253 lượt xem

Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ, mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bản chất của nước dưới khe có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Vì thế, người tuổi Bính Tý có tính cách rất khó đoán, không biết lúc nào sẽ mạnh, không biết khi nào sẽ yếu.

Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Bính Tý nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 Dương Lịch, thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Tý có ý nghĩa là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

– Ngũ hành: Thủy (Giản Hạ Thủy, Nước cuối nguồn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Phụ nữ tuổi Bính Tý thân thiện, cởi mở nên có nhiều bạn bè thân thiết trong cuộc đời. Họ là người khả năng thích nghi linh hoạt, có thể phát triển tài năng, giữ vững ý chí trong mọi hoàn cảnh.

Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ

Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Lịch Âm, năm 2022 tương ứng với năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Theo thuyết âm dương ngũ hành, Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Năm 2022 liệu có mang đến thành công, hạnh phúc cho phụ nữ tuổi Bính Tý? Để tìm được câu trả lời cho vấn đề này, phải xem xét đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành, bản mệnh, hạn tuổi, niên hạn.

Ngũ hành nạp âm của Bính Tý và Nhâm Dần rất hợp nhau vì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Sự xung khắc giữa thiên can Bính và Nhâm ảnh hưởng không tốt đến vận khí. Về tổng quan năm 2022, cuộc sống của bản mệnh vẫn êm ả, bình yên. Những thử thách xảy ra sẽ là cơ hội để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho những đỉnh cao thành công hơn.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là Thủy Diệu, chủ về tài lộc hanh thông, công việc thu nhiều lợi nhuận. Chỉ cần bản mệnh kiếm chế được cảm xúc tiêu cực thì có thể chuyển nguy thành an, hóa giải mọi xui xẻo.

Luận giải tử vi số mệnh năm 2022 nữ tuổi Bính Tý 1996 trên các phương diện

Để hiểu rõ hơn về cuộc sống của người nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 trên các phương diện: Sức khỏe, tiền tài, tình duyên, sự nghiệp, hãy cùng Tử Vi Số đón xem các thông tin sau đây!

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022 là khoảng thời gian phụ nữ tuổi Bính Tý phải tiến bước chậm lại trên con đường sự nghiệp. Thay vì phát triển nhanh chóng, thời điểm này bản mệnh cần củng cố nội lực để sự nghiệp thêm vững chắc.

Những dự định đã ấp ủ bấy lâu vẫn có thể trở thành hiện thực nếu chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, sẵn sàng tinh thần đối mặt với mọi tình huống. Để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi, nên xem ngày tốt trước khi khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng quan trọng.

Phụ nữ tuổi Bính Tý là người sáng tạo trong công việc, luôn đưa ra những giải pháp độc đáo, hiệu quả. Thêm vào đó, nhờ có tài năng ứng biến tài tình nên có thể nhanh chóng thoát khỏi những tình thế khó khăn.

2. Tài chính

Nhờ có tài vận khởi sắc, tình hình tài chính của người nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 rất khả quan. Càng chuyên tâm làm việc thì càng nhận được đền đáp xứng đáng về tiền tài. Bản mệnh có thể may mắn được thăng chức tăng lương hoặc nắm bắt được các hợp đồng quan trọng.

Phụ nữ tuổi Bính Tý không tiếc tiền mua sắm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mới có thể tích lũy của cải cho cuộc sống sau này.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của phụ nữ tuổi Bính Tý có nhiều tiến triển tốt đẹp trong năm 2022. Bản mệnh không còn chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” nữa mà sẽ có cơ hội gặp được “chân mệnh thiên tử” của cuộc đời mình.

Trong tình yêu, phụ nữ tuổi này là người tình lý tưởng, luôn biết cách san sẻ niềm vui nỗi buồn với đối phương. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xảy ra tranh cãi nếu bản mệnh không biết kìm nén cái tôi của bản thân.

Phụ nữ đã có gia đình được tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời. Trong nhà sẽ có thể đón nhận thêm thành viên mới trong năm nay.

4. Sức khỏe

Năm 2022, người nữ tuổi Bính Tý không phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng vẫn không nên chủ quan trong việc phòng ngừa bệnh tật. Để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng hãy nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ.

Tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên không chỉ nâng cao thể chất mà con giúp tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn. Hãy dành thời gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng để tâm hồn luôn thanh thản, an yên.

Xem sao hạn của Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ 1996 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm Nhâm Dần, cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là phúc lộc tinh chủ về sự tích lũy của cải, tiền bạc dồi dào, cuộc sống phú quý.

Đi kèm theo tài lộc, sao Thủy Diệu cũng mang đến đôi chút trục trặc trong các mối quan hệ. Đối với người mệnh Thủy như tuổi Bính Tý, vận hạn này sẽ giảm đi rất nhiều. Nói chung bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn là rắc rối từ phúc tinh này.

2. Hạn tuổi

Niên hạn sẽ thay đổi theo từng năm, trong năm 2022 sẽ đến lượt hạn Toán Tận gây ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Bính Tý. Hạn này xấu đối với người nam nhiều hơn là nữ, nhưng bản mệnh cũng nên áp dụng một số phương pháp hóa giải để giảm bớt xui xẻo.

Những năm gặp hạn Toán Tận, con người ta phải đề phòng những chuyện gây hao tài tốn của. Luôn chủ động bảo vệ tài sản cá nhân, đặc biệt là khi xuất hành đi xa. Để tránh bị thua lỗ trong công việc, phải tính toán cẩn thận, chi li trước khi bỏ thêm vốn để mở rộng quy mô làm ăn.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Được quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh phất lên nhanh chóng, bội thu tiền bạc.

4. Vận niên

Trư Bị Hỏa: Lợn bị thiêu

Trong gia đình có nhiều tin vui, có thể có chuyện hỷ hoặc đón nhận thêm thành viên mới. Khi hợp tác làm ăn với người khác phải dành thời gian tìm hiểu kỹ càng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp con người nâng cao vận khí, cải thiện phong thủy. Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn khi sử dụng các màu sắc: Xanh nước biển, vàng nhạt, trắng, xám, đen.

6. Hướng xuất hành

Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh. Để việc xuất hành suôn sẻ, thuận lợi, nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Đối với những sao có tính chất bán cát bán hung như Thủy Diệu, người xưa vừa phải cúng sao giải hạn vừa làm lễ cúng sao. Để tiêu trừ tai ương, đón rước cát lợi, người nữ tuổi Bính Tý nên chọn ngày giờ phù hợp để tiến hành hai nghi lễ này.

Khi gặp được phúc tinh, nên dồn sức làm việc để nắm bắt nhiều cơ hội quý giá. Các dự định đã ấp ủ bấy lâu có thể trở thành hiện thực nếu bản mệnh thực sự quyết tâm.

Khi được hưởng tài lộc dồi dào thì nên quyên góp tiền giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ làm việc thiện nguyện. Trước là để tỏ lòng biết ơn với trời đất, thần thánh, sau là để tích thêm công đức cho bản thân và gia đình.

Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Bính Tý Cho Nữ

Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý theo tháng trong năm

Tháng 1: Đón xuân với tâm trạng hạnh phúc, phấn khởi bên người thân và bạn bè.

Tháng 2: Không nên làm việc quá sức, dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 3: Sự nghiệp phát triển ổn định, tiền bạc dư dả, cuộc sống phú quý, an khang.

Tháng 4: Vận may tới tấp, vạn sự như ý. Khởi sự trong tháng này thì dễ gặt hái được thành công mỹ mãn.

Tháng 5: Tình duyên viên mãn, gia đình hòa thuận an vui. Người độc thân có cơ may gặp được đối tượng phù hợp.

Tháng 6: Tình trạng sức khỏe ổn định, có bệnh thì nhanh chóng hồi phục. Tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

Tháng 7: Nâng cao sức đề kháng bằng cách ăn uống đầy đủ, tập luyện thể thao vừa sức.

Tháng 8: Không đưa ra quyết định vội vàng khi đầu tư kinh doanh hoặc góp vốn làm ăn với người khác.

Tháng 9: Tình hình tài chính có nhiều cải thiện, nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng 10: Đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp, được đồng nghiệp nể trọng.

Tháng 11: Được hưởng tài lộc bất ngờ từ mối làm ăn béo bở hoặc khoản tiền thường trong công việc.

Tháng 12: Bảo vệ tài sản cá nhân cẩn thận, luôn đề cao cảnh giác với kẻ gian.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Thái Tuế trong năm 2022, nên các phương diện sự nghiệp, tài chính tương đối ổn định. Có bốn con giáp phạm Thái Tuế trong năm này là Dần, Thân, Tỵ Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Bính Tý phải đương đầu với năm Tam Tai thứ nhất trong năm Nhâm Dần 2022. Bản mệnh không được chủ quan về vấn đề sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần, tuổi mụ của nữ mạng sinh năm Bính Tý 1996 là 27 tuổi, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa sát trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Một trong những cách phổ biến nhất để hóa giải hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát là “mượn tuổi” làm nhà. Người nữ tuổi Bính Tý có thể áp dụng cách này để cầu mong may mắn nếu có ý định xây nhà mới trong năm 2022.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 là thời điểm thích hợp để phụ nữ tuổi Bính Tý thành gia lập thất. Cử hành hôn lễ vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp bản mệnh có tình duyên vợ chồng thủy chung, hôn nhân mãn nguyện.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn