348 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Quý Mùi nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, có ngày sinh dương lịch từ 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004. Thiên can Quý, địa chi Mùi, có ý nghĩa Quần Nội Chi Dương hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Dê trong đàn.

– Ngũ hành: Mộc (Dương Liễu Mộc, Gỗ cây dương)

– Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

– Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly (theo Đông tứ mệnh)

Nữ mạng tuổi Mùi là những người tốt bụng, hiền lành, giỏi giang và khéo léo trong giao tiếp nên nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Đường công danh, sự nghiệp của họ khá êm đềm và phát triển mạnh về sau. Tuy nhiên, đường tinh duyên có phần trắc trở hơn một chút.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ Năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một thay đổi muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nữ mạng Quý Mùi 2003 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Luận giải Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của nữ mạng tuổi Mùi trong năm nay có vẻ không được khởi sắc so cho lắm. Gia chủ nên học tập, tích lũy, trau dồi thêm nhiều kiến thức. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp.

2. Tài chính

Gia chủ cần phải học cách tiết kiệm, lên kế hoạch chi tiêu cho những khoản mua sắm, vui chơi bạn bè sao cho hợp lý để hạn chế tối đa việc tiêu xài tiền bạc hoang phí.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong mối quan hệ tình cảm, có thể xảy ra những hiểu nhầm, cãi vã và mâu thuẫn nhỏ. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu gia chủ biết cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Đang ở trong thời điểm sung sức của tuổi trẻ nhưng nữ mạng tuổi Dê cũng không nên quá chủ quan mà lơ là sức khỏe bản thân. Nên tạo thói quen sinh hoạt khoa học để có một sức khỏe tốt.

Xem sao hạn của Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Quý Mùi được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Vân Hớn thuộc top 3 chòm sao trung, nghĩa là không tốt, không xấu.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2003 được tính theo tuổi lịch âm là 20 tuổi, hạn là Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở gia chủ có thể vướng phải kiện cáo hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Hung: Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo rằng chuyện học tập, công việc có thể gặp chút vấn đề, không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, gia đình cũng hay mất hòa khí và xảy ra nhiều mâu thuẫn.

4. Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Heo gặp lửa

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Quý Mùi 2003 rằng năm 2022 này sẽ phải va phải nhiều rắc rối, thị phi không đáng có. Điều này vô hình chung sẽ khiến tinh thần gia chủ cảm thấy bất an, không thoải mái.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2003 là mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều năng lượng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như điện thoại màu xanh dương, xe màu đen,…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mùi 2003 có sao Vân Hớn thuộc chòm sao trung, không tốt không xấu. Gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ

Diễn biến Tử Vi Tuổi Quý Mùi Cho Nữ theo tháng trong năm

Tháng 1: Trận trọng và chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tháng 2: Tháng này gia chủ sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong chuyện học tập, công việc.

Tháng 3: Cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, kiện cáo.

Tháng 4: Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, mối quan hệ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Tháng 5: Dành nhiều thời gian trong việc học tập, tích lũy kiến thức hơn.

Tháng 6: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân bằng một chuyến đi chơi xa hoặc nghỉ dưỡng nào đó

Tháng 8: Chú ý sức khỏe bản thân, thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe ở mức ổn định.

Tháng 9: Đón nhận nhiều tin vui từ gia đạo, ở đây có thể hiểu là nhà có đám hỷ, sinh em bé hoặc thêm của.

Tháng 10: Quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần của những người thân xung quanh.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp. Sum vầy bên gia đình thân thương. Song song với đó là phân bổ các khoản chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm hơn.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn