733 lượt xem

Top 15 địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn uy tín chính xác nhất

5/5 - (68 bình chọn)

Bạn muốn tìm một địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội? Trong đời sống chúng ta nên có sự cân bằng giữa khoa học và tâm linh. Nếu như khoa học giúp ta hiểu, có trí tuệ về những quy luật cuộc sống thì xem bói như là việc tâm linh giúp ta có niềm tin trong cuộc sống nhiều hơn. Vậy nơi nào xem bói nổi tiếng, cùng xem danh sách sau đây nhé!

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội

Mục Lục

Tổng hợp 15 địa chỉ xem bói đáng tin cậy ở Hà Nội

Dưới đây là danh sách những địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội mà Tử Vi Số đã tổng hợp:

1. Cô Ngọc (Bạch Mai)

Cô Ngọc chuyên về việc bốc bát hương Thần Tài. Những bạn kinh doanh, có cửa hàng riêng thường đến nhờ cô bốc bát hương cho. Ngoài ra, cô Ngọc cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội về những dự báo của con người trong một tháng. Cô sẽ nhắc bạn những điều cần tránh, những điều xui xẻo bạn có thể gặp phải trong tháng. Cô Ngọc cũng thường đi hầu đồng. Do vậy, nếu muốn đến xem, bạn cũng nên gọi trước cho cô để tránh không được gặp.

Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai

Số điện thoại : 0989070339

2. Thầy Long

Thầy xem tử vi, bài tây, xem tướng. Nghe mọi người nói thầy là người quản lý thiên giới,quản lý căn số toàn châu Á. Mọi người đến thầy sẽ xem ai căn số thì sẽ được gọi lên trước, thầy xem vào tùy duyên chứ không hẹn lịch trước.

Thầy xem khá chuẩn về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và thầy còn chuyên bắt trùng tang. Thầy xem rất tỉ mỉ, cẩn thận mà không thầy nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.

Địa chỉ: Số nhà 12E, ngõ 218, Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ

Số điện thoại: 0984133133

3. Cô Yến (Đền Lừ)

Một địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn tiếp theo là cô Yến ở Đền Lừ. Cô xem bói khá là giản dị bằng bài Tây. Ngoài ra, cô còn xem theo hình thức “quả cau, lá trầu”. Hình thức này đối với giới trẻ trở nên rất quen thuộc. Khi tới xem, bạn chỉ cần mua 1 quả cau, lá trầu, cô bổ xong sẽ đọc hết. Nếu muốn hỏi kĩ hơn, cô cũng sẽ trả lời cặn kẽ. Cô Yến không thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế. Việc đặt lễ cũng là tùy tâm các bạn, cô không quá nặng nề. Để thuận tiện việc xem, bạn nên gọi xin cô hẹn trước, tránh trường hợp đến khách đông.

Địa chỉ: 27 Lô 6, Đền Lừ, Hoàng Mai

4. Cô Xuân – Địa chỉ xem bói uy tín ở Đông Anh, Hà Nội

Đây là một địa chỉ coi bói ở Hà Nội, hình thức Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, chỉ cần 10.000 đồng – 20.000 đồng và là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem nói vanh vách luôn, cô xem chuẩn đến 90%. Lưu ý không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé

Địa chỉ: Ngã tư biến thế, Đông Anh

Điện thoại: 0912788586

5. Anh Tùng – Địa chỉ xem bói nhiều hình thức ở Hà Nội

Mọi người thường gọi là anh Tùng hay thầy Tùng, địa chỉ xem bói ở Hà Nội này thầy sẽ xem bằng cả bài tây, xem tay và nhìn tướng rất chuẩn. Xem bói rất thật và thẳng tính, có gì nói đó. Về vấn đề tình duyên thì miễn bàn, không những thế còn xem có phẫu thuật thẩm mỹ được không, nếu được thì làm ngày nào cặn kẽ. Không ép người đến xem bói phải làm lễ, nếu cần thì anh hướng dẫn mọi người sắm lễ tận tình.

Địa chỉ: 235 Bồ Đề, Long Biên.

6. Cô Hoa (Thường Tín)

Thêm một địa chỉ coi bói bài tây ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua là cô Hoa ở đoạn Thường Tín. Cô bói bài rất chuẩn. Thường cô sẽ giải đáp thắc mắc về những đều xảy ra trong tháng tới. Những tin hỉ, không lành đều được cô nói ra và cho lời khuyên để tránh. Những người từng xem bói nói những sự việc như tai nạn, mất tiền nong, đau ốm đều xảy ra như đúng lời cô nói. Cô Hoa rất hiền và dễ tính. Đặc biệt, cô không gài ép bạn làm lễ hay cúng bái. Mỗi lần xem chỉ 30.000 VNĐ mà lại được hỏi rất kĩ.

Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu, Thường Tín

7. Cậu Vân – Địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Hà Đông, Hà Nội

Không thể thiếu trong danh sách này Cậu Vân là một trong các địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng trong nhiều năm qua. Cậu Vân được ăn lộc mẫu từ nằm 2003 chuyên xem về phần âm như: đất cát mồ mả, âm phần của tổ tiên gia đình,… Chuyện gì cậu xem cũng đều nói rất rõ và chi tiết, tính tình dễ mến nên có gì muốn hỏi cậu Vân đều trả lời hết. Không những thế đây còn là một trong số những người có công trong việc xây dựng đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên linh thiêng.

Nói đến đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân là 1 trong những người có công lớn xây dựng lên. Tính cậu rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn cứ hỏi, cậu sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu.

Địa chỉ: số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông (Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW)

Số điện thoại: 02438547667 & 0986669154

8. Ông Tâm Lập

Ông xem tử vi, bạn cần có ngày tháng năm và giờ sinh chính xác, phải tự mình đi xem chứ không nhờ ai xem hộ được. Ông cầm lá số của mình lên nói số mình là số xuất ngoại dù không muốn đi nhưng vẫn phải đi, nói mình có làm nhà nước thì cũng sớm bỏ vì nói mình là con người của tự do không ngồi yên 1 chỗ được và thấy đúng không sai tý nào.

Đặc biệt là ông không dọa dẫm và luôn nói những điều làm mình an lòng vững tâm. Ông Tâm Lập xem 1 lá là 200.000 đồng nhé.

Địa chỉ: 38 Bia Bà, La Khê, Hà Đông, HN

9. Cô Hằng Thiên (An Khánh)

Một trong những địa chỉ coi bói ở Hà Nội uy tín. Nhà cô thờ Phật, có lộc xem bói về mọi vấn đề từ tình duyên đến mồ mả. Ai có bệnh và hợp duyên đến cô bốc thuốc đều khỏi. Cô không nhận lễ hộ, chỉ giúp tiêu trừ tâm bệnh không màng đến tiền bạc lễ nghĩa cao trọng. Trước khi đến nhớ gọi điện cho cô để đặt lịch.

Địa chỉ: vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

10. Cô Dịu bói bài Tây

Cô Dịu xem bói bài Tây. Cô xem khá chuẩn, đúng khoảng 80%. Cô Dịu nói rất thẳng và thật. Nếu làm những điều sai trái cô cũng sẽ nói ra trước mặt. Cô cũng xem tùy tâm và không nài ép làm lễ nghi cúng bái nhiều.

Địa chỉ: Ngõ 462 Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

11. Cô Thúy – Địa chỉ xem bói bằng bài Tây ở Hà Nội

Cô xem bói bằng bài tây chỉ từ 15h trở đi đến đêm khuya, cô xem nhiệt tình và cặn kẽ nên mọi người sẽ phải chờ lâu để đến lượt mình. Tính cô hơi đồng bóng, ưa nịnh, đừng ai có ý nói lại cô là cô đuổi về luôn đấy. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng, 100.000 đồng hay 200.000 đồng tùy ý bạn nhé.

Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0948248886

12. Cô Hoa Mía (Sơn Tây)

Cô là một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội, cô đồng đã nổi tiếng cách đây mấy chục năm. Đến điện cô xem bói cầu tình duyên, cắt duyên, cầu tài lộc, giải hạn, mở phủ,… cô đều giúp được toại nguyện. Mọi người có thể xem chỗ khác rồi cần làm lễ thì đến cô hoặc xem tại nhà cô luôn. Lưu ý là đến điện cô phải thành tâm, mọi vẫn đề sắm lễ, cúng bái cô sẽ chỉ dẫn và làm nhiệt tình.

Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

13. Thầy Trứ (Nguyễn An Ninh)

Thầy xem lá số tử vi đã gần 2 chục năm nay nên giá rất cao, thấp nhất là từ khoảng 300 ngàn đồng. Bù lại thầy xem tỉ mỉ, uy tín, đến mới vẽ trên tay bạn để xem nên mất nhiều thời gian. Đặc biệt, ai nói ngày, giờ, tháng sinh chuẩn thầy mới xem còn không thì thôi, không nhận tiền nói à um. Mọi người thường nhờ thầy chỉ cho những biến cố lớn trong cuộc đời, hướng đi đúng. Chuyện tình duyên thầy xem đâu trúng đấy nên nhiều người tin tưởng.

Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

14. Thầy Lương – Địa chỉ xem bói chuẩn ở Gia Lâm, Hà Nội

Nếu ở Gia Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết thầy Lương vì thầy quá nổi tiếng. Đệ tử con nhang của thầy toàn quan chức giàu có, mỗi lần thầy hầu thì ô tô đỗ từ trên đê xuống đến tận Đền Ngọc. Khách xem thầy toàn khách VIP nên toàn đặt lễ 200.000 đồng đến 500.000 đồng trở lên, nhưng thầy rất tốt không đòi hỏi gì đâu, mọi người cứ tùy tâm thôi.

Thầy xem rất chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên thầy nói là đang cặp với mấy thằng, rồi có 2 vợ chồng đi xem thầy nói ngay là anh chồng năm này cặp với ai, em mình thi cấp 3 ông phán đỗ 2 trường thì y rằng đỗ cả Kim Liên và Lương Thế Vinh.

Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm, HN

15. Thầy Châu (Bắc Từ Liêm)

Gọi là thầy nhưng thực tế thầy không lập Điện cúng bái gì. Nếu bạn muốn đến xem ở chỗ thầy thì cứ gọi điện hẹn thầy trước. Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, thầy còn sẵn sàng xem miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy xem rất kỹ và nhiệt tình, thầy còn rất thân thiện hay đưa ra những lời khuyên thành ra mọi người cứ đến xem ở chỗ thầy một lần rồi lại muốn quay lại.

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 0392050758

Nên hỏi gì khi đi xem bói?

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội

Những câu hỏi khi xem tử vi dạng này được đặt ra khi bạn bối rối giữa 1 mớ thông tin, thật giả lẫn lộn. Hoặc khi bản thân bạn không rõ bạn đang đứng ở đâu, mắc kẹt vào cái gì. Trong trường hợp này, hãy hỏi 1 câu để nhận ra được: vấn đề của mình là gì.

1. Trong câu hỏi nên có:

  • Lĩnh vực bạn quan tâm
  • Chủ thể (thường là bạn)

Thường nếu bạn bỏ chút thời gian kể (tóm tắt) câu chuyện phức tạp bạn đang trải qua, cảm nhận/suy nghĩ hiện tại của bạn, người xem bói có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu hỏi phù hợp.

Câu hỏi ví dụ

  • Việc học của em đang sa sút, em muốn xác định đâu là lý do. (Lĩnh vực học hành, chủ thể là “em”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Vì em để tình yêu ảnh hưởng xấu đến chuyện học”.
  • Tôi đang mất phương hướng trong cuộc sống, tôi không rõ đâu là hướng tôi nên theo/ ai là người tôi nên trở thành (Lĩnh vực cá nhân, chủ thể là “tôi”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Với năng lực và hoàn cảnh của bạn, có lẽ bạn nên theo định hướng nghệ thuật”.

Hãy nhớ là bạn có rất nhiều khía cạnh để hỏi về cùng 1 vấn đề. Ai, như thế nào, cái gì, ở đâu, thuận lợi, khó khăn… hay tất cả.

Em nên làm gì để không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu tới chuyện học nữa (Khía cạnh: hành động – “nên làm gì”, và chủ thể “Em”)

Chỉ cho tôi ưu và nhược điểm cá nhân nếu tôi chọn theo con đường nghệ thuật (Khía cạnh là “ưu nhược điểm”, chủ thể là “tôi”).

Tôi muốn biết ai là người đang tạo ảnh hưởng lớn và không tốt cho người yêu tôi bây giờ. (Khía cạnh là “Ai”, chủ thể bị động là “người yêu tôi”)

Và 1 câu hỏi tìm hiểu toàn diện, chỉ nên hỏi nếu bạn tự tin cái bạn cần là 1 bức tranh toàn cảnh: Tôi muốn nhìn nhận tổng thể mối quan hệ tình cảm hiện tại, tôi – người yêu và 2 phía gia đình.

2. Câu hỏi lựa chọn

Hãy đặt ra 1 câu hỏi lựa chọn khi các lựa chọn của bạn là thực sự song song. Nếu chúng không song song (tức là khác hẳn nhau về bản chất), hãy đặt 2 câu hỏi dạng thứ 2 (mục trên). Hãy thử tìm hiểu sự khác biệt giữa 3 câu hỏi này:

  • Tôi muốn so sánh để lựa chọn công việc A và công việc B, cả 2 công ty đều đang mời tôi. (Đây là lựa chọn song song, 2 lựa chọn giống nhau, tiêu chí là tổng thể)
  • Tôi muốn suy nghĩ xem nên tiếp tục công việc A tôi vẫn đang làm hay ngừng A lại để bắt đầu làm việc B (2 lựa chọn khác hẳn nhau, 1 cũ 1 mới).

Những dạng câu hỏi không nên đặt ra khi đi xem bói

Khi đi xem bói, chúng ta không nên đặt những câu hỏi như:

1. Câu hỏi đóng Có không (Yes/No)

Những câu hỏi này luôn theo kiểu “có hay là không”. Đương nhiên nó mang thông tin, nhưng nó giống như chỉ giúp bạn tiến từng milimet, tại sao phải hỏi thế nếu bạn có thể nhìn được cả toàn bộ con đường? Ví dụ sau khi mới quen 1 cô gái, người hỏi nam hỏi người xem:

Cô ấy có yêu tôi không? Nếu cô gái mới dừng tình cảm ở mức “thích”, thì có phải câu trả lời sẽ là “Không”? Tốt hơn là hỏi “Vậy sau lần gặp gỡ này, tình cảm của cô ấy dành cho tôi đang như thế nào?”

Hoặc nếu người hỏi và sếp đang mâu thuẫn cá nhân. Người xem hỏi:

Sếp tôi có đuổi việc tôi không? Người hỏi mong chờ điều gì:

Nếu “Có” –> Người hỏi liệu có tự nộp đơn xin nghỉ việc hay không? Có bị ám ảnh tâm lý, buồn rầu chán nản hay không?

Nếu “Không” –> Người hỏi có mặc kệ vụ mâu thuẫn vì tin rằng mình sẽ không sao?
Như bạn đã thấy, câu hỏi dạng này không đi đến cái gì tốt đẹp cả.

Tại sao không hỏi “Tôi nên làm gì để giải quyết mâu thuẫn”, chủ động hơn hẳn, hoặc tệ hơn thì cũng là “Tôi nên làm gì để sếp không đuổi việc”?

2. Câu hỏi hoang tưởng

Những câu hỏi này có chủ thể hoặc hành động không chắc chắn, dựa trên trí tưởng tượng của bạn mà ra. Đừng hỏi nếu bạn không chắc về điều kiện của nó, kể cả khi mẫu câu hỏi của bạn rất chuẩn, Ví dụ:

Em muốn biết tại sao bạn A thích em? (Thực ra bạn A đã có người yêu và chả quan tâm gì đến bạn tội nghiệp này cả. Bạn này đã mặc định tưởng tượng ra 1 vế “Bạn A thích em”).

Em muốn biết phía gia đình bạn A có nhìn nhận gì về em (Thực ra bạn A chưa từng kể gì về bạn querent với gia đình.)

3. Câu hỏi ám ảnh tâm lý

Đừng hỏi những câu mà kết quả dù có là gì thì nó cũng ảnh hưởng quá lớn tới tâm lý của bạn. Đây là câu hỏi tôi hay gặp nhất, và cũng là câu tôi hay phải giải thích nhất khi từ chối:

Kết quả thi đại học của em thế nào? (Các bạn hay hỏi tôi câu này trước kì thi chừng 1 tháng. Để ý là các bạn này thường là 17-18 tuổi, lứa tuổi rất nhạy cảm)

Và đây là câu trả lời bằng miệng chứ không phải bằng bài của tôi: Nếu trả lời là tốt lắm, em đỗ, em sẽ lười học và chủ quan. Nếu trả lời là xấu lắm, em trượt, em sẽ chán nản và không còn tâm trí học. Vậy em hỏi để làm gì?

4. Câu hỏi vô ích

Đây là những câu hỏi chỉ đặt ra cho có, thường là thoả mãn sự tò mò. Câu trả lời dù có là gì, cũng không mang thông tin thực sự giúp ích được cho các bạn. Hãy hạn chế, kể cả chủ thể có là chính bạn. Ví dụ:

Tâm trạng của em sau khi hoàn thành đợt tình nguyện này sẽ thế nào? (Tại sao không hỏi “Nên chú tâm cái gì để hoàn thành tốt đợt tình nguyện?”)

Tại sao em không thể dễ dàng quyết định gật đầu khi nhận lời cầu hôn (Câu trả lời tới 90% là ai cũng trả lời được).

Những điều nên cân nhắc khi đi xem bói là gì?

Dưới đây là 7 điều nên cân nhắc không nên hoặc không nên để những gì khi đi xem bói quyết định số mệnh của mình:

1. Xem bói đầu năm cấm kỵ phụ nữ có kinh nguyệt

Một trong những cấm kị khi đi xem bói là phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt không nên đi xem bói, cầu tài, cầu lộc… Đây là quan niệm dân gian xuất phát từ việc những quỷ thần cấp thấp sợ máu tanh, người phụ nữ hành kinh đi lễ quỷ thần sẽ khiến chúng nổi giận và trách phạt. Ngoài ra, những bà mẹ mới sinh con được coi là vừa vượt tử môn quan trở về, trong người còn dính nhiều ám khí.

Chính vì vậy mà phụ nữ mới sinh và phụ nữ có kinh nguyệt thường được khuyên là không nên đi xem bói bởi những ô khí này sẽ ảnh hưởng đến quá trình phán đoán vận mệnh, khiến bạn nhận được những quẻ bói, lá số thiếu chính xác. Tuy nhiên, quan niệm về kinh nguyệt và tâm linh đến giờ ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ muốn đưa ra cho bạn những lời khuyên hiệu quả nhất, độc giả tham khảo để có thêm hiểu biết.

2. Hỏi về tương lai con cái

Những câu hỏi khi nào thì có con, con sinh ra là trai hay gái, đặt tên con là gì, vận mệnh cuộc đời con ra sao…thường được hỏi khi đi xem bói. Tuy nhiên con cái là lộc trời cho, khi nào con đến, con mang giới tính gì, tính cách con ra sao… thì hãy để thuận theo tự nhiên thì hơn. Xem bói chỉ khiến cho bản thân u mê, tin tưởng quá mức rồi để đến khi không đúng thì lại thất vọng.

Nhiều nhà còn đi coi bói để tính toán sao cho đẻ con hợp tuổi, đến khi nhỡ không đúng lại bảo nhau phá, bỏ con đi. Việc này không chỉ gây hại đến sức khỏe mẹ mà còn khiến bố mẹ mang tội lớn, cả đời sống không yên ổn đâu.

Chúng ta cần phải biết những điều kiêng kỵ về giếng nước để mang đến nguồn vượng khí và may mắn cho mình và gia đinh. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

3. Sức khỏe

Bởi xem bói không thể biết trước được sức khỏe của mình ra sao, bao giờ thì bị bệnh, bệnh gì hay bao giờ khỏi được bệnh được. Thầy bói không phải thầy thuốc, bác sĩ mà có thể chẩn đoán bệnh hay chữa bệnh cho ai hết. Vì thế phải thôi ngay việc đi xem bói về vấn đề này. Việc nghe lời thầy bói mà cúng bái, đặt lễ hay giải hạn… để cải thiện sức khỏe thực sự là việc làm rất “ngu ngốc”. Thực tế là bệnh vẫn không thuyên giảm mà những lo lắng, mệt mỏi, căng thẳng đầu óc, buồn chán còn khiến bệnh nặng thêm đấy!

4. Hôn nhân, sự chung thủy của chồng

Trong hôn nhân, lòng tin chính là bước đệm cho cuộc sống của vợ chồng thêm bền vững. Thế nhưng, vẫn có nhiều bà vợ không tin tưởng chồng mình hay muốn khẳng định chắc chắn lòng chung thủy của bạn đời mà đi xem bói. Họ có suy nghĩ rằng xem bói giúp mình biết được sự thật, tương lai của cuộc hôn nhân này. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu người coi bói nói rằng chồng tốt, chung thủy thì không sao còn nhỡ phán chồng bạn đang “bồ bịch” lừa dối vợ mà có thể sự thật không như vậy thì mọi chuyện sẽ ra sao?

Do đó, thay vì để bản thân bị tác động bởi những điều vô căn cứ thì hãy tập trung quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình. Lòng tin như một sợi dây vô hình, và những người vợ thông minh thì sẽ biết cách buộc như thế nào cho hôn nhân của mình luôn bền chặt, cư xử ra sao để chồng yêu thương, chung thủy với mình.

5. Cơ hội thăng tiến trong công việc

Ngày nay, vẫn không có ít người thường xuyên đi xem bói để hỏi về công việc, làm ăn, cơ hội thăng tiến của mình. Tuy nhiên, sự thật là chẳng ai đoán trước được tương lai cả. Nếu nhận được những thông tin không tốt từ thầy bói, bản thân sẽ bị ám ảnh, suy nghĩ nhiều hơn và sẽ gặp thất bại thực sự. Rồi từ đó mà u mê, tín mù quáng, lý trí không vững vàng và thiếu niềm tin vào cuộc sống, từ đó mà tự hủy hoại cuộc đời mình.

Vận mệnh nằm trong mỗi bản thân và do chính tích cách, năng lực của mỗi người tạo ra. Do đó, thay vì lo lắng mà đi xem bói, hãy tin tưởng bản thân, cố gắng làm việc hết sức thì sẽ được đền đáp đầy đủ. Còn nếu thật sự muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai thì hãy tin rằng, không có gì là tuyệt đối cả đâu.

6. Vận mệnh cuộc đời

Người ta vẫn nói “giàu nghèo có số cả”, nghĩa là cuộc đời mỗi người đều không thể biết được sẽ ra sao, có tính mấy đi nữa cũng không thể thay đổi được. Tốt hơn hết, nên tập trung làm ăn, phấn đấu để cải thiện cuộc sống. Những người dại là người đi xem bói để mong thay đổi số phận xong chỉ nằm “há miệng chờ sung” thì có chờ cả đời cũng không khác được, thậm chí còn nghèo khổ, vất vả hơn.

Đi xem bói không thể làm thay đổi được số mệnh

Cho dù hỏi thầy bói hay biết trước những điều không hay sẽ xảy ra bạn cũng chỉ đưa bạn thông tin và không thể chỉ cho bạn cách giải quyết ngoài việc nói: “Về nhà làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khác, năng đi lễ chùa,…”. Những việc này không phải là điều họ khuyên mà đó luôn là việc chúng ta nên làm.

“Đức năng thắng số”, tức là bạn làm từng việc tốt nho nhỏ mỗi ngày cũng đủ giúp bạn thay đổi số phận theo chiều hướng tích cực hơn. Ngay cả trong các tôn giáo lớn như Phật giáo hay Thiên chúa giáo cũng đều nhấn mạnh đến phần “đức” lên hàng đầu. Chữ “đức” được mọi người nhắc đến thường xuyên trong cuộc sống, trong sự dạy dỗ con cái, khuyên răn con người sống cho phải đạo, đẹp đời.

Lời kết

Xem bói không hề xấu. Nó chỉ xấu khi người xem dựa vào lòng tin để trục lợi. Và những thông tin mà bạn đi xem cũng chỉ nên tham khảo mà không nên tin số mệnh của mình tuyệt đối như thế, vì đức năng thắng số. Bạn là người có chí cầu tiến, chăm làm việc thiện, có đức có tâm thì mọi sự đều có thể cải thiện và tốt lên. Hy vọng với top 15 địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội mà Tử Vi Số kể trên, bạn có thể tìm được cho mình một nơi tin cậy nhất!