3050 lượt xem

Khung Giờ Sinh Con Ngoan, Dễ Nuôi và Có Tương Lai Xán Lạn

5/5 - (2 bình chọn)

Bố mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra ngoan ngoãn, dễ nuôi. Mỗi đưa trẻ sinh ra có một giờ sinh khác nhau và mỗi ngày sinh đó lại mang sứ mệnh, ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây của Tử Vi Số tổng hợp những khung giờ sinh con ngoan, dễ nuôi và có tương lai xán lạn mà bố mẹ có thể tham khảo để chọn ngày giờ sinh con sao cho phù hợp. Cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

chọn giờ sinh con

Mục Lục

Bé sinh vào khung giờ 13:00 – 15:00

Xem tử vi, đa phần những đứa trẻ sinh vào khung giờ 13:00 – 15:00 đều xuất thân trong những gia đình quyền thế, giàu có, luôn được cha mẹ chiều chuộng từ nhỏ, và không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống cơm áo gạo tiền. Cuộc sống của chúng luôn được trải hoa hồng từ khi lọt lòng đến khi về già. Ở nhà được bố mẹ cưng chiều, đi học được thầy yêu bạn quý, đến khi đi làm sẽ được cấp trên cấp dưới kiêng nể.

Dù chúng có làm gì không phải nhưng cũng không có ai ghét bỏ, trái lại họ còn yêu thương và che chở chúng nhiều hơn. Đứa trẻ ra đời vào giai đoạn này được thừa hưởng sự may mắn và đầy ắp về tình cảm, chúng là những đứa trẻ hạnh phúc nhất trên thế giới này vì không bao giờ phải cô đơn. Xem thêm: Nắm chắc tương lai trong lòng bàn tay thông qua xem bói giờ sinh

Cuộc sống bình yên cứ thế trôi đi, những đứa trẻ này sẽ không gặp phải những khó khăn quá lớn và có thể tận hưởng nhiều niềm vui. Đứa trẻ sinh ra sẽ có một cuộc sống không lo toan, không vất vả, nếu xài hết tiền sẽ có quý nhân tiếp tục đem tiền đến để cho.

Luôn được quý nhân giúp đỡ, công việc sẽ phát triển thuận lợi, mang đến sự giàu có thịnh vượng mỗi ngày. Nhìn chung, vận mệnh của những đứa bé sinh vào giờ này khá sung túc và phú quý.

Bé sinh vào khung giờ 05:00 – 7:00

Lịch vạn niên cho hay, khoảng thời gian từ 05:00 – 7:00 được xem là khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày, khi ánh mặt trời bắt đầu dâng cao và một ngày mới với nhiều năng lượng sẽ toả ra khắp nơi khiến cho vạn vật tràn đầy sức sống.

giờ sinh con dễ nuôi

Những đứa trẻ được sinh ra vào thời điểm này luôn có một nỗ lực mạnh mẽ và một ý chí chiến đấu quật cường. Bất kể làm gì, chúng cũng tràn đầy nhiệt huyết, và luôn gặp suôn sẻ. Nhờ có sự giúp đỡ của thần may mắn, công việc của những đứa trẻ này trong tương rất suôn sẻ, con đường công danh sự nghiệp hứa hẹn muôn phần rạng rỡ. Đặc biệt những đứa trẻ nào sinh vào khoảng thời gian này thì sẽ mang theo vận mệnh sung túc, đủ đầy.

Chúng không những thu hút được tài vận cho bản thân mình mà còn mang lại sự giàu có cho bố mẹ và gia đình. Cuộc sống của chúng sau này là những chuỗi ngày may mắn và suôn sẻ, tài vận không những ngày càng tăng mà sự nghiệp lại vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Xem bói tình duyên, trẻ em được sinh ra vào thời điểm này cũng sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hài hòa vào thời trung niên. Nhìn chung, số phận những đứa trẻ sinh vào giờ này khá sung túc và bố mẹ về già đều được hưởng phước.

Bé sinh vào khung giờ 23:00 – 1:00

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này đa phần đều rất thông minh, hiếu học, phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống, tính cách tuyệt vời không ai sánh bằng. Nhiều bé chỉ sinh ra trong gia đình bình thường, không quá giàu có về vật chất nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân, chúng dễ dàng vượt lên số phận, tạo dựng được chỗ đứng trong xã hội.

Công cuộc kiếm tiền sẽ khá vất vả vào khoảng tuổi thiếu niên nhưng khi bắt đầu đến tuổi trưởng thành, chúng thường tham vọng và luôn đạt được thành công như mong muốn.

sinh con dễ nuôi

Không những thế, bước vào giai đoạn trung niên, chúng sẽ gặp được nhiều cơ hội làm giàu, thậm chí có thể trở thành tỷ phú ở độ tuổi khá trẻ. Chúng không chỉ tạo ra sự giàu có cho bản thân mình mà còn đem lại may mắn và tài vận cho bố mẹ, giúp bố mẹ có cuộc sống thịnh vượng và an nhàn tuổi già.

Với bản tính mạnh mẽ, cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân vào lúc dầu sôi nửa bỏng, những đứa trẻ sinh vào khung giờ này đều có khả năng biến nguy thành an, nhẹ nhàng vượt qua sóng gió. Do đó, cuộc đời của đứa trẻ rất thịnh vượng, được định sẵn sẽ có cuộc sống giàu có đáng ngưỡng mộ.

Trên đây là 3 khung giờ đẹp nhất để sinh em bé dễ nuôi bố mẹ có thể tham khảo. Và ngoài việc chọn khung giờ đẹp thì bố mẹ nên xem ngày sinh con sao cho phù hợp với khung giờ mà mình đã chọn để em bé sinh ra được khỏa mạnh và thông minh nhất. Nếu bạn thích bài viết này của Tử Vi Số, hãy cùng nhau Like Share và Comment để giới thiệu cho nhiều người biết hơn nữa nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về tử vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter: https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn