178 lượt xem

Top Con Số Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Trong Thần Số Học

5/5 - (2 bình chọn)

Đối với những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Có người cố gắng sẵn sàng tiếp nhận, vượt qua và chia sẻ nó. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn cách kìm nén những cảm xúc này. Thực tế, các cảm xúc bị kìm nén lâu trong một thời gian dài có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Sau đây là Top Con Số Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Trong Thần Số Học mà Tử Vi Số chia sẻ đến bạn

Mục Lục

TOP 1: Người mang đường đời số 9

Người đương đời 9 là người có lòng vị tha, suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là bản thân mình nên họ luôn không muốn tạo gánh nặng cho người khác, không muốn người khác bị ảnh hưởng bởi những vấn đề và cảm xúc của riêng họ. Ngoài mặt họ thể hiện ra cho mọi người thấy rằng mọi chuyện đối với họ rất nhỏ bé, có thể tự xử lý được nhưng bên trong thực sự đang dậy sóng, lo lắng tìm cách giải quyết.

Năng lượng của các con số nói chung và những người số 9 rất tình cảm nhưng khi trở nên thân thiết với ai đó, họ vẫn sẽ giữ sự dè dặt, kín đáo ngay cả khi biết mình muốn gì ở đối phương.

TOP 2: Người mang đường đời số 7

Người đường đời 7 có thể nói ra nhiều điều nhưng lại giấu kín mọi thứ về cuộc sống cá nhân của mình. Họ sống rất khép kín để không bao giờ phải tỏ ra yếu đuối hoặc bị tổn thương trước mặt người khác. Chính bởi khép kín quá mức mà người số 7 rất hay bi quan và tiêu cực.

Khi những người số 7 tức giận hoặc bị tổn thương bởi ai đó, họ cũng sẽ kìm nén cảm xúc của mình vào bên trong và không bao giờ hé lộ ra bên ngoài ngay cả khi sự việc đã kết thúc hay được giải quyết êm đẹp.

TOP 3: Người mang đường đời số 1

Người đường đời 1 có cái tôi rất cao nên họ thường từ chối việc bộc lộ cảm xúc của mình cho người khác. Bởi họ nghĩ rằng điều đó sẽ khiến họ yếu đuối và cảm thấy bị phụ thuộc vào người khác. Họ không muốn bản thân bị tổn thương và không muốn người khác giải quyết vấn đề giúp nên họ sẽ tránh thể hiện cảm xúc của mình.

Nhưng nếu ai đó giành được sự tin tưởng tuyệt đối của họ, người số 1 có thể sẽ mở rộng lòng mình chào đón.

Top Con Số Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Trong Thần Số Học
Top Con Số Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Trong Thần Số Học

TOP : Người mang đường đời số 4

Người đường đời 4 là con người của “nguyên tắc” nên họ sẽ kiên định với ý kiến của mình. Và chỉ thân thiết với ai đó khi họ hoàn toàn tin tưởng người ấy.

Những người thuộc con số này có thể là những người năng động và chân thật. Nhưng đừng mong đợi họ nói ra cảm xúc của mình. Dù bạn có thuyết phục họ thế nào đi chăng nữa, họ vẫn sẽ khép kín lòng mình như vậy.

TOP 5: Người mang đường đời số 8

Người đường đời 8 có khả năng chấp nhận hết bất cứ điều gì có thể xảy ra. Dù kết quả là thành công hay thất bại thì họ sẽ nhanh chóng quên đi quá khứ và tiếp tục tiến về phía trước.

Họ sẽ cố gắng để không phải đối mặt với những tổn thương của mình. Thích chôn chặt cảm xúc vào sâu trong trái tim và tự mình giải quyết vấn đề. Hầu như không một ai thể khiến họ thực sự mở lòng ra và chia sẻ được đâu.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn