8816 lượt xem

Sinh con tháng 11 năm 2022 Nhâm Dần chọn ngày nào tốt nhất?

4.9/5 - (37 bình chọn)

Sinh con vào tháng 11 năm Nhâm Dần được dự đoán là rất tốt. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bé sinh ra là bé trai hay bé gái, giờ và ngày sinh ra thế nào. Tử Vi Số nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xem ngày sinh con vào tháng 11 năm 2022. Qua bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kiến thức về chọn ngày sinh con chi tiết và bổ ích nhất nhé!

chọn ngày đẹp sinh con

Mục Lục

Tổng quan về vận mệnh khi sinh con vào tháng 11 năm Nhâm Dần

Để chọn được ngày đẹp sinh con vào tháng 11 thì trước tiên bạn nên tìm hiểu một chút về tổng quan tháng 11 năm 2022 nhé.

Sinh con tháng 11 năm 2022 có tốt không?

Tháng 11 năm 2022 là tháng thuộc ngũ hành Thủy, gặp bản mệnh Kim của con sinh năm Nhâm Dần là chủ về sinh xuất. Sinh con vào tháng 11 năm 2022 không thuận mùa sinh nên sẽ gặp nhiều bất lợi, con cái sinh ra bị hao tổn nhiều.

Những bé sinh vào tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần đa số là người có tính cách xuất ngoại, coi trọng vẻ bề ngoài và được mọi người xung quanh yêu thương, giúp đỡ. Nếu bố mẹ quyết sinh con tháng 11 âm năm 2022 thì bé lớn lên thích làm những việc liên quan đến kinh doanh, tiền bạc, bàn giấy. Sức khỏe của bản mệnh không tốt, hay đau ốm bệnh tật, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, phải đến hậu vận thì cuộc sống dần đạt được những thành công như ý.

Vận mệnh bé gái sinh tháng 11

Sinh con gái tháng 11 năm 2022 đa phần con có lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác và được người khác đối xử tốt. Tuy nhiên con gái sinh vào tháng này thường âm thầm chịu thiệt và hay vướng phải thị phi. Dự báo cuộc sống của nữ mạng sinh vào tháng 11 có nhiều sóng gió và phải tự mình phấn đấu vươn lên mà không nhận được sự trợ giúp từ người thân và bạn bè.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 11

Con trai sinh vào tháng 11 năm Nhâm Dần là người tính tình ngay thẳng, chính trực, biết kính trên nhường dưới nên được mọi người yêu quý, kính trọng. Sinh con trai tháng 11 năm 2022 thì bé trở thành một người cởi mở, phóng khoáng nên có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên khó tìm được người mình yêu thật lòng. Sức khỏe không tốt, hay ốm vặt, gia đạo có nhiều tin vui đưa tới. Dự báo cuộc sống của những bé trai sinh vào tháng 11 âm lịch năm 2022 gặp nhiều khó khăn. Mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng phải qua nửa đời người thì cuộc sống mới tiến triển tốt.

Chọn ngày đẹp sinh con vào tháng 11 năm Nhâm Dần

lịch tháng 11 năm 2022

Trong tháng 11 âm lịch năm 2022, các mẹ sinh mổ nên chọn ngày 21 hoặc 28 là ngày tốt để sinh con.

Ngày 21 âm lịch là ngày Tân Sửu với địa chi Dần của con sinh năm 2022 là mối quan hệ bình hòa, không tương sinh tương khắc. Những em bé sinh vào ngày này có sức khỏe tốt, trong quá trình sinh đẻ mẹ và con đều thuận lợi. Sinh con ngày 21 tháng 11 năm 2022 Âm lịch thì bé ra đời là những người tính tình hoạt bát, thông minh lanh lợi, biết trước biết sau nên được người khác kính trọng, quý mến. Cuộc sống của con sinh vào ngày này thường êm đềm, không có nhiều sóng gió, không phải lo lắng về vấn đề tài chính và có nhiều niềm vui.

Ngày 28 âm lịch là ngày Nhâm Tý gặp năm Nhâm Dần là mối quan hệ bình hòa, là ngày tốt để các mẹ sinh con. Bố mẹ sinh con tháng 11 năm 2022 vào ngày này bé lúc nhỏ ngoan ngoãn lễ phép, luôn đối xử tốt với mọi người. Lớn lên thì thông minh, giữ chữ tín, học hành thành tài, đạt được nhiều thành tựu, cuộc sống và tiền bạc hanh thông. Sức khỏe của người sinh vào ngày này tuy không tốt nhưng cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Một số lưu ý khi sinh con vào tháng 11

Ngoài việc chọn ngày đẹp để sinh con thì bố mẹ cũng nên tránh một số ngày xấu trong tháng 11 hoặc nhớ để ý cả tuổi của bố mẹ nữa nhé!

Sinh con tháng 11 nên tránh những ngày nào?

Bên cạnh những ngày đẹp để sinh con trong tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần thì nên tránh những ngày xấu. Đó là ngày có chi xung với chi của tháng hoặc ngày có thiên can thuộc vào Can phá với can của tháng. Những ngày này đặc biệt xấu, nên sinh con tháng 11 âm năm 2022 vào những ngày này dễ xảy ra chuyện không như mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Ngoài ra cuộc sống của con gặp nhiều bất lợi, sức khỏe dễ ốm đau lâu ngày không khỏi. Nếu sinh mổ, bố mẹ không nên chọn vào ngày này.

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con tháng 11 năm 2022

Theo các chuyên gia tử vi cho biết, tháng 11 không phải là tháng sinh đẹp. Tuy nhiên nếu các cặp bố mẹ được liệt kê dưới đây được dự sinh trong tháng này thì vô cùng may mắn cho cả bé lẫn bố mẹ:

  • Bố 1985 mẹ 1985
  • Bố 1985 mẹ 1987
  • Bố 1985 mẹ 1993

Đối với các cặp bố mẹ tuổi này sinh con vào tháng 11 âm năm 2022 xét thấy mọi thứ bình thường, công việc làm ăn phát triển ổn định không có bị ảnh hưởng, tình cảm của bố luôn dành cho con cái và gia đình nhỏ. Đối với con cái thì luôn được yêu thương và chăm sóc, sức khỏe ổn định không có điều gì đáng lo ngại.

Đặt tên cho bé sinh vào tháng 11 hay và ý nghĩa nhất

Nếu như bố mẹ đã chọn được ngày sinh tháng 11 mà chưa chọn được tên cho con thì có thể tham khảo một số tên sau:

chọn ngày đẹp tháng 11 sinh con

Đặt tên cho bé gái

Với các bé gái sinh vào tháng 11 năm Nhâm Dần, các mẹ có thể đặt cho con những cái tên như Khuê, Diệu, Ánh, Lan,…

Đặt tên con gái sinh tháng 11 năm 2022 là Khuê, bố mẹ mong con là những người sở hữu vẻ ngoài diễm lệ, thanh tú, dịu dàng và là tâm điểm thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Bé gái tên Khuê có cốt cách cao sang, biết đối nhân xử thế và được mọi người yêu quý. Dự báo cuộc sống của nữ mạng tên Khuê an nhàn, tài lộc dồi dào và hạnh phúc. Bố mẹ có thể đặt tên cho con một trong những cái tên đệm sau: Lan Khuê, Ngọc Khuê, An Khuê, Thục Khuê,…

Bé gái tên Diệu là những người thích vươn xa và tỏa sáng rực rỡ. Sinh con gái tháng 11 năm 2022 và đặt tên Diệu thì bé lớn lên cực kỳ khôn khéo trong mọi việc, biết kính trên nhường dưới, Cuộc sống không có nhiều biến động, sức khỏe tốt và luôn lạc quan, vui vẻ. Hồng Diệu, Hoa Diệu, Huyền Diệu, Khánh Diệu,.. là những cái tên mà bố mẹ nên đặt cho con gái.

Bé gái tên Lan là người có ngoại hình xinh đẹp, thông minh đa tài, luôn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và cuộc sống đạt được những thành công nhất định. Bố mẹ sinh con tháng 11 âm năm 2022 là con gái có thể chọn cho con những cái tên đệm như Bích Lan, Chi Lan, Diệu Lan, Hà Lan, Ngọc Lan,  Kim Lan,…

>> Xem thêm: Đặt tên con gái năm 2022 ý nghĩa, mang lại may mắn cả đời

Đặt tên cho bé trai

Với các bé trai sinh vào tháng 11 năm Nhâm Dần, các mẹ có thể đặt cho con những cái tên như Trường, Bảo, Huy, Hoàng,…

Con trai tên Trường mang khá nhiều ý nghĩa. Trường theo nghĩa là trường tồn, mong con luôn giữ được những giá trị tốt nhất của mình và có tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ người khác. Trường mang ý nghĩa là thủ lĩnh, con là người đứng đầu một nhóm hay tổ chức nào đó, luôn lắng nghe và thấu hiểu các thành viên và giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý. Trường mang nghĩa là tài năng, con chăm chỉ, học hành thành tài và luôn hoàn thành công việc dựa trên năng lực của mình. Các mẹ hoàn toàn có thể đặt tên đệm cho con trai khi sinh con tháng 11 năm 2022 như Mạnh Trường, Nam Trường, Quốc Trường, Đan Trường, Lam Trường,…

Bé trai tên Bảo là người sống có trách nhiệm, luôn yêu thương, giúp đỡ mọi người và giữ gìn, tôn trọng các giá trị truyền thống văn hóa gia đình, dân tộc. Nam mạng tên Bảo luôn nghiêm túc thực hiện mọi việc, giữ chữ tín và làm việc có kế hoạch, biết các để đạt được mục tiêu. Một số cái tên đệm hay mà bố mẹ có thể đặt tên con trai sinh tháng 11 năm 2022 như: Ngọc Bảo, Thành Bảo, Tiểu Bảo, Quốc Bảo,…

Con trai tên Huy là những người có công danh sự nghiệp tỏa sáng, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, con là niềm vinh dự cho cả gia đình. Sinh con vào tháng 11 năm 2022 là bé trai và đặt tên Huy nghĩa là bố mẹ mong muốn con có thái độ sống tích cực, khiêm tốn, biết lắng nghe và rút kinh nghiệm cho bản thân để trưởng thành nhanh hơn. An Huy, Anh Huy, Đức Huy, Gia Huy, Hoàng Huy,…

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “chọn ngày đẹp sinh con tháng 11” ở trên thì đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn ngày đẹp và vận mệnh của em bé khi sinh vào tháng 11. Từ đó có thể lựa chọn ngày tháng sinh phù hợp và mang đến nhiều may mắn, sung túc cho gia đình. Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cha mẹ nên thuận theo tự nhiên và quan trọng sinh con phải đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất cho mẹ và bé nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xem ngày và giải đáp miễn phí các vấn đề về Tử Vi tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn