16656 lượt xem

Sinh con tháng 9 năm 2022 Nhâm Dần chọn ngày nào tốt nhất?

4.7/5 - (47 bình chọn)

Sinh con vào tháng 9 năm Nhâm Dần được dự đoán là rất tốt. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bé sinh ra là bé trai hay bé gái, giờ và ngày sinh ra thế nào. Tử Vi Số nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xem ngày sinh con vào tháng 9 năm 2022. Qua bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kiến thức về chọn ngày sinh con chi tiết và bổ ích nhất nhé!

chọn ngày sinh con tháng 9

Mục Lục

Tổng quan về vận mệnh khi sinh con vào tháng 9 năm Nhâm Dần

Để chọn được ngày đẹp sinh con vào tháng 8 thì trước tiên bạn nên tìm hiểu một chút về tổng quan tháng 9 năm 2022 nhé.

Sinh con tháng 9 năm 2022 có tốt không?

Năm 2022 Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim. Xét theo mùa trong năm thì tháng 9 thuộc vào mùa thu cũng mang ngũ hành Kim. Tuy tháng này chỉ còn đọng lại tàn khí của mùa thu, hành Kim không được mạnh mẽ nhưng vẫn có thể trợ lực cho bản mệnh tương đối tốt.

Bên cạnh đó, do nằm ở tháng chuyển giao giữa mùa Thu sang mùa Đông nên cha mẹ sinh con vào tháng 9 năm 2022 thì con sẽ hội tụ đủ vận khí của Thổ và của Kim. Chính vì vậy mà sẽ tốt cho công việc của bố mẹ, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, may mắn và có nhiều cơ hội để mở mang và phát triển. Bản mệnh của con cũng sẽ nhận được nhiều điều cát lạnh, được bố mẹ yêu thương và chăm sóc nên không gặp phải khó khăn, vất vả, đường đời suôn sẻ.

Như vậy, khoảng thời gian này là một tháng tốt lành để các bậc cha mẹ sinh con, mang lại may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chào đón thành viên mới trong năm Nhâm Dần thì có thể cân nhắc lựa chọn sinh con vào tháng 9 âm năm 2022.

Vận mệnh bé gái sinh tháng 9

Sinh con gái trong tháng 9 năm 2022 cũng vô cùng tốt đẹp. Nữ giới sinh vào tháng này sẽ có vẻ ngoài đoan trang, thục nữ, duyên dáng. Bên trong có trí thông minh hơn người, tài giỏi, tính tình ngay thẳng, trung thực và có bản lĩnh cao. Không chỉ thế, nếu bố mẹ sinh con tháng 9 âm năm 2022 là con gái, con sẽ trở thành người sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và biết giúp đỡ người khác. Vậy nên cuộc đời của con thường lập nên nghiệp lớn, được nhiều người tin tưởng và giúp đỡ.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 9

Bên cạnh việc lựa chọn tháng sinh tốt trong năm 2022, các cặp vợ chồng còn rất quan tâm đến vấn đề nên sinh con trai hay con gái. Nếu bố mẹ sinh con trai tháng 9 năm 2022 thì con sẽ được chữ bình an, khỏe mạnh, trí thông minh trung hậu, uy nghi và được rất nhiều người yêu mến. Sau này con cái sẽ thành tài và lập nên nhiều thành quả hơn cả sự mong đợi.

Chọn ngày đẹp sinh con vào tháng 9 năm Nhâm Dần

lịch tháng 9 năm 2022

Ông cha ta từng nói, năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt. Tháng 9 năm Nhâm Dần là tháng may mắn để sinh con nhưng nếu sinh được vào những ngày tốt thì cuộc đời đứa trẻ và hòa khí gia đình sẽ càng tươi đẹp. Ngược lại, nếu sinh vào những ngày không may mắn thì dù có sinh con vào tháng 9 năm 2022 là tháng lành vẫn có thể ảnh hưởng không nhỏ tới vận mệnh của con cũng như mối quan hệ của các thành viên.

Nếu có thể sinh mổ chủ động trong tháng 9 năm 2022 thì bố mẹ nên chọn ngày 10/9/2022 âm lịch (tức ngày 5/10/2022 dương lịch). Đây là ngày Tân Mão thuộc tháng Canh Tuất, năm Nhâm Dần. Đứa trẻ sinh ra sẽ được khỏe mạnh, tính tình hài hòa, dễ bảo, nghe lời cha mẹ, thông minh sáng lạn. Nếu sinh con vào tháng 9 âm năm 2022 vào ngày này là con trai thì khôi ngô tuấn tú, nếu là con gái thì duyên dáng, trang nhã. Vận số của con sau này cũng gặp được nhiều điều may mắn, lập nên nhiều thành quả to lớn, được nhiều người nâng đỡ.

>> Có thể bạn quan tâm: Xem bói Tarot chuyện tình cảm tháng 9 của bạn!

Một số lưu ý khi sinh con vào tháng 9

Ngoài việc chọn ngày đẹp để sinh con thì bố mẹ cũng nên tránh một số ngày xấu trong tháng 9 hoặc nhớ chọn thêm cả giờ đẹp nữa nhé!

Sinh con tháng 9 nên tránh những ngày nào?

Bên cạnh chọn ngày tốt sinh con thì bố mẹ còn nên chú ý đến những ngày xấu không may mắn cho việc sinh con vào tháng 9 năm 2022. Bởi nếu sinh con vào ngày xấu có thể khiến cho con sinh ra không được khỏe mạnh, ngỗ ngược, xung khắc với cha mẹ khiến gia đình có nhiều bất hòa. Cuộc sống sau này của con cũng gặp nhiều khó khăn, lận đận và trắc trở.

Nếu có thể, bố mẹ không nên sinh con vào những ngày có chi thuộc chính xung trong mối quan hệ tứ hành xung với chi của tháng 9. Hoặc những ngày có thiên can ngày và thiên can tháng thuộc vào Can phá. Đây là những ngày đặc biệt xấu, nếu sinh con tháng 9 âm năm 2022 mà vào những ngày này thì không những không tốt cho con mà còn khiến cho gia đạo gặp rất nhiều chuyện không may mắn.

Chọn giờ tốt sinh con vào tháng 9

Chọn giờ tốt sinh con mang một ý nghĩa rất quan trọng. Vì trong ngày tốt vẫn có những giờ không thực sự may mắn. Nếu lựa chọn sinh con ngày 10 tháng 9 năm 2022 âm lịch, có hai giờ hợp nhất với việc sinh con là giờ Canh Dần và giờ Tân Mão. Sinh con vào giờ tốt sẽ gia tăng cát khí, thuận lợi và may mắn cho cuộc sống của con sau này.

Đặt tên cho bé sinh vào tháng 9 hay và ý nghĩa nhất

Nếu như bố mẹ chưa chọn được tên cho bé thì có thể tham khảo một số tên sau:

chọn ngày đẹp sinh con

Đặt tên cho bé gái

Nếu bố mẹ sinh con gái tháng 9 năm 2022 thì có thể tham khảo một số cái tên hay dưới đây để đặt cho con:

Con gái tên Thảo: trong từ điển Hán – Việt, Thảo có nghĩa là cây cỏ, là thảo mộc. Cây cỏ là những loài thực vật tuy mỏng manh nhưng lại có sức sống mãnh liệt, phi thường, có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặt tên con gái sinh tháng 9 năm 2022 là Thảo vừa giúp con có được sự duyên dáng, uyển chuyển ở vẻ bề ngoài vừa có sự mạnh mẽ, bản lĩnh, cứng cỏi ở nội tâm bên trong, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Con gái tên Hòa: Hòa cũng là một cái tên có thể sử dụng cho con gái với mong muốn cuộc sống của con được êm ấm, hòa thuận, yên bình. Sinh con vào tháng 9 âm năm 2022 là con gái và đặt tên Hòa thì bé lớn lên sẽ không phải chịu nhiều khó khăn, vất vả, mọi việc đều được thuận lợi và suôn sẻ.

Đặt tên cho bé trai

Cái tên cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận trình phát triển của con cái. Nếu đặt được những cái tên may mắn thì sẽ giúp con có thêm nhiều điều tốt đẹp và ngược lại. Nếu đặt tên không phù hợp với phong thủy của con có thể khiến cho con gặp phải nhiều điều bất lợi vận vào bản mệnh.

Bố mẹ có thể tham khảo những cái tên đẹp dưới đây để đặt tên con trai sinh tháng 9 năm 2022:

Con trai tên Công: tên Công đại diện cho công bằng, lẽ phải, cũng như công danh sự nghiệp. Sinh con trai tháng 9 năm 2022 và đặt tên Công sẽ giúp cho con có chí khí vững vàng, sự chính trực, uy nghi để xây dựng nên công danh sự nghiệp phát triển, tiếng tăm vang xa, công trạng lớn.

Con trai tên Hòa: tên Hòa có nghĩa là sự hài hòa, ổn định, êm ấm, yên ổn. Đây cũng là từ chỉ đức tính con người luôn mềm mỏng, từ tốn, sống chan hòa với mọi người. Bé trai khi sinh con tháng 9 năm 2022 được đặt tên Hòa là những người tính tính tốt, nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người, cuộc sống được bình yên, thuận lợi.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “chọn ngày đẹp sinh con tháng 9” ở trên thì đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn ngày đẹp và vận mệnh của em bé khi sinh vào tháng 9. Từ đó có thể lựa chọn ngày tháng sinh phù hợp và mang đến nhiều may mắn, sung túc cho gia đình. Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cha mẹ nên thuận theo tự nhiên và quan trọng sinh con phải đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất cho mẹ và bé nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về Tử Vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

>> Xem thêm: Sinh con tháng nào đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất năm Nhâm Dần 2022