vào ngày 11/12 âm lịch (Canh Thân): Canh Thìn, Quý Mùi và Nhâm Ngọ.

Giờ tốt sinh con ngày 26/12 âm lịch (Ất Hợi): Quý Mùi, Nhâm Ngọ.

Đặt tên cho bé sinh vào tháng 12 hay và ý nghĩa nhất

Tên gọi sẽ là yếu tố theo con cả cuộc đời và có thể vận vào cuộc sống của con. Do đó, để giúp con chào đời có cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý thì bố mẹ khi sinh con tháng 12 âm năm 2022 ngoài việc chọn ngày nên chọn những cái tên tốt, hợp với phong thủy của con.

chọn ngày sinh con tháng 12

Đặt tên cho bé gái

Bố mẹ nếu sinh con gái tháng 12 năm 2022 Nhâm Dần có thể tham khảo tên Vi để đặt cho con. Đây là một cái tên rất tốt, thể hiện được nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tên Vi thường gợi cảm giác đến sự nhỏ nhắn, mềm mại, dễ thương và xinh đẹp cũng như một tâm hồn trong sáng, thơ ngây, mong manh muốn được người khác che chở và bảo vệ.

Đặt tên con gái sinh tháng 12 năm 2022 là Vi còn có nghĩa là sự tinh tế, tháo vát và nhanh nhẹn, thể hiện một người khéo léo trong cách ứng xử, luôn biết làm hài lòng người khác.

Tên Vi cũng có nghĩa là sự thanh cao, phú quý, chỉ cuộc sống luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Đặt tên cho bé trai

Nếu bố mẹ sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 là bé trai thì những cái tên như Công, Huấn sẽ rất hợp với con. Đây là những cái tên tốt, mang lại cho đứa trẻ nhiều điều may mắn.

Con trai tên Công: tên Công gợi liên tưởng đến công bằng, công lý, lẽ phải, đại diện cho những điều tốt đẹp. Ngoài ra, tên Công còn có ý nghĩa là công thành danh toại, công danh sự nghiệp, thành công, chiến công. Bố mẹ đặt tên con trai sinh tháng 12 năm 2022 là Công với mong muốn sau này con sẽ lập được nhiều chiến công hiển hách, gây dựng nên công danh sự nghiệp sáng lạn, thành công sớm. Bên cạnh đó, con cũng sẽ trở thành người có đức tính tốt, đối xử công bằng với mọi người, luôn đứng về phía chính nghĩa.

Con trai tên Huấn: xét theo nghĩa Hán Việt thì Huấn có nghĩa là sự nghiêm túc, dạy dỗ, trí tuệ, sự chăm chỉ, đại diện cho những chuẩn mực của xã hội. Bố mẹ sinh con trai tháng 12 năm 2022 và đặt tên con là Huấn với mong muốn con sau này có đức tính tốt, lễ phép, làm việc có nguyên tắc, nề nếp, đúng với chuẩn mực. Ngoài ra, con sau này sẽ thông minh, có trí tuệ để phát triển công danh, sự nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “chọn ngày đẹp sinh con tháng 12” ở trên thì đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn ngày đẹp và vận mệnh của em bé khi sinh vào tháng 12. Từ đó có thể lựa chọn ngày tháng sinh phù hợp và mang đến nhiều may mắn, sung túc cho gia đình. Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cha mẹ nên thuận theo tự nhiên và quan trọng sinh con phải đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất cho mẹ và bé nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về Tử Vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

>> Xem thêm: Sinh con tháng nào đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất năm Nhâm Dần 2022