357 lượt xem

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam vốn nhạy bén. Xử lý mọi việc linh hoạt. Vì thế, đường công danh sự nghiệp thăng hoa khi tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy, thẳng thắn như “ruột ngựa” khiến họ cũng nhiều lần lao đao, mất bạn và gây mích lòng người khác. Họ là những người cố chấp, thường luôn muốn chiếm ưu thế nên đôi khi tạo cảm giác khó gần gũi, thân thiết.

Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Nhâm Ngọ nam nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002, cầm tinh con ngựa. Năm sinh âm lịch từ 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003. Vì Thiên can là Nhâm, địa chi là Ngọ nên người sinh năm này còn được gọi là Quân Trung Chi Mã (hay còn gọi là ngựa chiến).

– Mệnh Mộc: Dương liễu mộc – tức là Gỗ cây dương

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Đoài (Kim) gặp năm Khôn (Thổ) – tương sinh, rất tốt

Dương liễu mộc mang đến cho bản thân người sinh năm Nhâm Ngọ. Một tính cách rất uyển chuyển, mềm mại, luôn được mọi người yêu quý, tạo thiện cảm tốt khi giao tiếp.

Trong giao tiếp, người Nhâm Ngọ ít xảy ra cãi vã, luôn ôn hòa. Họ tự hy sinh những lợi ích của bản thân để tạo không khí hòa hợp cho mọi người xung quanh. Họ thích yên tĩnh để nghiên cứu và có cái nhìn rộng hơn về xã hội, đưa kiến thức hiểu biết của mình giúp ích cho xã hội.

Người sinh năm Nhâm Ngọ có tâm từ thiện. Thương người như thể thương thân, nội tâm sâu sắc, ánh mắt có chút sâu thẳm, buồn lo suy nghĩ. Vì vậy mà họ rất yêu thương động vật, đối xử với vật nuôi rất tốt.

Người sinh năm Nhâm Ngọ – Dương liễu mộc dễ bị là câu chuyện để bàn tán của mọi người. Khiến họ mất bình tĩnh và dễ lung lay, cần bình tĩnh để suy xét và bỏ qua những chuyện không đáng.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam 

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, là năm con hổ trong 12 con giáp. Theo ngũ hành, năm 2022 thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim – hay là vàng pha bạc).

Đối chiếu ngũ hành bản mệnh của tuổi Nhâm Ngọ – mệnh Mộc với hành Kim năm 2022. Chưa được tốt do tương khắc. Thiên can Nhâm với Nhâm – bình hòa. Địa chi Ngọ với dần là tương sinh. Vì vậy mà năm nay, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không có nhiều trắc trở, mọi việc được như ý.

Năm 2022, người tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Năm trước người tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thái Bạch hung tinh thì năm nay được sao Thủy Diệu. Một sao cát tinh, mang đến điều tốt lành, mọi thứ như được khởi sắc trở lại.

Tuy nhiên, hạn năm tuổi là Ngũ Mộ, một tiểu hạn không đáng lo ngại. Nhưng cũng cần đề phòng hao hụt tiền bạc khiến bản thân không an. Cần có hóa đơn mua bán rõ ràng, tránh tai bay vạ gió, liên quan tới pháp luật. Tránh cho người ngủ nhờ.

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam
Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam

Luận giải Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nam mạng Nhâm Ngọ có những chuyển biến như thế nào, mời bạn đọc cùng Tử Vi Số luận giải dưới đây!

1. Công danh, sự nghiệp

Năm 2022 của nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002, khá tốt và ổn định. Không gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống. Được hỗ trợ hết mình và được tin tưởng bởi mọi người xung quanh. Không gặp trở ngại đáng kể khiến đường đi của nam Nhâm Ngọ thuận buồm xuôi gió. Không cần quá nỗ lực cũng đạt được kết quả đáng kể.

Trên nhà trường, nam Nhâm Ngọ sẽ đáng tự hào bởi sự thông minh. Khả năng tiếp thu nhanh, đầu óc nhạy bén, học lực giỏi với họ là chuyện dễ dàng.

Năm nay, các hoạt động cộng đồng của nam Nhâm Ngọ. Họ dường như là người dẫn đầu, người thủ lĩnh, rất tích cực và năng động. Họ mang đến nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho bạn bề, thầy cô, và những người xung quanh. Tạo ấn tượng và tiến bộ lớn trên phương diện cá nhân họ.

Một năm thuận buồm xuôi gió, nam Nhâm Ngọ được bộc lộ hết những điểm tốt. Nhiệm vụ khó nhằn cũng không làm khó được họ, khiến mọi người quý trọng. Yêu thương nhiều hơn mặc dù họ không cần cố gắng quá nhiều.

2. Tiền tài 

Mặc dù đường công danh vô cùng thuận lợi cho nam Nhâm Ngọ trong năm nay, nhưng về tiền bạc lại cần phải có kiểm soát hơn. Họ dễ tiêu pha phóng khoáng quá mức, khiến cuộc sống bị ảnh hưởng dẫn tới tâm lý bất an.

Năm 2022, tài lộc của họ không quá tốt, thậm chí bị ảnh hưởng lớn nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, phung phí và phóng khoáng quá mức khi được mời ăn.

Nếu còn là sinh viên trên ghế nhà trường, nam Nhâm Ngọ sẽ không có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập, nhưng sự tích cực của họ làm những công việc nhỏ, dần dần họ sẽ tích lũy được kha khá tiền tiết kiệm.

3. Tình duyên và gia đạo

Con đường tình duyên của nam Nhâm Ngọ năm 2022, không được mấy suôn sẻ, có thể có một chút khủng hoảng trong tình cảm.

Đôi khi nam Nhâm Ngọ hơi quá tự tin vào bản thân khi được các bạn nữ thân quen và dễ gần, đi đến đâu cũng được người tôn trọng, yêu quý. Họ thường rất dũng cảm trong tình yêu, dễ dàng thổ lộ và theo đuổi đối tượng mà mình thích. Tuy vậy khi bị từ chối, năm Ngâm Ngọ sẽ bị sốc nhẹ, cần phải nhanh chóng vượt qua, điều chỉnh và quyết định kỹ càng trong giai đoạn này để tránh tổn thương cho cả hai bên.

Do có Quan Phù hoặc Ngũ Quỷ nhập mệnh thì người Nhâm Ngọ đôi khi bị tiểu nhân quấy phá, gây thị phi các điều tiếng. Vì vậy, bạn nên tránh gây thù chuốc oán, cãi vã với người không tốt bụng, dễ khiến họ có cơ hội phá hỏng vận tốt cho mình.

4. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 đối với nam mạng Nhâm Ngọ, sức khỏe không gặp vấn đề gì quá lớn.

Với sự năng nổ, hoạt bát của mình, nam Nhâm Ngọ hoạt động rất nhiều, có nhiều cơ hội giao lưu bên ngoài nên cần cẩn thận giữ an toàn hơn, tránh đi một mình, tránh đi đêm khuya, lái xe cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông, không đua xe, không uống rượu bia khi lái xe, mang theo đầy đủ giấy tờ, cư xử lễ phép.

Nhờ có sao Tướng Tinh chiếu hộ mệnh , nên sức khoẻ họ khá tốt và ổn định, một cát tinh về sức khỏe. Tinh thần và thể chất tràn đầy năng lượng, khó có thể làm lay động người tuổi Nhâm Ngọ.

Tuy vậy, nam mạng sinh năm Nhâm Ngọ cũng không nên chủ quan và ăn uống sinh hoạt không điều độ sẽ gây một số bệnh khó tránh. Ăn uống khoa học và rèn luyện sức khỏe mới khiến cơ thể bền vững được.

Xem sao hạn của Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam

1. Sao chiếu mệnh

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Nhâm Ngọ sinh năm 2002, được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, là một cát tinh cho sự khởi đầu mới, mang lại hạnh thông và may mắn.

Sao Thủy Diệu chủ về tài – lộc – hỷ. Kỵ tháng 4 và 8. Một phước tinh mang điềm lành. Người mệnh Mộc gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh gặp nhiều may mắn, làm ăn nơi xa lại có lộc mang về.

Tuy nhiên cần giữ gìn lời nói, tránh gây thị phi, điều tiếng.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ cho nam mạng Nhâm Ngọ năm 2022. Đề phòng tiền của, hàng hoá bị kém chất lượng, gây lãng phí tiền bạc. Cần giữ gìn, tránh gây liên quan đến pháp luật, nguồn hàng cần rõ ràng.

Thận trọng khi cho vay tiền, khó đòi lại được. Tránh cho người khác ngủ nhờ , tai bay vạ gió, hao tài tổn của, tránh tiểu nhân có lòng tham đánh cắp, gây thiệt hại bản thân

3. Tứ trụ

Thiên hư – Địa sinh, một năm 2022 không mấy thuận lợi và suôn sẻ cho người tuổi Nhâm Ngọ. Tuy vậy có quý nhân giúp đỡ cho họ.

Cả trong công danh lẫn gia đạo, người tuổi Nhâm Ngọ là thủ lĩnh, niềm tự hào cho mọi người xung quanh. Nhưng sẽ có phần hao tài tốn của. Cẩn thận đi lại, xe cộ,nhà cửa.

Cần đề phòng những biến cố bất ngờ xảy đến. Cần thận trọng hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

4. Vận niên

Thử Quy Điền hay Thử Ngộ Điền (Chuột về đồng), chuột gặp đồng lúa là rất tốt, chủ về mọi việc đều thuận lợi, dễ dàng tăng trưởng, tinh thần thoải mái, gặt hái nhiều thành công.

Năm nay dự báo một năm tiền tài dư dả, của cải nhiều, không cầu cũng tự đến. Đường công danh như ý, toại nguyện.

Tình cảm viên mãn, sâu đậm, mặn mà, phát triển rất tốt

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thuộc cung mệnh là Đoài trong bát quái, thuộc hành Kim nên có hợp với màu tương sinh bao gồm: vàng, nâu, trắng, xám ,ghi, bạc, xanh dương, đen

Các màu kỵ tương khắc hành Hoả và Mộc bao gồm: Đỏ, hồng, Tím, Xanh lá..

6. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành cần phù hợp các tiêu chí: Ngày tốt, không phạm lục xung với tuổi gia chủ. Người nam mạng Nhâm Ngọ cần chọn ngày có ngũ hành thuộc Thủy hoặc Mộc. Nam Nhâm Ngọ không nên xuất hành vào ngày Tý, ngày Ngọ, là những ngày xung Thái Tuế với tuổi của quý bạn.

Theo quan niệm phương đông xưa, khi xuất hành cần tránh những điều sau để gặp nhiều may mắn bao gồm: Không quay đầu khi đã xuất phát, đi thẳng để mọi việc thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ. Ngoài chọn ngày, gia chủ nên chọn thêm giờ xuất hành trong ngày để mọi việc thuận lợi hơn nữa.

7. Hóa giải sao hạn

Trong công việc kinh doanh, để tránh những rủi ro, người Nhâm Ngọ cần cẩn thận kiểm tra chất lượng và nguồn gốc hàng hóa, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, tránh vướng vào vòng lao lý.

Tiền bạc cần quản lý và giữ gìn cẩn thận, tránh cho vay mượn, mất không tìm thấy, tình bạn cũng không còn. Gia chủ có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy trán an và giữ an toàn cho tài sản, cất giấu cẩn thận.

Nam Nhâm Ngọ cần tu tâm, hướng thiện, dưỡng tính nết, cho đi nhiều hơn. Kết bạn với người thiện lành, tránh kẻ lưu manh, lợi dụng.

Năm nay, bạn nên hạn chế người lạ vào nhà, người ngủ nhờ qua đêm, tạo tai bay vạ gió, tạo cơ hội nảy sinh lòng tham cho họ, dễ xảy ra những chuyện không may mắn.

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam
Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam

Diễn biến Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Cho Nam từng tháng trong năm

Tháng 1: Tâm trạng có chút bốc đồng, cần bình tĩnh để mọi việc hoàn thành dễ dàng hơn. Thư giãn và tâm sự với bạn bè nhiều hơn. Sức khỏe kém, ăn không ngon, dễ mệt mỏi, giảm cân.

Tháng 2: Công việc nhiều dồn dập, đi lại công tác thường xuyên. Dễ được nhận thăng chức hoặc tăng lương vào tháng này. Gia đạo có phần mâu thuẫn, cảm thông và bỏ qua cho đối phương.

Tháng 3: Gặp may mắn, trúng thưởng, tặng quà, nên khiêm tốn. Cần cải thiện học tập để tránh bị điểm kém, kết quả thành tích bị thấp.

Tháng 4: Có chuyện vui, thêm thành viên. Nghỉ ngơi, tập thể dục nhiều hơn. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.

Tháng 5: Phát triển mối quan hệ tốt lên, dễ đổ bởi người khác giới. Không tốt cho người đã có người thương. Tài lộc và sự nghiệp hanh thông,có mối lớn.

Tháng 6: Kiềm chế tính nóng,hạn chế tranh chấp, xung đột với người xung quanh với những chuyện nhỏ.TRánh bốc đồng, học tập cần chăm chỉ hơn.

Tháng 7: Rối loạn tiêu hóa nếu ăn uống không khoa học. Bảo vệ sức khỏe tốt hơn, ăn đủ bữa. Thành tích học tập lại đi xuống, cần tập trung hơn.

Tháng 8: Tài lộc ổn định,cuộc sống nhàn hạ, vui sướng. Quan tâm hơn đến bản thân.. Có cơ hội trúng giải.

Tháng 9: Chi tiêu cần hợp lý, gặp người lý tưởng.

Tháng 10: Dễ bị lừa gạt. Không nên bị dẫn làm các dịch vụ đắt đỏ, thẩm mỹ, hao tốn nhiều tài lộc và sức khỏe ảnh hưởng. Nâng cao an toàn và ý thức trách nhiệm bản thân.

Tháng 11: Tổng thể chưa được tốt, cuộc sống giản dị, Tình duyên không có chuyển biến tốt. Không nên khai trương, cẩn thận có kẻ quấy phá, tiêu nhiều tiền bạc.

Tháng 12: Có nhiều thời gian rảnh rỗi, thư thái, nghỉ ngơi tốt. Tránh những thói quen không tốt như hút thuốc, uống rượu, cờ bạc,… Tập thể dục đọc sách nhiều hơn.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn